Gửi bài viết tới BigCoin

CEO của Twitter mong muốn Bitcoin sẽ thống trị Internet

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for Twitter CEO Wants Bitcoin To Take Over The Internet

Trong một cuộc thảo luận tại hội thảo Đồng thuận 2018, tuần lễ dành cho tiền mã hóa và blockchain, Jack Dorsey, CEO của Twitter đã  khẳng định rằng anh tin rằng một ngày nào đó, mạng internet sẽ có một đồng mã hóa bản địa, được sử dụng trên tất cả trang web. Anh không biết đồn mã hóa nào sẽ thực hiện được điều đó nhưng anh tin rằng Bitcoin là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta.

Theo City AM, Dorsey nói rằng: “Internet sẽ có một đồng mã hóa bản địa, do đó chúng ta hãy đừng chờ đợi nó xảy ra mà hãy làm cho nó xảy ra. Tôi không biết liệu đó có phải là Bitcoin hay không nhưng tôi hi vọng là vậy.”

Thật là một điều thú vị khi được nghe lời bình luận này từ một nhân vật nổi tiếng đó. Là CEO của Twitter, Dorsey đang quản lý một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với vai trò như một hệ thống trung gian cho sự sáng tạo, chia sẻ và thảo luận, Twitter là một platform hoàn hảo dành cho tiền mã hóa. Cộng thêm với Dorsey là một người đam mê và tin vào công nghệ, có lẽ một ngày nào đó chúng ta có thể thấy chính Twitter tạo ra và tích hợp một đồng mã hóa riêng cho mình.

Hơn nữa, Dorsey cũng là người ủng hộ Bitcoin, vậy liệu chúng ta có được chứng kiến Bitcoin trở thành crypto đầu tiên được tích hợp và Twitter hay không?

Theo bigcoinvietnam Về cơ bản, Dorsey tin rằng để một đồng mã hóa có thể được chấp nhận trên mạng internet, nó cần phải được thiết kế đơn giản. Theo Dorsey, Bitcoin có khả năng cho  điều này. Ai cũng biết và hiểu về đồng Bitcoin. Do đó anh tin rằng một trong những crypto đầu tiên có khả năng thống trị internet sẽ là Bitcoin.

Nhìn chung Bitcoin cũng có vẻ đang cố gắng tìm cách để nắm giữ sự thống trị độc quyền trên internet. Mặc dù do internet quá lớn, rất khó để có thể tưởng tượng cách mà sự tích hợp Bitcoin có thể được thực hiện thành công. Nó sẽ phải bắt đầu từ đâu? Website nào sẽ chấp nhận Bitcoin trước?

Đây là một ý tưởng khá phức tạp. Đó là lý do vì sao nó vẫn chưa được thực hiện. Dorsey cảm thấy rằng cả hệ thống này cần phải được đơn giản hóa. Bitcoin có vẻ đủ khả năng để làm điều này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: CEO của Twitter mong muốn Bitcoin sẽ thống trị Internet tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ