Gửi bài viết tới BigCoin

“Cầu vồng sau mưa”. Bitcoin hôm nay (18/1) khởi sắc rõ rệt

Đăng bởi: PaulAdams  - 18/01/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Thoát ra khỏi tình trạng tồi tệ của ngày hôm qua, hôm nay (ngày 18/01) thị trường tiền ảo đã có dấu hiệu chuyển biến tích cực, đa số các đồng coin đều tăng giá. Mọi người đã ví đây chính là hiện tượng cầu vồng sau mưa mà nhiều người mong đợi.

Đã rất lâu kể từ cuối tháng 11 năm trước, giá Bitcoin giảm mạnh dưới mức 10.000 USD trong những giờ vừa qua. Và cho đến hôm nay, đồng tiền này đã “lấy lại phong độ” và tăng lên tới gần 20.000 USD.

Theo thông tin mới nhất từ Coinmarketcap, Bitcoin đã hồi phục dần dần với tốc độ tăng nhẹ 1,38% so với ngày hôm qua. Hiện nó đang được giao dịch ở mức 11.300 USD. Lượng giao dịch hôm nay cũng tăng đáng kể.

Theo dữ liệu mà Bigcoinvietnam tổng hợp cho thấy: đồng Ethereum tăng 1% và đồng Ripple tăng 17%. Giường như Ripple đang chuẩn bị lấy đà và bật nhảy cho mình một bước tiến xa mới nhưng vẫn không thể vượt mặt được Ethereum khi vốn hóa của nó chỉ bằng một nửa Ethereum. Thị trường cần phải có một lực tác động lớn mới có thể đẩy Ripple đi xa.

Tình trạng cầu vồng sau mưa

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Nguồn: CoinDesk

 

Kể từ khi biết tin chính phủ các nước, đặc biệt là chính phủ Hàn Quốc ra quyết định kiểm soát chặt chẽ thị trường tiền ảo này thì hiện tượng bán tháo đã diễn ra náo nhiệt trong 2 ngày qua.

Các nhà đầu tư ở Hàn Quốc phải trả mức giá cao hơn khoảng 20% so với mức trung bình thế giới, khiến thị trường này mang tính đầu cơ cao hơn mọi một quốc gia khác.

Sự thay đổi đáng mừng

Theo các nhà phân tích chuyên sâu thì hiện tượng đưa đẩy trong những ngày qua là hiện tượng hết sức bình thường trên thị thường tiền ảo. Có tăng thì mới có giảm, mà có giảm thì lại có tăng mà thôi!

Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại cho rằng, tất cả các đồng Coin sẽ khó có thể quay lại thời kì đỉnh cao như trước mà thậm chí nó còn suy giảm hơn nữa sau vụ đóng cửa sàn giao dịch Bitconnect ngày hôm qua. 

Các bạn đang đọc “Cầu vồng sau mưa”. Bitcoin hôm nay (18/1) khởi sắc rõ rệt chuyên mục Tin tức sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hơn về đồng Bitcoin.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ