Gửi bài viết tới BigCoin

CEO của Twitter mong muốn Bitcoin sẽ thống trị Internet

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 569 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Twitter CEO Wants Bitcoin To Take Over The Internet

Trong một cuộc thảo luận tại hội thảo Đồng thuận 2018, tuần lễ dành cho tiền mã hóa và blockchain, Jack Dorsey, CEO của Twitter đã  khẳng định rằng anh tin rằng một ngày nào đó, mạng internet sẽ có một đồng mã hóa bản địa, được sử dụng trên tất cả trang web. Anh không biết đồn mã hóa nào sẽ thực hiện được điều đó nhưng anh tin rằng Bitcoin là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta.

Theo City AM, Dorsey nói rằng: “Internet sẽ có một đồng mã hóa bản địa, do đó chúng ta hãy đừng chờ đợi nó xảy ra mà hãy làm cho nó xảy ra. Tôi không biết liệu đó có phải là Bitcoin hay không nhưng tôi hi vọng là vậy.”

Thật là một điều thú vị khi được nghe lời bình luận này từ một nhân vật nổi tiếng đó. Là CEO của Twitter, Dorsey đang quản lý một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với vai trò như một hệ thống trung gian cho sự sáng tạo, chia sẻ và thảo luận, Twitter là một platform hoàn hảo dành cho tiền mã hóa. Cộng thêm với Dorsey là một người đam mê và tin vào công nghệ, có lẽ một ngày nào đó chúng ta có thể thấy chính Twitter tạo ra và tích hợp một đồng mã hóa riêng cho mình.

Hơn nữa, Dorsey cũng là người ủng hộ Bitcoin, vậy liệu chúng ta có được chứng kiến Bitcoin trở thành crypto đầu tiên được tích hợp và Twitter hay không?

Theo bigcoinvietnam Về cơ bản, Dorsey tin rằng để một đồng mã hóa có thể được chấp nhận trên mạng internet, nó cần phải được thiết kế đơn giản. Theo Dorsey, Bitcoin có khả năng cho  điều này. Ai cũng biết và hiểu về đồng Bitcoin. Do đó anh tin rằng một trong những crypto đầu tiên có khả năng thống trị internet sẽ là Bitcoin.

Nhìn chung Bitcoin cũng có vẻ đang cố gắng tìm cách để nắm giữ sự thống trị độc quyền trên internet. Mặc dù do internet quá lớn, rất khó để có thể tưởng tượng cách mà sự tích hợp Bitcoin có thể được thực hiện thành công. Nó sẽ phải bắt đầu từ đâu? Website nào sẽ chấp nhận Bitcoin trước?

Đây là một ý tưởng khá phức tạp. Đó là lý do vì sao nó vẫn chưa được thực hiện. Dorsey cảm thấy rằng cả hệ thống này cần phải được đơn giản hóa. Bitcoin có vẻ đủ khả năng để làm điều này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: CEO của Twitter mong muốn Bitcoin sẽ thống trị Internet tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain