Gửi bài viết tới BigCoin

CEO của Twitter mong muốn Bitcoin sẽ thống trị Internet

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Twitter CEO Wants Bitcoin To Take Over The Internet

Trong một cuộc thảo luận tại hội thảo Đồng thuận 2018, tuần lễ dành cho tiền mã hóa và blockchain, Jack Dorsey, CEO của Twitter đã  khẳng định rằng anh tin rằng một ngày nào đó, mạng internet sẽ có một đồng mã hóa bản địa, được sử dụng trên tất cả trang web. Anh không biết đồn mã hóa nào sẽ thực hiện được điều đó nhưng anh tin rằng Bitcoin là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta.

Theo City AM, Dorsey nói rằng: “Internet sẽ có một đồng mã hóa bản địa, do đó chúng ta hãy đừng chờ đợi nó xảy ra mà hãy làm cho nó xảy ra. Tôi không biết liệu đó có phải là Bitcoin hay không nhưng tôi hi vọng là vậy.”

Thật là một điều thú vị khi được nghe lời bình luận này từ một nhân vật nổi tiếng đó. Là CEO của Twitter, Dorsey đang quản lý một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với vai trò như một hệ thống trung gian cho sự sáng tạo, chia sẻ và thảo luận, Twitter là một platform hoàn hảo dành cho tiền mã hóa. Cộng thêm với Dorsey là một người đam mê và tin vào công nghệ, có lẽ một ngày nào đó chúng ta có thể thấy chính Twitter tạo ra và tích hợp một đồng mã hóa riêng cho mình.

Hơn nữa, Dorsey cũng là người ủng hộ Bitcoin, vậy liệu chúng ta có được chứng kiến Bitcoin trở thành crypto đầu tiên được tích hợp và Twitter hay không?

Theo bigcoinvietnam Về cơ bản, Dorsey tin rằng để một đồng mã hóa có thể được chấp nhận trên mạng internet, nó cần phải được thiết kế đơn giản. Theo Dorsey, Bitcoin có khả năng cho  điều này. Ai cũng biết và hiểu về đồng Bitcoin. Do đó anh tin rằng một trong những crypto đầu tiên có khả năng thống trị internet sẽ là Bitcoin.

Nhìn chung Bitcoin cũng có vẻ đang cố gắng tìm cách để nắm giữ sự thống trị độc quyền trên internet. Mặc dù do internet quá lớn, rất khó để có thể tưởng tượng cách mà sự tích hợp Bitcoin có thể được thực hiện thành công. Nó sẽ phải bắt đầu từ đâu? Website nào sẽ chấp nhận Bitcoin trước?

Đây là một ý tưởng khá phức tạp. Đó là lý do vì sao nó vẫn chưa được thực hiện. Dorsey cảm thấy rằng cả hệ thống này cần phải được đơn giản hóa. Bitcoin có vẻ đủ khả năng để làm điều này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: CEO của Twitter mong muốn Bitcoin sẽ thống trị Internet tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ