Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Visa: Bitcoin không phải là một hệ thống thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Visa, công ty thẻ tín dụng lớn nhất thế giới được xem là một kẻ thù của Bitcoin. Nói một cách trực quan thì một nhà cung cấp tài chính truyền thống nên xem xét về bất cứ điều gì sẽ đe dọa quyền bá chủ của công ty đó. Mặc dù, công ty này rất ít khi nói về Bitcoin và giành sự tập trung vào các vấn đề trong phạm vi của riêng mình nhưng trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào hôm thứ Tư, tổng giám đốc điều hành của tập đoàn đã phá vỡ sự im lặng vốn có, và đưa ra dự đoán rằng Bitcoin không phải là một hệ thống thanh toán.

Tài sản kế thừa đương đầu với tiền tương lai

Theo visa Bitcoin là một kẻ thủ

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư được ghi lại tại hội nghị Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia New York vào ngày hôm trước, Kelly đã bị dồn ép buộc vì những suy nghĩ của ông về đồng tiền ảo Bitcoin. Giám đốc điều hành nói: "Tôi không xem nó như một hệ thống thanh toán. " Visa sẽ không xử lý các giao dịch thanh toán dựa trên tiền kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ chỉ xử lý các giao dịch dựa trên tiền tệ".

Để phù hợp với những hành động của Visa, công ty con Wavecrest đã cắt đứt các dịch vụ thẻ nợ đối với hàng chục công ty của châu Âu sử dụng tiền kỹ thuật số chưa đầy hai tuần trước. Vào thời điểm đó, Visa phủ nhận rằng các loại tiền tệ số là một mối đe dọa. Sau đó công ty đã kiên quyết cho rằng đó là sự bất thường và họ đã thay mặt các khách hàng của mình kích hoạt lệnh cấm.

Bigcoin cũng lưu ý: Vì công ty phải xử lý hơn 100 tỷ lần giao dịch mỗi năm với khoảng 130 triệu bitcoin, nên sớm xác nhận rằng Visa đang bị đe dọa bởi tiền kỹ thuật số.

Visa tuyên bố rằng các thẻ crypto đã bị treo do "tiếp tục không tuân thủ các quy tắc hoạt động của chúng tôi" và khẳng định nó không phải là một phần của chiến dịch chống lại tiền kỹ thuật số. Nhiều người trong cộng đồng crypto không đáng tin và các bình luận của Alfred Kelly trong tuần này sẽ chỉ làm tăng nghi ngờ của họ. Các tin tức đến cùng một ngày khi Kho bạc Hoa Kỳ mô tả các đồng tiền số là "mối đe dọa đang phát triển”.

Visa phủ quyết sự ủng hộ tiền kỹ thuật số

"Theo tôi, ngày nay Bitcoin là một mặt hàng mọi người có thể đầu tư; và thành thật mà nói thì đó là một loại hàng đầu cơ ", Kelly nói với CNBC. Ông cho rằng bitcoin không thể sử dụng cho mục đích tiêu dùng hàng ngày được vì phí cao. Mặc dù các giải pháp thay thế như bitcoin cash có thể được sử dụng cho các giao dịch ngang hàng và các khoản thanh toán nhỏ nhưng thị trường tiền kỹ thuật số nói chung vẫn chưa đe doạ được đến uy của Visa.

Các tập đoàn tồn tại để bảo vệ lợi ích của họ, và Giám đốc điều hành của Visa không bao giờ khuyến khích thế giới mua bán bitcoin. Các công ty tiền kỹ thuật số có dự định rút gọn khoảng cách giữa fiat và crypto sẽ biết họ cần phải làm gì ngay từ khi bắt đầu: họ sẽ cần phải làm như vậy nếu không có sự hỗ trợ của Visa và các công ty con toàn cầu.

Bạn đang theo dõi CEO Visa: Bitcoin không phải là một hệ thống thanh toán tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ