Gửi bài viết tới BigCoin

CEEK VR là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CEEK

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/06/2018 - 431 lượt xem
Chia sẻ
 

Ceek VR là một nhà phát triển phần cứng và phần mềm chuyên tạo ra các trải nghiệm VR cho ngành công nghiệp âm nhạc. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu các kế hoạch hoạt động của công ty này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng CEEK VR

Ceek VR là gì?

Ceek là một công ty thực tế mã hóa nổi tiếng nhất với các bộ tai nghe thực tế mã hóa CEEK của họ. Bạn mua tai nghe, khởi động ứng dụng Ceek và đặt điện thoại của bạn vào mặt trước của tai nghe để trải nghiệm các buổi hòa nhạc VR.

Bằng cách sử dụng ứng dụng và tai nghe của Ceek, bạn có thể trải nghiệm VR cho các buổi hòa nhạc, tiếp cận hậu trường, học hỏi, các trò chơi VR, phim tài liệu và nhiều hơn nữa. Ứng dụng bao gồm các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ hàng đầu như Katy Perry, Lady Gaga, U2, Elton John, The Killer và nhiều hơn nữa. Ceek có quan hệ hợp tác với Universal Music Group, cho phép người dùng tiếp cận các buổi biểu diễn trực tiếp từ tất cả các nghệ sĩ này.

Tai nghe của Ceek đã có sẵn để mua từ Best Buy, Amazon và các nhà bán lẻ khác với giá khoảng 80 đô la. Hiện tại, Ceek có kế hoạch phân nhánh sang lĩnh vực tiền mã hóa bằng cách tạo ra các token riêng của mình. Chương trình token sale cho token Ceek đã bắt đầu vào ngày 5 tháng 2 năm 2018.

CEEK VR Token hoạt động như thế nào?

Tại sao Ceek lại tung ra đồng tiền mã hóa của riêng mình? Ceek sẽ cho phép các nghệ sĩ sử dụng một công cụ đặc biệt có tên là Celebrity Coin Mint (công cụ đúc coin nổi tiếng). Công cụ này tạo ra các đồng coin tùy chỉnh độc đáo, hoạt động như các vé sự kiện mã hóa. Ví dụ, các nghệ sĩ có thể phát hành các đồng coin - vé trước buổi hòa nhạc. Sau đó, bất kỳ ai mua những đồng coin đó đều có thể “tham dự” buổi hòa nhạc bằng cách sử dụng nó thông qua ứng dụng Ceek VR.

Những đồng coin này có địa chỉ Ethereum của riêng chúng. Các nghệ sĩ có thể ký từng token để chứng minh tính hợp pháp của nó.

Ý tưởng đằng sau các token Ceek là bạn có thể kiếm được các token để bằng cách cung cấp các đóng góp cho nền tảng này. Ví dụ nếu bạn tạo ra các nội dung chất lượng - như các kiến thức hoặc kỹ năng độc đáo của riêng mình - cho nền tảng thông qua một sự kiện giáo dục, thì bạn có thể kiếm được token Ceek.

Các nhà phát triển cũng có thể kiếm được token Ceek bằng cách tận dụng các công cụ soạn thảo VR của Ceek, API mở và SDK, để tạo ra các môi trường mã hóa, địa điểm hoặc hàng hóa mã hóa tùy chỉnh bên trong hệ sinh thái Ceek. Hệ sinh thái Ceek có trụ sở chính trong một môi trường mã hóa gọi là "Thành phố Ceek".

Cuối cùng, những người sở hữu token Ceek có thể bỏ phiếu cho các sáng kiến và các chức năng khác nhau. Hệ sinh thái Ceek sẽ được điều chỉnh bởi những người như Các nhà điều tiết, Giám đốc Lập trình VR và các quan chức được cộng đồng bầu chọn khác.

Một số đặc điểm quan trọng khác của token bao gồm:

"Những Ceeker" (những người sở hữu token Ceek) có thể kiếm được nhiều token hơn bằng cách tạo ra hàng hóa mã hóa, bao gồm giao diện tùy chỉnh, thẻ quà tặng, hàng hóa mã hóa, item trò chơi và các mặt hàng khác có thể được bán trong thị trường Ceek VR

Ceeker cũng có thể kiếm được token bằng cách quản lý các danh sách nhu cầu cho các sự kiện giáo dục; một số sự kiện giáo dục có thể bao gồm  các bài học guitar mã hóa từ một nghệ sĩ nổi tiếng, với sự tương tác của người hâm mộ

Ceeker cũng có thể kiếm được token bằng cách tạo ra danh sách “nhu cầu cho Ceeker” để lên lịch trình biểu diễn trực tiếp cho các nghệ sĩ trong môi trường mã hóa như “Ceek City”; nếu bạn là người hâm mộ của nghệ sĩ, thì bạn có thể muốn xây dựng danh sách nhu cầu trong Ceek để khuyến khích nghệ sĩ biểu diễn trên nền tảng này

Ceeker có thể kiếm được token bằng cách chia sẻ các liên kết theo dõi tới phương tiện truyền thông xã hội; các liên kết theo dõi này tiếp tục tạo nhu cầu về các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ, các sự kiện giáo dục, các chương trình VR và nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, Ceeker có thể kiếm được token bằng cách quản lý nội dung VR tốt nhất để phê duyệt phiếu bầu đồng thuận; hình thức này sẽ khuyến khích cộng đồng duy trì một luồng liên tục các nội dung VR chất lượng cao trong hệ sinh thái

Ceek City là gì?

Hệ sinh thái Ceek được xây dựng trên một môi trường mã hóa gọi là Ceek City. Môi trường đó bao gồm một số buổi hòa nhạc và các đấu trường khác nhau.

Ví dụ: người dùng truy cập vào Ceek City thông qua Nhà hát Victoria. Họ có thể chọn một loạt các trải nghiệm nhập vai 2D và 360 từ nhà hát này, bao gồm nội dung từ các nghệ sĩ hàng đầu như Katy Perry, U2 và Sting.

Ceek City còn có Ceek City Concert Arena, Khu liên hợp Thể thao và Hangout Lounge. Những địa điểm này đều được thiết kế để phù hợp với các trải nghiệm khác nhau của buổi hòa nhạc - từ thư giãn, các buổi biểu diễn nhỏ hơn đến các chương trình lớn hơn trong các sân vận động đã bán hết vé.  

Các tính năng của Ceek

Ceek nhằm mục đích giới thiệu tất cả các tính năng sau đây cho ngành công nghiệp âm nhạc và thực tế mã hóa:

Ceek VR và Blockchain:

Bằng cách sử dụng blockchain, các giao dịch Ceek an toàn hơn và minh bạch hơn vì nó cung cấp một bản ghi bất biến về các giao dịch trên blockchain.

Các Token Ethereum:

Người dùng ceek - được gọi là "Ceeker" - sẽ có thể truy cập, quản lý và giao dịch các tài sản mã hóa trên nền tảng Ceek với một phần chi phí của các phương thức thanh toán truyền thống. Ceek sử dụng tiêu chuẩn ERC232 để giảm chi phí Gas xuống 1/10 của một cent.

Các tiêu chuẩn mở:

Các tiêu chuẩn mở của Ceek cho phép chủ sở hữu token Ceek có quyền sở hữu thực sự các iteam mã hóa của họ.

Token thông minh Ceek:

Token thông minh CEEK

Các token Ceel sẽ là các token đa năng, dễ sử dụng, cho phép các Ceeker kiếm tiền và giao dịch hàng hóa cũng như kinh nghiệm mã hóa.

Mega và Micro Studio:

Mega và Micro Studio

Hệ sinh thái của Ceek và Ceek City cung cấp một số trải nghiệm VR sống động, bao gồm một nhà hát nhỏ, một sân khấu hòa nhạc lớn hơn và một khu phức hợp thể thao lớn. Ngoài ra còn có phòng chờ và các môi trường khác. Sau khi token Ceek được phát hành, người dùng có thể chi tiêu token trên các item, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát lập trình và nhiều hơn nữa.

Cơ chế bỏ phiếu tương tác, Proof of Stake:

Cơ chế bỏ phiếu tương tác, Proof of Stake

Cơ chế bỏ phiếu tương tác của Ceek cho phép Ceeker truy cập nội dung do người dùng quản lý bên trong các trải nghiệm VR riêng tư và công khai thông qua các điều khiển lập trình và địa điểm dựa trên phiếu bầu tương tác. Phiếu bầu được thanh toán bằng cách sử dụng các token Ceek hoặc token tùy chỉnh dựa trên các địa điểm.

Công cụ đúc coin nổi tiếng:

Công cụ đúc coin CEEK nổi tiếng

Các nghệ sĩ âm nhạc có thể tạo ra các token Ceek nổi tiếng của riêng mình thông qua CEEK Virtual Mint. Công cụ này cho phép tạo ra token, đồng coin, item mã hóa hoặc hàng hóa của riêng bạn với chi phí gas chỉ bằng 1/10.

Hội nghị Blockchain:

Blockchain Congress

Có một nhóm thành viên bỏ phiếu trong hệ sinh thái Ceek, những thành viên này được bổ nhiệm để gửi nhiều đề xuất bỏ phiếu khác nhau. Nhóm này được gọi là "Blockchain Congress".

Thông tin về Ceek

Ceek VR là nhà phát triển phần mềm và phần cứng từng giành được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp VR. Công ty đã hợp tác với những cái tên ngành công nghiệp lớn như Universal Music, Apple, T-Mobile và Baptist Health.

Team CEEK VR

Ban cố vấn của CEEK VR

Các thành viên chủ chốt của team bao gồm Mary Spio (CEO và người sáng lập), Chris J Kramer (Kỹ sư Blockchain), Laurie Clark (COO và Alex Lasarev (CMO).

Tỷ giá hiện tại của CEEK VR là bao nhiêu?

Hôm nay CEEK VR (CEEK) có giá $0,037288 USD giảm 15,84% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $10.091.514 USD tương đương 1.653 BTC ~ 21.530 ETH. Hiện đang có 270.635.598 CEEK đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Endor Protocol (EDR) là 1.000.000.000 CEEK.

Biểu đồ giá CEEK VR

Kết luận về CEEK VR

Ceek là một môi trường thực tế mã hóa hiện có sẵn để tải xuống cho iOS và Android. Bạn tải xuống ứng dụng, sau đó mua tai nghe Ceek từ Amazon, Best Buy hoặc Target (khoảng $ 80) để bắt đầu trải nghiệm nội dung thực tế mã hóa của mình.

Gần đây, công ty đã hoàn thành xong chương trình bán token Ceek. Token sẽ được sử dụng cho tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái Ceek - bao gồm môi trường ảo được gọi là Ceek City.

Để tìm hiểu thêm về Ceek và cách hoạt động của hệ sinh thái này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Ceek.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: CEEK VR là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CEEK tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người