Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Cardano nói rằng họ sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm

Đăng bởi: dangthang  - 20/05/2018 - 536 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhà sáng lập và CEO của Cardano – Charles Hoskinson, đồng coin của ông sẽ đánh bại Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm. Ông Hoskinson đã bình luận như vậy sau khi ADA đạt vị trí thứ 7 theo vốn hóa thị trường.

Mặc dù tất cả crypto đang tràn ngập màu xanh, thị trường hỗn loạn xuyên suốt từ tháng 1 đến tháng 2 vẫn chưa phục hồi. Do đó, những lợi nhuận ngày trước vẫn chưa thể trở lại.

Image result for Cardano – Charles Hoskinson

Charles Hoskinson

Charles Hoskinson giải thích về tương lai của Cardano.

Hiện tại yếu tố quyết định vị trí của một đồng coin là thị trường vốn hóa. Đội phát triển của Carnado lại tập trung vào cải thiện công nghệ. Nhờ vào vốn hóa thị trường nên Bitcoin và Ethereum mới có thể đứng đầu bảng xếp hạng. Nhưng theo CEO của Carnado điều này sẽ thay đổi.

“Vì sao một đồng coin lại xứng đáng với vị trí của nó trên thị trường? Bitcon được quảng cáo là một hệ thống thanh toán và phương tiện trao đổi. Nhưng sẽ là một thất bại nếu chúng ta cố gắng áp dụng những chức năng đó. Còn Ethereum tuyên bố là máy tính của thế giới nhưng CrytpoKitties đã làm hỏng điều này.”

Tất cả crypto, dù lớn hay nhỏ đều có chung một mục đích, đó là thay đổi thế giới và hướng tới những điều tốt hơn. Nhưng mục tiêu đó sẽ không thể đạt được nếu các hệ thống không tập trung vào sứ mệnh cũng như khách hàng của họ.

Nếu một tổ chức hay cá nhân muốn ủng hộ một dự án nào đó, họ sẽ nhìn vào đội ngũ phát triển, và khoa học phía sau mạng lưới. Đó là lý do ông nó thêm rằng: “Cách mà một hệ sinh thái thực hiện hiện công việc kinh doanh là điều giúp nó xây dựng uy tín trong việc trở thành các đồng coin dẫn đầu thị trường.”

Người dùng và bảo mật

Dựa vào những gì Charles Hoskinson cho biết, trong nửa năm nữa, mọi người sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của Carnado. Giao thức sharding và khả năng nhân rộng sẽ mang lại lợi nhuận cho mạng lưới.

Còn với độ bảo mật, Hoskinson đảm bảo rằng bạn sẽ đầu tư vào một crypto có giao thức tốt nhất trong hệ sinh thái. Nó được nhiều người xem là dự án crypto đầu tiên sinh ra từ khoa học dựa trên nghiên cứu học thuật, và phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở.

Khi người sử dụng hiểu rõ cách mà Deadalus vận hành và lợi ích của lưu trữ lạnh, vấn đề vi phạm bảo mật sẽ giảm đáng kể. Tên của Ví điện tử Cardano là Daedalus, loại ví có một không hai trên thị trường. Nó cho phép người dùng kích hoạt các ứng dụng phân quyền trong blockchain của tiền mã hóa. Nó vừa đa năng, vừa an toàn.

 Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: CEO Cardano nói rằng họ sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ