Gửi bài viết tới BigCoin

Cardano tiếp tục nâng cao cơ sở hạ tầng mạng lưới

Đăng bởi: Linh  - 22/08/2020 - 151 lượt xem
Chia sẻ
 

Không hài lòng với những thành quả gần đây, Cardano hiện vẫn tiếp tục cải thiện cơ sở hạ tầng mạng lưới bằng cách cải thiện ví Daedalus của mình.

 

Bản nâng cấp Daedalus gây xôn xao cộng đồng Cardano

Daedalus Flight là một ví thử nghiệm mới, qua đó người dùng có thể đánh giá những thay đổi trực tiếp qua giao dịch ADA.

 

Thông báo từ Cardano nêu rõ:

“Daedalus Flight là phiên bản 'tiền phát hành' mới của ví Daedalus. Được tạo đặc biệt cho những người sở hữu ada muốn giúp chúng tôi thử nghiệm các tính năng mới của ví Daedalus. ”

 

Giám đốc điều hành IOHK, Charles Hoskinson, đã tiếp cận cộng đồng và khuyến khích người dùng tải xuống Daedalus Flight để cung cấp phản hồi về các cải tiến hiệu suất.

 

 

Sau vài ngày thử nghiệm, ví Daedalus đã bị người dùng chỉ trích vì mất nhiều thời gian để đồng bộ hóa với Blockchain. Ngay cả phiên bản 2.1 mới nhất, được tung ra cho mạng chính Shelley chỉ ba tuần trước, cũng rất chậm để đồng bộ hóa 100%.

 

 

IOHK thừa nhận vấn đề nhưng cũng cho rằng đây chỉ là một tính năng của ví full node.

 

Trong khi giải quyết các vấn đề liên quan đến tốc độ Internet của người dùng và thông số kỹ thuật của máy, đội nhóm cho biết:

“Daedalus là một ví đầy đủ và yêu cầu một bản sao của blockchain Cardano trên máy của bạn để hoạt động. Blockchain hiện có kích thước trên 6Gb trên đĩa vào tháng 8 năm 2019, vì vậy nếu tốc độ internet của bạn khá chậm, có thể sẽ phải mất nhiều giờ. Đối với hầu hết người dùng có kết nối băng thông rộng và máy tương đối mới, quá trình đồng bộ hóa hoàn toàn sẽ mất khoảng một giờ ”.

 

Cho đến nay, phản hồi của người dùng về ví thử nghiệm Daedalus Flight là rất tích cực.

 

Một người dùng nhận xét rằng các khối kế thừa đang đồng bộ hóa nhanh chóng, trong khi khối Shelley vẫn khá chậm. Tuy nhiên, kết quả thực sự là thời gian đồng bộ hóa đã bị cắt giảm từ 80 phút xuống chỉ còn nửa giờ.

 

 

Trong một video cập nhật gần đây, Hoskinson đã chia sẻ về việc triển khai Daedalus phiên bản 2.2 và nút 1.19 sắp tới. Sau khi ra mắt Shelley, khoảng ba tuần trước, phản hồi của cộng đồng cho thấy một số lo ngại về hiệu suất.

 

Nhưng Hoskinson đã chia sẻ về công việc mà ông và nhóm của mình đang làm để giải quyết các vấn đề:

“Sau khi nói chuyện với QA, devops và những người còn lại trong nhóm, có vẻ như đã có những cải thiện hiệu suất rất đáng kể. Một số khía cạnh của phần mềm nhanh hơn đến 100 lần ”.

 

Phát triển thêm, Hoskinson phân tích các lĩnh vực chính rằng các cải tiến đã được thực hiện để tăng tốc độ đồng bộ hóa, xác nhận chuỗi và xác nhận lại, cũng như khả năng truy cập cơ sở dữ liệu.

 

Dựa trên phản hồi của ví Daedalus Flight, Daedalus 2.2 sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng.

 

Cùng với đó, mọi sự chú ý đang đổ dồn vào giai đoạn phát triển của Goguen (hợp đồng thông minh). Goguen đã đưa ra những lời xì xào mới nhất về việc phát hành vào cuối năm 2020.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người