Gửi bài viết tới BigCoin

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Centrality, được tìm thấy trực tuyến tại Centrality.ai, là một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi blockchain được thiết kế để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp thông qua các ứng dụng phân cấp. Cùng tìm hiểu cách hoạt động của hệ sinh thái này ngày hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Hệ sinh thái Centrality

Centrality là gì?

Centrality nhằm mục đích cho phép các doanh nghiệp làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Với Centrality, các công ty mới thành lập có thể cộng tác thông qua sự mua lại chia sẻ về các khách hàng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung. 

Quá trình mua lại xảy ra trên blockchain Centrality, nơi lưu trữ một số ứng dụng được phân quyền được gọi là Scenes. Các công ty có thể sử dụng token CENTRA để mua Scences cho ứng dụng của họ, sau đó tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái tập trung để nhanh chóng mở rộng quy mô.

Nền tảng này đang được phát triển bởi một nhóm các doanh nhân, các chuyên gia thiết kế và các chuyên gia công nghệ có trụ sở tại Auckland, New Zealand.

Ngay bây giờ, Centrality đang phát triển một số ứng dụng phân cấp khác nhau (DApps) được thiết kế để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh về công nghệ blockchain. Các ứng dụng đó bao gồm Skoot, Belong và Merge.

Dưới đây là nơi bắt nguồn của cái tên "Centrality":

"Trong lý thuyết đồ thị và phân tích mạng lưới, các chỉ số của Centrality xác định các đỉnh quan trọng nhất trong một mạng lưới các điểm phân tán", trang web chính thức giải thích. Nói cách khác, Centrality nằm ở trung tâm của một hệ sinh thái các ứng dụng phân cấp.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Centrality hoạt động như thế nào?

Dưới đây là quy trình cơ bản mà Centrality làm việc:

Cũng giống như đồng bitcoin và các mã tiền khác Centrality tạo ra nền tảng cho các "Scene", sau đó chia sẻ các token trong mỗi ứng dụng mà nó trao quyền để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái. 

Các Scenes khác nhau được kết nối với Centrality; mỗi Scenes sử dụng token CENTRA để mua mô-đun cho ứng dụng của họ, do đó tạo kết nối đến người dùng, dữ liệu, nội dung, người bán và các loại tiền tệ trên toàn hệ sinh thái.

Các Scene trong các trường hợp sử dụng khác nhau làm việc cùng nhau để thu thập người dùng, dữ liệu, các nhà bán lẻ và nội dung; hợp đồng thông minh được sử dụng để đảm bảo các công ty khác nhau có thể tin tưởng lẫn nhau.

Mỗi Scene đều tập trung vào việc tạo ra một lĩnh vực kinh doanh riêng, bao gồm cả việc cộng tác và tích hợp người dùng; trong khi đó, Centrality tập trung vào việc hỗ trợ công nghệ và thiết kế.

Về cơ bản, Centrality tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain, nơi các công ty có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ có giá trị - bao gồm tất cả mọi thứ từ các mô đun onboarding của khách hàng đến các nền tảng xử lý thanh toán. Các công ty có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất - phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình - trong khi đó, Centrality liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sinh thái blockchain và DApp của họ.

Các DApps và Scene của Centrality

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Các DApps và Scene của Centrality

 

Centrality có một số ứng dụng phân quyền (DApps) được xây dựng trên blockchain riêng của nó. Công ty gọi đây là "Scene" của DApps. Centrality đã hoàn thành bốn Scence cho đến nay, với bốn Scence bổ sung đang được phát triển.

Skoot

Skoot mô tả chính nó như là một "một thị trường trải nghiệm du lịch ". Nó bao gồm một sách hướng dẫn ảo được thiết kế cho du khách trong nước và khách du lịch độc lập miễn phí. Sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế, Skoot giúp người dùng tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Skoot đã hợp tác với các công ty cho thuê phương tiện và nhà lưu động ở New Zealand để tạo ra các cơ hội thu nhập mới. Trong khi đó, thị trường Skoot cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể check out Skoot - một sản phẩm độc lập, trực tuyến ngày hôm nay tại SkootApp.com.

Belong

Belong là một nền tảng và thị trường có sự tham gia của nhân viên nhằm giúp các doanh nghiệp cung cấp phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên. Belong cũng có một công cụ dịch vụ tài chính để quản lý các kế hoạch bảo hiểm cá nhân và nhóm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi.

Merge

Merge là một ứng dụng du lịch thông minh có chức năng như một hệ thống quản lý thời gian cho những người sống trong các thành phố. Bạn cho Merge biết khi nào bạn muốn rời đi, hoặc vào lúc nào bạn muốn đến điểm đến của bạn. Merge sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để rời đi bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau - từ lái xe đến chuyển tuyến công cộng.

UShare

UShare là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể xem trực tuyến nền tảng này tại ushare.co.nz.

Nhiều Scene sắp được hoàn thành

Các Scence được gọi là “Wait Less”, “City On”, “I Am”, and “Blockhaus” sắp tới sẽ được niêm yết trong hệ sinh thái Centrality. Tóm lại, công ty có 12 ứng dụng đang phát triển.

Những người đứng sau Centrality là ai?

Centrality đang được phát triển bởi team Auckland đến từ New Zealand. Nhóm này gồm có Aaron McDonald (CEO), một chiến binh kỳ cựu với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ cùng với Roger Smith (Chủ tịch), và Jerry Yuan (Giám đốc điều hành).

Centrality được thành lập vào năm 2016. Tháng 10 năm 2017, công ty này tuyên bố đã huy động được 15 triệu USD thông qua presale ICO.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Centrality là bao nhiêu?

Theo tỉ giá các coin hiện tại ,trong khi rất nhiều đồng tiền mã hóa khác hôm nay đã phục hồi thì Centrality hiện tại đang rớt giá, cụ thể, 1 CENNZ được giao dịch với giá $0,2855577 (giảm 9,335) ~ 0,00004050 BTC (giảm 10,94%) ~ 0,00071604 ETH (giảm 12,45%). Vốn hóa thị trường của Centrality là $187.359.285 USD tương đương 26.573 BTC ~ 469.809 ETH. Trong 24h qua Centrality đã tạo ra $131,068 USD khối lượng giao dịch. Sẽ có tổng số 1.200.000.000 CENNZ được cung cấp và hiện có 656.118.690 CENNZ trong lưu thông.

Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality

Biểu đồ giá Centrality

Kết luận

Centrality là một công ty có trụ sở tại New Zealand với mục đích xây dựng một nền tảng blockchain như nền tảng cho "Scenes". Scences là các ứng dụng phân cấp được tạo ra bởi công ty. Các doanh nghiệp độc lập có thể truy cập vào công nghệ Centrality cốt lõi và hệ sinh thái, sau đó truy cập Scenes bằng cách sử dụng các token CENTRA. Những Scences này có thể được sử dụng để kết nối với người dùng, dữ liệu, nội dung, nhà bán lẻ, các loại tiền tệ và nhiều thứ khác trên nền tảng.

Để tìm hiểu thêm về Centrality, hãy truy cập trang web ttrực tuyến của công ty ngay hôm nay tại Centrality.ai. 

Bạn đang xem: Centrality là gì? Đánh giá tổng quan đồng tiền mã hóa Centrality Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ