Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Đăng bởi: Mi_A  - 22/03/2018 - 303 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo ngày 21 tháng 3 của Times of London, CEO Twitter - Jack Dorsey, khẳng định niềm tin đặc biệt của mình với Bitcoin , rằng cuối cùng BTC sẽ trở thành loại “tiền tệ duy nhất” của thế giới. Với khẳng định rõ ràng và hoàn toàn chắc chắn, Dorsey cũng cho rằng điều này sẽ trở thành hiện thực trong một thập kỷ nữa.

 CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Jack Dorsey : “Chỉ có thể là Bitcoin”  

CEO của Twitter, Jack Dorsey, chính thức được biết đến như một chú bò của Bitcoin, hiện anh ấy đang thực hiện một dự đoán táo bạo về tương lai Crypto rằng chúng có thể đi xa hơn so với những gì mà mọi người vẫn suy nghĩ lạc quan về không gian này – và cho rằng chúng ta không nên đợi đến khi những suy đoán của Dorsey là đúng rồi mới hối tiếc.

Đó là vì Dorsey tin rằng tiền ảo bitcoin sẽ trở thành loại coin chính của thế giới trong một thập kỷ tới, theo những gì anh đã làm rõ với The Times:

“Thế giới sẽ có một đơn vị tiền tệ, Internet sẽ có một đơn vị tiền tệ. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin. Có lẽ điều này sẽ xảy ra trong hơn 10 năm nữa, nhưng nó cũng có thể xảy ra nhanh hơn.”

Dorsey đã rất công bằng khi ghi nhận ý kiến ​​của mình rằng Bitcoin vẫn có một cách để ‘đô hộ’ thế giới trước dự đoán của mình:

“Nó chậm và tốn kém, nhưng càng ngày càng nhiều người sở hữu nó, những loại tiền tệ khác sẽ biến mất. Có những công nghệ mới hơn sẽ được tích hợp vào blockchain và giúp mọi người tiếp cận nó dễ hơn,”

Jack Dorsey lấn sâu vào thế giới Crypto :

Có vẻ như gần đây Dorsey đã nhúng tay vào crypto.

Đầu tiên, có một mưu đồ lừa đảo trên Twitter nói rằng Dorsey và đội của anh đang xử lý:

 

CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”

Jack Dorsey lấn sâu vào thế giới Crypto 

Thêm vào đó, tin tức bùng nổ vào tuần trước nói rằng Dorsey nằm trong số những nhà đầu tư đã đóng góp $ 2,5 triệu cho nhà phát triển Lightning Labs của Lightning Network.

Và Dorsey cũng là CEO của Square, ứng dụng Cash hiện đang cung cấp chức năng mua / bán Bitcoin.

Vậy tiếp theo Dorsey sẽ làm gì, hẳn là anh ấy sẽ quan tâm hơn đến Bitcoin bằng cách để mắt đến nó. 

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường tiền mã hóa, giá các loại tiền ảo,  cũng như những thông tin liên quan. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: CEO Twitter khẳng định: “Bitcoin sẽ là vua trong 10 năm tới”  Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dungbigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ