Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano (ADA), BAT, Stellar (XLM), ZCash và ZRX tăng vọt sau thông báo từ Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/07/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một tweet mới hôm qua, Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến ở Mỹ, thông báo rằng họ đang khảo sát về khả năng bổ sung thêm 5 loại tiền mã phía sau trên nền tảng của sàn giao dịch:

  • Cardano (ADA)
  • Basic Attention Token (BAT)
  • Sao (XLM)
  • ZCash (ZEC)
  • Ox (ZRX)

 

Nhóm nghiên cứu tại Coinbase cho biết rằng:

 

Chúng tôi đưa ra thông báo này tại nội bộ Coinbase và tới công chúng cùng một lúc để duy trì sự minh bạch với khách hàng của chúng tôi về việc hỗ trợ các tài sản mới trong tương lai.

 

Họ cũng cảnh báo rằng việc đưa 5 loại tài sản mã hoá mới lên sàn khi chưa có sự đảm bảo:

Không giống như quá trình bổ sung Ethereum Classic đang diễn ra, dù về mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, nhưng những tài sản này sẽ yêu cầu công việc khảo sát kĩ lưỡng hơn và chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ được lên sàn giao dịch.

 

Điều xảy ra sau đó là từng loại tiền mã hóa mới đều tăng vọt trên thị trường với những con số nhân đôi. Các nhà giao dịch tiền mã hóa hài lòng với sự thật rằng Coinbase đã đề cập đến khả năng bổ sung thêm các loại tiền mã hóa mới này trên nền tảng giao dịch.

 

Ảnh chụp màn hình dưới đây từ CCN.com cho thấy hiệu suất của các tài sản mã hóa này ngay sau thông báo từ Coinbase.

 

Phản ứng thị trường sau thông báo Coinbase. Nguồn, CCN.com

 

Nhìn lại 5 tài sản mã hóa trên, chúng tôi thấy rằng Stellar (XLM) tăng 6.17% và đang giao dịch ở mức $ 0.198. Cardano (ADA) giao dịch ở mức $ 0.136 và tăng 5.59% trong 24 giờ qua. ZCash (ZEC) hiện tăng 9,32% và giao dịch ở mức 172 USD. Ox (ZRX) đang cho thấy mức tăng ấn tượng ở mức 15,84% và giao dịch ở mức 0,95 đô la. Basic Attention Token (BAT) không bị bỏ lại và hiện đang tăng 15,27% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,30 đô la.

 

 

Hiệu suất thị trường hiện tại. Nguồn, coinmarketcap.com

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 247 tỷ USD và Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 6.233. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch tiền mã hóa lạc quan rằng xu hướng sẽ thay đổi với Bitcoin ETF hiện tại của CBOE vẫn được SEC đánh giá. Nếu SEC chấp thuận các ETF, các thị trường tiền mã hóa sẽ một lần nữa trở nên sống động.

 

 

Nguồn: ethereumworldnews.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ