Gửi bài viết tới BigCoin

CEO của Twitter mong muốn Bitcoin sẽ thống trị Internet

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Twitter CEO Wants Bitcoin To Take Over The Internet

Trong một cuộc thảo luận tại hội thảo Đồng thuận 2018, tuần lễ dành cho tiền mã hóa và blockchain, Jack Dorsey, CEO của Twitter đã  khẳng định rằng anh tin rằng một ngày nào đó, mạng internet sẽ có một đồng mã hóa bản địa, được sử dụng trên tất cả trang web. Anh không biết đồn mã hóa nào sẽ thực hiện được điều đó nhưng anh tin rằng Bitcoin là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta.

Theo City AM, Dorsey nói rằng: “Internet sẽ có một đồng mã hóa bản địa, do đó chúng ta hãy đừng chờ đợi nó xảy ra mà hãy làm cho nó xảy ra. Tôi không biết liệu đó có phải là Bitcoin hay không nhưng tôi hi vọng là vậy.”

Thật là một điều thú vị khi được nghe lời bình luận này từ một nhân vật nổi tiếng đó. Là CEO của Twitter, Dorsey đang quản lý một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với vai trò như một hệ thống trung gian cho sự sáng tạo, chia sẻ và thảo luận, Twitter là một platform hoàn hảo dành cho tiền mã hóa. Cộng thêm với Dorsey là một người đam mê và tin vào công nghệ, có lẽ một ngày nào đó chúng ta có thể thấy chính Twitter tạo ra và tích hợp một đồng mã hóa riêng cho mình.

Hơn nữa, Dorsey cũng là người ủng hộ Bitcoin, vậy liệu chúng ta có được chứng kiến Bitcoin trở thành crypto đầu tiên được tích hợp và Twitter hay không?

Theo bigcoinvietnam Về cơ bản, Dorsey tin rằng để một đồng mã hóa có thể được chấp nhận trên mạng internet, nó cần phải được thiết kế đơn giản. Theo Dorsey, Bitcoin có khả năng cho  điều này. Ai cũng biết và hiểu về đồng Bitcoin. Do đó anh tin rằng một trong những crypto đầu tiên có khả năng thống trị internet sẽ là Bitcoin.

Nhìn chung Bitcoin cũng có vẻ đang cố gắng tìm cách để nắm giữ sự thống trị độc quyền trên internet. Mặc dù do internet quá lớn, rất khó để có thể tưởng tượng cách mà sự tích hợp Bitcoin có thể được thực hiện thành công. Nó sẽ phải bắt đầu từ đâu? Website nào sẽ chấp nhận Bitcoin trước?

Đây là một ý tưởng khá phức tạp. Đó là lý do vì sao nó vẫn chưa được thực hiện. Dorsey cảm thấy rằng cả hệ thống này cần phải được đơn giản hóa. Bitcoin có vẻ đủ khả năng để làm điều này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: CEO của Twitter mong muốn Bitcoin sẽ thống trị Internet tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ