Gửi bài viết tới BigCoin

Caspian, BitMEX hợp tác để hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: Charlotte  - 25/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Caspian, một nền tảng quản lý rủi ro và giao dịch tiền mã hóa, đã hợp tác với BitMEX để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư của tổ chức vào giao dịch tiền mã hóa.

 

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) được coi là nền tảng giao dịch ngang hàng tiên tiến nhất của Bitcoin, theo một thông cáo báo chí chính thức. Nền tảng này cung cấp giao dịch tận dụng 100x của Bitcoin, giao dịch kỳ hạn Bitcoin và hoán đổi, cùng với kỳ hạn altcoin cho Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple. Trong 30 ngày qua, khối lượng giao dịch trung bình là 3 tỷ USD. Hơn nữa, BitMEX cung cấp các sản phẩm tài chính cho các nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập vào các thị trường toàn cầu sử dụng các sản phẩm tài chính do Bitcoin cung cấp.

 

 

Caspian là giải pháp đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch và người quản lý tài sản bằng cách cung cấp một bộ đầy đủ bao gồm toàn bộ chu trình của giao dịch. Hệ thống cho phép các nhà đầu tư theo dõi hiệu suất, kiểm soát các giới hạn tuân thủ của họ và hiểu được rủi ro và mức độ ảnh hưởng của họ. Mô-đun giao dịch thống nhất cho phép giao dịch trên nhiều sàn giao dịch và sử dụng các thuật toán để giảm trượt giá và cải thiện hiệu suất.

 

 

Theo: thepaypers.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Hàn Quốc bắt đầu ứng dụng blockchain


Một quận ở Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ đưa ứng dụng blockchain vào hệ thống đánh giá các đề xuất, báo địa phương – Newsis đưa tin.

 

 

Theo đó, quận Yeongdeungpo-gu thuộc Hàn Quốc – một quận về hành chính nằm ở phía Đông Nam thành phố Seoul – đặt mục tiêu tăng cường tính minh bạch của thủ tục hành chính bằng cách sử dụng hệ thống đánh giá dựa trên công nghệ blockchain.

Hệ thống này cũng giúp giảm thiểu việc giả bạo trong quy trình lựa chọn công ty đấu thầu dịch vụ công cộng, hay trong việc công bố thông tin. Ứng dụng dựa trên nền tảng blockchain này sẽ được áp dụng cho toàn bộ đề xuất đánh giá dự án cho quận này trong năm 2019 và có kế hoạch sẽ mở rộng cho toàn bộ các cơ quan cũng như các khu đô thị khác trong tương lai.

Đầu tuần, bộ tài chính và chiến lược Hàn Quốc đã thêm blockchain vào mục nghiên cứu và phát triển nhằm ứng dụng vào thanh tra thuế góp phần thực hiện mục tiêu hỗ trợ cho một cuộc cách mạng công nghệ trong hệ thống. Cũng trong tuần này, lực lượng phòng thủ Hàn Quốc cũng công bố thí điểm ứng dụng blockchain.

 Nguồn bài viết: Cointelegraph

Biên tập: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ