Gửi bài viết tới BigCoin

Cashaa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAS

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Cashaa, được tìm thấy trực tuyến tại Cashaa.com, đang hướng tới xây dựng một nền tảng thanh toán lớn nhất trên hành tinh. Cùng tìm hiểu xem Cashaa có kế hoạch làm điều đó như thế nào ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Cashaa

Nền tảng Cashaa

Cashaa là gì?

Cashaa nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm tài chính cho các cá nhân banked và unbanked trên toàn thế giới. Cashaa gồm có các dịch vụ tài chính kỹ thuật số và minh bạch được xây dựng trên công nghệ blockchain. Nó giống như một ngân hàng truyền thống, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain với các loại tiền tệ mã hóa và các dịch vụ toàn cầu.

Giống như các tổ chức tài chính dựa trên blockchain khác, Cashaa có kế hoạch phân biệt chính họ với các ngân hàng truyền thống bằng cách cung cấp các giao dịch tiền tệ chi phí thấp trên toàn thế giới, dễ dàng tiếp cận với các loại tiền tệ mã hóa, tỷ giá hối đoái tốt hơn và chi phí thấp hơn do chi phí đầu vào giảm.

Cashaa cũng có một tính năng đầu tư, nơi các nhà đầu tư có thể tham gia vào nền kinh tế một cách phi tập trung. Cashaa cho rằng các nhà đầu tư có thể chuyển tiền xuyên biên giới, "cho phép đa dạng hóa danh mục cơ hội với sản lượng cao hơn".

Cashaa cũng có kế hoạch cung cấp thẻ ghi nợ mà sẽ làm cho các đồng coin mã hóa của bạn thanh khoản giống như tiền mặt. Cashaa cung cấp các thẻ CASNext và ví CASNext.

Cashaa hoạt động như thế nào?

Theo bigcoinvietnam Cashaa được xây dựng trên đầu trang của một blockchain gọi là Auxledger. Auxledger là một blockchain cấp doanh nghiệp tập trung vào bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng.

Nền tảng Cashaa đã được thử nghiệm beta trên toàn thế giới. Công ty tuyên bố có hơn 12.000 người dùng đã đăng ký ở 141 quốc gia trên thế giới và nền tảng hiện hỗ trợ khoảng 100 loại tiền tệ.

Auxledger sử dụng Interplanetary File Storage (IPFS) để phân phối các tập tin trên mạng một cách phi tập trung. Auxledger hiện đang tìm kiếm các quan hệ đối tác mới với người dùng doanh nghiệp - bao gồm các công ty và người dùng chính phủ. Auxledger đặc biệt đề cập đến các mục đích sử dụng của chính phủ như đăng ký đất đai, hồ sơ y tế điện tử, các chương trình phân phối lợi ích và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Cashaa

Dưới đây là một số tính năng phân biệt Cashaa với các ngân hàng truyền thống và từ các tổ chức tài chính dựa trên blockchain khác:

  • Nhắm mục tiêu về phía Banked và Unbanked

Một số tổ chức tài chính dựa trên blockchain nhắm vào những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Một số tổ chức khác nhắm mục tiêu đến những người được gọi là “unbanked” – những người thiếu thông tin nhận dạng truyền thống hoặc không thể truy cập cơ sở hạ tầng ngân hàng vì các lý do khác. Tuy nhiên, Cashaa nhắm mục tiêu đến cả hai nhóm người dùng này. Trang web chính thức của Cashaa.com tuyên bố rằng 2,5 tỷ người trên toàn thế giới là unbanked, trong khi thêm 1 tỉ người khác là underbanked. Cashaa nhằm mục đích tạo ra một nền tảng "có thể phục vụ cho toàn bộ dân số."

  • Trao đổi tiền tệ chi phí thấp

Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của tiền mã hóa là dễ dàng chuyển giao trên toàn thế giới với chi phí tỷ giá tối thiểu. Nền tảng của Cashaa được hỗ trợ bởi công nghệ giao dịch ngoại hối, có nghĩa là người dùng được hưởng tỷ giá hối đoái thấp hơn so với tỷ giá họ nhận được từ các nhà cung cấp ngân hàng truyền thống.

  • Đầu tư vào nền kinh tế toàn cầu

Cashaa cho phép các nhà đầu tư tham gia vào một nền kinh tế toàn cầu. Các thành viên của Cashaa có thể đầu tư vào một danh mục đầu tư đa dạng trên các biên giới quốc tế. Bạn có thể chọn bất kỳ token mã hóa nào bạn thích và giao dịch theo cách liền mạch với chi phí thấp.

  • API mở

Cashaa khuyến khích các nhà phát triển tạo ra các DApp thế hệ tiếp theo trên nền tảng Cashaa để giải quyết các thách thức tài chính. Cashaa có một SDK và API mở với các dịch vụ sinh trắc học nhân tạo và tích hợp nhân tạo để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên nền tảng này.

  • Chi tiêu mọi nơi bằng Wallet hoặc token của bạn

Cashaa có một ví CASNext và những chiếc thẻ làm cho đồng tiền của bạn trở nên thanh khoản như tiền mặt. Giống như các tổ chức tài chính tiền mã hóa khác, điều này cho phép bạn chi tiêu tiền mã hóa của mình ở bất kỳ đâu VISA hoặc MasterCard được chấp nhận. Trong khi đó, Ví di động là một chiếc ví đa tiền tệ cho phép người dùng nhận được cập nhật số dư tức thì, thực hiện các giao dịch hoặc thiết lập các thông báo thông minh.

 

Những người đứng sau Cashaa là ai?

Team Cashaa

Ban cố vấn của Cashaa

 

Cashaa được ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2017 sau nhiều tháng thử nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm phiên bản beta của nền tảng, nền tảng đã thu hút hơn 12.000 người dùng và những người này đã chuyển đổi hơn 2,5 triệu USD.

Công ty có trụ sở tại London. Các thành viên chính của nhóm bao gồm người sáng lập và CEO Kumar Gaurav, đồng sáng lập và chủ tịch Celestine Vettical, giám đốc thanh toán Dominic Melo, giám đốc đầu tư Francesco Zorgno, đồng sáng lập và giám đốc tài chính Felice N. Covelli, đồng sáng lập và tiếp thị VP Janina Lowisz.

 

Chương trình bán token CAS

Việc bán token CAS được niêm yết là "sắp ra mắt" trên trang web chính thức của Cashaa.com.

Không có thêm chi tiết về chương trình bán token hoặc Cashaa ICO đã được công bố cho đến nay.

Tỷ giá hiện tại của Cashaa là bao nhiêu?

Hôm nay giá Cashaa (CAS) có giá $0,069204 tăng 78,04% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $26.061.028 USD tương đương 3.577 BTC ~ 44.720 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của CAS là $840.672 USD tương đương 115,38 BTC ~ 1.443 ETH. Hiện đang có 376.581.591 CAS đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Cashaa (CAS) là 1.000.000.000 CAS.

 

Biểu đồ giá Cashaa

Kết luận

Cashaa là một tổ chức tài chính được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain cấp doanh nghiệp (cụ thể là blockchain Auxledger). Cashaa nhằm mục đích tạo ra một nền tảng ngân hàng có thể truy cập được cho toàn bộ dân số thế giới - bao gồm cả những người có thể và không thể tiếp cận với các cơ sở hạ tầng ngân hàng.

Để tìm hiểu thêm về Cashaa, hoặc để luôn cập nhật về dự án ICO, hãy truy cập Cashaa.com ngay hôm nay.

Bạn đang đọc bài: Cashaa là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CAS tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ