Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano (ADA) có thể lên sàn Coinbase cùng với EOS (EOS) và Tron (TRX)

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 705 lượt xem
Chia sẻ
 

Vị thế của các đồng Cardano (ADA), EOS (EOS),  và Tron (TRX)

Cardano (ADA) được thiết lập để củng cố tên tuổi của nó trong các hợp đồng thông minh và cộng đồng phát triển Dapp. Gần đây, Charles Hoskinson của IOHK, cũng là người sáng lập của Cardano (ADA) được đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng Cardano (ADA) sẽ lớn mạnh hơn Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) trong một năm. Cardano cùng với đối tác Hàn Quốc, Metaps Plus dường như háo hức thiết lập chỗ đứng của mình tại các thị trường châu Á và châu Phi. Quỹ Cardano, đảm nhận trách nhiệm quyền lợi của Dự án Cardano (ADA), đã tích cực làm việc tại các thị trường mục tiêu để đăng ký nhãn hiệu Cardano và ADA. Quỹ tin rằng Cardano (ADA) sẽ tiếp tục tồn tại ít nhất trong 50 năm tới.

 

Trong khi Ethereum (ETH) là nền tảng hợp đồng thông minh duy nhất trong năm 2017, tình hình đã thay đổi hoàn toàn vào năm 2018 với sự phát triển của các dự án mới tổ chức ICO vào năm 2017. Những dự án đó, với Cardano (ADA), các nhà đầu tư blockchain đang ngày càng đầu tư vào các nền tảng hợp đồng thông minh. Các dự án phổ biến khác là EOS (EOS) và TRON (TRX) cả hai đều nằm trong danh sách top 10 tiền crypto, với Cardano (ADA) xếp thứ 7, EOS (EOS) ở vị trí thứ 5 và Tron (TRX) tại Vị trí thứ 10 về mặt thị trường.

 

Sự quan tâm ngày càng tăng trong nền tảng hợp đồng thông minh đã khiến nhiều người tin rằng Coinbase có thể niêm yết 3 đồng crypto này này trong phiên lên sàn theo. Coinbase dường như đã thay đổi mô hình kinh doanh  bằng cách tập trung nhiều hơn vào các phương tiện đầu tư tinh vi hơn là các cyptocurrencies cá nhân.

 

Tuy nhiên, nền tảng Coinbase đã thông báo rằng sẽ đưa lên sàn giao dịch một số đồng tiền crypto trong tương lai gần. Có khả năng cao là Cardano (ADA), EOS (EOS) và tiền mã hóa Tron (TRX) sẽ là những đồng altcoin đầu tiên được niêm yết. Với áp lực gần đây từ đối thủ của mình, Robinhood và các nhà đầu tư ngày càng đe doạ rời Coinbase cho Robinhood, Coinbase có thể bị buộc phải đưa ra thông báo sớm hơn sau đó.

Biểu đồ Cardano với giá trị

Biểu đồ Cardano với giá trị

 

Diễn biến giá Cardano (ADA) ở thời điểm hiện tại

 

Cardano (ADA) tiếp tục hoạt động tốt cả với USD và Bitcoin (BTC). Đồng tiền mã hóa này dường như đang giao dịch trong một kênh tăng trưởng được thiết lập tốt và hiện đang trong giai đoạn củng cố khi sự không chắc chắn chiếm ưu thế trong các thị trường mã hóa.

 

Biểu đồ ADA / BTC cho thấy giá của Cardano (ADA) một lần nữa đã chạm đáy của kênh thể hiện cơ hội mua tốt. Trên biểu đồ ADA / USD, giá dường như đang giao dịch trong một phiên  giảm giá mà dường như sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác trong tương lai gần. Đường hỗ trợ dường như đã giữ vững kể từ phiên điều chỉnh trong tháng 12/2017. Mục tiêu trước đó của $ 1 dường như là một rào cản tâm lý được xác định rõ ràng, điều này sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể.

 

Tuy nhiên,với động lực  tích cực Bitcoin (BTC), Cardano có tiềm năng đẩy giá vượt qua mục tiêu $ 1 vào cuối năm. Miễn là Bitcoin (BTC) vẫn đang trong giai đoạn củng cố, Cardano (ADA) nhiều khả năng sẽ giao dịch trong kênh tăng giá thấp nhất của cú đúp hình tròn trong vài tuần tới.

Bạn đang đọc bài: Cardano (ADA) có thể lên sàn Coinbase cùng với EOS (EOS) và Tron (TRX) tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ