Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Coinbase nói Twitter về Bitcoin của Tổng Thống Trump là một “chiến thắng”

Đăng bởi: hueut  - 13/07/2019 - 842 lượt xem
Chia sẻ
 

CEO Coinbase nói Twitter về Bitcoin của Tổng Thống Trump là một “chiến thắng”

Tổng Thống Donald Trump nói rằng ông không phải là người hâm mộ Bitcoin (BTC) và tiền điện tử là loại tiền cho ngành công nghiệp, các nhà bình luận đã gợi ý sau các tweet mới vào ngày 12 tháng 7.

Trong vài giờ sau khi tổng thống Hoa Kỳ đưa ra nhận định mờ nhạt của mình về tiền điện tử, giá Bitcoin vẫn ổn định, ngay sau đó đã bắt đầu tăng lên để đạt mức tăng 1% vào thứ Sáu.

Tiêu cực hay không thì đối với những người đề xướng ra Bitcoin, sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc tâm lý đối với Bitcoin, vì trước đây Trump đã không đề cập đến nó trước công chúng.

Thực tế là ông cảm thấy cần phải thể hiện quan điểm của ông về Bitcoin công khai rằng nó độc lập với các cường quốc toàn cầu và không thể bị xóa bỏ, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong tuyên bố:

"Chiến thắng! Tôi đã mơ về một tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm cần phải đồng ý cho việc sử dụng tiền điện tử đang phát triển nhiều năm trước. ‘Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười bạn, sau đó họ đánh bại bạn, sau đó bạn lại thắng. Chúng tôi vừa mới bước sang giai đoạn 3”, ông Armstrong đã đăng tải trên Twitter.

Giám đốc điều hành Coinbase: Brian Armstrong

Ông Armstrong đã minh họa cho tâm trạng phấn chấn của những người chơi Bitcoin. Những người khác cũng cảm ơn Tổng thống Trump vì sự công khai quan điểm tự do, ghi nhận sự gia tăng lợi ích được ghi nhận bởi Google Trends, trong ý kiến ​​của tổng thống, sai lầm cũng trở thành điểm nhấn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chúc mừng cộng đồng BTC - Tổng thống Hoa Kỳ cảm thấy bây giờ chúng ta xứng đáng cho một bài đăng Twitter”, doanh nhân tiền điện tử, Simon Dixon, nói them: “Bitcoin đã vượt trội hơn USD 23,440,508% kể từ khi nó bắt đầu được định giá bằng USD”.

Max Keizer, người dẫn chương trình RT và Bitcoin, coi lời nói của Tổng thống Trump đã vô hiệu hóa cơ hội tái tranh cử của mình vào năm 2020, trong khi nhà phân tích cấp cao của eToro, Mati Greenspan, mô tả những lời của ông như một “lời ứng cử sớm cho một bài đăng Twitter đắt giá nhất trong năm”.

Mặc dù hiệu suất giá ổn định hơn kể từ các bài của Tổng thống được đăng trên Twitter, khả năng Tổng thống Trump thúc đẩy xảy ra đối với Bitcoin cũng đang thu hút được các nhà phân tích.

“Nói chung, việc Tổng thống Trump đang làm tăng giá Bitcoin vì chiến thuật truyền thông của ông làm lung lay sự bất ổn về địa chính trị. Dù gì thì cũng cảm ơn tất cả các đồng đô la đang chảy vào Bitcoin”, nhà mật mã học và nhà phát minh Hashcash, Adam Back, đã thêm vào.

Trong khi đó, một loại tiền điện tử khác ít được biết đến hơn đã nắm lấy cơ hội để tận dụng tiếng vang. TrumpCoin (TRUMP), một loại tiền ảo nhưng chưa được biết đến kể từ khi nó xuất hiện vào tháng 3 năm 2016, đã tăng 28% vào thứ Sáu.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
48.97% Rating
Điểm: 2.45 / 5
29 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
48.97% Rating
Điểm: 2.45 / 5
29 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain