Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano (ADA) có thể lên sàn Coinbase cùng với EOS (EOS) và Tron (TRX)

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 845 lượt xem
Chia sẻ
 

Vị thế của các đồng Cardano (ADA), EOS (EOS),  và Tron (TRX)

Cardano (ADA) được thiết lập để củng cố tên tuổi của nó trong các hợp đồng thông minh và cộng đồng phát triển Dapp. Gần đây, Charles Hoskinson của IOHK, cũng là người sáng lập của Cardano (ADA) được đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng Cardano (ADA) sẽ lớn mạnh hơn Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) trong một năm. Cardano cùng với đối tác Hàn Quốc, Metaps Plus dường như háo hức thiết lập chỗ đứng của mình tại các thị trường châu Á và châu Phi. Quỹ Cardano, đảm nhận trách nhiệm quyền lợi của Dự án Cardano (ADA), đã tích cực làm việc tại các thị trường mục tiêu để đăng ký nhãn hiệu Cardano và ADA. Quỹ tin rằng Cardano (ADA) sẽ tiếp tục tồn tại ít nhất trong 50 năm tới.

 

Trong khi Ethereum (ETH) là nền tảng hợp đồng thông minh duy nhất trong năm 2017, tình hình đã thay đổi hoàn toàn vào năm 2018 với sự phát triển của các dự án mới tổ chức ICO vào năm 2017. Những dự án đó, với Cardano (ADA), các nhà đầu tư blockchain đang ngày càng đầu tư vào các nền tảng hợp đồng thông minh. Các dự án phổ biến khác là EOS (EOS) và TRON (TRX) cả hai đều nằm trong danh sách top 10 tiền crypto, với Cardano (ADA) xếp thứ 7, EOS (EOS) ở vị trí thứ 5 và Tron (TRX) tại Vị trí thứ 10 về mặt thị trường.

 

Sự quan tâm ngày càng tăng trong nền tảng hợp đồng thông minh đã khiến nhiều người tin rằng Coinbase có thể niêm yết 3 đồng crypto này này trong phiên lên sàn theo. Coinbase dường như đã thay đổi mô hình kinh doanh  bằng cách tập trung nhiều hơn vào các phương tiện đầu tư tinh vi hơn là các cyptocurrencies cá nhân.

 

Tuy nhiên, nền tảng Coinbase đã thông báo rằng sẽ đưa lên sàn giao dịch một số đồng tiền crypto trong tương lai gần. Có khả năng cao là Cardano (ADA), EOS (EOS) và tiền mã hóa Tron (TRX) sẽ là những đồng altcoin đầu tiên được niêm yết. Với áp lực gần đây từ đối thủ của mình, Robinhood và các nhà đầu tư ngày càng đe doạ rời Coinbase cho Robinhood, Coinbase có thể bị buộc phải đưa ra thông báo sớm hơn sau đó.

Biểu đồ Cardano với giá trị

Biểu đồ Cardano với giá trị

 

Diễn biến giá Cardano (ADA) ở thời điểm hiện tại

 

Cardano (ADA) tiếp tục hoạt động tốt cả với USD và Bitcoin (BTC). Đồng tiền mã hóa này dường như đang giao dịch trong một kênh tăng trưởng được thiết lập tốt và hiện đang trong giai đoạn củng cố khi sự không chắc chắn chiếm ưu thế trong các thị trường mã hóa.

 

Biểu đồ ADA / BTC cho thấy giá của Cardano (ADA) một lần nữa đã chạm đáy của kênh thể hiện cơ hội mua tốt. Trên biểu đồ ADA / USD, giá dường như đang giao dịch trong một phiên  giảm giá mà dường như sẵn sàng cho một đợt tăng giá khác trong tương lai gần. Đường hỗ trợ dường như đã giữ vững kể từ phiên điều chỉnh trong tháng 12/2017. Mục tiêu trước đó của $ 1 dường như là một rào cản tâm lý được xác định rõ ràng, điều này sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể.

 

Tuy nhiên,với động lực  tích cực Bitcoin (BTC), Cardano có tiềm năng đẩy giá vượt qua mục tiêu $ 1 vào cuối năm. Miễn là Bitcoin (BTC) vẫn đang trong giai đoạn củng cố, Cardano (ADA) nhiều khả năng sẽ giao dịch trong kênh tăng giá thấp nhất của cú đúp hình tròn trong vài tuần tới.

Bạn đang đọc bài: Cardano (ADA) có thể lên sàn Coinbase cùng với EOS (EOS) và Tron (TRX) tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ