Gửi bài viết tới BigCoin

CarVertical là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa CV?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất, nhưng có rất nhiều lựa chọn mà bạn cảm thấy hoàn toàn bị choáng ngợp? Gần đây Bitcoin đang làm cho thị trường tiền mã hóa bùng nổ, vì vậy nó thực sự có thể là thời điểm tuyệt vời để đầu tư, nhưng nó cũng có thể gặp khá nhiều khó khăn.

Để hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư đúng hướng, bạn phải có những hiểu biết đầy đủ. May mắn thay, chúng tôi có thể giúp bạn điều đó. Chỉ cần đọc blog của chúng tôi! Chúng tôi đã và đang xem xét các khoản đầu tư tốt nhất để bạn luôn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty khởi nghiệp có tên CarVertical.

Nền tảng carVertical

Nền tảng carVertical

 

CarVertical là gì?

CarVertical là một công ty khởi nghiệp được tạo ra từ một vấn đề đơn giản: rất khó để có được thông tin về xe hơi. Lịch sử và đăng ký của một chiếc xe thường được giữ trong các nền tảng chính phủ tập trung mà thường không tạo thuận lợi cho việc truy cập thông tin.

Điều này gây ra một vấn đề là người mua xe không biết lịch sử của nó và đôi khi có thể mua những chiếc xe ô tô với thông tin lừa đảo vì một số lượng lớn lý do. Không có khả năng chia sẻ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu tập trung khác nhau thực sự có thể hoàn toàn không có lợi cho người mua, vì vậy CarVertical đã cố gắng giải quyết vấn đề này.

Công ty muốn tạo ra một lịch sử đăng ký xe hơi toàn cầu và phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Đây là loại công nghệ không thể bị giả mạo bởi vì khi một cái gì đó được viết trên blockchain, nó sẽ ở lại đó mãi mãi và blockchain được phân cấp, giúp loại bỏ vấn đề tập trung.

Bằng cách này, người dùng cuối cùng sẽ có thể biết lịch sử của chiếc xe họ đang mua trước khi họ có thể giải quyết thỏa thuận.

Token CV là gì?

Token carVertical - cV là token riêng của carVertical. cV là một token ERC20, được tạo ra dựa trên nền tảng Ethereum. Nhờ có tính năng hợp đồng thông minh của Ethereum, cV có thể đạt được tính minh bạch và phân quyền thực sự. Token cV không đại diện cho bất kỳ cổ phần hay quyền sở hữu nào. Chủ sỡ hữu token cV chỉ dùng nó để chi trả cho các sản phẩm mà carVertical cung cấp hoặc bán lại trên các sàn giao dịch để lấy lợi nhuận.

Carvertical hoạt động như thế nào?

CarVertical hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain dựa trên nền tảng Ethereum, lấy thông tin từ nhiều cơ sở dữ liệu tập trung nhất có thể và viết chúng trên blockchain. CarVertical sẽ truy cập cơ sở dữ liệu của Interpol, cảnh sát, các đăng ký quốc gia và nhiều cơ sở dữ liệu khác để đảm bảo rằng thông tin về mỗi chiếc xe càng hoàn chỉnh càng tốt.

Bằng cách này, người dùng có thể chắc chắn 100% rằng chiếc xe họ mua không liên quan gì đến phạm pháp. Từ tất cả các thông tin thu thập được, công ty đang phát triển các sản phẩm cho phép người dùng quản lý đăng ký xe của họ, thu thập thông tin về xe hơi, quản lý các báo cáo lịch sử xe và nhiều hơn nữa.

Những người đứng sau CarVertical là ai?

Dưới đây là danh sách các thành viên của dự án CarVertical:

Những người sáng lập CarVertical

Các thành viên của dự án CarVertical

CarVertical có phải là một khoản đầu tư tốt và Làm thế nào để đầu tư vào dự án?

CarVertical tìm cách giải quyết vấn đề thực tế về giả mạo thông tin xe hơi. Khi mua một chiếc xe cũ, một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến người mua là đọc đồng hồ đo. Odometer giả mạo vẫn là một trong những gian lận lớn nhất mà các chính phủ trên toàn thế giới đang cố gắng giải quyết. Với CarVertical, Odometer giả mạo chỉ còn là vấn đề của quá khứ.

Dự kiến năm 2018 sẽ là một năm khiêm tốn. Tuy nhiên, năm 2019 dự kiến sẽ là một năm lớn cho CarVertical vì có hơn 5 tỷ hồ sơ dữ liệu lịch sử đã được lên kế hoạch. Con số này dự kiến sẽ đạt 42 tỷ vào năm 2022. Bằng cách hợp tác với BMW để tạo ra các báo cáo lịch sử được kết nối đầu tiên chắc chắn sẽ đặt CarVertical trên con đường để đạt được mục tiêu của mình.

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token CV của họ. Vào ngày 26 tháng 12 năm ngoái công ty đã tổ chức một ICO và nó đã kéo dài cho đến năm nay.

Mua bán và trao đổi carVertical ở đâu?

Hiện tại carVertical được giao dịch trên Kucoin và IDEX bằng BTC và ETH. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này.

Kucoin: BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/CV-BTC

              ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/CV-ETH

IDEX: ETH: https://idex.market/eth/cv

 

Tỷ giá hiện tại của carVertical là bao nhiêu?

Hôm nay carVertical (CV) có giá $0,002155 giảm 9,51% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $12.034.141USD tương đương 1.691 BTC ~ 23.105 ETH. Hiện đang có 5.583.562.626 CV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung carVertical (CV) là 9.931.143.978 CV.

Biểu đồ giá carVertical

 

Kết luận

CarVertical có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích dịch vụ của họ, thì điều đó là chắc chắn. Công ty có một ý tưởng khá sáng tạo và có vẻ như nó có thể cung cấp một dịch vụ thực sự tốt mà nhiều người sẽ quan tâm. Đây là một điểm tích cực tuyệt vời về công ty này.

May mắn thay, không tìm thấy một mối nguy hiểm rõ ràng nào trên trang web của công ty. Tất cả mọi thứ có vẻ khá hợp pháp và kế hoạch của họ thực sự có rất nhiều ý nghĩa, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không mất trắng tiền nếu bạn đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này và những gì dịch vụ của họ có thể làm cho bạn, hãy đầu tư nhiều vào CarVertical bởi vì công ty này có vẻ có nhiều tiềm năng để cải thiện hơn nữa trong tương lai. Hãy đầu tư vào nó ngay bây giờ và gặt hái những lợi ích của khoản đầu tư của bạn trong tương lai. Mọi phân vân hay thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn qua trang web của công ty tại https://www.carvertical.com/ .

Bạn đang đọc bài: CarVertical là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa CV? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ