Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Đăng bởi: Mi_A  - 22/03/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo ngày 21 tháng 3 của Times of London, CEO Twitter - Jack Dorsey, khẳng định niềm tin đặc biệt của mình với Bitcoin , rằng cuối cùng BTC sẽ trở thành loại “tiền tệ duy nhất” của thế giới. Với khẳng định rõ ràng và hoàn toàn chắc chắn, Dorsey cũng cho rằng điều này sẽ trở thành hiện thực trong một thập kỷ nữa.

 CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Jack Dorsey : “Chỉ có thể là Bitcoin”  

CEO của Twitter, Jack Dorsey, chính thức được biết đến như một chú bò của Bitcoin, hiện anh ấy đang thực hiện một dự đoán táo bạo về tương lai Crypto rằng chúng có thể đi xa hơn so với những gì mà mọi người vẫn suy nghĩ lạc quan về không gian này – và cho rằng chúng ta không nên đợi đến khi những suy đoán của Dorsey là đúng rồi mới hối tiếc.

Đó là vì Dorsey tin rằng tiền ảo bitcoin sẽ trở thành loại coin chính của thế giới trong một thập kỷ tới, theo những gì anh đã làm rõ với The Times:

“Thế giới sẽ có một đơn vị tiền tệ, Internet sẽ có một đơn vị tiền tệ. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin. Có lẽ điều này sẽ xảy ra trong hơn 10 năm nữa, nhưng nó cũng có thể xảy ra nhanh hơn.”

Dorsey đã rất công bằng khi ghi nhận ý kiến ​​của mình rằng Bitcoin vẫn có một cách để ‘đô hộ’ thế giới trước dự đoán của mình:

“Nó chậm và tốn kém, nhưng càng ngày càng nhiều người sở hữu nó, những loại tiền tệ khác sẽ biến mất. Có những công nghệ mới hơn sẽ được tích hợp vào blockchain và giúp mọi người tiếp cận nó dễ hơn,”

Jack Dorsey lấn sâu vào thế giới Crypto :

Có vẻ như gần đây Dorsey đã nhúng tay vào crypto.

Đầu tiên, có một mưu đồ lừa đảo trên Twitter nói rằng Dorsey và đội của anh đang xử lý:

 

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Jack Dorsey lấn sâu vào thế giới Crypto 

Thêm vào đó, tin tức bùng nổ vào tuần trước nói rằng Dorsey nằm trong số những nhà đầu tư đã đóng góp $ 2,5 triệu cho nhà phát triển Lightning Labs của Lightning Network.

Và Dorsey cũng là CEO của Square, ứng dụng Cash hiện đang cung cấp chức năng mua / bán Bitcoin.

Vậy tiếp theo Dorsey sẽ làm gì, hẳn là anh ấy sẽ quan tâm hơn đến Bitcoin bằng cách để mắt đến nó. 

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường tiền mã hóa, giá các loại tiền ảo,  cũng như những thông tin liên quan. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”  Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dungbigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ