Gửi bài viết tới BigCoin

CargoX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CXO

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/06/2018 - 461 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư thực sự sinh lời, bạn luôn phải dành thời gian để tìm kiếm những công ty thú vị nhất trong thị trường blockchain và tiền mã hóa tại thời điểm này. Thị trường này liên tục thay đổi không chỉ vì công nghệ blockchain đang phát triển ngày càng nhiều, mà còn bởi vì thị trường hoạt động 24/7 và nó luôn thay đổi.

Nếu bạn muốn biết các khoản đầu tư tốt nhất nằm ở đâu, bạn sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc thu thập đầy đủ thông tin về thị trường này. Vì những lý do này, chúng tôi đã cố gắng giúp các độc giả của mình khi chúng tôi tiến hành xem xét các công ty lọt vào tầm nhìn và đang thu hút sự chú ý của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ xem xét một công ty mới thành lập và được biết đến gần đây, đó là công ty CargoX.

Nền tảng CargoX

Nền tảng CargoX

CargoX là gì?

CargoX là một công ty mới thành lập có mục tiêu chính trên thị trường là phá vỡ ngành logistic toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ của họ - công nghệ Lading (B / L) với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain.

Bằng cách sử dụng các tài liệu B / L, CargoX muốn thay thế các giấy tờ của Vận đơn bằng các tài liệu kỹ thuật số được lưu trữ trong blockchain toàn cầu. Điều này sẽ cho phép người dùng các sản phẩm của công ty này chuyển quyền sở hữu hàng hóa và thông tin mà không thực sự cần phải xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ thông thường.

Toàn bộ ý tưởng đằng sau CargoX là sử dụng kỹ thuật số hóa thông minh của các tài liệu Bill of Lading cũ bằng các tài liệu B / L sử dụng blockchain để tối ưu hóa công việc và làm cho nó nhanh hơn và hiệu quả hơn so với thực tế hiện tại.

Những thay đổi này có tiềm năng để hiện đại hóa ngành công nghiệp vận chuyển và làm cho nó được xử lý nhanh hơn và có lợi hơn vì nó sẽ không mất nhiều thời gian với các tài liệu và xử lý giấy tờ khi lĩnh vực này có thể dễ dàng sử dụng các giải pháp blockchain để làm cho toàn bộ công việc được xử lý hiệu quả hơn.

 

CargoX hoạt động như thế nào?

CargoX sử dụng một blockchain dựa trên Ethereum để tạo ra một hệ thống lưu trữ tài liệu B / L có thể giúp các công ty vận tải hiệu quả hơn. Về cơ bản, khi các công ty sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi công ty này, họ sẽ có thể chuyển tiền giấy của họ thành blockchain và các tài liệu này sẽ có sẵn ở bất cứ đâu và có thể được thay đổi thông qua hợp đồng thông minh.

Công nghệ Blockchain sẽ đảm bảo rằng sẽ không cần một lượng lớn giấy tờ khi bạn cần chuyển hàng thông qua shipping. Một cái nhìn nhanh về blockchain sẽ hiển thị tất cả thông tin về một sản phẩm nhất định và các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để đảm bảo rằng các giao dịch là hợp pháp.

CargoX sẽ cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và không cần giấy tờ khi vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới. Các hợp đồng thông minh được phát hành ngay lập tức và chúng sẽ có sẵn một cách nhanh chóng. Vì sẽ không có trung tâm lưu trữ thông tin (vì mọi thứ sẽ có trên blockchain), nên trang web sẽ được bảo mật đáng kể đối với tin tặc.

Gửi giấy tờ B / L có thể là một quá trình chậm và tốn kém, do đó, sử dụng blockchain của CargoX có thể là một giải pháp tuyệt vời vì nó làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi và nó không tốn kém nhiều. Trên thực tế, với các tài khoản của CargoX, các công ty có thể dễ dàng tiết kiệm 5 tỷ USD mỗi năm bằng cách sử dụng công nghệ của họ. Mặc dù thông tin này được cung cấp bởi một nguồn tin thú vị, nhưng bạn có thể dễ dàng thấy rằng các công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

 

Làm thế nào để đầu tư vào CargoX?

Theo bitcoin vietnam Nếu bạn muốn đầu tư vào CargoX, bạn sẽ phải mua token của công ty trong chương trình huy động vốn (ICO). Thật không may, ICO đã được hoàn thành và bạn sẽ không thể đầu tư vào công ty này với mức giá thấp hơn nữa nhưng điều này không có nghĩa là đầu tư vào công ty này là một ý tưởng tồi theo bất kỳ cách nào vì bạn có thể mua token trên các sàn giao dịch hỗ trợ nó.

 

Những người đứng sau CargoX là ai?

Team CargoX

Team CargoX

Ban cố vấn của CargoX

Ban cố vấn của CargoX

 

Tỷ giá hiện tại của CargoX là bao nhiêu?

Hôm nay CargoX (CXO) có giá $0,053965 giảm 6,17% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.965.377 USD tương đương 924 BTC ~ 11.679 ETH. Hiện đang có 129.071.409 CXO đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung CargoX (CXO) là 215.119.016 CXO.

 Biểu đồ giá CargoX

Biểu đồ giá CargoX

Kết luận

Liệu CargoX có phải là một lựa chọn tốt để bạn đầu tư hay không? Chắc chắn là có rồi. Công ty có thể không hứa hẹn một cái gì đó giống như cổ tức hoặc mua lại các token, nhưng bạn có thể dễ dàng thấy dịch vụ của họ rất thú vị và công ty có một mô hình kinh doanh rất tốt.

Điều này có thể sẽ làm cho giá của các token tăng lên theo thời gian và khiến nó trở thành một khoản đầu tư lớn ngay cả khi bạn không phải là một công ty muốn sử dụng các dịch vụ của CargoX. Nếu bạn là một công ty, thì nó có thể còn tốt hơn cho bạn bởi vì CargoX sẽ cung cấp một dịch vụ rất thú vị với mức giá rẻ hơn cho bạn, đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời để bạn tiết kiệm được một số tiền lớn.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, hãy tìm hiểu nó. Nó chắc chắn có thể là một khoản đầu tư rất xứng đáng vì nó sẽ sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư rất tốt nếu bạn đầu tư vào nó ngay bây giờ, đặc biệt là nếu bạn mua token trong giai đoạn ICO vì được giảm giá.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CargoX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CXO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người