Gửi bài viết tới BigCoin

CarVertical là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa CV?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 717 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất, nhưng có rất nhiều lựa chọn mà bạn cảm thấy hoàn toàn bị choáng ngợp? Gần đây Bitcoin đang làm cho thị trường tiền mã hóa bùng nổ, vì vậy nó thực sự có thể là thời điểm tuyệt vời để đầu tư, nhưng nó cũng có thể gặp khá nhiều khó khăn.

Để hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư đúng hướng, bạn phải có những hiểu biết đầy đủ. May mắn thay, chúng tôi có thể giúp bạn điều đó. Chỉ cần đọc blog của chúng tôi! Chúng tôi đã và đang xem xét các khoản đầu tư tốt nhất để bạn luôn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty khởi nghiệp có tên CarVertical.

Nền tảng carVertical

Nền tảng carVertical

 

CarVertical là gì?

CarVertical là một công ty khởi nghiệp được tạo ra từ một vấn đề đơn giản: rất khó để có được thông tin về xe hơi. Lịch sử và đăng ký của một chiếc xe thường được giữ trong các nền tảng chính phủ tập trung mà thường không tạo thuận lợi cho việc truy cập thông tin.

Điều này gây ra một vấn đề là người mua xe không biết lịch sử của nó và đôi khi có thể mua những chiếc xe ô tô với thông tin lừa đảo vì một số lượng lớn lý do. Không có khả năng chia sẻ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu tập trung khác nhau thực sự có thể hoàn toàn không có lợi cho người mua, vì vậy CarVertical đã cố gắng giải quyết vấn đề này.

Công ty muốn tạo ra một lịch sử đăng ký xe hơi toàn cầu và phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Đây là loại công nghệ không thể bị giả mạo bởi vì khi một cái gì đó được viết trên blockchain, nó sẽ ở lại đó mãi mãi và blockchain được phân cấp, giúp loại bỏ vấn đề tập trung.

Bằng cách này, người dùng cuối cùng sẽ có thể biết lịch sử của chiếc xe họ đang mua trước khi họ có thể giải quyết thỏa thuận.

Token CV là gì?

Token carVertical - cV là token riêng của carVertical. cV là một token ERC20, được tạo ra dựa trên nền tảng Ethereum. Nhờ có tính năng hợp đồng thông minh của Ethereum, cV có thể đạt được tính minh bạch và phân quyền thực sự. Token cV không đại diện cho bất kỳ cổ phần hay quyền sở hữu nào. Chủ sỡ hữu token cV chỉ dùng nó để chi trả cho các sản phẩm mà carVertical cung cấp hoặc bán lại trên các sàn giao dịch để lấy lợi nhuận.

Carvertical hoạt động như thế nào?

CarVertical hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain dựa trên nền tảng Ethereum, lấy thông tin từ nhiều cơ sở dữ liệu tập trung nhất có thể và viết chúng trên blockchain. CarVertical sẽ truy cập cơ sở dữ liệu của Interpol, cảnh sát, các đăng ký quốc gia và nhiều cơ sở dữ liệu khác để đảm bảo rằng thông tin về mỗi chiếc xe càng hoàn chỉnh càng tốt.

Bằng cách này, người dùng có thể chắc chắn 100% rằng chiếc xe họ mua không liên quan gì đến phạm pháp. Từ tất cả các thông tin thu thập được, công ty đang phát triển các sản phẩm cho phép người dùng quản lý đăng ký xe của họ, thu thập thông tin về xe hơi, quản lý các báo cáo lịch sử xe và nhiều hơn nữa.

Những người đứng sau CarVertical là ai?

Dưới đây là danh sách các thành viên của dự án CarVertical:

Những người sáng lập CarVertical

Các thành viên của dự án CarVertical

CarVertical có phải là một khoản đầu tư tốt và Làm thế nào để đầu tư vào dự án?

CarVertical tìm cách giải quyết vấn đề thực tế về giả mạo thông tin xe hơi. Khi mua một chiếc xe cũ, một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến người mua là đọc đồng hồ đo. Odometer giả mạo vẫn là một trong những gian lận lớn nhất mà các chính phủ trên toàn thế giới đang cố gắng giải quyết. Với CarVertical, Odometer giả mạo chỉ còn là vấn đề của quá khứ.

Dự kiến năm 2018 sẽ là một năm khiêm tốn. Tuy nhiên, năm 2019 dự kiến sẽ là một năm lớn cho CarVertical vì có hơn 5 tỷ hồ sơ dữ liệu lịch sử đã được lên kế hoạch. Con số này dự kiến sẽ đạt 42 tỷ vào năm 2022. Bằng cách hợp tác với BMW để tạo ra các báo cáo lịch sử được kết nối đầu tiên chắc chắn sẽ đặt CarVertical trên con đường để đạt được mục tiêu của mình.

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token CV của họ. Vào ngày 26 tháng 12 năm ngoái công ty đã tổ chức một ICO và nó đã kéo dài cho đến năm nay.

Mua bán và trao đổi carVertical ở đâu?

Hiện tại carVertical được giao dịch trên Kucoin và IDEX bằng BTC và ETH. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này.

Kucoin: BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/CV-BTC

              ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/CV-ETH

IDEX: ETH: https://idex.market/eth/cv

 

Tỷ giá hiện tại của carVertical là bao nhiêu?

Hôm nay carVertical (CV) có giá $0,002155 giảm 9,51% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $12.034.141USD tương đương 1.691 BTC ~ 23.105 ETH. Hiện đang có 5.583.562.626 CV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung carVertical (CV) là 9.931.143.978 CV.

Biểu đồ giá carVertical

 

Kết luận

CarVertical có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích dịch vụ của họ, thì điều đó là chắc chắn. Công ty có một ý tưởng khá sáng tạo và có vẻ như nó có thể cung cấp một dịch vụ thực sự tốt mà nhiều người sẽ quan tâm. Đây là một điểm tích cực tuyệt vời về công ty này.

May mắn thay, không tìm thấy một mối nguy hiểm rõ ràng nào trên trang web của công ty. Tất cả mọi thứ có vẻ khá hợp pháp và kế hoạch của họ thực sự có rất nhiều ý nghĩa, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không mất trắng tiền nếu bạn đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này và những gì dịch vụ của họ có thể làm cho bạn, hãy đầu tư nhiều vào CarVertical bởi vì công ty này có vẻ có nhiều tiềm năng để cải thiện hơn nữa trong tương lai. Hãy đầu tư vào nó ngay bây giờ và gặt hái những lợi ích của khoản đầu tư của bạn trong tương lai. Mọi phân vân hay thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn qua trang web của công ty tại https://www.carvertical.com/ .

Bạn đang đọc bài: CarVertical là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa CV? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người