Gửi bài viết tới BigCoin

Carney nói không với giao dịch tiền mã hóa ẩn danh

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

LONDON: Thống đốc ngân hàng của Anh Mark Carney nói rằng các khoản thanh toán bằng mật mã thường được sử dụng cho rửa tiền hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác và ông từ chối những người dùng bị giữ bí mật từ chính quyền.

 

Ông Carney, người cũng đứng đầu Financial Stability Board toàn cầu, cho biết ông không nói về các nhà đầu tư đang mua các loại tiền tệ số như Bitcoin để suy đoán về sự gia tăng giá trị.

Ông nói với một uỷ ban các nhà pháp luật tại Quốc hội Anh hôm thứ ba rằng "việc sử dụng các loại tiền tệ này chủ yếu là hoạt động bất hợp pháp, đặc biệt là rửa tiền".

Ẩn danh có nghĩa là bạn đang "có khả năng giao dịch ở một nơi nào đó, tuy nhiên đó là một số hoạt động bất hợp pháp. Ẩn danh đối với các giao dịch tài khoản ngân hàng, tại sao bạn lại cho các giao dịch tiền mã hóa? ".

Ông nói rằng có sự quan tâm của các nhà quản lý quốc tế về việc sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số và ông hy vọng nó sẽ nằm trong chương trình nghị sự trong các cuộc họp G20 sắp tới. Nhưng ông cũng nhấn mạnh " cơ hội lớn" được trình bày bởi công nghệ cơ bản, một quan điểm mà ông chia sẻ trước đây liên quan đến các hệ thống thanh toán.

Bloomberg nói: "Ở cấp độ G-20, chúng ta phải đối mặt với một số quyết định trong tương lai về tiền mã hoá nói chung và bitcoin sẽ bao gồm trong đó - nếu chúng được tích hợp vào hệ thống tài chính chính thức. "Làm thế nào để chuyển đổi bitcoin thành sterling hoặc đô la."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain