Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano (ADA), BAT, Stellar (XLM), ZCash và ZRX tăng vọt sau thông báo từ Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/07/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một tweet mới hôm qua, Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến ở Mỹ, thông báo rằng họ đang khảo sát về khả năng bổ sung thêm 5 loại tiền mã phía sau trên nền tảng của sàn giao dịch:

  • Cardano (ADA)
  • Basic Attention Token (BAT)
  • Sao (XLM)
  • ZCash (ZEC)
  • Ox (ZRX)

 

Nhóm nghiên cứu tại Coinbase cho biết rằng:

 

Chúng tôi đưa ra thông báo này tại nội bộ Coinbase và tới công chúng cùng một lúc để duy trì sự minh bạch với khách hàng của chúng tôi về việc hỗ trợ các tài sản mới trong tương lai.

 

Họ cũng cảnh báo rằng việc đưa 5 loại tài sản mã hoá mới lên sàn khi chưa có sự đảm bảo:

Không giống như quá trình bổ sung Ethereum Classic đang diễn ra, dù về mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, nhưng những tài sản này sẽ yêu cầu công việc khảo sát kĩ lưỡng hơn và chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ được lên sàn giao dịch.

 

Điều xảy ra sau đó là từng loại tiền mã hóa mới đều tăng vọt trên thị trường với những con số nhân đôi. Các nhà giao dịch tiền mã hóa hài lòng với sự thật rằng Coinbase đã đề cập đến khả năng bổ sung thêm các loại tiền mã hóa mới này trên nền tảng giao dịch.

 

Ảnh chụp màn hình dưới đây từ CCN.com cho thấy hiệu suất của các tài sản mã hóa này ngay sau thông báo từ Coinbase.

 

Phản ứng thị trường sau thông báo Coinbase. Nguồn, CCN.com

 

Nhìn lại 5 tài sản mã hóa trên, chúng tôi thấy rằng Stellar (XLM) tăng 6.17% và đang giao dịch ở mức $ 0.198. Cardano (ADA) giao dịch ở mức $ 0.136 và tăng 5.59% trong 24 giờ qua. ZCash (ZEC) hiện tăng 9,32% và giao dịch ở mức 172 USD. Ox (ZRX) đang cho thấy mức tăng ấn tượng ở mức 15,84% và giao dịch ở mức 0,95 đô la. Basic Attention Token (BAT) không bị bỏ lại và hiện đang tăng 15,27% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,30 đô la.

 

 

Hiệu suất thị trường hiện tại. Nguồn, coinmarketcap.com

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 247 tỷ USD và Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 6.233. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch tiền mã hóa lạc quan rằng xu hướng sẽ thay đổi với Bitcoin ETF hiện tại của CBOE vẫn được SEC đánh giá. Nếu SEC chấp thuận các ETF, các thị trường tiền mã hóa sẽ một lần nữa trở nên sống động.

 

 

Nguồn: ethereumworldnews.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain