Gửi bài viết tới BigCoin

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Centrality, được tìm thấy trực tuyến tại Centrality.ai, là một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi blockchain được thiết kế để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thông qua các ứng dụng phân cấp. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của hệ sinh thái này ngày hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Hệ sinh thái Centrality

Centrality là gì?

Centrality nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Với Centrality, các công ty mới thành lập có thể cộng tác thông qua sự mua lại chia sẻ về các khách hàng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung. 

Quá trình mua lại xảy ra trên blockchain Centrality, nơi lưu trữ một số ứng dụng được phân quyền được gọi là Scenes. Các công ty có thể sử dụng token CENTRA để mua Scences cho ứng dụng của họ, sau đó tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái tập trung để nhanh chóng mở rộng quy mô.

Nền tảng này đang được phát triển bởi một nhóm các doanh nhân, các chuyên gia thiết kế và các chuyên gia công nghệ có trụ sở tại Auckland, New Zealand.

Ngay bây giờ, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp khác nhau (DApps) được thiết kế để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh về công nghệ blockchain. Các ứng dụng đó bao gồm Skoot, Belong và Merge.

Dưới đây là nơi bắt nguồn của cái tên "Centrality":

"Trong lý thuyết đồ thị và phân tích mạng lưới, các chỉ số của Centrality xác định các đỉnh quan trọng nhất trong một mạng lưới các điểm phân tán", trang web chính thức giải thích. Nói cách khác, Centrality nằm ở trung tâm của một hệ sinh thái các ứng dụng phân cấp.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Centrality hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản mà Centrality làm việc:

Cũng giống như đồng bitcoin và các mã tiền khác Centrality tạo ra nền tảng cho các "Scene", sau đó chia sẻ các token trong mỗi ứng dụng mà nó trao quyền để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái. 

Các Scenes khác nhau được kết nối với Centrality; mỗi Scenes sử dụng token CENTRA để mua mô-đun cho ứng dụng của họ, do đó tạo kết nối đến người dùng, dữ liệu, nội dung, người bán và các loại tiền tệ trên toàn hệ sinh thái.

Các Scene trong các trường hợp sử dụng khác nhau làm việc cùng nhau để thu thập người dùng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung; hợp đồng thông minh được sử dụng để đảm bảo các công ty khác nhau có thể tin tưởng lẫn nhau.

Mỗi Scene đều tập trung vào việc tạo ra một lĩnh vực kinh doanh riêng, bao gồm cả việc cộng tác và tích hợp người dùng; trong khi đó, Centrality tập trung vào việc hỗ trợ công nghệ và thiết kế.

Về cơ bản, Centrality tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain, nơi các công ty có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ có giá trị - bao gồm tất cả mọi thứ từ các mô đun onboarding của khách hàng đến các nền tảng xử lý thanh toán. Các công ty có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất - phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình - trong khi đó, Centrality liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sinh thái blockchain và DApp của họ.

Các DApps và Scene của Centrality

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Các DApps và Scene của Centrality

 

Centrality có một số ứng dụng phân quyền (DApps) được xây dựng trên blockchain riêng của nó. Công ty gọi đây là "Scene" của DApps. Centrality đã hoàn thành bốn Scence cho đến nay, với bốn Scence bổ sung đang được phát triển.

Skoot

Skoot mô tả chính nó như là một "một thị trường trải nghiệm du lịch ". Nó bao gồm một sách hướng dẫn ảo được thiết kế cho du khách trong nước và khách du lịch độc lập miễn phí. Sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế, Skoot giúp người dùng tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Skoot đã hợp tác với các công ty cho thuê phương tiện và nhà lưu động ở New Zealand để tạo ra các cơ hội thu nhập mới. Trong khi đó, thị trường Skoot cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể check out Skoot - một sản phẩm độc lập, trực tuyến ngày hôm nay tại SkootApp.com.

Belong

Belong là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của nhân viên nhằm giúp các doanh nghiệp cung cấp phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên. Belong cũng có một công cụ dịch vụ tài chính để quản lý các kế hoạch bảo hiểm cá nhân và nhóm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi.

Merge

Merge là một ứng dụng du lịch thông minh có chức năng như một hệ thống quản lý thời gian cho những người sống trong các thành phố. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn rời đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến điểm đến của bạn. Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để rời đi bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau - từ lái xe đến chuyển tuyến công cộng.

UShare

UShare là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể xem trực tuyến nền tảng này tại ushare.co.nz.

Nhiều Scene sắp được hoàn thành

Các Scence được gọi là “Wait Less”, “City On”, “I Am”, and “Blockhaus” sắp tới sẽ được niêm yết trong hệ sinh thái Centrality. Tóm lại, công ty có 12 ứng dụng đang phát triển.

Những người đứng sau Centrality là ai?

Centrality đang được phát triển bởi team Auckland đến từ New Zealand. Nhóm này gồm có Aaron McDonald (CEO), một chiến binh kỳ cựu với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ cùng với Roger Smith (Chủ tịch), và Jerry Yuan (Giám đốc điều hành).

Centrality được thành lập vào năm 2016. Tháng 10 năm 2017, công ty này tuyên bố đã huy động được 15 triệu USD thông qua presale ICO.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Centrality là bao nhiêu?

Theo tỉ giá các coin hiện tại ,trong khi rất nhiều đồng tiền mã hóa khác hôm nay đã phục hồi thì Centrality hiện tại đang rớt giá, cụ thể, 1 CENNZ được giao dịch với giá $0,2855577 (giảm 9,335) ~ 0,00004050 BTC (giảm 10,94%) ~ 0,00071604 ETH (giảm 12,45%). Vốn hóa thị trường của Centrality là $187.359.285 USD tương đương 26.573 BTC ~ 469.809 ETH. Trong 24h qua Centrality đã tạo ra $131,068 USD khối lượng giao dịch. Sẽ có tổng số 1.200.000.000 CENNZ được cung cấp và hiện có 656.118.690 CENNZ trong lưu thông.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Biểu đồ giá Centrality

Kết luận

Centrality là một công ty có trụ sở tại New Zealand với mục đích xây dựng một nền tảng blockchain như nền tảng cho "Scenes". Scences là các ứng dụng phân cấp được tạo ra bởi công ty. Các doanh nghiệp độc lập có thể truy cập vào công nghệ Centrality cốt lõi và hệ sinh thái, sau đó truy cập Scenes bằng cách sử dụng các token CENTRA. Những Scences này có thể được sử dụng để kết nối với người dùng, dữ liệu, nội dung, nhà bán lẻ, các loại tiền tệ và nhiều thứ khác trên nền tảng.

Để tìm hiểu thêm về Centrality, hãy truy cập trang web ttrực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Centrality.ai. 

Bạn đang xem: Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ