Gửi bài viết tới BigCoin

CargoX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CXO

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/06/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư thực sự sinh lời, bạn luôn phải dành thời gian để tìm kiếm những công ty thú vị nhất trong thị trường blockchain và tiền mã hóa tại thời điểm này. Thị trường này liên tục thay đổi không chỉ vì công nghệ blockchain đang phát triển ngày càng nhiều, mà còn bởi vì thị trường hoạt động 24/7 và nó luôn thay đổi.

Nếu bạn muốn biết các khoản đầu tư tốt nhất nằm ở đâu, bạn sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc thu thập đầy đủ thông tin về thị trường này. Vì những lý do này, chúng tôi đã cố gắng giúp các độc giả của mình khi chúng tôi tiến hành xem xét các công ty lọt vào tầm nhìn và đang thu hút sự chú ý của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới thành lập và được biết đến gần đây, đó là công ty CargoX.

Nền tảng CargoX

Nền tảng CargoX

CargoX là gì?

CargoX là một công ty mới thành lập có mục tiêu chính trên thị trường là phá vỡ ngành logistic toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ của họ - công nghệ Lading (B / L) với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain.

Bằng cách sử dụng các tài liệu B / L, CargoX muốn thay thế các giấy tờ của Vận đơn bằng các tài liệu kỹ thuật số được lưu trữ trong blockchain toàn cầu. Điều này sẽ cho phép người dùng các sản phẩm của công ty này chuyển quyền sở hữu hàng hóa và thông tin mà không thực sự cần phải xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ thông thường.

Toàn bộ ý tưởng đằng sau CargoX là sử dụng kỹ thuật số hóa thông minh của các tài liệu Bill of Lading cũ bằng các tài liệu B / L sử dụng blockchain để tối ưu hóa công việc và làm cho nó nhanh hơn và hiệu quả hơn so với thực tế hiện tại.

Những thay đổi này có tiềm năng để hiện đại hóa ngành công nghiệp vận chuyển và làm cho nó được xử lý nhanh hơn và có lợi hơn vì nó sẽ không mất nhiều thời gian với các tài liệu và xử lý giấy tờ khi lĩnh vực này có thể dễ dàng sử dụng các giải pháp blockchain để làm cho toàn bộ công việc được xử lý hiệu quả hơn.

 

CargoX hoạt động như thế nào?

CargoX sử dụng một blockchain dựa trên Ethereum để tạo ra một hệ thống lưu trữ tài liệu B / L có thể giúp các công ty vận tải hiệu quả hơn. Về cơ bản, khi các công ty sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi công ty này, họ sẽ có thể chuyển tiền giấy của họ thành blockchain và các tài liệu này sẽ có sẵn ở bất cứ đâu và có thể được thay đổi thông qua hợp đồng thông minh.

Công nghệ Blockchain sẽ đảm bảo rằng sẽ không cần một lượng lớn giấy tờ khi bạn cần chuyển hàng thông qua shipping. Một cái nhìn nhanh về blockchain sẽ hiển thị tất cả thông tin về một sản phẩm nhất định và các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để đảm bảo rằng các giao dịch là hợp pháp.

CargoX sẽ cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và không cần giấy tờ khi vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới. Các hợp đồng thông minh được phát hành ngay lập tức và chúng sẽ có sẵn một cách nhanh chóng. Vì sẽ không có trung tâm lưu trữ thông tin (vì mọi thứ sẽ có trên blockchain), nên trang web sẽ được bảo mật đáng kể đối với tin tặc.

Gửi giấy tờ B / L có thể là một quá trình chậm và tốn kém, do đó, sử dụng blockchain của CargoX có thể là một giải pháp tuyệt vời vì nó làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi và nó không tốn kém nhiều. Trên thực tế, với các tài khoản của CargoX, các công ty có thể dễ dàng tiết kiệm 5 tỷ USD mỗi năm bằng cách sử dụng công nghệ của họ. Mặc dù thông tin này được cung cấp bởi một nguồn tin thú vị, nhưng bạn có thể dễ dàng thấy rằng các công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

 

Làm thế nào để đầu tư vào CargoX?

Theo bitcoin vietnam Nếu bạn muốn đầu tư vào CargoX, bạn sẽ phải mua token của công ty trong chương trình huy động vốn (ICO). Thật không may, ICO đã được hoàn thành và bạn sẽ không thể đầu tư vào công ty này với mức giá thấp hơn nữa nhưng điều này không có nghĩa là đầu tư vào công ty này là một ý tưởng tồi theo bất kỳ cách nào vì bạn có thể mua token trên các sàn giao dịch hỗ trợ nó.

 

Những người đứng sau CargoX là ai?

Team CargoX

Team CargoX

Ban cố vấn của CargoX

Ban cố vấn của CargoX

 

Tỷ giá hiện tại của CargoX là bao nhiêu?

Hôm nay CargoX (CXO) có giá $0,053965 giảm 6,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.965.377 USD tương đương 924 BTC ~ 11.679 ETH. Hiện đang có 129.071.409 CXO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung CargoX (CXO) là 215.119.016 CXO.

 Biểu đồ giá CargoX

Biểu đồ giá CargoX

Kết luận

Liệu CargoX có phải là một lựa chọn tốt để bạn đầu tư hay không? Chắc chắn là có rồi. Công ty có thể không hứa hẹn một cái gì đó giống như cổ tức hoặc mua lại các token, nhưng bạn có thể dễ dàng thấy dịch vụ của họ rất thú vị và công ty có một mô hình kinh doanh rất tốt.

Điều này có thể sẽ làm cho giá của các token tăng lên theo thời gian và khiến nó trở thành một khoản đầu tư lớn ngay cả khi bạn không phải là một công ty muốn sử dụng các dịch vụ của CargoX. Nếu bạn là một công ty, thì nó có thể còn tốt hơn cho bạn bởi vì CargoX sẽ cung cấp một dịch vụ rất thú vị với mức giá rẻ hơn cho bạn, đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tiết kiệm được một số tiền lớn.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, hãy tìm hiểu nó. Nó chắc chắn có thể là một khoản đầu tư rất xứng đáng vì nó sẽ sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư rất tốt nếu bạn đầu tư vào nó ngay bây giờ, đặc biệt là nếu bạn mua token trong giai đoạn ICO vì được giảm giá.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CargoX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CXO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ