Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Coinbase nói Twitter về Bitcoin của Tổng Thống Trump là một “chiến thắng”

Đăng bởi: hueut  - 13/07/2019 - 895 lượt xem
Chia sẻ
 

CEO Coinbase nói Twitter về Bitcoin của Tổng Thống Trump là một “chiến thắng”

Tổng Thống Donald Trump nói rằng ông không phải là người hâm mộ Bitcoin (BTC) và tiền điện tử là loại tiền cho ngành công nghiệp, các nhà bình luận đã gợi ý sau các tweet mới vào ngày 12 tháng 7.

Trong vài giờ sau khi tổng thống Hoa Kỳ đưa ra nhận định mờ nhạt của mình về tiền điện tử, giá Bitcoin vẫn ổn định, ngay sau đó đã bắt đầu tăng lên để đạt mức tăng 1% vào thứ Sáu.

Tiêu cực hay không thì đối với những người đề xướng ra Bitcoin, sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc tâm lý đối với Bitcoin, vì trước đây Trump đã không đề cập đến nó trước công chúng.

Thực tế là ông cảm thấy cần phải thể hiện quan điểm của ông về Bitcoin công khai rằng nó độc lập với các cường quốc toàn cầu và không thể bị xóa bỏ, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong tuyên bố:

"Chiến thắng! Tôi đã mơ về một tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm cần phải đồng ý cho việc sử dụng tiền điện tử đang phát triển nhiều năm trước. ‘Đầu tiên họ phớt lờ bạn, sau đó họ cười bạn, sau đó họ đánh bại bạn, sau đó bạn lại thắng. Chúng tôi vừa mới bước sang giai đoạn 3”, ông Armstrong đã đăng tải trên Twitter.

Giám đốc điều hành Coinbase: Brian Armstrong

Ông Armstrong đã minh họa cho tâm trạng phấn chấn của những người chơi Bitcoin. Những người khác cũng cảm ơn Tổng thống Trump vì sự công khai quan điểm tự do, ghi nhận sự gia tăng lợi ích được ghi nhận bởi Google Trends, trong ý kiến ​​của tổng thống, sai lầm cũng trở thành điểm nhấn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Chúc mừng cộng đồng BTC - Tổng thống Hoa Kỳ cảm thấy bây giờ chúng ta xứng đáng cho một bài đăng Twitter”, doanh nhân tiền điện tử, Simon Dixon, nói them: “Bitcoin đã vượt trội hơn USD 23,440,508% kể từ khi nó bắt đầu được định giá bằng USD”.

Max Keizer, người dẫn chương trình RT và Bitcoin, coi lời nói của Tổng thống Trump đã vô hiệu hóa cơ hội tái tranh cử của mình vào năm 2020, trong khi nhà phân tích cấp cao của eToro, Mati Greenspan, mô tả những lời của ông như một “lời ứng cử sớm cho một bài đăng Twitter đắt giá nhất trong năm”.

Mặc dù hiệu suất giá ổn định hơn kể từ các bài của Tổng thống được đăng trên Twitter, khả năng Tổng thống Trump thúc đẩy xảy ra đối với Bitcoin cũng đang thu hút được các nhà phân tích.

“Nói chung, việc Tổng thống Trump đang làm tăng giá Bitcoin vì chiến thuật truyền thông của ông làm lung lay sự bất ổn về địa chính trị. Dù gì thì cũng cảm ơn tất cả các đồng đô la đang chảy vào Bitcoin”, nhà mật mã học và nhà phát minh Hashcash, Adam Back, đã thêm vào.

Trong khi đó, một loại tiền điện tử khác ít được biết đến hơn đã nắm lấy cơ hội để tận dụng tiếng vang. TrumpCoin (TRUMP), một loại tiền ảo nhưng chưa được biết đến kể từ khi nó xuất hiện vào tháng 3 năm 2016, đã tăng 28% vào thứ Sáu.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
48.97% Rating
Điểm: 2.45 / 5
29 Bình chọn

[Tin tức 23/01] Icloud của Apple chính thức là một công cụ giám sát?


Icloud của Apple chính thức là một công cụ giám sát?

Pavel Durov, người sáng lập và giám đốc điều hành Telegram lập luận rằng dịch vụ đám mây của Apple iCloud hiện là một công cụ giám sát.

 

null

 

Tại một báo cáo ngày 21 tháng 1 của Reuters, Durov tuyên bố rằng các ứng dụng như WhatsApp vốn dựa vào iCloud để lưu trữ tin nhắn riêng tư. CEO của Telegram đã đưa ra phán quyết của mình trong một bài đăng trên kênh Telegram chính thức vào ngày 21 tháng 1: “Hiện giờ, iCloud chính thức là một công cụ giám sát. Các ứng dụng đang dựa vào nó để lưu trữ tin nhắn riêng tư của bạn (chẳng hạn như là WhatsApp).

Apple đã bỏ kế hoạch mã hóa cho iCloud hai năm trước

Cụ thể, bài đăng trên Durov đề cập đến một báo cáo rằng Apple đã bỏ các kế hoạch dài hạn để cho phép người dùng iPhone mã hóa hoàn toàn các bản sao lưu của thiết bị của họ trong iCloud. Theo Reuters, gã khổng lồ công nghệ đã từ bỏ kế hoạch mã hóa của mình sau khi FBI phàn nàn rằng tính năng như vậy sẽ gây hại cho các nhà điều tra. Trích dẫn sáu nguồn ẩn danh quen thuộc với vấn đề này, báo cáo lưu ý rằng Apple đã phải bỏ kế hoạch của mình hai năm trước, nhưng vấn đề này đã không được báo cáo trước đây. Hiện tại, Apple đã chuyển trọng tâm sang bảo vệ một số thông tin nhạy cảm nhất của người dùng như các mật khẩu đã lưu, các văn bản sao lưu từ iMessage, WhatsApp và các dịch vụ mã hóa khác vẫn có sẵn cho nhân viên và chính quyền của Apple.

Telegram đã chống lại áp lực chống riêng tư theo quy định

Khi Telegram tự coi mình là một người đấu tranh toàn cầu cho quyền riêng tư, chống lại những gã khổng lồ công nghệ lớn như Facebook và Google, những tuyên bố gần đây của Durov sẽ củng cố sự tập trung của công ty vào việc đảm bảo quyền riêng tư thực sự của Wap. Được ra mắt vào năm 2013, Telegram là một sứ giả dựa trên đám mây nhằm bảo mật mã hóa, bảo vệ người dùng khỏi các bên thứ ba như nhà tiếp thị, nhà quảng cáo và quan chức.

Với mong muốn mạnh mẽ của mình là cung cấp cho cộng đồng toàn cầu các công cụ để bảo vệ khỏi con mắt của Big Brother, Telegram đã gặp phải một số vấn đề về quy định cho đến nay.

Sau khi Telegram từ chối bàn giao khóa mã hóa cho tài khoản người dùng cho chính quyền Nga vào năm 2018, tổ chức giám sát internet lớn của đất nước Roskomnadzor tuyên bố rằng ứng dụng này sẽ bị chặn trong tương lai gần. , Telegram vẫn hoạt động vào thời điểm đó và cho đến nay vẫn có thể truy cập được. Trước đây, chính quyền Iran cũng đã cố gắng ngăn chặn Telegram trong bối cảnh các cuộc biểu tình trên toàn quốc sau khi công ty từ chối đóng cửa một số kênh phản đối hòa bình của người Hồi giáo. Một số cơ quan chính phủ bao gồm cả chính quyền nhà nước đã báo cáo sử dụng Telegram kể từ tháng 4 năm 2019.

 

Ngân hàng trung ương Ấn Độ không cấm tiền điện tử?

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) cho biết các thực thể được quy định không thể cung cấp tài sản tiền điện tử ở nước này, tuy nhiên điều đó không tương đương với lệnh cấm tài sản kỹ thuật số nói chung. RBI đã không cấm các VC (tiền ảo) ở nước này. RBI đã chỉ đạo các thực thể được quy định bởi nó không cung cấp dịch vụ cho những người hoặc thực thể đó giao dịch hoặc giải quyết các VC.

 

null

 

Ấn Độ cấm kịch

Trong nỗ lực điều chỉnh, ngân hàng trung ương Ấn Độ (RBI) đã ban hành một tuyên bố vào tháng 4 năm 2018, giới hạn các dịch vụ cho bất kỳ ai tham gia sử dụng tài sản tiền điện tử.

Trước những rủi ro liên quan, người ta đã quyết định rằng, với hiệu quả ngay lập tức, các thực thể do RBI quy định sẽ không giải quyết hoặc cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào xử lý hoặc giải quyết các VC.

Đẩy lùi lệnh cấm

Sau tuyên bố của RBI, hiệp hội Internet và di động Ấn Độ (IAMAI), một nhóm phi lợi nhuận dành riêng cho tăng trưởng kỹ thuật số đã kiến ​​nghị đảo ngược quy định liên quan đến tiền điện tử. Vào ngày 19 tháng 1 năm 2020, về một phiên tòa gần đây của tòa án tối cao Ấn Độ sẽ cung cấp rõ ràng hơn về tình hình vụ việc trong thời gian tới.

 

Peter schiff đã giải quyết các 'bí ẩn bitcoin' ra sao?

Người hoài nghi về tiền điện tử Peter Schiff nói rằng vấn đề liên quan đến bitcoin của anh ấy đã được giải quyết sau khi  anh nhận ra rằng anh đã nhầm mã pin của ví Bitcoin (BTC) của mình với mật khẩu. Trong một tweet vào ngày 22 tháng 1, Schiff giải thích rằng anh ta biết mã pin của ví của mình, tuy nhiên sau khi ứng dụng được cập nhật, anh ta đã đăng xuất và không thể truy cập vào tiền của mình nữa.

Rất nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã chỉ trích Schiff. Một người dùng Twitter hôm nay tuyên bố rằng Schiff có thể là người cuối cùng giáo dục / cảnh báo mọi người về Bitcoin. Anh ấy đã từng dành thời gian để tìm hiểu ngay cả những điều cơ bản nhất về nó! 

Sự thân thiện với người dùng rất quan trọng đối với việc áp dụng

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Zhao - giám đốc điề hành sàn Binance đã đề xuất giải pháp đối với hầu hết các trường hợp, giữ tài sản tiền điện tử trên một sàn giao dịch sẽ an toàn hơn là giữ ở các khóa.

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cũng bình luận về vấn đề này, ông nói rằng các nhà phát triển có thể và nên tạo ra công nghệ ví tốt hơn để bảo mật dễ dàng hơn. Sau đó, ông đề nghị chuyển sang phục hồi xã hội như một giải pháp cụ thể.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Chia sẻ  
  
  
  
48.97% Rating
Điểm: 2.45 / 5
29 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain