Gửi bài viết tới BigCoin

CargoX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CXO

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/06/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư thực sự sinh lời, bạn luôn phải dành thời gian để tìm kiếm những công ty thú vị nhất trong thị trường blockchain và tiền mã hóa tại thời điểm này. Thị trường này liên tục thay đổi không chỉ vì công nghệ blockchain đang phát triển ngày càng nhiều, mà còn bởi vì thị trường hoạt động 24/7 và nó luôn thay đổi.

Nếu bạn muốn biết các khoản đầu tư tốt nhất nằm ở đâu, bạn sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc thu thập đầy đủ thông tin về thị trường này. Vì những lý do này, chúng tôi đã cố gắng giúp các độc giả của mình khi chúng tôi tiến hành xem xét các công ty lọt vào tầm nhìn và đang thu hút sự chú ý của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới thành lập và được biết đến gần đây, đó là công ty CargoX.

Nền tảng CargoX

Nền tảng CargoX

CargoX là gì?

CargoX là một công ty mới thành lập có mục tiêu chính trên thị trường là phá vỡ ngành logistic toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ của họ - công nghệ Lading (B / L) với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain.

Bằng cách sử dụng các tài liệu B / L, CargoX muốn thay thế các giấy tờ của Vận đơn bằng các tài liệu kỹ thuật số được lưu trữ trong blockchain toàn cầu. Điều này sẽ cho phép người dùng các sản phẩm của công ty này chuyển quyền sở hữu hàng hóa và thông tin mà không thực sự cần phải xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ thông thường.

Toàn bộ ý tưởng đằng sau CargoX là sử dụng kỹ thuật số hóa thông minh của các tài liệu Bill of Lading cũ bằng các tài liệu B / L sử dụng blockchain để tối ưu hóa công việc và làm cho nó nhanh hơn và hiệu quả hơn so với thực tế hiện tại.

Những thay đổi này có tiềm năng để hiện đại hóa ngành công nghiệp vận chuyển và làm cho nó được xử lý nhanh hơn và có lợi hơn vì nó sẽ không mất nhiều thời gian với các tài liệu và xử lý giấy tờ khi lĩnh vực này có thể dễ dàng sử dụng các giải pháp blockchain để làm cho toàn bộ công việc được xử lý hiệu quả hơn.

 

CargoX hoạt động như thế nào?

CargoX sử dụng một blockchain dựa trên Ethereum để tạo ra một hệ thống lưu trữ tài liệu B / L có thể giúp các công ty vận tải hiệu quả hơn. Về cơ bản, khi các công ty sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi công ty này, họ sẽ có thể chuyển tiền giấy của họ thành blockchain và các tài liệu này sẽ có sẵn ở bất cứ đâu và có thể được thay đổi thông qua hợp đồng thông minh.

Công nghệ Blockchain sẽ đảm bảo rằng sẽ không cần một lượng lớn giấy tờ khi bạn cần chuyển hàng thông qua shipping. Một cái nhìn nhanh về blockchain sẽ hiển thị tất cả thông tin về một sản phẩm nhất định và các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để đảm bảo rằng các giao dịch là hợp pháp.

CargoX sẽ cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và không cần giấy tờ khi vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới. Các hợp đồng thông minh được phát hành ngay lập tức và chúng sẽ có sẵn một cách nhanh chóng. Vì sẽ không có trung tâm lưu trữ thông tin (vì mọi thứ sẽ có trên blockchain), nên trang web sẽ được bảo mật đáng kể đối với tin tặc.

Gửi giấy tờ B / L có thể là một quá trình chậm và tốn kém, do đó, sử dụng blockchain của CargoX có thể là một giải pháp tuyệt vời vì nó làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi và nó không tốn kém nhiều. Trên thực tế, với các tài khoản của CargoX, các công ty có thể dễ dàng tiết kiệm 5 tỷ USD mỗi năm bằng cách sử dụng công nghệ của họ. Mặc dù thông tin này được cung cấp bởi một nguồn tin thú vị, nhưng bạn có thể dễ dàng thấy rằng các công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

 

Làm thế nào để đầu tư vào CargoX?

Theo bitcoin vietnam Nếu bạn muốn đầu tư vào CargoX, bạn sẽ phải mua token của công ty trong chương trình huy động vốn (ICO). Thật không may, ICO đã được hoàn thành và bạn sẽ không thể đầu tư vào công ty này với mức giá thấp hơn nữa nhưng điều này không có nghĩa là đầu tư vào công ty này là một ý tưởng tồi theo bất kỳ cách nào vì bạn có thể mua token trên các sàn giao dịch hỗ trợ nó.

 

Những người đứng sau CargoX là ai?

Team CargoX

Team CargoX

Ban cố vấn của CargoX

Ban cố vấn của CargoX

 

Tỷ giá hiện tại của CargoX là bao nhiêu?

Hôm nay CargoX (CXO) có giá $0,053965 giảm 6,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.965.377 USD tương đương 924 BTC ~ 11.679 ETH. Hiện đang có 129.071.409 CXO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung CargoX (CXO) là 215.119.016 CXO.

 Biểu đồ giá CargoX

Biểu đồ giá CargoX

Kết luận

Liệu CargoX có phải là một lựa chọn tốt để bạn đầu tư hay không? Chắc chắn là có rồi. Công ty có thể không hứa hẹn một cái gì đó giống như cổ tức hoặc mua lại các token, nhưng bạn có thể dễ dàng thấy dịch vụ của họ rất thú vị và công ty có một mô hình kinh doanh rất tốt.

Điều này có thể sẽ làm cho giá của các token tăng lên theo thời gian và khiến nó trở thành một khoản đầu tư lớn ngay cả khi bạn không phải là một công ty muốn sử dụng các dịch vụ của CargoX. Nếu bạn là một công ty, thì nó có thể còn tốt hơn cho bạn bởi vì CargoX sẽ cung cấp một dịch vụ rất thú vị với mức giá rẻ hơn cho bạn, đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tiết kiệm được một số tiền lớn.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, hãy tìm hiểu nó. Nó chắc chắn có thể là một khoản đầu tư rất xứng đáng vì nó sẽ sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư rất tốt nếu bạn đầu tư vào nó ngay bây giờ, đặc biệt là nếu bạn mua token trong giai đoạn ICO vì được giảm giá.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CargoX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CXO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ