Gửi bài viết tới BigCoin

Caspian, BitMEX hợp tác để hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 25/05/2018 - 89 lượt xem
Chia sẻ
 

Caspian, một nền tảng quản lý rủi ro và giao dịch tiền mã hóa, đã hợp tác với BitMEX để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư của tổ chức vào giao dịch tiền mã hóa.

 

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) được coi là nền tảng giao dịch ngang hàng tiên tiến nhất của Bitcoin, theo một thông cáo báo chí chính thức. Nền tảng này cung cấp giao dịch tận dụng 100x của Bitcoin, giao dịch kỳ hạn Bitcoin và hoán đổi, cùng với kỳ hạn altcoin cho Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple. Trong 30 ngày qua, khối lượng giao dịch trung bình là 3 tỷ USD. Hơn nữa, BitMEX cung cấp các sản phẩm tài chính cho các nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập vào các thị trường toàn cầu sử dụng các sản phẩm tài chính do Bitcoin cung cấp.

 

 

Caspian là giải pháp đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch và người quản lý tài sản bằng cách cung cấp một bộ đầy đủ bao gồm toàn bộ chu trình của giao dịch. Hệ thống cho phép các nhà đầu tư theo dõi hiệu suất, kiểm soát các giới hạn tuân thủ của họ và hiểu được rủi ro và mức độ ảnh hưởng của họ. Mô-đun giao dịch thống nhất cho phép giao dịch trên nhiều sàn giao dịch và sử dụng các thuật toán để giảm trượt giá và cải thiện hiệu suất.

 

 

Theo: thepaypers.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ