Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Tron Foundation: “Mạng lưới Tron [TRX] tốt hơn Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] về mặt phi tập trung”

Đăng bởi: Coca  - 31/08/2018 - 1287 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong buổi ra mắt Tron Virtual Machine, Justin Sun, người sáng lập và giám đốc điều hành của Tron Foundation nói rằng mạng lưới của Tron ‘rõ ràng’ đang hoạt động tốt hơn Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] về mặt phi tập trung.


Có thể bạn quan tâm:

Theo ông, lý do cho điều này do sức mạnh khai thác Bitcoin và Ethereum được kiểm soát bởi rất nhiều bể khai thác. Anh ta nói:

“… Nhưng đối với Tron, 27 SR có quyền bình đẳng với nhau. Vì vậy, về cơ bản, nó sẽ được quyết định bởi 27 quyền hạn như SRs. ”

Ông cũng nói thêm rằng 27 đại diện cao cấp(SRs) được bầu bởi cộng đồng Tron mà không có Quỹ Tron can thiệp vào. Đây cũng là lý do chính mà 'tài khoản đóng băng' của Quỹ Tron không phải là một phần của cuộc bầu cho đại diện cao cấp.

Thêm nữa, các đại diện cao cấp sẽ bị tước quyền hạn như là một đại diện của mạng Tron và phiếu bầu nếu họ không sản xuất các khối. Justin nói rằng sự cố này đã xảy ra trước đó.

Tron bước vào thời đại hiến pháp sau khi tất cả 27 SRs được bầu. SRs được trải rộng trên toàn cầu. Có 14 đại diện đến từ Mỹ, 1 đại diện đến từ Nam Phi, 7 đại diện đến từ Trung Quốc, 1 đại diện từ Việt Nam, Hàn Quốc, Romania, Đức và Brazil. Hiện nay, có hơn 100 ứng cử viên Đại diện và Sesameseed đang dẫn đầu cuộc bầu cử.

27 Đại diện cấp cao sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cơ cấu quản trị của Tron. Họ sẽ đại diện cho cộng đồng nói chung. Ngoài ra, chúng sẽ hoạt động như người giám hộ của mạng Tron cùng với việc xác nhận và tính toán mạng.

Quỹ sẽ trao thưởng cho SRs các vật phẩm và sẽ có một thông báo về tất cả các SR được trao giải thưởng giúp họ có động lực và để họ nhớ mãi thời khắc này. Theo thông báo của Justin, các SR được trao giải thưởng bao gồm những người được bầu lần đầu và những người được bầu trong hơn 30 ngày liên tục sắp tới.

Bạn đang đọc: CEO Tron Foundation: “Mạng lưới Tron [TRX] tốt hơn Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] về mặt phi tập trung”  tại chuyên mục: Tin tức

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain