Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Cardano nói rằng họ sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm

Đăng bởi: dangthang  - 20/05/2018 - 563 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhà sáng lập và CEO của Cardano – Charles Hoskinson, đồng coin của ông sẽ đánh bại Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm. Ông Hoskinson đã bình luận như vậy sau khi ADA đạt vị trí thứ 7 theo vốn hóa thị trường.

Mặc dù tất cả crypto đang tràn ngập màu xanh, thị trường hỗn loạn xuyên suốt từ tháng 1 đến tháng 2 vẫn chưa phục hồi. Do đó, những lợi nhuận ngày trước vẫn chưa thể trở lại.

Image result for Cardano – Charles Hoskinson

Charles Hoskinson

Charles Hoskinson giải thích về tương lai của Cardano.

Hiện tại yếu tố quyết định vị trí của một đồng coin là thị trường vốn hóa. Đội phát triển của Carnado lại tập trung vào cải thiện công nghệ. Nhờ vào vốn hóa thị trường nên Bitcoin và Ethereum mới có thể đứng đầu bảng xếp hạng. Nhưng theo CEO của Carnado điều này sẽ thay đổi.

“Vì sao một đồng coin lại xứng đáng với vị trí của nó trên thị trường? Bitcon được quảng cáo là một hệ thống thanh toán và phương tiện trao đổi. Nhưng sẽ là một thất bại nếu chúng ta cố gắng áp dụng những chức năng đó. Còn Ethereum tuyên bố là máy tính của thế giới nhưng CrytpoKitties đã làm hỏng điều này.”

Tất cả crypto, dù lớn hay nhỏ đều có chung một mục đích, đó là thay đổi thế giới và hướng tới những điều tốt hơn. Nhưng mục tiêu đó sẽ không thể đạt được nếu các hệ thống không tập trung vào sứ mệnh cũng như khách hàng của họ.

Nếu một tổ chức hay cá nhân muốn ủng hộ một dự án nào đó, họ sẽ nhìn vào đội ngũ phát triển, và khoa học phía sau mạng lưới. Đó là lý do ông nó thêm rằng: “Cách mà một hệ sinh thái thực hiện hiện công việc kinh doanh là điều giúp nó xây dựng uy tín trong việc trở thành các đồng coin dẫn đầu thị trường.”

Người dùng và bảo mật

Dựa vào những gì Charles Hoskinson cho biết, trong nửa năm nữa, mọi người sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của Carnado. Giao thức sharding và khả năng nhân rộng sẽ mang lại lợi nhuận cho mạng lưới.

Còn với độ bảo mật, Hoskinson đảm bảo rằng bạn sẽ đầu tư vào một crypto có giao thức tốt nhất trong hệ sinh thái. Nó được nhiều người xem là dự án crypto đầu tiên sinh ra từ khoa học dựa trên nghiên cứu học thuật, và phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở.

Khi người sử dụng hiểu rõ cách mà Deadalus vận hành và lợi ích của lưu trữ lạnh, vấn đề vi phạm bảo mật sẽ giảm đáng kể. Tên của Ví điện tử Cardano là Daedalus, loại ví có một không hai trên thị trường. Nó cho phép người dùng kích hoạt các ứng dụng phân quyền trong blockchain của tiền mã hóa. Nó vừa đa năng, vừa an toàn.

 Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: CEO Cardano nói rằng họ sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ