Gửi bài viết tới BigCoin

Caspian, BitMEX hợp tác để hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 25/05/2018 - 276 lượt xem
Chia sẻ
 

Caspian, một nền tảng quản lý rủi ro và giao dịch tiền mã hóa, đã hợp tác với BitMEX để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư của tổ chức vào giao dịch tiền mã hóa.

 

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) được coi là nền tảng giao dịch ngang hàng tiên tiến nhất của Bitcoin, theo một thông cáo báo chí chính thức. Nền tảng này cung cấp giao dịch tận dụng 100x của Bitcoin, giao dịch kỳ hạn Bitcoin và hoán đổi, cùng với kỳ hạn altcoin cho Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple. Trong 30 ngày qua, khối lượng giao dịch trung bình là 3 tỷ USD. Hơn nữa, BitMEX cung cấp các sản phẩm tài chính cho các nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập vào các thị trường toàn cầu sử dụng các sản phẩm tài chính do Bitcoin cung cấp.

 

 

Caspian là giải pháp đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch và người quản lý tài sản bằng cách cung cấp một bộ đầy đủ bao gồm toàn bộ chu trình của giao dịch. Hệ thống cho phép các nhà đầu tư theo dõi hiệu suất, kiểm soát các giới hạn tuân thủ của họ và hiểu được rủi ro và mức độ ảnh hưởng của họ. Mô-đun giao dịch thống nhất cho phép giao dịch trên nhiều sàn giao dịch và sử dụng các thuật toán để giảm trượt giá và cải thiện hiệu suất.

 

 

Theo: thepaypers.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain