Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano (ADA) có thể lên sàn Coinbase cùng với EOS (EOS) và Tron (TRX)

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 611 lượt xem
Chia sẻ
 

Vị thế của các đồng Cardano (ADA), EOS (EOS),  và Tron (TRX)

Cardano (ADA) được thiết lập để củng cố tên tuổi của nó trong các hợp đồng thông minh và cộng đồng phát triển Dapp. Gần đây, Charles Hoskinson của IOHK, cũng là người sáng lập của Cardano (ADA) được đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng Cardano (ADA) sẽ lớn mạnh hơn Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) trong một năm. Cardano cùng với đối tác Hàn Quốc, Metaps Plus dường như háo hức thiết lập chỗ đứng của mình tại các thị trường châu Á và châu Phi. Quỹ Cardano, đảm nhận trách nhiệm quyền lợi của Dự án Cardano (ADA), đã tích cực làm việc tại các thị trường mục tiêu để đăng ký nhãn hiệu Cardano và ADA. Quỹ tin rằng Cardano (ADA) sẽ tiếp tục tồn tại ít nhất trong 50 năm tới.

 

Trong khi Ethereum (ETH) là nền tảng hợp đồng thông minh duy nhất trong năm 2017, tình hình đã thay đổi hoàn toàn vào năm 2018 với sự phát triển của các dự án mới tổ chức ICO vào năm 2017. Những dự án đó, với Cardano (ADA), các nhà đầu tư blockchain đang ngày càng đầu tư vào các nền tảng hợp đồng thông minh. Các dự án phổ biến khác là EOS (EOS) và TRON (TRX) cả hai đều nằm trong danh sách top 10 tiền crypto, với Cardano (ADA) xếp thứ 7, EOS (EOS) ở vị trí thứ 5 và Tron (TRX) tại Vị trí thứ 10 về mặt thị trường.

 

Sự quan tâm ngày càng tăng trong nền tảng hợp đồng thông minh đã khiến nhiều người tin rằng Coinbase có thể niêm yết 3 đồng crypto này này trong phiên lên sàn theo. Coinbase dường như đã thay đổi mô hình kinh doanh  bằng cách tập trung nhiều hơn vào các phương tiện đầu tư tinh vi hơn là các cyptocurrencies cá nhân.

 

Tuy nhiên, nền tảng Coinbase đã thông báo rằng sẽ đưa lên sàn giao dịch một số đồng tiền crypto trong tương lai gần. Có khả năng cao là Cardano (ADA), EOS (EOS) và tiền mã hóa Tron (TRX) sẽ là những đồng altcoin đầu tiên được niêm yết. Với áp lực gần đây từ đối thủ của mình, Robinhood và các nhà đầu tư ngày càng đe doạ rời Coinbase cho Robinhood, Coinbase có thể bị buộc phải đưa ra thông báo sớm hơn sau đó.

Biểu đồ Cardano với giá trị

Biểu đồ Cardano với giá trị

 

Diễn biến giá Cardano (ADA) ở thời điểm hiện tại

 

Cardano (ADA) tiếp tục hoạt động tốt cả với USD và Bitcoin (BTC). Đồng tiền mã hóa này dường như đang giao dịch trong một kênh tăng trưởng được thiết lập tốt và hiện đang trong giai đoạn củng cố khi sự không chắc chắn chiếm ưu thế trong các thị trường mã hóa.

 

Biểu đồ ADA / BTC cho thấy giá của Cardano (ADA) một lần nữa đã chạm đáy của kênh thể hiện cơ hội mua tốt. Trên biểu đồ ADA / USD, giá dường như đang giao dịch trong một phiên  giảm giá mà dường như sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác trong tương lai gần. Đường hỗ trợ dường như đã giữ vững kể từ phiên điều chỉnh trong tháng 12/2017. Mục tiêu trước đó của $ 1 dường như là một rào cản tâm lý được xác định rõ ràng, điều này sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể.

 

Tuy nhiên,với động lực  tích cực Bitcoin (BTC), Cardano có tiềm năng đẩy giá vượt qua mục tiêu $ 1 vào cuối năm. Miễn là Bitcoin (BTC) vẫn đang trong giai đoạn củng cố, Cardano (ADA) nhiều khả năng sẽ giao dịch trong kênh tăng giá thấp nhất của cú đúp hình tròn trong vài tuần tới.

Bạn đang đọc bài: Cardano (ADA) có thể lên sàn Coinbase cùng với EOS (EOS) và Tron (TRX) tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ