Gửi bài viết tới BigCoin

Centbee, ví điện tử Bitcoin ở Nam Phi thu hút nguồn tài trợ từ nChain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/01/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

NChain Group, công ty hàng đầu về nghiên cứu và phát triển blockchain, đã mua một phần cổ phần trong Centbee, nhà cung cấp ví Bitcoin. Thỏa thuận tài trợ được thực hiện thông qua tổ chức đầu tư của nChain Group là nChain Reaction Ltd.

Centbee, ví điện tử Bitcoin ở Nam Phi thu hút nguồn tài trợ từ nChain

Ví điện tử ở nam phi đang thu hút nhiều sự chú ý

Có trụ sở tại Nam Phi , Centbee được thành lập bởi Lorien Gamaroff và Angus Brown (cả 2 đều là giám đốc điều hành) . Gamaroff là một chuyên gia hàng đầu trong công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Ông đã tư vấn cho các nhà quản lý và doanh nghiệp trên toàn thế giới và được đánh giá cao trên toàn cầu như một nhà giáo dục và diễn giả hàng đầu. Brown có 20 năm kinh nghiệm về việc thanh toán và ngân hàng, trong đó có vai trò là Giám đốc điều hành của eBucks, một đồng tiền mã hóa lần đầu tiên nhận được sự ủng hộ của ngân hàng trên thế giới, sản phẩm được tạo ra vào năm 2000.

Brown nói: "Centbee sẽ đưa ra cơ chế chấp nhận thanh toán cho các thương gia bằng Bitcoin Cash rẻ hơn và an toàn hơn so với các hệ thống thanh toán ngân hàng hiện tại mà không chịu sự biến động về giá cả.”.  "Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng chuyển tiền một cách đơn giản và rẻ qua biên giới để hỗ trợ cho gia đình và bạn bè. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý ở Nam Phi và các cơ quan tư pháp khác để tập huấn và thông báo và giải quyết bất kỳ rủi ro về những quy định"

Gamaroff giải thích rằng, "Ngoài việc cung cấp đầu tư tài chính, nghiên cứu của nChain, thì việc sở hữu tài sản trí tuệ và chuyên môn sâu về công nghệ sẽ cho phép Centbee trở thành nhà cung cấp linh hoạt và có chức năng mở các khoản thanh toán Bitcoin Cash cho một thị trường toàn cầu."

CEO của nChain Group, Jimmy Nguyen nhận xét: "Centbee có một trong những ví Bitcoin và các giải pháp thanh toán thương mại thân thiện nhất mà chúng tôi từng thấy. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Centbee vì nó thúc đẩy thương nhân và người tiêu dùng chấp nhận Bitcoin Cash tại vùng Sahara ở châu Phi và nhiều nơi khác”

Thỏa thuận với Centbee này thể hiện khoản đầu tư hỗ trợ tiền mặt Bitcoin thứ hai của nChain Reaction trong tháng vừa qua. Như đã thông báo vào giữa tháng 1 năm 2018, nChain Reaction trước đây đã tham gia tài trợ Series A trị giá 1,5 triệu đô la cho Yours.org, mạng xã hội dựa trên Bitcoin Cash.

Ví Centbee sẽ có mặt tại các cửa hàng của Apple và Google Play vào năm 2018.

GIỚI THIỆU VỀ NCHAIN ​​GROUP: nChain Group là nhà lãnh đạo toàn cầu về nghiên cứu và phát triển các công nghệ blockchain. Nhiệm vụ của nó là cho phép tăng trưởng lớn và áp dụng trên toàn thế giới mạng Bitcoin - tập trung vào Bitcoin Cash như Bitcoin thật sự. nChain Group bao gồm bốn đơn vị kinh doanh:

1) nChain Limited - một công ty nghiên cứu và phát triển blockchain ở London, Vương quốc Anh ; 

2) nChain Holdings Limited - công ty nắm giữ và thương mại quyền sở hữu trí tuệ;

3) nChain Reaction - một tổ chức đầu tư hỗ trợ Bitcoin khác và ngăn chặn các công ty mới nổi;

4) nCrypt - một ví Bitcoin và sàn giao dịch tại Canada (nCrypt hiện được gọi là nTrust, nhưng sẽ được tái thương hiệu vào đầu năm 2018 để phản ánh việc chuyển sang tập trung vào Bitcoin).

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h48 ngày 29/1/2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain