Gửi bài viết tới BigCoin

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 366 lượt xem
Chia sẻ
 

Centrality, được tìm thấy trực tuyến tại Centrality.ai, là một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi blockchain được thiết kế để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thông qua các ứng dụng phân cấp. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của hệ sinh thái này ngày hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Hệ sinh thái Centrality

Centrality là gì?

Centrality nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Với Centrality, các công ty mới thành lập có thể cộng tác thông qua sự mua lại chia sẻ về các khách hàng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung. 

Quá trình mua lại xảy ra trên blockchain Centrality, nơi lưu trữ một số ứng dụng được phân quyền được gọi là Scenes. Các công ty có thể sử dụng token CENTRA để mua Scences cho ứng dụng của họ, sau đó tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái tập trung để nhanh chóng mở rộng quy mô.

Nền tảng này đang được phát triển bởi một nhóm các doanh nhân, các chuyên gia thiết kế và các chuyên gia công nghệ có trụ sở tại Auckland, New Zealand.

Ngay bây giờ, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp khác nhau (DApps) được thiết kế để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh về công nghệ blockchain. Các ứng dụng đó bao gồm Skoot, Belong và Merge.

Dưới đây là nơi bắt nguồn của cái tên "Centrality":

"Trong lý thuyết đồ thị và phân tích mạng lưới, các chỉ số của Centrality xác định các đỉnh quan trọng nhất trong một mạng lưới các điểm phân tán", trang web chính thức giải thích. Nói cách khác, Centrality nằm ở trung tâm của một hệ sinh thái các ứng dụng phân cấp.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Centrality hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản mà Centrality làm việc:

Cũng giống như đồng bitcoin và các mã tiền khác Centrality tạo ra nền tảng cho các "Scene", sau đó chia sẻ các token trong mỗi ứng dụng mà nó trao quyền để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái. 

Các Scenes khác nhau được kết nối với Centrality; mỗi Scenes sử dụng token CENTRA để mua mô-đun cho ứng dụng của họ, do đó tạo kết nối đến người dùng, dữ liệu, nội dung, người bán và các loại tiền tệ trên toàn hệ sinh thái.

Các Scene trong các trường hợp sử dụng khác nhau làm việc cùng nhau để thu thập người dùng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung; hợp đồng thông minh được sử dụng để đảm bảo các công ty khác nhau có thể tin tưởng lẫn nhau.

Mỗi Scene đều tập trung vào việc tạo ra một lĩnh vực kinh doanh riêng, bao gồm cả việc cộng tác và tích hợp người dùng; trong khi đó, Centrality tập trung vào việc hỗ trợ công nghệ và thiết kế.

Về cơ bản, Centrality tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain, nơi các công ty có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ có giá trị - bao gồm tất cả mọi thứ từ các mô đun onboarding của khách hàng đến các nền tảng xử lý thanh toán. Các công ty có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất - phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình - trong khi đó, Centrality liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sinh thái blockchain và DApp của họ.

Các DApps và Scene của Centrality

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Các DApps và Scene của Centrality

 

Centrality có một số ứng dụng phân quyền (DApps) được xây dựng trên blockchain riêng của nó. Công ty gọi đây là "Scene" của DApps. Centrality đã hoàn thành bốn Scence cho đến nay, với bốn Scence bổ sung đang được phát triển.

Skoot

Skoot mô tả chính nó như là một "một thị trường trải nghiệm du lịch ". Nó bao gồm một sách hướng dẫn ảo được thiết kế cho du khách trong nước và khách du lịch độc lập miễn phí. Sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế, Skoot giúp người dùng tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Skoot đã hợp tác với các công ty cho thuê phương tiện và nhà lưu động ở New Zealand để tạo ra các cơ hội thu nhập mới. Trong khi đó, thị trường Skoot cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể check out Skoot - một sản phẩm độc lập, trực tuyến ngày hôm nay tại SkootApp.com.

Belong

Belong là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của nhân viên nhằm giúp các doanh nghiệp cung cấp phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên. Belong cũng có một công cụ dịch vụ tài chính để quản lý các kế hoạch bảo hiểm cá nhân và nhóm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi.

Merge

Merge là một ứng dụng du lịch thông minh có chức năng như một hệ thống quản lý thời gian cho những người sống trong các thành phố. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn rời đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến điểm đến của bạn. Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để rời đi bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau - từ lái xe đến chuyển tuyến công cộng.

UShare

UShare là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể xem trực tuyến nền tảng này tại ushare.co.nz.

Nhiều Scene sắp được hoàn thành

Các Scence được gọi là “Wait Less”, “City On”, “I Am”, and “Blockhaus” sắp tới sẽ được niêm yết trong hệ sinh thái Centrality. Tóm lại, công ty có 12 ứng dụng đang phát triển.

Những người đứng sau Centrality là ai?

Centrality đang được phát triển bởi team Auckland đến từ New Zealand. Nhóm này gồm có Aaron McDonald (CEO), một chiến binh kỳ cựu với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ cùng với Roger Smith (Chủ tịch), và Jerry Yuan (Giám đốc điều hành).

Centrality được thành lập vào năm 2016. Tháng 10 năm 2017, công ty này tuyên bố đã huy động được 15 triệu USD thông qua presale ICO.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Centrality là bao nhiêu?

Theo tỉ giá các coin hiện tại ,trong khi rất nhiều đồng tiền mã hóa khác hôm nay đã phục hồi thì Centrality hiện tại đang rớt giá, cụ thể, 1 CENNZ được giao dịch với giá $0,2855577 (giảm 9,335) ~ 0,00004050 BTC (giảm 10,94%) ~ 0,00071604 ETH (giảm 12,45%). Vốn hóa thị trường của Centrality là $187.359.285 USD tương đương 26.573 BTC ~ 469.809 ETH. Trong 24h qua Centrality đã tạo ra $131,068 USD khối lượng giao dịch. Sẽ có tổng số 1.200.000.000 CENNZ được cung cấp và hiện có 656.118.690 CENNZ trong lưu thông.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Biểu đồ giá Centrality

Kết luận

Centrality là một công ty có trụ sở tại New Zealand với mục đích xây dựng một nền tảng blockchain như nền tảng cho "Scenes". Scences là các ứng dụng phân cấp được tạo ra bởi công ty. Các doanh nghiệp độc lập có thể truy cập vào công nghệ Centrality cốt lõi và hệ sinh thái, sau đó truy cập Scenes bằng cách sử dụng các token CENTRA. Những Scences này có thể được sử dụng để kết nối với người dùng, dữ liệu, nội dung, nhà bán lẻ, các loại tiền tệ và nhiều thứ khác trên nền tảng.

Để tìm hiểu thêm về Centrality, hãy truy cập trang web ttrực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Centrality.ai. 

Bạn đang xem: Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain