Gửi bài viết tới BigCoin

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Centrality, được tìm thấy trực tuyến tại Centrality.ai, là một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi blockchain được thiết kế để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thông qua các ứng dụng phân cấp. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của hệ sinh thái này ngày hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Hệ sinh thái Centrality

Centrality là gì?

Centrality nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Với Centrality, các công ty mới thành lập có thể cộng tác thông qua sự mua lại chia sẻ về các khách hàng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung. 

Quá trình mua lại xảy ra trên blockchain Centrality, nơi lưu trữ một số ứng dụng được phân quyền được gọi là Scenes. Các công ty có thể sử dụng token CENTRA để mua Scences cho ứng dụng của họ, sau đó tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái tập trung để nhanh chóng mở rộng quy mô.

Nền tảng này đang được phát triển bởi một nhóm các doanh nhân, các chuyên gia thiết kế và các chuyên gia công nghệ có trụ sở tại Auckland, New Zealand.

Ngay bây giờ, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp khác nhau (DApps) được thiết kế để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh về công nghệ blockchain. Các ứng dụng đó bao gồm Skoot, Belong và Merge.

Dưới đây là nơi bắt nguồn của cái tên "Centrality":

"Trong lý thuyết đồ thị và phân tích mạng lưới, các chỉ số của Centrality xác định các đỉnh quan trọng nhất trong một mạng lưới các điểm phân tán", trang web chính thức giải thích. Nói cách khác, Centrality nằm ở trung tâm của một hệ sinh thái các ứng dụng phân cấp.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Centrality hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản mà Centrality làm việc:

Cũng giống như đồng bitcoin và các mã tiền khác Centrality tạo ra nền tảng cho các "Scene", sau đó chia sẻ các token trong mỗi ứng dụng mà nó trao quyền để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái. 

Các Scenes khác nhau được kết nối với Centrality; mỗi Scenes sử dụng token CENTRA để mua mô-đun cho ứng dụng của họ, do đó tạo kết nối đến người dùng, dữ liệu, nội dung, người bán và các loại tiền tệ trên toàn hệ sinh thái.

Các Scene trong các trường hợp sử dụng khác nhau làm việc cùng nhau để thu thập người dùng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung; hợp đồng thông minh được sử dụng để đảm bảo các công ty khác nhau có thể tin tưởng lẫn nhau.

Mỗi Scene đều tập trung vào việc tạo ra một lĩnh vực kinh doanh riêng, bao gồm cả việc cộng tác và tích hợp người dùng; trong khi đó, Centrality tập trung vào việc hỗ trợ công nghệ và thiết kế.

Về cơ bản, Centrality tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain, nơi các công ty có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ có giá trị - bao gồm tất cả mọi thứ từ các mô đun onboarding của khách hàng đến các nền tảng xử lý thanh toán. Các công ty có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất - phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình - trong khi đó, Centrality liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sinh thái blockchain và DApp của họ.

Các DApps và Scene của Centrality

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Các DApps và Scene của Centrality

 

Centrality có một số ứng dụng phân quyền (DApps) được xây dựng trên blockchain riêng của nó. Công ty gọi đây là "Scene" của DApps. Centrality đã hoàn thành bốn Scence cho đến nay, với bốn Scence bổ sung đang được phát triển.

Skoot

Skoot mô tả chính nó như là một "một thị trường trải nghiệm du lịch ". Nó bao gồm một sách hướng dẫn ảo được thiết kế cho du khách trong nước và khách du lịch độc lập miễn phí. Sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế, Skoot giúp người dùng tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Skoot đã hợp tác với các công ty cho thuê phương tiện và nhà lưu động ở New Zealand để tạo ra các cơ hội thu nhập mới. Trong khi đó, thị trường Skoot cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể check out Skoot - một sản phẩm độc lập, trực tuyến ngày hôm nay tại SkootApp.com.

Belong

Belong là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của nhân viên nhằm giúp các doanh nghiệp cung cấp phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên. Belong cũng có một công cụ dịch vụ tài chính để quản lý các kế hoạch bảo hiểm cá nhân và nhóm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi.

Merge

Merge là một ứng dụng du lịch thông minh có chức năng như một hệ thống quản lý thời gian cho những người sống trong các thành phố. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn rời đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến điểm đến của bạn. Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để rời đi bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau - từ lái xe đến chuyển tuyến công cộng.

UShare

UShare là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể xem trực tuyến nền tảng này tại ushare.co.nz.

Nhiều Scene sắp được hoàn thành

Các Scence được gọi là “Wait Less”, “City On”, “I Am”, and “Blockhaus” sắp tới sẽ được niêm yết trong hệ sinh thái Centrality. Tóm lại, công ty có 12 ứng dụng đang phát triển.

Những người đứng sau Centrality là ai?

Centrality đang được phát triển bởi team Auckland đến từ New Zealand. Nhóm này gồm có Aaron McDonald (CEO), một chiến binh kỳ cựu với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ cùng với Roger Smith (Chủ tịch), và Jerry Yuan (Giám đốc điều hành).

Centrality được thành lập vào năm 2016. Tháng 10 năm 2017, công ty này tuyên bố đã huy động được 15 triệu USD thông qua presale ICO.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Centrality là bao nhiêu?

Theo tỉ giá các coin hiện tại ,trong khi rất nhiều đồng tiền mã hóa khác hôm nay đã phục hồi thì Centrality hiện tại đang rớt giá, cụ thể, 1 CENNZ được giao dịch với giá $0,2855577 (giảm 9,335) ~ 0,00004050 BTC (giảm 10,94%) ~ 0,00071604 ETH (giảm 12,45%). Vốn hóa thị trường của Centrality là $187.359.285 USD tương đương 26.573 BTC ~ 469.809 ETH. Trong 24h qua Centrality đã tạo ra $131,068 USD khối lượng giao dịch. Sẽ có tổng số 1.200.000.000 CENNZ được cung cấp và hiện có 656.118.690 CENNZ trong lưu thông.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Biểu đồ giá Centrality

Kết luận

Centrality là một công ty có trụ sở tại New Zealand với mục đích xây dựng một nền tảng blockchain như nền tảng cho "Scenes". Scences là các ứng dụng phân cấp được tạo ra bởi công ty. Các doanh nghiệp độc lập có thể truy cập vào công nghệ Centrality cốt lõi và hệ sinh thái, sau đó truy cập Scenes bằng cách sử dụng các token CENTRA. Những Scences này có thể được sử dụng để kết nối với người dùng, dữ liệu, nội dung, nhà bán lẻ, các loại tiền tệ và nhiều thứ khác trên nền tảng.

Để tìm hiểu thêm về Centrality, hãy truy cập trang web ttrực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Centrality.ai. 

Bạn đang xem: Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ