Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Đăng bởi: Tung Leo  - 02/05/2018 - 609 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, CEO đồng thời là nhà sáng lập Kyber Network đã đăng tải “Bức thư của CEO Kyber Network” trên Medium, tiết lộ những kế hoạch mới của dự án trong năm 2018. 

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Ra mắt vào tháng 8.2017, đến nay, nền tảng sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network đã đạt được những cột mốc quan trọng. Chính vì thế, Lá thư từ CEO Lưu Lợi được viết nên như một nhịp nghỉ để Kyber Network nhìn lại những thành tựu, xác định giá trị của dự án và định hướng cho tương lai.

 

Những Nỗ Lực Của Kyber Network

Tiếng vang đầu tiên Kyber Network đánh lên trong cộng đồng cryptocurrency và cả giới tài chính có lẽ là con số 52 triệu USD được huy động chỉ trong vòng hơn một ngày. Và, như bao dự án tiền mã hoá và công nghệ blockchain khác, Kyber Network cũng đã vẽ ra một lộ trình phát triển đầy tham vọng.

Nhưng, niềm tin của nhà đầu tư và người dùng về một nền tảng giao dịch phân tán dường như đang được đền đáp. Đúng như lộ trình đã đề ra, sàn giao dịch phi tập trung Kyber Network đã được triển khai hoàn toàn trên mạng blockchain Ethereum. Không những thế, Kyber Network đã có cơ hội cộng tác với một số tên tuổi lớn trong ngành như imToken, ICON, Request Network, WAX, GIFTO và gần đây nhất là MyEtherWallet. Token KNC cũng đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch phổ biến như Huobi, Kucoin, Binance và mới nhất là Bithumb.

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tớiCEO Lợi Lưu

CEO Lưu Lợi cũng chia sẻ trong thư:

“Chúng tôi [Kyber Network] đã thu hút được nhiều người dùng mới và học hỏi được từ các đội ngũ khác, điều này giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng…

Kyber Network đang là một trong số ít công ty có sản phẩm thực trên mainnet.”

Link thư: https://blog.kyber.network/letter-from-the-ceo-89816829d147

Năm 2018 Với Điểm Nhấn IEO

Trong tương lai, trước hết, đội ngũ Kyber Network sẽ tiếp tục nâng cấp sàn giao dịch phi tập trung, bổ sung các tính năng UI/UX mới vào tháng 6 tới, đồng thời bổ sung thêm các cặp giao dịch. Tiếp đến, trong nỗ lực trở thành nhà cung cấp các giải pháp toàn diện, Kyber Network sẽ cung cấp giao thức chuyển đổi token nâng cao cho các nhà cung cấp Dapp, ví điện tử và cổng thanh toán. Cuối cùng, và có vẻ sẽ gây chú ý nhất chính là dịch vụ hoàn toàn mới có tên là Initial Exchange Offering (IEO). Trên nền tảng phi tập trung của mình, Kyber Network sẽ hỗ trợ các dự án ICO cho cả các doanh nghiệp và người dùng.

Nghĩa là, các công ty có thể đơn giản hoá hoạt động huy động vốn bằng cách mở bán token trên nền tảng Kyber Network với cơ sở dữ liệu người dùng đã được xác minh. Các thủ tục KYC rườm ra (luôn cần ở bất kì dự án ICO nào trước đây) sẽ được loại bỏ. Do đó, người dùng có thể tham gia tất cả các dự án ICO trên hệ thống mà không cần phải đăng kí KYC nhiều lần.

Một ưu điểm khác của IEO chính là người dùng có thể sử dụng bất kì token nào để tham gia ICO, cơ chế của Kyber Network sẽ tự động chuyển đổi token đó sang token mà dự án yêu cầu. Ví dụ, nếu bạn hold OMG nhưng dự án ICO cần NEO, bạn sẽ không cần phải bán OMG lấy BTC/ETH để mua NEO mà chỉ cần bấm nút contribute, lập tức tài khoản bạn bị trừ OMG, còn tài khoản của dự án sẽ được cộng thêm NEO.

CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới

Kyber.Network đang đi đúng và tiếp tục lộ trình của mình trong năm 2018

Ngoài ra, trong tháng 6 tới, Kyber Network sẽ tiến hành tái thiết thương hiệu với hy vọng sẽ đưa dự án trở nên nổi bật hơn trong thế giới cryptocurrency và khởi động các dịch vụ trong tương lai hiệu quả hơn.

 

Bạn đang đọc: CEO Lợi Lưu viết [Tâm thư] về lộ trình Kyber Network trong thời gian tới Tại: Tin tức

Nguồn: tiendientu.org

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain