Gửi bài viết tới BigCoin

Cashaa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAS

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 639 lượt xem
Chia sẻ
 

Cashaa, được tìm thấy trực tuyến tại Cashaa.com, đang hướng tới xây dựng một nền tảng thanh toán lớn nhất trên hành tinh. Cùng tìm hiểu xem Cashaa có kế hoạch làm điều đó như thế nào ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Cashaa

Nền tảng Cashaa

Cashaa là gì?

Cashaa nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm tài chính cho các cá nhân banked và unbanked trên toàn thế giới. Cashaa gồm có các dịch vụ tài chính kỹ thuật số và minh bạch được xây dựng trên công nghệ blockchain. Nó giống như một ngân hàng truyền thống, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain với các loại tiền tệ mã hóa và các dịch vụ toàn cầu.

Giống như các tổ chức tài chính dựa trên blockchain khác, Cashaa có kế hoạch phân biệt chính họ với các ngân hàng truyền thống bằng cách cung cấp các giao dịch tiền tệ chi phí thấp trên toàn thế giới, dễ dàng tiếp cận với các loại tiền tệ mã hóa, tỷ giá hối đoái tốt hơn và chi phí thấp hơn do chi phí đầu vào giảm.

Cashaa cũng có một tính năng đầu tư, nơi các nhà đầu tư có thể tham gia vào nền kinh tế một cách phi tập trung. Cashaa cho rằng các nhà đầu tư có thể chuyển tiền xuyên biên giới, "cho phép đa dạng hóa danh mục cơ hội với sản lượng cao hơn".

Cashaa cũng có kế hoạch cung cấp thẻ ghi nợ mà sẽ làm cho các đồng coin mã hóa của bạn thanh khoản giống như tiền mặt. Cashaa cung cấp các thẻ CASNext và ví CASNext.

Cashaa hoạt động như thế nào?

Theo bigcoinvietnam Cashaa được xây dựng trên đầu trang của một blockchain gọi là Auxledger. Auxledger là một blockchain cấp doanh nghiệp tập trung vào bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng.

Nền tảng Cashaa đã được thử nghiệm beta trên toàn thế giới. Công ty tuyên bố có hơn 12.000 người dùng đã đăng ký ở 141 quốc gia trên thế giới và nền tảng hiện hỗ trợ khoảng 100 loại tiền tệ.

Auxledger sử dụng Interplanetary File Storage (IPFS) để phân phối các tập tin trên mạng một cách phi tập trung. Auxledger hiện đang tìm kiếm các quan hệ đối tác mới với người dùng doanh nghiệp - bao gồm các công ty và người dùng chính phủ. Auxledger đặc biệt đề cập đến các mục đích sử dụng của chính phủ như đăng ký đất đai, hồ sơ y tế điện tử, các chương trình phân phối lợi ích và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Cashaa

Dưới đây là một số tính năng phân biệt Cashaa với các ngân hàng truyền thống và từ các tổ chức tài chính dựa trên blockchain khác:

  • Nhắm mục tiêu về phía Banked và Unbanked

Một số tổ chức tài chính dựa trên blockchain nhắm vào những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Một số tổ chức khác nhắm mục tiêu đến những người được gọi là “unbanked” – những người thiếu thông tin nhận dạng truyền thống hoặc không thể truy cập cơ sở hạ tầng ngân hàng vì các lý do khác. Tuy nhiên, Cashaa nhắm mục tiêu đến cả hai nhóm người dùng này. Trang web chính thức của Cashaa.com tuyên bố rằng 2,5 tỷ người trên toàn thế giới là unbanked, trong khi thêm 1 tỉ người khác là underbanked. Cashaa nhằm mục đích tạo ra một nền tảng "có thể phục vụ cho toàn bộ dân số."

  • Trao đổi tiền tệ chi phí thấp

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của tiền mã hóa là dễ dàng chuyển giao trên toàn thế giới với chi phí tỷ giá tối thiểu. Nền tảng của Cashaa được hỗ trợ bởi công nghệ giao dịch ngoại hối, có nghĩa là người dùng được hưởng tỷ giá hối đoái thấp hơn so với tỷ giá họ nhận được từ các nhà cung cấp ngân hàng truyền thống.

  • Đầu tư vào nền kinh tế toàn cầu

Cashaa cho phép các nhà đầu tư tham gia vào một nền kinh tế toàn cầu. Các thành viên của Cashaa có thể đầu tư vào một danh mục đầu tư đa dạng trên các biên giới quốc tế. Bạn có thể chọn bất kỳ token mã hóa nào bạn thích và giao dịch theo cách liền mạch với chi phí thấp.

  • API mở

Cashaa khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các DApp thế hệ tiếp theo trên nền tảng Cashaa để giải quyết các thách thức tài chính. Cashaa có một SDK và API mở với các dịch vụ sinh trắc học nhân tạo và tích hợp nhân tạo để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên nền tảng này.

  • Chi tiêu mọi nơi bằng Wallet hoặc token của bạn

Cashaa có một ví CASNext và những chiếc thẻ làm cho đồng tiền của bạn trở nên thanh khoản như tiền mặt. Giống như các tổ chức tài chính tiền mã hóa khác, điều này cho phép bạn chi tiêu tiền mã hóa của mình ở bất kỳ đâu VISA hoặc MasterCard được chấp nhận. Trong khi đó, Ví di động là một chiếc ví đa tiền tệ cho phép người dùng nhận được cập nhật số dư tức thì, thực hiện các giao dịch hoặc thiết lập các thông báo thông minh.

 

Những người đứng sau Cashaa là ai?

Team Cashaa

Ban cố vấn của Cashaa

 

Cashaa được ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2017 sau nhiều tháng thử nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm phiên bản beta của nền tảng, nền tảng đã thu hút hơn 12.000 người dùng và những người này đã chuyển đổi hơn 2,5 triệu USD.

Công ty có trụ sở tại London. Các thành viên chính của nhóm bao gồm người sáng lập và CEO Kumar Gaurav, đồng sáng lập và chủ tịch Celestine Vettical, giám đốc thanh toán Dominic Melo, giám đốc đầu tư Francesco Zorgno, đồng sáng lập và giám đốc tài chính Felice N. Covelli, đồng sáng lập và tiếp thị VP Janina Lowisz.

 

Chương trình bán token CAS

Việc bán token CAS được niêm yết là "sắp ra mắt" trên trang web chính thức của Cashaa.com.

Không có thêm chi tiết về chương trình bán token hoặc Cashaa ICO đã được công bố cho đến nay.

Tỷ giá hiện tại của Cashaa là bao nhiêu?

Hôm nay giá Cashaa (CAS) có giá $0,069204 tăng 78,04% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $26.061.028 USD tương đương 3.577 BTC ~ 44.720 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của CAS là $840.672 USD tương đương 115,38 BTC ~ 1.443 ETH. Hiện đang có 376.581.591 CAS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Cashaa (CAS) là 1.000.000.000 CAS.

 

Biểu đồ giá Cashaa

Kết luận

Cashaa là một tổ chức tài chính được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain cấp doanh nghiệp (cụ thể là blockchain Auxledger). Cashaa nhằm mục đích tạo ra một nền tảng ngân hàng có thể truy cập được cho toàn bộ dân số thế giới - bao gồm cả những người có thể và không thể tiếp cận với các cơ sở hạ tầng ngân hàng.

Để tìm hiểu thêm về Cashaa, hoặc để luôn cập nhật về dự án ICO, hãy truy cập Cashaa.com ngay hôm nay.

Bạn đang đọc bài: Cashaa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAS tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người