Gửi bài viết tới BigCoin

Cashaa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAS

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Cashaa, được tìm thấy trực tuyến tại Cashaa.com, đang hướng tới xây dựng một nền tảng thanh toán lớn nhất trên hành tinh. Cùng tìm hiểu xem Cashaa có kế hoạch làm điều đó như thế nào ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Cashaa

Nền tảng Cashaa

Cashaa là gì?

Cashaa nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm tài chính cho các cá nhân banked và unbanked trên toàn thế giới. Cashaa gồm có các dịch vụ tài chính kỹ thuật số và minh bạch được xây dựng trên công nghệ blockchain. Nó giống như một ngân hàng truyền thống, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain với các loại tiền tệ mã hóa và các dịch vụ toàn cầu.

Giống như các tổ chức tài chính dựa trên blockchain khác, Cashaa có kế hoạch phân biệt chính họ với các ngân hàng truyền thống bằng cách cung cấp các giao dịch tiền tệ chi phí thấp trên toàn thế giới, dễ dàng tiếp cận với các loại tiền tệ mã hóa, tỷ giá hối đoái tốt hơn và chi phí thấp hơn do chi phí đầu vào giảm.

Cashaa cũng có một tính năng đầu tư, nơi các nhà đầu tư có thể tham gia vào nền kinh tế một cách phi tập trung. Cashaa cho rằng các nhà đầu tư có thể chuyển tiền xuyên biên giới, "cho phép đa dạng hóa danh mục cơ hội với sản lượng cao hơn".

Cashaa cũng có kế hoạch cung cấp thẻ ghi nợ mà sẽ làm cho các đồng coin mã hóa của bạn thanh khoản giống như tiền mặt. Cashaa cung cấp các thẻ CASNext và ví CASNext.

Cashaa hoạt động như thế nào?

Theo bigcoinvietnam Cashaa được xây dựng trên đầu trang của một blockchain gọi là Auxledger. Auxledger là một blockchain cấp doanh nghiệp tập trung vào bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng.

Nền tảng Cashaa đã được thử nghiệm beta trên toàn thế giới. Công ty tuyên bố có hơn 12.000 người dùng đã đăng ký ở 141 quốc gia trên thế giới và nền tảng hiện hỗ trợ khoảng 100 loại tiền tệ.

Auxledger sử dụng Interplanetary File Storage (IPFS) để phân phối các tập tin trên mạng một cách phi tập trung. Auxledger hiện đang tìm kiếm các quan hệ đối tác mới với người dùng doanh nghiệp - bao gồm các công ty và người dùng chính phủ. Auxledger đặc biệt đề cập đến các mục đích sử dụng của chính phủ như đăng ký đất đai, hồ sơ y tế điện tử, các chương trình phân phối lợi ích và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Cashaa

Dưới đây là một số tính năng phân biệt Cashaa với các ngân hàng truyền thống và từ các tổ chức tài chính dựa trên blockchain khác:

  • Nhắm mục tiêu về phía Banked và Unbanked

Một số tổ chức tài chính dựa trên blockchain nhắm vào những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Một số tổ chức khác nhắm mục tiêu đến những người được gọi là “unbanked” – những người thiếu thông tin nhận dạng truyền thống hoặc không thể truy cập cơ sở hạ tầng ngân hàng vì các lý do khác. Tuy nhiên, Cashaa nhắm mục tiêu đến cả hai nhóm người dùng này. Trang web chính thức của Cashaa.com tuyên bố rằng 2,5 tỷ người trên toàn thế giới là unbanked, trong khi thêm 1 tỉ người khác là underbanked. Cashaa nhằm mục đích tạo ra một nền tảng "có thể phục vụ cho toàn bộ dân số."

  • Trao đổi tiền tệ chi phí thấp

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của tiền mã hóa là dễ dàng chuyển giao trên toàn thế giới với chi phí tỷ giá tối thiểu. Nền tảng của Cashaa được hỗ trợ bởi công nghệ giao dịch ngoại hối, có nghĩa là người dùng được hưởng tỷ giá hối đoái thấp hơn so với tỷ giá họ nhận được từ các nhà cung cấp ngân hàng truyền thống.

  • Đầu tư vào nền kinh tế toàn cầu

Cashaa cho phép các nhà đầu tư tham gia vào một nền kinh tế toàn cầu. Các thành viên của Cashaa có thể đầu tư vào một danh mục đầu tư đa dạng trên các biên giới quốc tế. Bạn có thể chọn bất kỳ token mã hóa nào bạn thích và giao dịch theo cách liền mạch với chi phí thấp.

  • API mở

Cashaa khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các DApp thế hệ tiếp theo trên nền tảng Cashaa để giải quyết các thách thức tài chính. Cashaa có một SDK và API mở với các dịch vụ sinh trắc học nhân tạo và tích hợp nhân tạo để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên nền tảng này.

  • Chi tiêu mọi nơi bằng Wallet hoặc token của bạn

Cashaa có một ví CASNext và những chiếc thẻ làm cho đồng tiền của bạn trở nên thanh khoản như tiền mặt. Giống như các tổ chức tài chính tiền mã hóa khác, điều này cho phép bạn chi tiêu tiền mã hóa của mình ở bất kỳ đâu VISA hoặc MasterCard được chấp nhận. Trong khi đó, Ví di động là một chiếc ví đa tiền tệ cho phép người dùng nhận được cập nhật số dư tức thì, thực hiện các giao dịch hoặc thiết lập các thông báo thông minh.

 

Những người đứng sau Cashaa là ai?

Team Cashaa

Ban cố vấn của Cashaa

 

Cashaa được ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2017 sau nhiều tháng thử nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm phiên bản beta của nền tảng, nền tảng đã thu hút hơn 12.000 người dùng và những người này đã chuyển đổi hơn 2,5 triệu USD.

Công ty có trụ sở tại London. Các thành viên chính của nhóm bao gồm người sáng lập và CEO Kumar Gaurav, đồng sáng lập và chủ tịch Celestine Vettical, giám đốc thanh toán Dominic Melo, giám đốc đầu tư Francesco Zorgno, đồng sáng lập và giám đốc tài chính Felice N. Covelli, đồng sáng lập và tiếp thị VP Janina Lowisz.

 

Chương trình bán token CAS

Việc bán token CAS được niêm yết là "sắp ra mắt" trên trang web chính thức của Cashaa.com.

Không có thêm chi tiết về chương trình bán token hoặc Cashaa ICO đã được công bố cho đến nay.

Tỷ giá hiện tại của Cashaa là bao nhiêu?

Hôm nay giá Cashaa (CAS) có giá $0,069204 tăng 78,04% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $26.061.028 USD tương đương 3.577 BTC ~ 44.720 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của CAS là $840.672 USD tương đương 115,38 BTC ~ 1.443 ETH. Hiện đang có 376.581.591 CAS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Cashaa (CAS) là 1.000.000.000 CAS.

 

Biểu đồ giá Cashaa

Kết luận

Cashaa là một tổ chức tài chính được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain cấp doanh nghiệp (cụ thể là blockchain Auxledger). Cashaa nhằm mục đích tạo ra một nền tảng ngân hàng có thể truy cập được cho toàn bộ dân số thế giới - bao gồm cả những người có thể và không thể tiếp cận với các cơ sở hạ tầng ngân hàng.

Để tìm hiểu thêm về Cashaa, hoặc để luôn cập nhật về dự án ICO, hãy truy cập Cashaa.com ngay hôm nay.

Bạn đang đọc bài: Cashaa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAS tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ