Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano (ADA), BAT, Stellar (XLM), ZCash và ZRX tăng vọt sau thông báo từ Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/07/2018 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một tweet mới hôm qua, Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến ở Mỹ, thông báo rằng họ đang khảo sát về khả năng bổ sung thêm 5 loại tiền mã phía sau trên nền tảng của sàn giao dịch:

  • Cardano (ADA)
  • Basic Attention Token (BAT)
  • Sao (XLM)
  • ZCash (ZEC)
  • Ox (ZRX)

 

Nhóm nghiên cứu tại Coinbase cho biết rằng:

 

Chúng tôi đưa ra thông báo này tại nội bộ Coinbase và tới công chúng cùng một lúc để duy trì sự minh bạch với khách hàng của chúng tôi về việc hỗ trợ các tài sản mới trong tương lai.

 

Họ cũng cảnh báo rằng việc đưa 5 loại tài sản mã hoá mới lên sàn khi chưa có sự đảm bảo:

Không giống như quá trình bổ sung Ethereum Classic đang diễn ra, dù về mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, nhưng những tài sản này sẽ yêu cầu công việc khảo sát kĩ lưỡng hơn và chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ được lên sàn giao dịch.

 

Điều xảy ra sau đó là từng loại tiền mã hóa mới đều tăng vọt trên thị trường với những con số nhân đôi. Các nhà giao dịch tiền mã hóa hài lòng với sự thật rằng Coinbase đã đề cập đến khả năng bổ sung thêm các loại tiền mã hóa mới này trên nền tảng giao dịch.

 

Ảnh chụp màn hình dưới đây từ CCN.com cho thấy hiệu suất của các tài sản mã hóa này ngay sau thông báo từ Coinbase.

 

Phản ứng thị trường sau thông báo Coinbase. Nguồn, CCN.com

 

Nhìn lại 5 tài sản mã hóa trên, chúng tôi thấy rằng Stellar (XLM) tăng 6.17% và đang giao dịch ở mức $ 0.198. Cardano (ADA) giao dịch ở mức $ 0.136 và tăng 5.59% trong 24 giờ qua. ZCash (ZEC) hiện tăng 9,32% và giao dịch ở mức 172 USD. Ox (ZRX) đang cho thấy mức tăng ấn tượng ở mức 15,84% và giao dịch ở mức 0,95 đô la. Basic Attention Token (BAT) không bị bỏ lại và hiện đang tăng 15,27% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,30 đô la.

 

 

Hiệu suất thị trường hiện tại. Nguồn, coinmarketcap.com

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 247 tỷ USD và Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 6.233. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch tiền mã hóa lạc quan rằng xu hướng sẽ thay đổi với Bitcoin ETF hiện tại của CBOE vẫn được SEC đánh giá. Nếu SEC chấp thuận các ETF, các thị trường tiền mã hóa sẽ một lần nữa trở nên sống động.

 

 

Nguồn: ethereumworldnews.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn