Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Coinbase nói Twitter về Bitcoin của Tổng Thống Trump là một “chiến thắng”

Đăng bởi: hueut  - 13/07/2019 - 1151 lượt xem
Chia sẻ
 

CEO Coinbase nói Twitter về Bitcoin của Tổng Thống Trump là một “chiến thắng”

Tổng Thống Donald Trump nói rằng ông không phải là người hâm mộ Bitcoin (BTC) và tiền điện tử là loại tiền cho ngành công nghiệp, các nhà bình luận đã gợi ý sau các tweet mới vào ngày 12 tháng 7.

Trong vài giờ sau khi tổng thống Hoa Kỳ đưa ra nhận định mờ nhạt của mình về tiền điện tử, giá Bitcoin vẫn ổn định, ngay sau đó đã bắt đầu tăng lên để đạt mức tăng 1% vào thứ Sáu.

Tiêu cực hay không thì đối với những người đề xướng ra Bitcoin, sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc tâm lý đối với Bitcoin, vì trước đây Trump đã không đề cập đến nó trước công chúng.

Thực tế là ông cảm thấy cần phải thể hiện quan điểm của ông về Bitcoin công khai rằng nó độc lập với các cường quốc toàn cầu và không thể bị xóa bỏ, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong tuyên bố:

"Chiến thắng! Tôi đã mơ về một tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm cần phải đồng ý cho việc sử dụng tiền điện tử đang phát triển nhiều năm trước. ‘Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười bạn, sau đó họ đánh bại bạn, sau đó bạn lại thắng. Chúng tôi vừa mới bước sang giai đoạn 3”, ông Armstrong đã đăng tải trên Twitter.

Giám đốc điều hành Coinbase: Brian Armstrong

Ông Armstrong đã minh họa cho tâm trạng phấn chấn của những người chơi Bitcoin. Những người khác cũng cảm ơn Tổng thống Trump vì sự công khai quan điểm tự do, ghi nhận sự gia tăng lợi ích được ghi nhận bởi Google Trends, trong ý kiến ​​của tổng thống, sai lầm cũng trở thành điểm nhấn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chúc mừng cộng đồng BTC - Tổng thống Hoa Kỳ cảm thấy bây giờ chúng ta xứng đáng cho một bài đăng Twitter”, doanh nhân tiền điện tử, Simon Dixon, nói them: “Bitcoin đã vượt trội hơn USD 23,440,508% kể từ khi nó bắt đầu được định giá bằng USD”.

Max Keizer, người dẫn chương trình RT và Bitcoin, coi lời nói của Tổng thống Trump đã vô hiệu hóa cơ hội tái tranh cử của mình vào năm 2020, trong khi nhà phân tích cấp cao của eToro, Mati Greenspan, mô tả những lời của ông như một “lời ứng cử sớm cho một bài đăng Twitter đắt giá nhất trong năm”.

Mặc dù hiệu suất giá ổn định hơn kể từ các bài của Tổng thống được đăng trên Twitter, khả năng Tổng thống Trump thúc đẩy xảy ra đối với Bitcoin cũng đang thu hút được các nhà phân tích.

“Nói chung, việc Tổng thống Trump đang làm tăng giá Bitcoin vì chiến thuật truyền thông của ông làm lung lay sự bất ổn về địa chính trị. Dù gì thì cũng cảm ơn tất cả các đồng đô la đang chảy vào Bitcoin”, nhà mật mã học và nhà phát minh Hashcash, Adam Back, đã thêm vào.

Trong khi đó, một loại tiền điện tử khác ít được biết đến hơn đã nắm lấy cơ hội để tận dụng tiếng vang. TrumpCoin (TRUMP), một loại tiền ảo nhưng chưa được biết đến kể từ khi nó xuất hiện vào tháng 3 năm 2016, đã tăng 28% vào thứ Sáu.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
48.97% Rating
Điểm: 2.45 / 5
29 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
48.97% Rating
Điểm: 2.45 / 5
29 Bình chọn