Gửi bài viết tới BigCoin

CarVertical là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa CV?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất, nhưng có rất nhiều lựa chọn mà bạn cảm thấy hoàn toàn bị choáng ngợp? Gần đây Bitcoin đang làm cho thị trường tiền mã hóa bùng nổ, vì vậy nó thực sự có thể là thời điểm tuyệt vời để đầu tư, nhưng nó cũng có thể gặp khá nhiều khó khăn.

Để hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư đúng hướng, bạn phải có những hiểu biết đầy đủ. May mắn thay, chúng tôi có thể giúp bạn điều đó. Chỉ cần đọc blog của chúng tôi! Chúng tôi đã và đang xem xét các khoản đầu tư tốt nhất để bạn luôn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty khởi nghiệp có tên CarVertical.

Nền tảng carVertical

Nền tảng carVertical

 

CarVertical là gì?

CarVertical là một công ty khởi nghiệp được tạo ra từ một vấn đề đơn giản: rất khó để có được thông tin về xe hơi. Lịch sử và đăng ký của một chiếc xe thường được giữ trong các nền tảng chính phủ tập trung mà thường không tạo thuận lợi cho việc truy cập thông tin.

Điều này gây ra một vấn đề là người mua xe không biết lịch sử của nó và đôi khi có thể mua những chiếc xe ô tô với thông tin lừa đảo vì một số lượng lớn lý do. Không có khả năng chia sẻ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu tập trung khác nhau thực sự có thể hoàn toàn không có lợi cho người mua, vì vậy CarVertical đã cố gắng giải quyết vấn đề này.

Công ty muốn tạo ra một lịch sử đăng ký xe hơi toàn cầu và phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Đây là loại công nghệ không thể bị giả mạo bởi vì khi một cái gì đó được viết trên blockchain, nó sẽ ở lại đó mãi mãi và blockchain được phân cấp, giúp loại bỏ vấn đề tập trung.

Bằng cách này, người dùng cuối cùng sẽ có thể biết lịch sử của chiếc xe họ đang mua trước khi họ có thể giải quyết thỏa thuận.

Token CV là gì?

Token carVertical - cV là token riêng của carVertical. cV là một token ERC20, được tạo ra dựa trên nền tảng Ethereum. Nhờ có tính năng hợp đồng thông minh của Ethereum, cV có thể đạt được tính minh bạch và phân quyền thực sự. Token cV không đại diện cho bất kỳ cổ phần hay quyền sở hữu nào. Chủ sỡ hữu token cV chỉ dùng nó để chi trả cho các sản phẩm mà carVertical cung cấp hoặc bán lại trên các sàn giao dịch để lấy lợi nhuận.

Carvertical hoạt động như thế nào?

CarVertical hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain dựa trên nền tảng Ethereum, lấy thông tin từ nhiều cơ sở dữ liệu tập trung nhất có thể và viết chúng trên blockchain. CarVertical sẽ truy cập cơ sở dữ liệu của Interpol, cảnh sát, các đăng ký quốc gia và nhiều cơ sở dữ liệu khác để đảm bảo rằng thông tin về mỗi chiếc xe càng hoàn chỉnh càng tốt.

Bằng cách này, người dùng có thể chắc chắn 100% rằng chiếc xe họ mua không liên quan gì đến phạm pháp. Từ tất cả các thông tin thu thập được, công ty đang phát triển các sản phẩm cho phép người dùng quản lý đăng ký xe của họ, thu thập thông tin về xe hơi, quản lý các báo cáo lịch sử xe và nhiều hơn nữa.

Những người đứng sau CarVertical là ai?

Dưới đây là danh sách các thành viên của dự án CarVertical:

Những người sáng lập CarVertical

Các thành viên của dự án CarVertical

CarVertical có phải là một khoản đầu tư tốt và Làm thế nào để đầu tư vào dự án?

CarVertical tìm cách giải quyết vấn đề thực tế về giả mạo thông tin xe hơi. Khi mua một chiếc xe cũ, một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến người mua là đọc đồng hồ đo. Odometer giả mạo vẫn là một trong những gian lận lớn nhất mà các chính phủ trên toàn thế giới đang cố gắng giải quyết. Với CarVertical, Odometer giả mạo chỉ còn là vấn đề của quá khứ.

Dự kiến năm 2018 sẽ là một năm khiêm tốn. Tuy nhiên, năm 2019 dự kiến sẽ là một năm lớn cho CarVertical vì có hơn 5 tỷ hồ sơ dữ liệu lịch sử đã được lên kế hoạch. Con số này dự kiến sẽ đạt 42 tỷ vào năm 2022. Bằng cách hợp tác với BMW để tạo ra các báo cáo lịch sử được kết nối đầu tiên chắc chắn sẽ đặt CarVertical trên con đường để đạt được mục tiêu của mình.

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token CV của họ. Vào ngày 26 tháng 12 năm ngoái công ty đã tổ chức một ICO và nó đã kéo dài cho đến năm nay.

Mua bán và trao đổi carVertical ở đâu?

Hiện tại carVertical được giao dịch trên Kucoin và IDEX bằng BTC và ETH. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này.

Kucoin: BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/CV-BTC

              ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/CV-ETH

IDEX: ETH: https://idex.market/eth/cv

 

Tỷ giá hiện tại của carVertical là bao nhiêu?

Hôm nay carVertical (CV) có giá $0,002155 giảm 9,51% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $12.034.141USD tương đương 1.691 BTC ~ 23.105 ETH. Hiện đang có 5.583.562.626 CV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung carVertical (CV) là 9.931.143.978 CV.

Biểu đồ giá carVertical

 

Kết luận

CarVertical có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích dịch vụ của họ, thì điều đó là chắc chắn. Công ty có một ý tưởng khá sáng tạo và có vẻ như nó có thể cung cấp một dịch vụ thực sự tốt mà nhiều người sẽ quan tâm. Đây là một điểm tích cực tuyệt vời về công ty này.

May mắn thay, không tìm thấy một mối nguy hiểm rõ ràng nào trên trang web của công ty. Tất cả mọi thứ có vẻ khá hợp pháp và kế hoạch của họ thực sự có rất nhiều ý nghĩa, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không mất trắng tiền nếu bạn đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này và những gì dịch vụ của họ có thể làm cho bạn, hãy đầu tư nhiều vào CarVertical bởi vì công ty này có vẻ có nhiều tiềm năng để cải thiện hơn nữa trong tương lai. Hãy đầu tư vào nó ngay bây giờ và gặt hái những lợi ích của khoản đầu tư của bạn trong tương lai. Mọi phân vân hay thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn qua trang web của công ty tại https://www.carvertical.com/ .

Bạn đang đọc bài: CarVertical là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa CV? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ