Gửi bài viết tới BigCoin

Cashaa Cashaa

Cashaa - Dự báo giá đồng tiền Cashaa đến 2023

Các bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc Cashaa là gì?  Cashaa được đánh giá là một cửa ngõ vào các sản phẩm tài chính tiêu dùng tập trung và giá cả phải chăng nhằm vào người tiêu dùng thông qua Blockchain mà không cần phải hiểu các chi tiết kỹ thuật của công nghệ Blockchain. Hệ thống ví của Cashaa, tích hợp với peer to peer exchange với đầy đủ các dịch vụ tài chính kỹ thuật số hoàn toàn, cho phép cộng đồng của mình tiết kiệm, chi tiêu, mượn và được bảo hiểm, với trải nghiệm người dùng đơn giản một cách hợp pháp.

Cashaa ICO bắt đầu vào ngày 6/11 năm qua. 51% trong số 1 tỷ mã CAS sẽ được phân phối trong ICO và 20% sẽ được dành cho đội ngũ phát triển. Có một mức vốn cố định là $32 triệu cho sự tăng lên với giá CAS được đặt $0.1. Việc xin giấy phép và thiết lập cơ cấu pháp lý là một phần quan trọng trong kinh doanh, đó là lý do tại sao 35% số tiền đã huy động được giữ lại. Với những lợi nhuận mà Cashaa đem lại sẽ hứa hẹn dành cho các nhà đầu tư mức thưởng xứng đáng nhất.

Các bạn có nên đầu tư vào Cashaa không?" "Có nên mua CAS hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì CAS chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá CAS được update 3 phút 1 lần với những mức giá mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo CAS.

Tại Bigcoinvietnam.com, chúng tôi dự đoán các giá trị trong tương lai với các phân tích kỹ thuật để lựa chọn nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số như dự đoán giá Cashaa. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền tệ ảo có lợi nhuận cao, CAS có thể là một lựa chọn đầu tư có rủi ro cao và rủi ro 1 nămMời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain