Gửi bài viết tới BigCoin

CEO của Fintech: ứng dụng Square đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Venmo.

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 139 lượt xem
Chia sẻ
 

Square, ứng dụng FinTech được phát triển bởi Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey, đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của các đối thủ cạnh tranh như Venmo của PayPal, ứng dụng đã chi phối lĩnh vực công nghệ tài chính trong vài năm qua.

 

Vốn hoá thị trường của Square tăng 8 tỷ đô la


Vào ngày 4 tháng 5, BTCManager báo cáo rằng các nhà đầu tư không hài lòng với doanh thu 200.000 đô la của Square từ liên doanh bitcoin của nó, cân nhắc việc tích hợp bitcoin của Square tạo ra sự thổi phồng đáng kể trong cả lĩnh vực fintech và thị trường tiền mã hoá.

Mặc dù mức doanh thu tương đối thấp của Square, giá trị thị trường và cơ sở người dùng của công ty vẫn tiếp tục tăng trong suốt năm 2018. Sau khi tích hợp bitcoin, giá cổ phiếu của Square tăng từ 35 đô la lên 55 đô la, tăng hơn 57%. Việc định giá thị trường của Square tăng lên đáng kinh ngạc 8 tỷ USD kể từ tháng 11/2017, trong vòng 6 tháng.Kể từ năm 2016, ứng dụng thanh toán của Square được gọi là Square Cash ghi nhận mức tăng trưởng 128 phần trăm so với năm ngoái, dễ dàng vượt qua 74% của Venmo cho thấy Nomura, một ngân hàng lớn của Nhật Bản.

Trong nghiên cứu của mình Dan Dolev, một nhà phân tích tài chính, cũng nhấn mạnh rằng Square đã gần như bắt kịp cơ sở người dùng của Venmo và hiện đang có một triệu người dùng so với Venmo.

"Trong lịch sử, Venmo thấy nhiều lượt tải xuống hơn so với Square, nhưng khoảng cách dường như đã đạt đỉnh điểm vào tháng 7 năm 2017. Với Square Cash App hiện mở cửa cho giao dịch bitcoin ở hầu hết các bang, so sánh mức tăng trưởng so với ứng dụng Coinbase phổ biến đáng chú ý. Ở đây, trong khi Coinbase đạt đỉnh tăng trưởng trong khoảng thời gian nghỉ lễ - khi giá bitcoin tăng vọt - Tốc độ tăng trưởng của Coinbase đã chậm lại từ mức kỷ lục, trong khi Square Cash App có mức tăng trưởng cân bằng hơn, ”Dolev nói với CNBC.

Mặc dù Square đã đạt doanh thu 200.000 USD trong quý đầu tiên của năm 2018 từ doanh thu bitcoin của nó, CNBC đã báo cáo rằng đó là vì Square đã chi 33,9 triệu USD để mua tiền mã hoá. Điều đó có nghĩa là, trong thời gian đó, giá bitcoin tăng lên và Square có thể bán đồng tiền mã hoá này với tốc độ cao hơn.

Square là một nền tảng môi giới và không giống các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance và GDAX của Coinbase, công ty không tạo ra doanh thu từ việc trả phí. Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới, đã có thể kiếm được 200 triệu đô la lợi nhuận trong quý đầu tiên của năm 2018, vượt qua lợi nhuận của ngân hàng Deutsche Bank lớn nhất của Đức.

Nếu công ty hy vọng sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn từ liên doanh bitcoin của mình, thì cần phải điều hành một giao dịch bitcoin thích hợp tồn tại trong ứng dụng Square Cash để cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ bitcoin.

Nhà đầu tư tự tin với tầm nhìn tập trung vào Bitcoin dài hạn

Việc xác định giá trị thị trường của Square và niềm tin của các nhà đầu tư đối với ứng dụng FinTech tại Mỹ đã không bị giảm sau khi công ty đưa ra mức doanh thu thấp chỉ 200.000 USD từ liên doanh bitcoin của mình, điều này chứng minh rằng các nhà đầu tư hài lòng với tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Square trong lĩnh vực tiền mã hoá.

Trong các cuộc phỏng vấn và thuyết trình trước đó, CEO của Twitter và Square Jack Dorsey nói rằng anh ta hình dung bitcoin phát triển thành tiền tệ bản địa của internet.

“Internet sẽ có một loại tiền tệ bản địa, vì vậy đừng chờ đợi nó xảy ra, hãy giúp nó xảy ra. Tôi không biết liệu nó sẽ là bitcoin hay không, nhưng tôi hy vọng nó sẽ là đồng tiền mã hoá này. Nếu chúng tôi có thể sử dụng nó như một loại tiền tệ vào ngày hôm nay, chúng tôi có thể phát hành ứng dụng của chúng tôi trong mọi cửa hàng ứng dụng trên toàn thế giới thay vì chỉ chúng tôi sử dụng. ”

Dorsey tại hội nghị đồng thuận năm 2018 cho biết.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: CEO của Fintech: ứng dụng Square đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Venmo. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ