Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano (ADA), BAT, Stellar (XLM), ZCash và ZRX tăng vọt sau thông báo từ Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/07/2018 - 89 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một tweet mới hôm qua, Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến ở Mỹ, thông báo rằng họ đang khảo sát về khả năng bổ sung thêm 5 loại tiền mã phía sau trên nền tảng của sàn giao dịch:

  • Cardano (ADA)
  • Basic Attention Token (BAT)
  • Sao (XLM)
  • ZCash (ZEC)
  • Ox (ZRX)

 

Nhóm nghiên cứu tại Coinbase cho biết rằng:

 

Chúng tôi đưa ra thông báo này tại nội bộ Coinbase và tới công chúng cùng một lúc để duy trì sự minh bạch với khách hàng của chúng tôi về việc hỗ trợ các tài sản mới trong tương lai.

 

Họ cũng cảnh báo rằng việc đưa 5 loại tài sản mã hoá mới lên sàn khi chưa có sự đảm bảo:

Không giống như quá trình bổ sung Ethereum Classic đang diễn ra, dù về mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, nhưng những tài sản này sẽ yêu cầu công việc khảo sát kĩ lưỡng hơn và chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ được lên sàn giao dịch.

 

Điều xảy ra sau đó là từng loại tiền mã hóa mới đều tăng vọt trên thị trường với những con số nhân đôi. Các nhà giao dịch tiền mã hóa hài lòng với sự thật rằng Coinbase đã đề cập đến khả năng bổ sung thêm các loại tiền mã hóa mới này trên nền tảng giao dịch.

 

Ảnh chụp màn hình dưới đây từ CCN.com cho thấy hiệu suất của các tài sản mã hóa này ngay sau thông báo từ Coinbase.

 

Phản ứng thị trường sau thông báo Coinbase. Nguồn, CCN.com

 

Nhìn lại 5 tài sản mã hóa trên, chúng tôi thấy rằng Stellar (XLM) tăng 6.17% và đang giao dịch ở mức $ 0.198. Cardano (ADA) giao dịch ở mức $ 0.136 và tăng 5.59% trong 24 giờ qua. ZCash (ZEC) hiện tăng 9,32% và giao dịch ở mức 172 USD. Ox (ZRX) đang cho thấy mức tăng ấn tượng ở mức 15,84% và giao dịch ở mức 0,95 đô la. Basic Attention Token (BAT) không bị bỏ lại và hiện đang tăng 15,27% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,30 đô la.

 

 

Hiệu suất thị trường hiện tại. Nguồn, coinmarketcap.com

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 247 tỷ USD và Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 6.233. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch tiền mã hóa lạc quan rằng xu hướng sẽ thay đổi với Bitcoin ETF hiện tại của CBOE vẫn được SEC đánh giá. Nếu SEC chấp thuận các ETF, các thị trường tiền mã hóa sẽ một lần nữa trở nên sống động.

 

 

Nguồn: ethereumworldnews.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ