Gửi bài viết tới BigCoin

CEO của Fintech: ứng dụng Square đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Venmo.

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 88 lượt xem
Chia sẻ
 

Square, ứng dụng FinTech được phát triển bởi Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey, đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của các đối thủ cạnh tranh như Venmo của PayPal, ứng dụng đã chi phối lĩnh vực công nghệ tài chính trong vài năm qua.

 

Vốn hoá thị trường của Square tăng 8 tỷ đô la


Vào ngày 4 tháng 5, BTCManager báo cáo rằng các nhà đầu tư không hài lòng với doanh thu 200.000 đô la của Square từ liên doanh bitcoin của nó, cân nhắc việc tích hợp bitcoin của Square tạo ra sự thổi phồng đáng kể trong cả lĩnh vực fintech và thị trường tiền mã hoá.

Mặc dù mức doanh thu tương đối thấp của Square, giá trị thị trường và cơ sở người dùng của công ty vẫn tiếp tục tăng trong suốt năm 2018. Sau khi tích hợp bitcoin, giá cổ phiếu của Square tăng từ 35 đô la lên 55 đô la, tăng hơn 57%. Việc định giá thị trường của Square tăng lên đáng kinh ngạc 8 tỷ USD kể từ tháng 11/2017, trong vòng 6 tháng.Kể từ năm 2016, ứng dụng thanh toán của Square được gọi là Square Cash ghi nhận mức tăng trưởng 128 phần trăm so với năm ngoái, dễ dàng vượt qua 74% của Venmo cho thấy Nomura, một ngân hàng lớn của Nhật Bản.

Trong nghiên cứu của mình Dan Dolev, một nhà phân tích tài chính, cũng nhấn mạnh rằng Square đã gần như bắt kịp cơ sở người dùng của Venmo và hiện đang có một triệu người dùng so với Venmo.

"Trong lịch sử, Venmo thấy nhiều lượt tải xuống hơn so với Square, nhưng khoảng cách dường như đã đạt đỉnh điểm vào tháng 7 năm 2017. Với Square Cash App hiện mở cửa cho giao dịch bitcoin ở hầu hết các bang, so sánh mức tăng trưởng so với ứng dụng Coinbase phổ biến đáng chú ý. Ở đây, trong khi Coinbase đạt đỉnh tăng trưởng trong khoảng thời gian nghỉ lễ - khi giá bitcoin tăng vọt - Tốc độ tăng trưởng của Coinbase đã chậm lại từ mức kỷ lục, trong khi Square Cash App có mức tăng trưởng cân bằng hơn, ”Dolev nói với CNBC.

Mặc dù Square đã đạt doanh thu 200.000 USD trong quý đầu tiên của năm 2018 từ doanh thu bitcoin của nó, CNBC đã báo cáo rằng đó là vì Square đã chi 33,9 triệu USD để mua tiền mã hoá. Điều đó có nghĩa là, trong thời gian đó, giá bitcoin tăng lên và Square có thể bán đồng tiền mã hoá này với tốc độ cao hơn.

Square là một nền tảng môi giới và không giống các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance và GDAX của Coinbase, công ty không tạo ra doanh thu từ việc trả phí. Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới, đã có thể kiếm được 200 triệu đô la lợi nhuận trong quý đầu tiên của năm 2018, vượt qua lợi nhuận của ngân hàng Deutsche Bank lớn nhất của Đức.

Nếu công ty hy vọng sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn từ liên doanh bitcoin của mình, thì cần phải điều hành một giao dịch bitcoin thích hợp tồn tại trong ứng dụng Square Cash để cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ bitcoin.

Nhà đầu tư tự tin với tầm nhìn tập trung vào Bitcoin dài hạn

Việc xác định giá trị thị trường của Square và niềm tin của các nhà đầu tư đối với ứng dụng FinTech tại Mỹ đã không bị giảm sau khi công ty đưa ra mức doanh thu thấp chỉ 200.000 USD từ liên doanh bitcoin của mình, điều này chứng minh rằng các nhà đầu tư hài lòng với tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Square trong lĩnh vực tiền mã hoá.

Trong các cuộc phỏng vấn và thuyết trình trước đó, CEO của Twitter và Square Jack Dorsey nói rằng anh ta hình dung bitcoin phát triển thành tiền tệ bản địa của internet.

“Internet sẽ có một loại tiền tệ bản địa, vì vậy đừng chờ đợi nó xảy ra, hãy giúp nó xảy ra. Tôi không biết liệu nó sẽ là bitcoin hay không, nhưng tôi hy vọng nó sẽ là đồng tiền mã hoá này. Nếu chúng tôi có thể sử dụng nó như một loại tiền tệ vào ngày hôm nay, chúng tôi có thể phát hành ứng dụng của chúng tôi trong mọi cửa hàng ứng dụng trên toàn thế giới thay vì chỉ chúng tôi sử dụng. ”

Dorsey tại hội nghị đồng thuận năm 2018 cho biết.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: CEO của Fintech: ứng dụng Square đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Venmo. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?


Tất cả các dự án ICO được khởi động từ năm 2017, 86% trong số đó đang giao dịch ở mức giá thấp hơn thời điểm niêm yết và 30% gần như mất đi toàn bộ giá trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lỗ nặng đến từ ICO

Một nghiên cứu được thực hiện bởi EY trên các dự án ICO được khởi động từ năm 2017 cho thấy tổng thể giá trị đã giảm 66% kể từ thời điểm ghi nhận tháng 1 năm nay.

Ngoài ra, 86% các Token đang giao dịch dưới mức giá niêm yết thời ICO và 30% gần như mất hết giá trị.

Chỉ có 10 dự án ICO top đầu có tín hiệu tích cực và 99% mức tăng đến từ những dự án này. Hầu hết các Token này đều thuộc về phân nhóm cơ sở hạ tầng Blockchain. Nhìn chung, ICO đã huy động được hơn 15 tỷ đô trong nửa đầu năm 2018 so với mức tăng 4.1 tỷ đô trong năm 2017.

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Một số thông tin thú vị từ nghiên cứu

Nghiên cứu mới nhất được tiếp nối bởi một báo cáo trước đó do EY thực hiện vào tháng 12 năm 2017 trên 87% (141 dự án) ICO. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc thiếu đi sự tích cực cũng như các phán đoán định giá cơ bản đã dẫn đến biến động mạnh về giá trị của ICO.

Một phát hiện khá thú vị khác đó là chỉ có 25 dự án chiếm 29% tổng số dự án ICO đang thực sự có một sản phẩm thực tế và cho là “được việc”. 71% còn lại hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên thị trường.

“Mặc dù sự bùng nổ của ICO trong năm trước, thời điểm hiện tại dường như đang thiếu đi sự hiểu biết về rủi ro cũng như khả năng tạo lợi nhuận từ các khoản đầu tư này.

ICO rõ ràng là một hình thức hoàn toàn mới để thực hiện huy động vốn, những người tham gia phải hiểu được rằng có những yếu tố - chẳng hạn như sự tiến triển chậm đối với các sản phẩm làm việc có thể sẽ gây rủi ro lớn trong việc đầu tư ICO.”

Giá trị của các Utility Token đang dần đi xuống

Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng các Utility Token đã giảm đi giá trị rõ rệt. Kiểm tra 25 dự án hiện tại đang có sản phẩm hoạt động thì có 7 dự án đã chấp nhận thanh toán bằng tiền tệ Fiat ngoài Token gốc của họ cho các dịch vụ liên quan.

Điều này có nghĩa là khách hàng có thể thực hiện mua đầu tư mà không cần mua các đồng tiền này trước. Việc này dẫn đến tụt giảm giá trị vì sẽ không còn có sự gia tăng nhu cầu của Token gốc. Đặc biệt, trong một số trường hợp các dự án thậm chí còn không chấp nhận Token riêng của họ.

Yuri Gedgafov của EY phát biểu:

“Cho đến nay, các Utility Token không tạo ra sự tương tác từ cộng đồng điều mà được dự doán sẽ là tiền đề kết hợp các ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng. Trên thực tế, nhiều dự án ICO thành công bị phá sản trong các vụ kiện hoặc xung đột về những hứa hẹn không thành và những thay đổi bất ngờ trong chiến lược kinh doanh.”

Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử?

Nghiên cứu này kết luận rằng, hiện tại Ethereum vẫn là nền tảng hàng đầu cho các dự án. Brody kết luận:

“Rõ ràng là sự tích cực và nhận thức về rủi ro đặc biệt quan trong hơn bao giờ hết. Số lượng ICO tạo được đà tăng hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay, để có thể tạo được điều này các dự án phải có các chiến lược đầu tư có tầm nhìn cũng như nền tảng tốt.”

Nghiên cứu cũng khẳng định rằng thị trường vào thời điểm năng động trước chủ yếu là do các nhà đầu cơ với những khoản đầu tư vào ICO đầy rủi ro. Vì vậy, các nhà đầu tư cần phải thực sự cân nhắc và thận trọng với các khoản đầu tư ICO.

Bạn đang xem: Tất cả những dự án ICO từ 2017 đều tụt giảm 66% giá trị, ICO đã đến cửa tử? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ