Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Đăng bởi: Mi_A  - 22/03/2018 - 378 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo ngày 21 tháng 3 của Times of London, CEO Twitter - Jack Dorsey, khẳng định niềm tin đặc biệt của mình với Bitcoin , rằng cuối cùng BTC sẽ trở thành loại “tiền tệ duy nhất” của thế giới. Với khẳng định rõ ràng và hoàn toàn chắc chắn, Dorsey cũng cho rằng điều này sẽ trở thành hiện thực trong một thập kỷ nữa.

 CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Jack Dorsey : “Chỉ có thể là Bitcoin”  

CEO của Twitter, Jack Dorsey, chính thức được biết đến như một chú bò của Bitcoin, hiện anh ấy đang thực hiện một dự đoán táo bạo về tương lai Crypto rằng chúng có thể đi xa hơn so với những gì mà mọi người vẫn suy nghĩ lạc quan về không gian này – và cho rằng chúng ta không nên đợi đến khi những suy đoán của Dorsey là đúng rồi mới hối tiếc.

Đó là vì Dorsey tin rằng tiền ảo bitcoin sẽ trở thành loại coin chính của thế giới trong một thập kỷ tới, theo những gì anh đã làm rõ với The Times:

“Thế giới sẽ có một đơn vị tiền tệ, Internet sẽ có một đơn vị tiền tệ. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin. Có lẽ điều này sẽ xảy ra trong hơn 10 năm nữa, nhưng nó cũng có thể xảy ra nhanh hơn.”

Dorsey đã rất công bằng khi ghi nhận ý kiến ​​của mình rằng Bitcoin vẫn có một cách để ‘đô hộ’ thế giới trước dự đoán của mình:

“Nó chậm và tốn kém, nhưng càng ngày càng nhiều người sở hữu nó, những loại tiền tệ khác sẽ biến mất. Có những công nghệ mới hơn sẽ được tích hợp vào blockchain và giúp mọi người tiếp cận nó dễ hơn,”

Jack Dorsey lấn sâu vào thế giới Crypto :

Có vẻ như gần đây Dorsey đã nhúng tay vào crypto.

Đầu tiên, có một mưu đồ lừa đảo trên Twitter nói rằng Dorsey và đội của anh đang xử lý:

 

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Jack Dorsey lấn sâu vào thế giới Crypto 

Thêm vào đó, tin tức bùng nổ vào tuần trước nói rằng Dorsey nằm trong số những nhà đầu tư đã đóng góp $ 2,5 triệu cho nhà phát triển Lightning Labs của Lightning Network.

Và Dorsey cũng là CEO của Square, ứng dụng Cash hiện đang cung cấp chức năng mua / bán Bitcoin.

Vậy tiếp theo Dorsey sẽ làm gì, hẳn là anh ấy sẽ quan tâm hơn đến Bitcoin bằng cách để mắt đến nó. 

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường tiền mã hóa, giá các loại tiền ảo,  cũng như những thông tin liên quan. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”  Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dungbigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain