Gửi bài viết tới BigCoin

Caspian, BitMEX hợp tác để hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 25/05/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Caspian, một nền tảng quản lý rủi ro và giao dịch tiền mã hóa, đã hợp tác với BitMEX để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư của tổ chức vào giao dịch tiền mã hóa.

 

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) được coi là nền tảng giao dịch ngang hàng tiên tiến nhất của Bitcoin, theo một thông cáo báo chí chính thức. Nền tảng này cung cấp giao dịch tận dụng 100x của Bitcoin, giao dịch kỳ hạn Bitcoin và hoán đổi, cùng với kỳ hạn altcoin cho Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple. Trong 30 ngày qua, khối lượng giao dịch trung bình là 3 tỷ USD. Hơn nữa, BitMEX cung cấp các sản phẩm tài chính cho các nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập vào các thị trường toàn cầu sử dụng các sản phẩm tài chính do Bitcoin cung cấp.

 

 

Caspian là giải pháp đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch và người quản lý tài sản bằng cách cung cấp một bộ đầy đủ bao gồm toàn bộ chu trình của giao dịch. Hệ thống cho phép các nhà đầu tư theo dõi hiệu suất, kiểm soát các giới hạn tuân thủ của họ và hiểu được rủi ro và mức độ ảnh hưởng của họ. Mô-đun giao dịch thống nhất cho phép giao dịch trên nhiều sàn giao dịch và sử dụng các thuật toán để giảm trượt giá và cải thiện hiệu suất.

 

 

Theo: thepaypers.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain