Gửi bài viết tới BigCoin

CEO của Fintech: ứng dụng Square đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Venmo.

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 69 lượt xem
Chia sẻ
 

Square, ứng dụng FinTech được phát triển bởi Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey, đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của các đối thủ cạnh tranh như Venmo của PayPal, ứng dụng đã chi phối lĩnh vực công nghệ tài chính trong vài năm qua.

 

Vốn hoá thị trường của Square tăng 8 tỷ đô la


Vào ngày 4 tháng 5, BTCManager báo cáo rằng các nhà đầu tư không hài lòng với doanh thu 200.000 đô la của Square từ liên doanh bitcoin của nó, cân nhắc việc tích hợp bitcoin của Square tạo ra sự thổi phồng đáng kể trong cả lĩnh vực fintech và thị trường tiền mã hoá.

Mặc dù mức doanh thu tương đối thấp của Square, giá trị thị trường và cơ sở người dùng của công ty vẫn tiếp tục tăng trong suốt năm 2018. Sau khi tích hợp bitcoin, giá cổ phiếu của Square tăng từ 35 đô la lên 55 đô la, tăng hơn 57%. Việc định giá thị trường của Square tăng lên đáng kinh ngạc 8 tỷ USD kể từ tháng 11/2017, trong vòng 6 tháng.Kể từ năm 2016, ứng dụng thanh toán của Square được gọi là Square Cash ghi nhận mức tăng trưởng 128 phần trăm so với năm ngoái, dễ dàng vượt qua 74% của Venmo cho thấy Nomura, một ngân hàng lớn của Nhật Bản.

Trong nghiên cứu của mình Dan Dolev, một nhà phân tích tài chính, cũng nhấn mạnh rằng Square đã gần như bắt kịp cơ sở người dùng của Venmo và hiện đang có một triệu người dùng so với Venmo.

"Trong lịch sử, Venmo thấy nhiều lượt tải xuống hơn so với Square, nhưng khoảng cách dường như đã đạt đỉnh điểm vào tháng 7 năm 2017. Với Square Cash App hiện mở cửa cho giao dịch bitcoin ở hầu hết các bang, so sánh mức tăng trưởng so với ứng dụng Coinbase phổ biến đáng chú ý. Ở đây, trong khi Coinbase đạt đỉnh tăng trưởng trong khoảng thời gian nghỉ lễ - khi giá bitcoin tăng vọt - Tốc độ tăng trưởng của Coinbase đã chậm lại từ mức kỷ lục, trong khi Square Cash App có mức tăng trưởng cân bằng hơn, ”Dolev nói với CNBC.

Mặc dù Square đã đạt doanh thu 200.000 USD trong quý đầu tiên của năm 2018 từ doanh thu bitcoin của nó, CNBC đã báo cáo rằng đó là vì Square đã chi 33,9 triệu USD để mua tiền mã hoá. Điều đó có nghĩa là, trong thời gian đó, giá bitcoin tăng lên và Square có thể bán đồng tiền mã hoá này với tốc độ cao hơn.

Square là một nền tảng môi giới và không giống các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance và GDAX của Coinbase, công ty không tạo ra doanh thu từ việc trả phí. Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới, đã có thể kiếm được 200 triệu đô la lợi nhuận trong quý đầu tiên của năm 2018, vượt qua lợi nhuận của ngân hàng Deutsche Bank lớn nhất của Đức.

Nếu công ty hy vọng sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn từ liên doanh bitcoin của mình, thì cần phải điều hành một giao dịch bitcoin thích hợp tồn tại trong ứng dụng Square Cash để cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ bitcoin.

Nhà đầu tư tự tin với tầm nhìn tập trung vào Bitcoin dài hạn

Việc xác định giá trị thị trường của Square và niềm tin của các nhà đầu tư đối với ứng dụng FinTech tại Mỹ đã không bị giảm sau khi công ty đưa ra mức doanh thu thấp chỉ 200.000 USD từ liên doanh bitcoin của mình, điều này chứng minh rằng các nhà đầu tư hài lòng với tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Square trong lĩnh vực tiền mã hoá.

Trong các cuộc phỏng vấn và thuyết trình trước đó, CEO của Twitter và Square Jack Dorsey nói rằng anh ta hình dung bitcoin phát triển thành tiền tệ bản địa của internet.

“Internet sẽ có một loại tiền tệ bản địa, vì vậy đừng chờ đợi nó xảy ra, hãy giúp nó xảy ra. Tôi không biết liệu nó sẽ là bitcoin hay không, nhưng tôi hy vọng nó sẽ là đồng tiền mã hoá này. Nếu chúng tôi có thể sử dụng nó như một loại tiền tệ vào ngày hôm nay, chúng tôi có thể phát hành ứng dụng của chúng tôi trong mọi cửa hàng ứng dụng trên toàn thế giới thay vì chỉ chúng tôi sử dụng. ”

Dorsey tại hội nghị đồng thuận năm 2018 cho biết.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: CEO của Fintech: ứng dụng Square đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Venmo. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ