Gửi bài viết tới BigCoin

Carney nói không với giao dịch tiền mã hóa ẩn danh

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 114 lượt xem
Chia sẻ
 

LONDON: Thống đốc ngân hàng của Anh Mark Carney nói rằng các khoản thanh toán bằng mật mã thường được sử dụng cho rửa tiền hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác và ông từ chối những người dùng bị giữ bí mật từ chính quyền.

 

Ông Carney, người cũng đứng đầu Financial Stability Board toàn cầu, cho biết ông không nói về các nhà đầu tư đang mua các loại tiền tệ số như Bitcoin để suy đoán về sự gia tăng giá trị.

Ông nói với một uỷ ban các nhà pháp luật tại Quốc hội Anh hôm thứ ba rằng "việc sử dụng các loại tiền tệ này chủ yếu là hoạt động bất hợp pháp, đặc biệt là rửa tiền".

Ẩn danh có nghĩa là bạn đang "có khả năng giao dịch ở một nơi nào đó, tuy nhiên đó là một số hoạt động bất hợp pháp. Ẩn danh đối với các giao dịch tài khoản ngân hàng, tại sao bạn lại cho các giao dịch tiền mã hóa? ".

Ông nói rằng có sự quan tâm của các nhà quản lý quốc tế về việc sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số và ông hy vọng nó sẽ nằm trong chương trình nghị sự trong các cuộc họp G20 sắp tới. Nhưng ông cũng nhấn mạnh " cơ hội lớn" được trình bày bởi công nghệ cơ bản, một quan điểm mà ông chia sẻ trước đây liên quan đến các hệ thống thanh toán.

Bloomberg nói: "Ở cấp độ G-20, chúng ta phải đối mặt với một số quyết định trong tương lai về tiền mã hoá nói chung và bitcoin sẽ bao gồm trong đó - nếu chúng được tích hợp vào hệ thống tài chính chính thức. "Làm thế nào để chuyển đổi bitcoin thành sterling hoặc đô la."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ