Gửi bài viết tới BigCoin

CEO của Fintech: ứng dụng Square đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Venmo.

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Square, ứng dụng FinTech được phát triển bởi Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey, đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của các đối thủ cạnh tranh như Venmo của PayPal, ứng dụng đã chi phối lĩnh vực công nghệ tài chính trong vài năm qua.

 

Vốn hoá thị trường của Square tăng 8 tỷ đô la


Vào ngày 4 tháng 5, BTCManager báo cáo rằng các nhà đầu tư không hài lòng với doanh thu 200.000 đô la của Square từ liên doanh bitcoin của nó, cân nhắc việc tích hợp bitcoin của Square tạo ra sự thổi phồng đáng kể trong cả lĩnh vực fintech và thị trường tiền mã hoá.

Mặc dù mức doanh thu tương đối thấp của Square, giá trị thị trường và cơ sở người dùng của công ty vẫn tiếp tục tăng trong suốt năm 2018. Sau khi tích hợp bitcoin, giá cổ phiếu của Square tăng từ 35 đô la lên 55 đô la, tăng hơn 57%. Việc định giá thị trường của Square tăng lên đáng kinh ngạc 8 tỷ USD kể từ tháng 11/2017, trong vòng 6 tháng.Kể từ năm 2016, ứng dụng thanh toán của Square được gọi là Square Cash ghi nhận mức tăng trưởng 128 phần trăm so với năm ngoái, dễ dàng vượt qua 74% của Venmo cho thấy Nomura, một ngân hàng lớn của Nhật Bản.

Trong nghiên cứu của mình Dan Dolev, một nhà phân tích tài chính, cũng nhấn mạnh rằng Square đã gần như bắt kịp cơ sở người dùng của Venmo và hiện đang có một triệu người dùng so với Venmo.

"Trong lịch sử, Venmo thấy nhiều lượt tải xuống hơn so với Square, nhưng khoảng cách dường như đã đạt đỉnh điểm vào tháng 7 năm 2017. Với Square Cash App hiện mở cửa cho giao dịch bitcoin ở hầu hết các bang, so sánh mức tăng trưởng so với ứng dụng Coinbase phổ biến đáng chú ý. Ở đây, trong khi Coinbase đạt đỉnh tăng trưởng trong khoảng thời gian nghỉ lễ - khi giá bitcoin tăng vọt - Tốc độ tăng trưởng của Coinbase đã chậm lại từ mức kỷ lục, trong khi Square Cash App có mức tăng trưởng cân bằng hơn, ”Dolev nói với CNBC.

Mặc dù Square đã đạt doanh thu 200.000 USD trong quý đầu tiên của năm 2018 từ doanh thu bitcoin của nó, CNBC đã báo cáo rằng đó là vì Square đã chi 33,9 triệu USD để mua tiền mã hoá. Điều đó có nghĩa là, trong thời gian đó, giá bitcoin tăng lên và Square có thể bán đồng tiền mã hoá này với tốc độ cao hơn.

Square là một nền tảng môi giới và không giống các sàn giao dịch tiền mã hoá như Binance và GDAX của Coinbase, công ty không tạo ra doanh thu từ việc trả phí. Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới, đã có thể kiếm được 200 triệu đô la lợi nhuận trong quý đầu tiên của năm 2018, vượt qua lợi nhuận của ngân hàng Deutsche Bank lớn nhất của Đức.

Nếu công ty hy vọng sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn từ liên doanh bitcoin của mình, thì cần phải điều hành một giao dịch bitcoin thích hợp tồn tại trong ứng dụng Square Cash để cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ bitcoin.

Nhà đầu tư tự tin với tầm nhìn tập trung vào Bitcoin dài hạn

Việc xác định giá trị thị trường của Square và niềm tin của các nhà đầu tư đối với ứng dụng FinTech tại Mỹ đã không bị giảm sau khi công ty đưa ra mức doanh thu thấp chỉ 200.000 USD từ liên doanh bitcoin của mình, điều này chứng minh rằng các nhà đầu tư hài lòng với tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Square trong lĩnh vực tiền mã hoá.

Trong các cuộc phỏng vấn và thuyết trình trước đó, CEO của Twitter và Square Jack Dorsey nói rằng anh ta hình dung bitcoin phát triển thành tiền tệ bản địa của internet.

“Internet sẽ có một loại tiền tệ bản địa, vì vậy đừng chờ đợi nó xảy ra, hãy giúp nó xảy ra. Tôi không biết liệu nó sẽ là bitcoin hay không, nhưng tôi hy vọng nó sẽ là đồng tiền mã hoá này. Nếu chúng tôi có thể sử dụng nó như một loại tiền tệ vào ngày hôm nay, chúng tôi có thể phát hành ứng dụng của chúng tôi trong mọi cửa hàng ứng dụng trên toàn thế giới thay vì chỉ chúng tôi sử dụng. ”

Dorsey tại hội nghị đồng thuận năm 2018 cho biết.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: CEO của Fintech: ứng dụng Square đã vượt qua tốc độ tăng trưởng của Venmo. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain