Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Tron Foundation: “Mạng lưới Tron [TRX] tốt hơn Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] về mặt phi tập trung”

Đăng bởi: Coca  - 31/08/2018 - 1191 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong buổi ra mắt Tron Virtual Machine, Justin Sun, người sáng lập và giám đốc điều hành của Tron Foundation nói rằng mạng lưới của Tron ‘rõ ràng’ đang hoạt động tốt hơn Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] về mặt phi tập trung.


Có thể bạn quan tâm:

Theo ông, lý do cho điều này do sức mạnh khai thác Bitcoin và Ethereum được kiểm soát bởi rất nhiều bể khai thác. Anh ta nói:

“… Nhưng đối với Tron, 27 SR có quyền bình đẳng với nhau. Vì vậy, về cơ bản, nó sẽ được quyết định bởi 27 quyền hạn như SRs. ”

Ông cũng nói thêm rằng 27 đại diện cao cấp(SRs) được bầu bởi cộng đồng Tron mà không có Quỹ Tron can thiệp vào. Đây cũng là lý do chính mà 'tài khoản đóng băng' của Quỹ Tron không phải là một phần của cuộc bầu cho đại diện cao cấp.

Thêm nữa, các đại diện cao cấp sẽ bị tước quyền hạn như là một đại diện của mạng Tron và phiếu bầu nếu họ không sản xuất các khối. Justin nói rằng sự cố này đã xảy ra trước đó.

Tron bước vào thời đại hiến pháp sau khi tất cả 27 SRs được bầu. SRs được trải rộng trên toàn cầu. Có 14 đại diện đến từ Mỹ, 1 đại diện đến từ Nam Phi, 7 đại diện đến từ Trung Quốc, 1 đại diện từ Việt Nam, Hàn Quốc, Romania, Đức và Brazil. Hiện nay, có hơn 100 ứng cử viên Đại diện và Sesameseed đang dẫn đầu cuộc bầu cử.

27 Đại diện cấp cao sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cơ cấu quản trị của Tron. Họ sẽ đại diện cho cộng đồng nói chung. Ngoài ra, chúng sẽ hoạt động như người giám hộ của mạng Tron cùng với việc xác nhận và tính toán mạng.

Quỹ sẽ trao thưởng cho SRs các vật phẩm và sẽ có một thông báo về tất cả các SR được trao giải thưởng giúp họ có động lực và để họ nhớ mãi thời khắc này. Theo thông báo của Justin, các SR được trao giải thưởng bao gồm những người được bầu lần đầu và những người được bầu trong hơn 30 ngày liên tục sắp tới.

Bạn đang đọc: CEO Tron Foundation: “Mạng lưới Tron [TRX] tốt hơn Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] về mặt phi tập trung”  tại chuyên mục: Tin tức

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ