Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Bershire Hathaway: Bitcoin sẽ có một kết cục tồi tệ

Đăng bởi: dangthang  - 08/05/2018 - 375 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã trải qua một vài tuần lạc quan, nhưng điểu này chuẩn bị thay đổi, sau cuộc họp Berkshire Hathaway, nơi mà một vài người đã đưa ra những lời lẽ không mấy thiện cảm về đồng mã hóa số một. Trong những người đó có Warren Buffett - CEO của Bershire Hathaway và Bill Gate - nhà đồng sáng lập Microsoft, thành viên của Bershire.

Image result for Warren Buffett

Warren Buffett - CEO của Bershire Hathaway

Warren Buffett đã chỉ trích Bitcoin và các đồng mã hóa khác một cách công khai, và trong những tháng gần đây đã đưa ra những lời nhận xét mang tính tiêu cực. Một trong những vấn đề mà ông không bằng lòng với tiền mã hóa là việc chúng không phải tài sản sinh lợi, tức là chúng chỉ có giá trị bởi vì các nhà đầu tư có quan tâm đến chúng. Ông thậm chí còn khẳng định tại kỳ họp thường niên rằng: “Tiền mã hóa sẽ có một kết thúc tồi tệ.”

Bill Gates cũng tham gia vào cuộc thảo luận và cho ý kiến rằng tiền mã hóa là “những thứ ngớ ngẩn mang tính chất dự đoán.” Ông nói rằng crypto chẳng sản sinh ra cái gì, và do đó chúng ta không nên hi vọng tiền mã hóa sẽ tăng giá trị. Nó chỉ mà một kiểu đầu tư của những lý thuyết ngớ ngẩn.

Trong tuần qua, Bitcoin và những đồng mã hóa khác đã thực sự có phong độ rất tốt, nhưng sau những lời bình luận từ hai nhân vật trên đã bị giảm xuống. Hiện giờ điều quan trọng là phải chú ý rằng thị trường chỉ đang thư giãn sau những tuần nối tiếp thành công, mặc dù không loại trử khả năng những bình luận thiếu thiện ý đã tác động xấu lên các đồng coin. Vào đầu tuần này, top 10 đồng mã hóa lớn nhất đều chìm trong màu đỏ, và Bitcoin đã giảm 3 phần trăm trong vòng 24 giờ.

Bình luận của Bill Gate thực sự gây bất ngờ bởi ông cũng là người sành công nghệ, do đó chúng ta mong đợi ông sẽ chấp nhận xu hướng lớn của thời đại này. Nhiều nhân vật  đến từ phố Wall chẳng hạn như Jamie Dimon, CEO của JPMorgan Chase cũng đã từ chối chấp nhận tiền mã hóa vì Jamie xem nó không phải là tiền tệ truyền thống, và không tin vào sự phát triển của nó. Nhưng có lẽ với Bill Gate, ý kiến của ông đã đi ngược lại  với suy nghĩ của nhiều người.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: CEO của Bershire Hathaway: Bitcoin sẽ có một kết thúc tồi tệ tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

[Tin tức 05/06] Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số


Các ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hướng tới việc xây dựng hệ thống thanh toán kỹ thuật số

3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản: Mitsubishi UFJ (MUFG), Mizuho và Sumitomo Mitsui - các tổ chức hiện kiểm soát hơn 6,6 nghìn tỷ đô la sẽ tham gia vào tổ nghiên cứu nhằm phát triển hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

 

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản DeCurret - nhà tổ chức tổ nghiên cứu cho biết, các thành viên sẽ kiểm tra và thảo luận về những thách thức và giải pháp liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để tìm ra sự đồng thuận đối với việc hiện thực hóa của họ. Các chủ đề thảo luận bao gồm cách một hệ thống thanh toán kỹ thuật số được đề xuất sẽ hoạt động như thế nào cũng như các trường hợp sử dụng tiềm năng, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Ngoài ra, họ cũng sẽ kiểm tra việc cung cấp dịch vụ và các cuộc trò chuyện xung quanh việc thiết lập các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng.

 

Tencent ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain mới đầy tham vọng

Gần đây, Tencent Cloud - công ty con điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent tuyên bố ra mắt liên minh công nghiệp Blockchain. Công ty hy vọng sẽ mở rộng tới ít nhất 100 thành viên vào năm 2020 từ các hàng ngũ doanh nghiệp, hiệp hội ngành công nghiệp, truyền thông công nghiệp, tổ chức đầu tư,... Mục tiêu của việc cho ra mắt liên minh là cùng nhau thúc đẩy các tiêu chuẩn blockchain của ngành, cũng như nghiên cứu và phát triển thành các nền tảng blockchain vững chắc.

Tencent dự báo rằng liên minh sẽ giúp các thành viên tăng tỷ lệ chuyển đổi thương mại lên đến 30%.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta ra mắt công cụ phái sinh lãi suất

Bắt đầu từ hôm nay, sàn giao dịch Delta có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt các các công cụ phái sinh lãi suất (IRS) cho phép các nhà giao dịch tự suy đoán về tỷ giá. Phái sinh lãi suất là một hợp đồng kỳ hạn, trong đó một luồng thanh toán lãi trong tương lai sẽ được đổi lấy một khoản khác dựa trên số tiền gốc được chỉ định. 

Delta sẽ sớm đưa ra IRS cho vay USD Coint (USDC) đối với lãi suất cho vay của Compound Finance và Dai (DAI) trên Compound Finance ở mức đòn bẩy 50 lần.

Kế hoạch ngắn hạn Delta

Vào ngày 26 tháng 5, sàn giao dịch Delta đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund, nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng và phát triển ở Ấn Độ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn