Gửi bài viết tới BigCoin

Cashaa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAS

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Cashaa, được tìm thấy trực tuyến tại Cashaa.com, đang hướng tới xây dựng một nền tảng thanh toán lớn nhất trên hành tinh. Cùng tìm hiểu xem Cashaa có kế hoạch làm điều đó như thế nào ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Cashaa

Nền tảng Cashaa

Cashaa là gì?

Cashaa nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm tài chính cho các cá nhân banked và unbanked trên toàn thế giới. Cashaa gồm có các dịch vụ tài chính kỹ thuật số và minh bạch được xây dựng trên công nghệ blockchain. Nó giống như một ngân hàng truyền thống, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain với các loại tiền tệ mã hóa và các dịch vụ toàn cầu.

Giống như các tổ chức tài chính dựa trên blockchain khác, Cashaa có kế hoạch phân biệt chính họ với các ngân hàng truyền thống bằng cách cung cấp các giao dịch tiền tệ chi phí thấp trên toàn thế giới, dễ dàng tiếp cận với các loại tiền tệ mã hóa, tỷ giá hối đoái tốt hơn và chi phí thấp hơn do chi phí đầu vào giảm.

Cashaa cũng có một tính năng đầu tư, nơi các nhà đầu tư có thể tham gia vào nền kinh tế một cách phi tập trung. Cashaa cho rằng các nhà đầu tư có thể chuyển tiền xuyên biên giới, "cho phép đa dạng hóa danh mục cơ hội với sản lượng cao hơn".

Cashaa cũng có kế hoạch cung cấp thẻ ghi nợ mà sẽ làm cho các đồng coin mã hóa của bạn thanh khoản giống như tiền mặt. Cashaa cung cấp các thẻ CASNext và ví CASNext.

Cashaa hoạt động như thế nào?

Theo bigcoinvietnam Cashaa được xây dựng trên đầu trang của một blockchain gọi là Auxledger. Auxledger là một blockchain cấp doanh nghiệp tập trung vào bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng.

Nền tảng Cashaa đã được thử nghiệm beta trên toàn thế giới. Công ty tuyên bố có hơn 12.000 người dùng đã đăng ký ở 141 quốc gia trên thế giới và nền tảng hiện hỗ trợ khoảng 100 loại tiền tệ.

Auxledger sử dụng Interplanetary File Storage (IPFS) để phân phối các tập tin trên mạng một cách phi tập trung. Auxledger hiện đang tìm kiếm các quan hệ đối tác mới với người dùng doanh nghiệp - bao gồm các công ty và người dùng chính phủ. Auxledger đặc biệt đề cập đến các mục đích sử dụng của chính phủ như đăng ký đất đai, hồ sơ y tế điện tử, các chương trình phân phối lợi ích và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Cashaa

Dưới đây là một số tính năng phân biệt Cashaa với các ngân hàng truyền thống và từ các tổ chức tài chính dựa trên blockchain khác:

  • Nhắm mục tiêu về phía Banked và Unbanked

Một số tổ chức tài chính dựa trên blockchain nhắm vào những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Một số tổ chức khác nhắm mục tiêu đến những người được gọi là “unbanked” – những người thiếu thông tin nhận dạng truyền thống hoặc không thể truy cập cơ sở hạ tầng ngân hàng vì các lý do khác. Tuy nhiên, Cashaa nhắm mục tiêu đến cả hai nhóm người dùng này. Trang web chính thức của Cashaa.com tuyên bố rằng 2,5 tỷ người trên toàn thế giới là unbanked, trong khi thêm 1 tỉ người khác là underbanked. Cashaa nhằm mục đích tạo ra một nền tảng "có thể phục vụ cho toàn bộ dân số."

  • Trao đổi tiền tệ chi phí thấp

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của tiền mã hóa là dễ dàng chuyển giao trên toàn thế giới với chi phí tỷ giá tối thiểu. Nền tảng của Cashaa được hỗ trợ bởi công nghệ giao dịch ngoại hối, có nghĩa là người dùng được hưởng tỷ giá hối đoái thấp hơn so với tỷ giá họ nhận được từ các nhà cung cấp ngân hàng truyền thống.

  • Đầu tư vào nền kinh tế toàn cầu

Cashaa cho phép các nhà đầu tư tham gia vào một nền kinh tế toàn cầu. Các thành viên của Cashaa có thể đầu tư vào một danh mục đầu tư đa dạng trên các biên giới quốc tế. Bạn có thể chọn bất kỳ token mã hóa nào bạn thích và giao dịch theo cách liền mạch với chi phí thấp.

  • API mở

Cashaa khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các DApp thế hệ tiếp theo trên nền tảng Cashaa để giải quyết các thách thức tài chính. Cashaa có một SDK và API mở với các dịch vụ sinh trắc học nhân tạo và tích hợp nhân tạo để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên nền tảng này.

  • Chi tiêu mọi nơi bằng Wallet hoặc token của bạn

Cashaa có một ví CASNext và những chiếc thẻ làm cho đồng tiền của bạn trở nên thanh khoản như tiền mặt. Giống như các tổ chức tài chính tiền mã hóa khác, điều này cho phép bạn chi tiêu tiền mã hóa của mình ở bất kỳ đâu VISA hoặc MasterCard được chấp nhận. Trong khi đó, Ví di động là một chiếc ví đa tiền tệ cho phép người dùng nhận được cập nhật số dư tức thì, thực hiện các giao dịch hoặc thiết lập các thông báo thông minh.

 

Những người đứng sau Cashaa là ai?

Team Cashaa

Ban cố vấn của Cashaa

 

Cashaa được ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2017 sau nhiều tháng thử nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm phiên bản beta của nền tảng, nền tảng đã thu hút hơn 12.000 người dùng và những người này đã chuyển đổi hơn 2,5 triệu USD.

Công ty có trụ sở tại London. Các thành viên chính của nhóm bao gồm người sáng lập và CEO Kumar Gaurav, đồng sáng lập và chủ tịch Celestine Vettical, giám đốc thanh toán Dominic Melo, giám đốc đầu tư Francesco Zorgno, đồng sáng lập và giám đốc tài chính Felice N. Covelli, đồng sáng lập và tiếp thị VP Janina Lowisz.

 

Chương trình bán token CAS

Việc bán token CAS được niêm yết là "sắp ra mắt" trên trang web chính thức của Cashaa.com.

Không có thêm chi tiết về chương trình bán token hoặc Cashaa ICO đã được công bố cho đến nay.

Tỷ giá hiện tại của Cashaa là bao nhiêu?

Hôm nay giá Cashaa (CAS) có giá $0,069204 tăng 78,04% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $26.061.028 USD tương đương 3.577 BTC ~ 44.720 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của CAS là $840.672 USD tương đương 115,38 BTC ~ 1.443 ETH. Hiện đang có 376.581.591 CAS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Cashaa (CAS) là 1.000.000.000 CAS.

 

Biểu đồ giá Cashaa

Kết luận

Cashaa là một tổ chức tài chính được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain cấp doanh nghiệp (cụ thể là blockchain Auxledger). Cashaa nhằm mục đích tạo ra một nền tảng ngân hàng có thể truy cập được cho toàn bộ dân số thế giới - bao gồm cả những người có thể và không thể tiếp cận với các cơ sở hạ tầng ngân hàng.

Để tìm hiểu thêm về Cashaa, hoặc để luôn cập nhật về dự án ICO, hãy truy cập Cashaa.com ngay hôm nay.

Bạn đang đọc bài: Cashaa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAS tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?


Trong tư tưởng của những người yêu thích Bitcoin, sau 10 năm, bây giờ bitcoin đã trở thành một bộ phận của hệ thống tài chính toàn cầu cũng như một phần của đời sống hàng ngày.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Đối với số đông ngoài kia, họ không quan tâm về bitcoin.

Vậy làm sao chúng ta có thể thay đổi điều này? Làm sao chúng ta có thể tăng độ phủ sóng của bitcoin và làm cho mọi người hiểu bitcoin là gì và những lợi thế nào đã giúp bitcoin tồn tại và phát triển.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Thật sự rất khó !

Đối với hầu hết những người đang sống ở các quốc gia phát triển, họ có rất ít và gần như là không có nhu cầu tìm hiểu về Bitcoin, và cũng không nghĩ là sẽ sử dụng nó. Vào cuối năm 2017, sự đầu cơ và tham lam đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang bitcoin trở nên phổ biến rộng rãi như một viễn cảnh tài chính hiện đại. Tuy nhiên, cú nổ bong bóng của shitcoin sau đó đã đẩy thị trường đi vào giai đoạn downtrend. Vì không còn là nơi kiếm tiền nhanh, hầu hết mọi người trở lại với công việc, khoản nợ của mình và dừng lại việc quan tâm rằng tại sao tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới.

Tại các quốc gia phát triển, nơi mà mọi người có tài khoản ngân hàng, nơi việc thanh toán diễn ra nhanh chóng bằng thẻ tín dụng hay quét mã QR trong ứng dụng Alipay, các cá nhân không còn động lực để tìm hiểu về bitcoin. Tại sao phải sử dụng một thứ yêu cầu bạn phải tự chịu trách nhiệm, cẩn thận trong khi bạn có thể nhờ người khác quản lý hết cho mình ? Trong một thế giới nơi mà các nhu cầu cơ bản của con người (đồ ăn, thức uống, nơi ở), sự tiện lợi và thoải mái được đáp ứng đầy đủ, sẽ là chướng ngại vật dành cho bitcoin.

Chỉ khi cuộc khủng hoảng tiếp theo hoặc một cuộc bullrun mới của bitcoin diễn ra, nếu không thì việc bitcoin được thế giới đón nhận một cách rộng rãi chỉ là một viễn cảnh xa vời.

Bên ngoài căn phòng thoải mái cùng với những phương tiện truyền thông “tẩy não” của chúng ta, cách xa hàng ngàn dặm, những điều điên rồ đang diễn ra mỗi ngày và những cá nhân thuộc diện trung bình đang sử dụng bitcoin ngày càng nhiều hơn.

Tôi đang nói về những vùng có địa chính trị không ổn định trên thế giới, nơi mà người dân sống trong khủng hàng gần như là hàng ngày, nơi mà họ không thể tin tưởng bất kỳ một ai, không hàng xóm, không ngân hàng, thậm chí là không có chính phủ chính thức.

Tại những nơi ấy, sự đón nhận bitcoin thật sự đang diễn ra.

Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi?

Venezuela trở thành quốc gia có khủng hoảng kinh tế xã hội trầm trọng nhất tại khu vực châu Mỹ trong một thập niên trở lại đây. Mọi thứ cứ trở nên tệ hơn sau từng năm, đồng tiền Bolivar của họ đã mất đi hàng nghìn % giá trị kinh tế. Các khoản tiết kiệm của người dân trở nên vô giá trị chỉ trong vòng vài tuần, vài tháng. Bây giờ, Bolivar dùng để cân thì tiện hơn là đếm. Những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Venezuela nhanh chóng chuyển đổi sang bitcoin, bởi vì nó ít bị theo dõi hơn USD. Bitcoin nhanh chóng trở thành một cách thức quen thuộc đối với người dân Venezuela trong việc bảo vệ tài sản của mình cũng như mua USD trên thị trường chợ đen và đào bitcoin trở thành hoạt động của hộ gia đình. Tuy nhiên, chính phủ lại siết chặt các tài sản bằng bitcoin của người dân, quân đội tham gia vào việc đánh sập thợ đào bitcoin. Cầu mong chúa sẽ phù hộ cho người dân Venezuela.

Tại Ấn Độ, vào năm 2016, thủ tướng Narenda Modi đã tuyên bố sẽ rút 80% tiền mặt ra khỏi lưu thông. Chính phủ Ấn Độ đối mặt với sự phẫn nộ của người dân cả nước. Sự hỗn loạn đã xảy ra tại các ngân hàng. Người dân Ấn Độ đã nhận ra những chính trị gia không đáng tin cậy là như thế nào và quyền quyết định nằm trong tay một người ảnh có thể ảnh hưởng đến hàng triệu cuộc sống là như thế nào. Khủng hoảng tiền tệ ở Ấn Độ là khởi nguồn cho con sóng đón nhận Bitcoin. Chính phủ Ấn Độ nhanh chóng nhận ra rằng bitcoin mang quyền kiểm soát từ chính phủ về lại cho cộng đồng và ngay lập tức đưa ra những động thái gây khó khăn giành cho các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại quốc gia này.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, đồng Lira đã tuột dốc không phanh trong 3 năm qua, làm cho dòng vốn chạy ra ngoài quốc gia và khiến người dân hoảng sợ, nhanh chóng đưa các khoản tiết kiệm ra ngoài quốc gia, sang EURO hoặc USD. Bitcoin ngày càng được chú ý hơn đã tạo ra cuộc khủng hoảng tiền tệ hiện tại của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại Nam Phi, đồng Rand đã mất giá hơn 20% chỉ trong vòng vài tháng, một lần nữa dẫn tới việc đón nhận tiền mã hóa một cách rộng rãi. Trong một cuộc khảo sát, một nủa người dân Nam Phi nói rằng họ có kế hoạch mua một vài loại tiền mã hóa.

Mới gấn đây, Binance đã mở cổng chuyển tiền fiat tại Uganda, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh doanh tiền mã hóa tại lục địa này. Có hơn 40000 người dùng đã tham gia chỉ trong tuần đầu tiên.

Sẽ còn rất nhiều ví dụ được tìm thấy trên thế giới. Lịch sử đã nói với chúng ta rằng, con người tham lam và đặt niềm tin vào bàn tay của những chính trị gia không có tâm thì đều có một kết cục giống nhau và lặp đi lặp lại. Bây giờ, chúng ta đã có cách giành lại sức mạnh kinh tế và càng nhiều khủng hoảng xảy ra thì sự đón nhận bitcoin càng tăng.

WikiLeaks đã chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin bởi vì không có một ngân hàng và công ty nào sẵn lòng làm việc với họ. Cho đến hôm nay, WikiLeaks và nhiều tổ chức mong muốn tìm kiếm sự thật vẫn tiếp tục phát triển nhờ vào khả năng ẩn danh và không cần niềm tin của tiền mã hóa.

Dĩ nhiên, đối với những người đang sống một cuộc sống thoải mái tại các quốc gia phát triển hay các quốc gia có nền kinh tế ổn định, hãy hi vọng khủng hoảng kinh tế xã hội có độ lớn như ở Venezuela không bao giờ xảy ra với chúng ta. Trong trường hợp đó, để bitcoin được đón nhận một cách rộng rãi thì có lẽ phải chờ một đợt bullrun tiếp theo. Đợt bullrun tiếp theo sẽ không kích hoạt bởi sự đầu cơ mà bởi vì những sản phẩm cần thiết thật sự mà tiền mã hóa mang lại cho người dùng.

Bạn đang xem: Cần gì để Bitcoin được chấp nhận rộng rãi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ