Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Đăng bởi: Tung Leo  - 02/05/2018 - 549 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, CEO đồng thời là nhà sáng lập Kyber Network đã đăng tải “Bức thư của CEO Kyber Network” trên Medium, tiết lộ những kế hoạch mới của dự án trong năm 2018. 

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Ra mắt vào tháng 8.2017, đến nay, nền tảng sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network đã đạt được những cột mốc quan trọng. Chính vì thế, Lá thư từ CEO Lưu Lợi được viết nên như một nhịp nghỉ để Kyber Network nhìn lại những thành tựu, xác định giá trị của dự án và định hướng cho tương lai.

 

Những Nỗ Lực Của Kyber Network

Tiếng vang đầu tiên Kyber Network đánh lên trong cộng đồng cryptocurrency và cả giới tài chính có lẽ là con số 52 triệu USD được huy động chỉ trong vòng hơn một ngày. Và, như bao dự án tiền mã hoá và công nghệ blockchain khác, Kyber Network cũng đã vẽ ra một lộ trình phát triển đầy tham vọng.

Nhưng, niềm tin của nhà đầu tư và người dùng về một nền tảng giao dịch phân tán dường như đang được đền đáp. Đúng như lộ trình đã đề ra, sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network đã được triển khai hoàn toàn trên mạng blockchain Ethereum. Không những thế, Kyber Network đã có cơ hội cộng tác với một số tên tuổi lớn trong ngành như imToken, ICON, Request Network, WAX, GIFTO và gần đây nhất là MyEtherWallet. Token KNC cũng đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch phổ biến như Huobi, Kucoin, Binance và mới nhất là Bithumb.

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tớiCEO Lợi Lưu

CEO Lưu Lợi cũng chia sẻ trong thư:

“Chúng tôi [Kyber Network] đã thu hút được nhiều người dùng mới và học hỏi được từ các đội ngũ khác, điều này giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng…

Kyber Network đang là một trong số ít công ty có sản phẩm thực trên mainnet.”

Link thư: https://blog.kyber.network/letter-from-the-ceo-89816829d147

Năm 2018 Với Điểm Nhấn IEO

Trong tương lai, trước hết, đội ngũ Kyber Network sẽ tiếp tục nâng cấp sàn giao dịch phi tập trung, bổ sung các tính năng UI/UX mới vào tháng 6 tới, đồng thời bổ sung thêm các cặp giao dịch. Tiếp đến, trong nỗ lực trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện, Kyber Network sẽ cung cấp giao thức chuyển đổi token nâng cao cho các nhà cung cấp Dapp, ví điện tử và cổng thanh toán. Cuối cùng, và có vẻ sẽ gây chú ý nhất chính là dịch vụ hoàn toàn mới có tên là Initial Exchange Offering (IEO). Trên nền tảng phi tập trung của mình, Kyber Network sẽ hỗ trợ các dự án ICO cho cả các doanh nghiệp và người dùng.

Nghĩa là, các công ty có thể đơn giản hoá hoạt động huy động vốn bằng cách mở bán token trên nền tảng Kyber Network với cơ sở dữ liệu người dùng đã được xác minh. Các thủ tục KYC rườm ra (luôn cần ở bất kì dự án ICO nào trước đây) sẽ được loại bỏ. Do đó, người dùng có thể tham gia tất cả các dự án ICO trên hệ thống mà không cần phải đăng kí KYC nhiều lần.

Một ưu điểm khác của IEO chính là người dùng có thể sử dụng bất kì token nào để tham gia ICO, cơ chế của Kyber Network sẽ tự động chuyển đổi token đó sang token mà dự án yêu cầu. Ví dụ, nếu bạn hold OMG nhưng dự án ICO cần NEO, bạn sẽ không cần phải bán OMG lấy BTC/ETH để mua NEO mà chỉ cần bấm nút contribute, lập tức tài khoản bạn bị trừ OMG, còn tài khoản của dự án sẽ được cộng thêm NEO.

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Kyber.Network đang đi đúng và tiếp tục lộ trình của mình trong năm 2018

Ngoài ra, trong tháng 6 tới, Kyber Network sẽ tiến hành tái thiết thương hiệu với hy vọng sẽ đưa dự án trở nên nổi bật hơn trong thế giới cryptocurrency và khởi động các dịch vụ trong tương lai hiệu quả hơn.

 

Bạn đang đọc: CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới Tại: Tin tức

Nguồn: tiendientu.org

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ