Gửi bài viết tới BigCoin

“Cầu vồng sau mưa”. Bitcoin hôm nay (18/1) khởi sắc rõ rệt

Đăng bởi: PaulAdams  - 18/01/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Thoát ra khỏi tình trạng tồi tệ của ngày hôm qua, hôm nay (ngày 18/01) thị trường tiền ảo đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực, đa số các đồng coin đều tăng giá. Mọi người đã ví đây chính là hiện tượng cầu vồng sau mưa mà nhiều người mong đợi.

Đã rất lâu kể từ cuối tháng 11 năm trước, giá Bitcoin giảm mạnh dưới mức 10.000 USD trong những giờ vừa qua. Và cho đến hôm nay, đồng tiền này đã “lấy lại phong độ” và tăng lên tới gần 20.000 USD.

Theo thông tin mới nhất từ Coinmarketcap, Bitcoin đã hồi phục dần dần với tốc độ tăng nhẹ 1,38% so với ngày hôm qua. Hiện nó đang được giao dịch ở mức 11.300 USD. Lượng giao dịch hôm nay cũng tăng đáng kể.

Theo dữ liệu mà Bigcoinvietnam tổng hợp cho thấy: đồng Ethereum tăng 1% và đồng Ripple tăng 17%. Giường như Ripple đang chuẩn bị lấy đà và bật nhảy cho mình một bước tiến xa mới nhưng vẫn không thể vượt mặt được Ethereum khi vốn hóa của nó chỉ bằng một nửa Ethereum. Thị trường cần phải có một lực tác động lớn mới có thể đẩy Ripple đi xa.

Tình trạng cầu vồng sau mưa

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Nguồn: CoinDesk

 

Kể từ khi biết tin chính phủ các nước, đặc biệt là chính phủ Hàn Quốc ra quyết định kiểm soát chặt chẽ thị trường tiền ảo này thì hiện tượng bán tháo đã diễn ra náo nhiệt trong 2 ngày qua.

Các nhà đầu tư ở Hàn Quốc phải trả mức giá cao hơn khoảng 20% so với mức trung bình thế giới, khiến thị trường này mang tính đầu cơ cao hơn mọi một quốc gia khác.

Sự thay đổi đáng mừng

Theo các nhà phân tích chuyên sâu thì hiện tượng đưa đẩy trong những ngày qua là hiện tượng hết sức bình thường trên thị thường tiền ảo. Có tăng thì mới có giảm, mà có giảm thì lại có tăng mà thôi!

Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại cho rằng, tất cả các đồng Coin sẽ khó có thể quay lại thời kì đỉnh cao như trước mà thậm chí nó còn suy giảm hơn nữa sau vụ đóng cửa sàn giao dịch Bitconnect ngày hôm qua. 

Các bạn đang đọc “Cầu vồng sau mưa”. Bitcoin hôm nay (18/1) khởi sắc rõ rệt chuyên mục Tin tức sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hơn về đồng Bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ