Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Đăng bởi: Tung Leo  - 02/05/2018 - 518 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, CEO đồng thời là nhà sáng lập Kyber Network đã đăng tải “Bức thư của CEO Kyber Network” trên Medium, tiết lộ những kế hoạch mới của dự án trong năm 2018. 

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Ra mắt vào tháng 8.2017, đến nay, nền tảng sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network đã đạt được những cột mốc quan trọng. Chính vì thế, Lá thư từ CEO Lưu Lợi được viết nên như một nhịp nghỉ để Kyber Network nhìn lại những thành tựu, xác định giá trị của dự án và định hướng cho tương lai.

 

Những Nỗ Lực Của Kyber Network

Tiếng vang đầu tiên Kyber Network đánh lên trong cộng đồng cryptocurrency và cả giới tài chính có lẽ là con số 52 triệu USD được huy động chỉ trong vòng hơn một ngày. Và, như bao dự án tiền mã hoá và công nghệ blockchain khác, Kyber Network cũng đã vẽ ra một lộ trình phát triển đầy tham vọng.

Nhưng, niềm tin của nhà đầu tư và người dùng về một nền tảng giao dịch phân tán dường như đang được đền đáp. Đúng như lộ trình đã đề ra, sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network đã được triển khai hoàn toàn trên mạng blockchain Ethereum. Không những thế, Kyber Network đã có cơ hội cộng tác với một số tên tuổi lớn trong ngành như imToken, ICON, Request Network, WAX, GIFTO và gần đây nhất là MyEtherWallet. Token KNC cũng đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch phổ biến như Huobi, Kucoin, Binance và mới nhất là Bithumb.

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tớiCEO Lợi Lưu

CEO Lưu Lợi cũng chia sẻ trong thư:

“Chúng tôi [Kyber Network] đã thu hút được nhiều người dùng mới và học hỏi được từ các đội ngũ khác, điều này giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng…

Kyber Network đang là một trong số ít công ty có sản phẩm thực trên mainnet.”

Link thư: https://blog.kyber.network/letter-from-the-ceo-89816829d147

Năm 2018 Với Điểm Nhấn IEO

Trong tương lai, trước hết, đội ngũ Kyber Network sẽ tiếp tục nâng cấp sàn giao dịch phi tập trung, bổ sung các tính năng UI/UX mới vào tháng 6 tới, đồng thời bổ sung thêm các cặp giao dịch. Tiếp đến, trong nỗ lực trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện, Kyber Network sẽ cung cấp giao thức chuyển đổi token nâng cao cho các nhà cung cấp Dapp, ví điện tử và cổng thanh toán. Cuối cùng, và có vẻ sẽ gây chú ý nhất chính là dịch vụ hoàn toàn mới có tên là Initial Exchange Offering (IEO). Trên nền tảng phi tập trung của mình, Kyber Network sẽ hỗ trợ các dự án ICO cho cả các doanh nghiệp và người dùng.

Nghĩa là, các công ty có thể đơn giản hoá hoạt động huy động vốn bằng cách mở bán token trên nền tảng Kyber Network với cơ sở dữ liệu người dùng đã được xác minh. Các thủ tục KYC rườm ra (luôn cần ở bất kì dự án ICO nào trước đây) sẽ được loại bỏ. Do đó, người dùng có thể tham gia tất cả các dự án ICO trên hệ thống mà không cần phải đăng kí KYC nhiều lần.

Một ưu điểm khác của IEO chính là người dùng có thể sử dụng bất kì token nào để tham gia ICO, cơ chế của Kyber Network sẽ tự động chuyển đổi token đó sang token mà dự án yêu cầu. Ví dụ, nếu bạn hold OMG nhưng dự án ICO cần NEO, bạn sẽ không cần phải bán OMG lấy BTC/ETH để mua NEO mà chỉ cần bấm nút contribute, lập tức tài khoản bạn bị trừ OMG, còn tài khoản của dự án sẽ được cộng thêm NEO.

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Kyber.Network đang đi đúng và tiếp tục lộ trình của mình trong năm 2018

Ngoài ra, trong tháng 6 tới, Kyber Network sẽ tiến hành tái thiết thương hiệu với hy vọng sẽ đưa dự án trở nên nổi bật hơn trong thế giới cryptocurrency và khởi động các dịch vụ trong tương lai hiệu quả hơn.

 

Bạn đang đọc: CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới Tại: Tin tức

Nguồn: tiendientu.org

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ