Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Cardano nói rằng họ sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm

Đăng bởi: dangthang  - 20/05/2018 - 619 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhà sáng lập và CEO của Cardano – Charles Hoskinson, đồng coin của ông sẽ đánh bại Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm. Ông Hoskinson đã bình luận như vậy sau khi ADA đạt vị trí thứ 7 theo vốn hóa thị trường.

Mặc dù tất cả crypto đang tràn ngập màu xanh, thị trường hỗn loạn xuyên suốt từ tháng 1 đến tháng 2 vẫn chưa phục hồi. Do đó, những lợi nhuận ngày trước vẫn chưa thể trở lại.

Image result for Cardano – Charles Hoskinson

Charles Hoskinson

Charles Hoskinson giải thích về tương lai của Cardano.

Hiện tại yếu tố quyết định vị trí của một đồng coin là thị trường vốn hóa. Đội phát triển của Carnado lại tập trung vào cải thiện công nghệ. Nhờ vào vốn hóa thị trường nên Bitcoin và Ethereum mới có thể đứng đầu bảng xếp hạng. Nhưng theo CEO của Carnado điều này sẽ thay đổi.

“Vì sao một đồng coin lại xứng đáng với vị trí của nó trên thị trường? Bitcon được quảng cáo là một hệ thống thanh toán và phương tiện trao đổi. Nhưng sẽ là một thất bại nếu chúng ta cố gắng áp dụng những chức năng đó. Còn Ethereum tuyên bố là máy tính của thế giới nhưng CrytpoKitties đã làm hỏng điều này.”

Tất cả crypto, dù lớn hay nhỏ đều có chung một mục đích, đó là thay đổi thế giới và hướng tới những điều tốt hơn. Nhưng mục tiêu đó sẽ không thể đạt được nếu các hệ thống không tập trung vào sứ mệnh cũng như khách hàng của họ.

Nếu một tổ chức hay cá nhân muốn ủng hộ một dự án nào đó, họ sẽ nhìn vào đội ngũ phát triển, và khoa học phía sau mạng lưới. Đó là lý do ông nó thêm rằng: “Cách mà một hệ sinh thái thực hiện hiện công việc kinh doanh là điều giúp nó xây dựng uy tín trong việc trở thành các đồng coin dẫn đầu thị trường.”

Người dùng và bảo mật

Dựa vào những gì Charles Hoskinson cho biết, trong nửa năm nữa, mọi người sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của Carnado. Giao thức sharding và khả năng nhân rộng sẽ mang lại lợi nhuận cho mạng lưới.

Còn với độ bảo mật, Hoskinson đảm bảo rằng bạn sẽ đầu tư vào một crypto có giao thức tốt nhất trong hệ sinh thái. Nó được nhiều người xem là dự án crypto đầu tiên sinh ra từ khoa học dựa trên nghiên cứu học thuật, và phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở.

Khi người sử dụng hiểu rõ cách mà Deadalus vận hành và lợi ích của lưu trữ lạnh, vấn đề vi phạm bảo mật sẽ giảm đáng kể. Tên của Ví điện tử Cardano là Daedalus, loại ví có một không hai trên thị trường. Nó cho phép người dùng kích hoạt các ứng dụng phân quyền trong blockchain của tiền mã hóa. Nó vừa đa năng, vừa an toàn.

 Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: CEO Cardano nói rằng họ sẽ vượt qua Bitcoin và Ethereum trong vòng một năm tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain