Gửi bài viết tới BigCoin

CarVertical là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa CV?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/05/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt nhất, nhưng có rất nhiều lựa chọn mà bạn cảm thấy hoàn toàn bị choáng ngợp? Gần đây Bitcoin đang làm cho thị trường tiền mã hóa bùng nổ, vì vậy nó thực sự có thể là thời điểm tuyệt vời để đầu tư, nhưng nó cũng có thể gặp khá nhiều khó khăn.

Để hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư đúng hướng, bạn phải có những hiểu biết đầy đủ. May mắn thay, chúng tôi có thể giúp bạn điều đó. Chỉ cần đọc blog của chúng tôi! Chúng tôi đã và đang xem xét các khoản đầu tư tốt nhất để bạn luôn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang đầu tư tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một công ty khởi nghiệp có tên CarVertical.

Nền tảng carVertical

Nền tảng carVertical

 

CarVertical là gì?

CarVertical là một công ty khởi nghiệp được tạo ra từ một vấn đề đơn giản: rất khó để có được thông tin về xe hơi. Lịch sử và đăng ký của một chiếc xe thường được giữ trong các nền tảng chính phủ tập trung mà thường không tạo thuận lợi cho việc truy cập thông tin.

Điều này gây ra một vấn đề là người mua xe không biết lịch sử của nó và đôi khi có thể mua những chiếc xe ô tô với thông tin lừa đảo vì một số lượng lớn lý do. Không có khả năng chia sẻ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu tập trung khác nhau thực sự có thể hoàn toàn không có lợi cho người mua, vì vậy CarVertical đã cố gắng giải quyết vấn đề này.

Công ty muốn tạo ra một lịch sử đăng ký xe hơi toàn cầu và phi tập trung bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Đây là loại công nghệ không thể bị giả mạo bởi vì khi một cái gì đó được viết trên blockchain, nó sẽ ở lại đó mãi mãi và blockchain được phân cấp, giúp loại bỏ vấn đề tập trung.

Bằng cách này, người dùng cuối cùng sẽ có thể biết lịch sử của chiếc xe họ đang mua trước khi họ có thể giải quyết thỏa thuận.

Token CV là gì?

Token carVertical - cV là token riêng của carVertical. cV là một token ERC20, được tạo ra dựa trên nền tảng Ethereum. Nhờ có tính năng hợp đồng thông minh của Ethereum, cV có thể đạt được tính minh bạch và phân quyền thực sự. Token cV không đại diện cho bất kỳ cổ phần hay quyền sở hữu nào. Chủ sỡ hữu token cV chỉ dùng nó để chi trả cho các sản phẩm mà carVertical cung cấp hoặc bán lại trên các sàn giao dịch để lấy lợi nhuận.

Carvertical hoạt động như thế nào?

CarVertical hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain dựa trên nền tảng Ethereum, lấy thông tin từ nhiều cơ sở dữ liệu tập trung nhất có thể và viết chúng trên blockchain. CarVertical sẽ truy cập cơ sở dữ liệu của Interpol, cảnh sát, các đăng ký quốc gia và nhiều cơ sở dữ liệu khác để đảm bảo rằng thông tin về mỗi chiếc xe càng hoàn chỉnh càng tốt.

Bằng cách này, người dùng có thể chắc chắn 100% rằng chiếc xe họ mua không liên quan gì đến phạm pháp. Từ tất cả các thông tin thu thập được, công ty đang phát triển các sản phẩm cho phép người dùng quản lý đăng ký xe của họ, thu thập thông tin về xe hơi, quản lý các báo cáo lịch sử xe và nhiều hơn nữa.

Những người đứng sau CarVertical là ai?

Dưới đây là danh sách các thành viên của dự án CarVertical:

Những người sáng lập CarVertical

Các thành viên của dự án CarVertical

CarVertical có phải là một khoản đầu tư tốt và Làm thế nào để đầu tư vào dự án?

CarVertical tìm cách giải quyết vấn đề thực tế về giả mạo thông tin xe hơi. Khi mua một chiếc xe cũ, một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến người mua là đọc đồng hồ đo. Odometer giả mạo vẫn là một trong những gian lận lớn nhất mà các chính phủ trên toàn thế giới đang cố gắng giải quyết. Với CarVertical, Odometer giả mạo chỉ còn là vấn đề của quá khứ.

Dự kiến năm 2018 sẽ là một năm khiêm tốn. Tuy nhiên, năm 2019 dự kiến sẽ là một năm lớn cho CarVertical vì có hơn 5 tỷ hồ sơ dữ liệu lịch sử đã được lên kế hoạch. Con số này dự kiến sẽ đạt 42 tỷ vào năm 2022. Bằng cách hợp tác với BMW để tạo ra các báo cáo lịch sử được kết nối đầu tiên chắc chắn sẽ đặt CarVertical trên con đường để đạt được mục tiêu của mình.

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token CV của họ. Vào ngày 26 tháng 12 năm ngoái công ty đã tổ chức một ICO và nó đã kéo dài cho đến năm nay.

Mua bán và trao đổi carVertical ở đâu?

Hiện tại carVertical được giao dịch trên Kucoin và IDEX bằng BTC và ETH. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng coin này.

Kucoin: BTC: https://www.kucoin.com/#/trade/CV-BTC

              ETH: https://www.kucoin.com/#/trade/CV-ETH

IDEX: ETH: https://idex.market/eth/cv

 

Tỷ giá hiện tại của carVertical là bao nhiêu?

Hôm nay carVertical (CV) có giá $0,002155 giảm 9,51% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $12.034.141USD tương đương 1.691 BTC ~ 23.105 ETH. Hiện đang có 5.583.562.626 CV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung carVertical (CV) là 9.931.143.978 CV.

Biểu đồ giá carVertical

 

Kết luận

CarVertical có phải là công ty phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích dịch vụ của họ, thì điều đó là chắc chắn. Công ty có một ý tưởng khá sáng tạo và có vẻ như nó có thể cung cấp một dịch vụ thực sự tốt mà nhiều người sẽ quan tâm. Đây là một điểm tích cực tuyệt vời về công ty này.

May mắn thay, không tìm thấy một mối nguy hiểm rõ ràng nào trên trang web của công ty. Tất cả mọi thứ có vẻ khá hợp pháp và kế hoạch của họ thực sự có rất nhiều ý nghĩa, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không mất trắng tiền nếu bạn đầu tư vào công ty này ngay bây giờ.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này và những gì dịch vụ của họ có thể làm cho bạn, hãy đầu tư nhiều vào CarVertical bởi vì công ty này có vẻ có nhiều tiềm năng để cải thiện hơn nữa trong tương lai. Hãy đầu tư vào nó ngay bây giờ và gặt hái những lợi ích của khoản đầu tư của bạn trong tương lai. Mọi phân vân hay thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn qua trang web của công ty tại https://www.carvertical.com/ .

Bạn đang đọc bài: CarVertical là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào đồng tiền mã hóa CV? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ