Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano (ADA), BAT, Stellar (XLM), ZCash và ZRX tăng vọt sau thông báo từ Coinbase

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/07/2018 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một tweet mới hôm qua, Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến ở Mỹ, thông báo rằng họ đang khảo sát về khả năng bổ sung thêm 5 loại tiền mã phía sau trên nền tảng của sàn giao dịch:

  • Cardano (ADA)
  • Basic Attention Token (BAT)
  • Sao (XLM)
  • ZCash (ZEC)
  • Ox (ZRX)

 

Nhóm nghiên cứu tại Coinbase cho biết rằng:

 

Chúng tôi đưa ra thông báo này tại nội bộ Coinbase và tới công chúng cùng một lúc để duy trì sự minh bạch với khách hàng của chúng tôi về việc hỗ trợ các tài sản mới trong tương lai.

 

Họ cũng cảnh báo rằng việc đưa 5 loại tài sản mã hoá mới lên sàn khi chưa có sự đảm bảo:

Không giống như quá trình bổ sung Ethereum Classic đang diễn ra, dù về mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, nhưng những tài sản này sẽ yêu cầu công việc khảo sát kĩ lưỡng hơn và chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ được lên sàn giao dịch.

 

Điều xảy ra sau đó là từng loại tiền mã hóa mới đều tăng vọt trên thị trường với những con số nhân đôi. Các nhà giao dịch tiền mã hóa hài lòng với sự thật rằng Coinbase đã đề cập đến khả năng bổ sung thêm các loại tiền mã hóa mới này trên nền tảng giao dịch.

 

Ảnh chụp màn hình dưới đây từ CCN.com cho thấy hiệu suất của các tài sản mã hóa này ngay sau thông báo từ Coinbase.

 

Phản ứng thị trường sau thông báo Coinbase. Nguồn, CCN.com

 

Nhìn lại 5 tài sản mã hóa trên, chúng tôi thấy rằng Stellar (XLM) tăng 6.17% và đang giao dịch ở mức $ 0.198. Cardano (ADA) giao dịch ở mức $ 0.136 và tăng 5.59% trong 24 giờ qua. ZCash (ZEC) hiện tăng 9,32% và giao dịch ở mức 172 USD. Ox (ZRX) đang cho thấy mức tăng ấn tượng ở mức 15,84% và giao dịch ở mức 0,95 đô la. Basic Attention Token (BAT) không bị bỏ lại và hiện đang tăng 15,27% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0,30 đô la.

 

 

Hiệu suất thị trường hiện tại. Nguồn, coinmarketcap.com

 

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 247 tỷ USD và Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $ 6.233. Tuy nhiên, nhiều nhà giao dịch tiền mã hóa lạc quan rằng xu hướng sẽ thay đổi với Bitcoin ETF hiện tại của CBOE vẫn được SEC đánh giá. Nếu SEC chấp thuận các ETF, các thị trường tiền mã hóa sẽ một lần nữa trở nên sống động.

 

 

Nguồn: ethereumworldnews.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain