Gửi bài viết tới BigCoin

CEEK VR là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CEEK

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Ceek VR là một nhà phát triển phần cứng và phần mềm chuyên tạo ra các trải nghiệm VR cho ngành công nghiệp âm nhạc. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu các kế hoạch hoạt động của công ty này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng CEEK VR

Ceek VR là gì?

Ceek là một công ty thực tế mã hóa nổi tiếng nhất với các bộ tai nghe thực tế mã hóa CEEK của họ. Bạn mua tai nghe, khởi động ứng dụng Ceek và đặt điện thoại của bạn vào mặt trước của tai nghe để trải nghiệm các buổi hòa nhạc VR.

Bằng cách sử dụng ứng dụng và tai nghe của Ceek, bạn có thể trải nghiệm VR cho các buổi hòa nhạc, tiếp cận hậu trường, học hỏi, các trò chơi VR, phim tài liệu và nhiều hơn nữa. Ứng dụng bao gồm các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ hàng đầu như Katy Perry, Lady Gaga, U2, Elton John, The Killer và nhiều hơn nữa. Ceek có quan hệ hợp tác với Universal Music Group, cho phép người dùng tiếp cận các buổi biểu diễn trực tiếp từ tất cả các nghệ sĩ này.

Tai nghe của Ceek đã có sẵn để mua từ Best Buy, Amazon và các nhà bán lẻ khác với giá khoảng 80 đô la. Hiện tại, Ceek có kế hoạch phân nhánh sang lĩnh vực tiền mã hóa bằng cách tạo ra các token riêng của mình. Chương trình token sale cho token Ceek đã bắt đầu vào ngày 5 tháng 2 năm 2018.

CEEK VR Token hoạt động như thế nào?

Tại sao Ceek lại tung ra đồng tiền mã hóa của riêng mình? Ceek sẽ cho phép các nghệ sĩ sử dụng một công cụ đặc biệt có tên là Celebrity Coin Mint (công cụ đúc coin nổi tiếng). Công cụ này tạo ra các đồng coin tùy chỉnh độc đáo, hoạt động như các vé sự kiện mã hóa. Ví dụ, các nghệ sĩ có thể phát hành các đồng coin - vé trước buổi hòa nhạc. Sau đó, bất kỳ ai mua những đồng coin đó đều có thể “tham dự” buổi hòa nhạc bằng cách sử dụng nó thông qua ứng dụng Ceek VR.

Những đồng coin này có địa chỉ Ethereum của riêng chúng. Các nghệ sĩ có thể ký từng token để chứng minh tính hợp pháp của nó.

Ý tưởng đằng sau các token Ceek là bạn có thể kiếm được các token để bằng cách cung cấp các đóng góp cho nền tảng này. Ví dụ nếu bạn tạo ra các nội dung chất lượng - như các kiến thức hoặc kỹ năng độc đáo của riêng mình - cho nền tảng thông qua một sự kiện giáo dục, thì bạn có thể kiếm được token Ceek.

Các nhà phát triển cũng có thể kiếm được token Ceek bằng cách tận dụng các công cụ soạn thảo VR của Ceek, API mở và SDK, để tạo ra các môi trường mã hóa, địa điểm hoặc hàng hóa mã hóa tùy chỉnh bên trong hệ sinh thái Ceek. Hệ sinh thái Ceek có trụ sở chính trong một môi trường mã hóa gọi là "Thành phố Ceek".

Cuối cùng, những người sở hữu token Ceek có thể bỏ phiếu cho các sáng kiến và các chức năng khác nhau. Hệ sinh thái Ceek sẽ được điều chỉnh bởi những người như Các nhà điều tiết, Giám đốc Lập trình VR và các quan chức được cộng đồng bầu chọn khác.

Một số đặc điểm quan trọng khác của token bao gồm:

"Những Ceeker" (những người sở hữu token Ceek) có thể kiếm được nhiều token hơn bằng cách tạo ra hàng hóa mã hóa, bao gồm giao diện tùy chỉnh, thẻ quà tặng, hàng hóa mã hóa, item trò chơi và các mặt hàng khác có thể được bán trong thị trường Ceek VR

Ceeker cũng có thể kiếm được token bằng cách quản lý các danh sách nhu cầu cho các sự kiện giáo dục; một số sự kiện giáo dục có thể bao gồm  các bài học guitar mã hóa từ một nghệ sĩ nổi tiếng, với sự tương tác của người hâm mộ

Ceeker cũng có thể kiếm được token bằng cách tạo ra danh sách “nhu cầu cho Ceeker” để lên lịch trình biểu diễn trực tiếp cho các nghệ sĩ trong môi trường mã hóa như “Ceek City”; nếu bạn là người hâm mộ của nghệ sĩ, thì bạn có thể muốn xây dựng danh sách nhu cầu trong Ceek để khuyến khích nghệ sĩ biểu diễn trên nền tảng này

Ceeker có thể kiếm được token bằng cách chia sẻ các liên kết theo dõi tới phương tiện truyền thông xã hội; các liên kết theo dõi này tiếp tục tạo nhu cầu về các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ, các sự kiện giáo dục, các chương trình VR và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, Ceeker có thể kiếm được token bằng cách quản lý nội dung VR tốt nhất để phê duyệt phiếu bầu đồng thuận; hình thức này sẽ khuyến khích cộng đồng duy trì một luồng liên tục các nội dung VR chất lượng cao trong hệ sinh thái

Ceek City là gì?

Hệ sinh thái Ceek được xây dựng trên một môi trường mã hóa gọi là Ceek City. Môi trường đó bao gồm một số buổi hòa nhạc và các đấu trường khác nhau.

Ví dụ: người dùng truy cập vào Ceek City thông qua Nhà hát Victoria. Họ có thể chọn một loạt các trải nghiệm nhập vai 2D và 360 từ nhà hát này, bao gồm nội dung từ các nghệ sĩ hàng đầu như Katy Perry, U2 và Sting.

Ceek City còn có Ceek City Concert Arena, Khu liên hợp Thể thao và Hangout Lounge. Những địa điểm này đều được thiết kế để phù hợp với các trải nghiệm khác nhau của buổi hòa nhạc - từ thư giãn, các buổi biểu diễn nhỏ hơn đến các chương trình lớn hơn trong các sân vận động đã bán hết vé.  

Các tính năng của Ceek

Ceek nhằm mục đích giới thiệu tất cả các tính năng sau đây cho ngành công nghiệp âm nhạc và thực tế mã hóa:

Ceek VR và Blockchain:

Bằng cách sử dụng blockchain, các giao dịch Ceek an toàn hơn và minh bạch hơn vì nó cung cấp một bản ghi bất biến về các giao dịch trên blockchain.

Các Token Ethereum:

Người dùng ceek - được gọi là "Ceeker" - sẽ có thể truy cập, quản lý và giao dịch các tài sản mã hóa trên nền tảng Ceek với một phần chi phí của các phương thức thanh toán truyền thống. Ceek sử dụng tiêu chuẩn ERC232 để giảm chi phí Gas xuống 1/10 của một cent.

Các tiêu chuẩn mở:

Các tiêu chuẩn mở của Ceek cho phép chủ sở hữu token Ceek có quyền sở hữu thực sự các iteam mã hóa của họ.

Token thông minh Ceek:

Token thông minh CEEK

Các token Ceel sẽ là các token đa năng, dễ sử dụng, cho phép các Ceeker kiếm tiền và giao dịch hàng hóa cũng như kinh nghiệm mã hóa.

Mega và Micro Studio:

Mega và Micro Studio

Hệ sinh thái của Ceek và Ceek City cung cấp một số trải nghiệm VR sống động, bao gồm một nhà hát nhỏ, một sân khấu hòa nhạc lớn hơn và một khu phức hợp thể thao lớn. Ngoài ra còn có phòng chờ và các môi trường khác. Sau khi token Ceek được phát hành, người dùng có thể chi tiêu token trên các item, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát lập trình và nhiều hơn nữa.

Cơ chế bỏ phiếu tương tác, Proof of Stake:

Cơ chế bỏ phiếu tương tác, Proof of Stake

Cơ chế bỏ phiếu tương tác của Ceek cho phép Ceeker truy cập nội dung do người dùng quản lý bên trong các trải nghiệm VR riêng tư và công khai thông qua các điều khiển lập trình và địa điểm dựa trên phiếu bầu tương tác. Phiếu bầu được thanh toán bằng cách sử dụng các token Ceek hoặc token tùy chỉnh dựa trên các địa điểm.

Công cụ đúc coin nổi tiếng:

Công cụ đúc coin CEEK nổi tiếng

Các nghệ sĩ âm nhạc có thể tạo ra các token Ceek nổi tiếng của riêng mình thông qua CEEK Virtual Mint. Công cụ này cho phép tạo ra token, đồng coin, item mã hóa hoặc hàng hóa của riêng bạn với chi phí gas chỉ bằng 1/10.

Hội nghị Blockchain:

Blockchain Congress

Có một nhóm thành viên bỏ phiếu trong hệ sinh thái Ceek, những thành viên này được bổ nhiệm để gửi nhiều đề xuất bỏ phiếu khác nhau. Nhóm này được gọi là "Blockchain Congress".

Thông tin về Ceek

Ceek VR là nhà phát triển phần mềm và phần cứng từng giành được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp VR. Công ty đã hợp tác với những cái tên ngành công nghiệp lớn như Universal Music, Apple, T-Mobile và Baptist Health.

Team CEEK VR

Ban cố vấn của CEEK VR

Các thành viên chủ chốt của team bao gồm Mary Spio (CEO và người sáng lập), Chris J Kramer (Kỹ sư Blockchain), Laurie Clark (COO và Alex Lasarev (CMO).

Tỷ giá hiện tại của CEEK VR là bao nhiêu?

Hôm nay CEEK VR (CEEK) có giá $0,037288 USD giảm 15,84% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.091.514 USD tương đương 1.653 BTC ~ 21.530 ETH. Hiện đang có 270.635.598 CEEK đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 1.000.000.000 CEEK.

Biểu đồ giá CEEK VR

Kết luận về CEEK VR

Ceek là một môi trường thực tế mã hóa hiện có sẵn để tải xuống cho iOS và Android. Bạn tải xuống ứng dụng, sau đó mua tai nghe Ceek từ Amazon, Best Buy hoặc Target (khoảng $ 80) để bắt đầu trải nghiệm nội dung thực tế mã hóa của mình.

Gần đây, công ty đã hoàn thành xong chương trình bán token Ceek. Token sẽ được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái Ceek - bao gồm môi trường ảo được gọi là Ceek City.

Để tìm hiểu thêm về Ceek và cách hoạt động của hệ sinh thái này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Ceek.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CEEK VR là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CEEK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase


Trước khả năng mở rộng sắp tới của Coinbase, chúng tôi đã liệt kê danh sách các đồng tiền tiềm năng dự kiến sẽ được list thêm vào sàn giao dịch. Lưu ý rằng đây chỉ là quan điểm riêng của tác giả, không phải là lời khuyến khích đầu tư.


 

Có thể bạn quan tâm:

Coinbase đang nhắm đến một số đồng tiền mà nhiều người cho rằng nó sẽ sớm trở thành một phần của nền tảng giao dịch này. Trước đây, nhiều thông tin đã đăng tải cho rằng các đồng tiền Cardano, Zcash và Stellar đang trong quá trình cân nhắc để được niêm yết trên Coinbase

Xu hướng tăng giá ào ạt được biết đến với tên gọi “hiệu ứng Coinbase”, nó được giải thích một sự tăng ngắn hạn giá trị các đồng tiền sau khi có các thông báo về việc niêm yết các đồng tiền trên Coinbase. Trong sự phát triển ngày càng lớn của sàn giao dịch này, cả Cardano, Zcash và Stellar hiện được giao dịch trên đà tích cực với sự gia tăng nhẹ giá trị.

Dưới đây là danh sách các đồng tiền với tiềm năng được niêm yết trên nền tảng sàn giao dịch này trong tương lai theo quan điểm riêng tư của tác giả.

Stellar (XLM)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được xếp vào hàng đầu tiên trong danh sách khả năng list trên Coinbase là Stellar (XLM). Được phát triển bởi nhà sáng lập Ripple - Jed McCaleb. Hệ sinh thái Stellar củng cố một mạng lưới thanh toán thay thế kết nối với các cá nhân với các tổ chức tài chính khác nhau. Stellar góp phần vào khả năng chuyển tiền trên toàn thế giới và thực hiện các giao dịch giữa các quốc gia khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn.

Hiện tại, Stellar (XLM) giao dịch với giá 0.26 đô, thay thế EOS cho vị trí Top 5 đồng tiền mã hóa hàng đầu về vốn hóa. Đáng chú ý ở đây đó là tin tức đồn thổi về việc list XLM trên Coinbase đang tạo ra đà tăng cho đồng tiền mã hóa này.

Cardano (ADA)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền mã hóa được đứng thứ hai danh sách Coinbase là Cardano (ADA). Dự án tiền mã hóa phân cấp này đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh, nhằm tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn bất kỳ giao thức nào được phát triển trước đó.

Xu hướng bearish cho Cardano (ADA) dường như bị dừng lại khi các Coinbase  công bố về việc cân nhắc đưa nó vào nền tảng giao dịch. Ngày hôm nay, giá của đồng tiền này vẫn gần với mốc 0.75 đô trong khi khối lượng giao dịch giữ Cardano (ADA) ở vị trí thứ 8 trong danh sách các đồng tiền mã hóa theo vốn hóa.

Binance Coin (BNB)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền nổi tiếng của sàn sàn giao dịch crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới cũng có cơ hội tốt để được list trên Coinbase trong tương lai gần. Với nguồn cung 200 triệu Binance Coin (BNB) chủ yếu được sử dụng làm nền tảng cho các giao dịch được thực hiện bởi người dùng trên sàn giao dịch này.

Hiện tại, Binance Coin (BNB) được giao dịch với giá 9.28 đô, với khoảng 130 triệu BNB đang lưu thông. Mức giá tương đối ổn định cùng với sự hỗ trợ của Binance khiến Binance Coin (BNB) trở thành tài sản tiền mã hóa xếp thứ 14 theo vốn hóa thị trường.

EOS (EOS)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

EOS là đồng tiền tiếp theo có thể được list lên Coinbase, mặc dù sự nghi ngờ về phân cấp giả mạo đã làm suy yếu sự ủng hộ của công đồng cho đồng tiền đầy hứa hẹn này.

EOS được cho là đối thủ mạnh nhất của Ethereum, EOS bị mất đi khá nhiều sự ủng hộ sau báo cáo của cơ quan kiểm định độc lập. Kết quả, nhiều nghi vấn được đặt ra cho công suất của mạng lưới EOS đã khởi khởi chạy, ngoài ra mạng lưới chính nó cũng bị cáo buộc thiếu sự phân cấp.

Rõ ràng, sự ồn ào này ảnh hưởng tiêu cực đến giá của EOS và cuối cùng đã đánh rơi vị trí xếp hạng vốn hóa cho Stellar (XLM).

Hôm nay, giá của đồng tiền được thiết lập ở mức 5.17 đô, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng vốn hóa.

Ripple (XRP)

5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase

Được kể đến sau cùng nhưng không phải là có khả năng ít nhất, Ripple (XRP) cũng đang chờ để được list lên Coinbase. Khá kỳ lạ khi một đồng tiền nổi bật như Ripple (XRP) cho đến nay vẫn chưa được list trên sàn giao dịch nổi tiếng này.

Được tạo ra với sứ mạng thay thế SWIFT dựa trên công nghệ Blockchain, Ripple được biết đến là một giải pháp cho các hệ thống thanh toán liên ngân hàng xuyên quốc gia.

Tuy nhiên, công ty đứng sau công nghệ mạnh mẽ này đã nêu lên tính chất kép của doanh nghiệp Ripple và bản thân của altcoin này. Tuyên bố này giờ đây phải được kiểm tra cẩn thận khi công ty đang đối mặt với thử nghiệm pháp lý liên quan đến bản chất quy định của tiền mã hóa.

Một khi Ripple (XRP) xóa bỏ hoàn toàn vết nhơ làm hoen ố danh tiếng, nó sẽ trở thành một trong những đồng tiền có khả năng được giao dịch trên Coinbase. Hiện Ripple (XRP) đang được giao dịch ở mức 0.5056 đô, vẫn là đồng tiền lớn thứ ba về vốn hóa thị trường.

Bạn đang xem: 5 đồng tiền sắp tới có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ