Gửi bài viết tới BigCoin

CEO Visa: Bitcoin không phải là một hệ thống thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/01/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Visa, công ty thẻ tín dụng lớn nhất thế giới được xem là một kẻ thù của Bitcoin. Nói một cách trực quan thì một nhà cung cấp tài chính truyền thống nên xem xét về bất cứ điều gì sẽ đe dọa quyền bá chủ của công ty đó. Mặc dù, công ty này rất ít khi nói về Bitcoin và giành sự tập trung vào các vấn đề trong phạm vi của riêng mình nhưng trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào hôm thứ Tư, tổng giám đốc điều hành của tập đoàn đã phá vỡ sự im lặng vốn có, và đưa ra dự đoán rằng Bitcoin không phải là một hệ thống thanh toán.

Tài sản kế thừa đương đầu với tiền tương lai

Theo visa Bitcoin là một kẻ thủ

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư được ghi lại tại hội nghị Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia New York vào ngày hôm trước, Kelly đã bị dồn ép buộc vì những suy nghĩ của ông về đồng tiền ảo Bitcoin. Giám đốc điều hành nói: "Tôi không xem nó như một hệ thống thanh toán. " Visa sẽ không xử lý các giao dịch thanh toán dựa trên tiền kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ chỉ xử lý các giao dịch dựa trên tiền tệ".

Để phù hợp với những hành động của Visa, công ty con Wavecrest đã cắt đứt các dịch vụ thẻ nợ đối với hàng chục công ty của châu Âu sử dụng tiền kỹ thuật số chưa đầy hai tuần trước. Vào thời điểm đó, Visa phủ nhận rằng các loại tiền tệ số là một mối đe dọa. Sau đó công ty đã kiên quyết cho rằng đó là sự bất thường và họ đã thay mặt các khách hàng của mình kích hoạt lệnh cấm.

Bigcoin cũng lưu ý: Vì công ty phải xử lý hơn 100 tỷ lần giao dịch mỗi năm với khoảng 130 triệu bitcoin, nên sớm xác nhận rằng Visa đang bị đe dọa bởi tiền kỹ thuật số.

Visa tuyên bố rằng các thẻ crypto đã bị treo do "tiếp tục không tuân thủ các quy tắc hoạt động của chúng tôi" và khẳng định nó không phải là một phần của chiến dịch chống lại tiền kỹ thuật số. Nhiều người trong cộng đồng crypto không đáng tin và các bình luận của Alfred Kelly trong tuần này sẽ chỉ làm tăng nghi ngờ của họ. Các tin tức đến cùng một ngày khi Kho bạc Hoa Kỳ mô tả các đồng tiền số là "mối đe dọa đang phát triển”.

Visa phủ quyết sự ủng hộ tiền kỹ thuật số

"Theo tôi, ngày nay Bitcoin là một mặt hàng mọi người có thể đầu tư; và thành thật mà nói thì đó là một loại hàng đầu cơ ", Kelly nói với CNBC. Ông cho rằng bitcoin không thể sử dụng cho mục đích tiêu dùng hàng ngày được vì phí cao. Mặc dù các giải pháp thay thế như bitcoin cash có thể được sử dụng cho các giao dịch ngang hàng và các khoản thanh toán nhỏ nhưng thị trường tiền kỹ thuật số nói chung vẫn chưa đe doạ được đến uy của Visa.

Các tập đoàn tồn tại để bảo vệ lợi ích của họ, và Giám đốc điều hành của Visa không bao giờ khuyến khích thế giới mua bán bitcoin. Các công ty tiền kỹ thuật số có dự định rút gọn khoảng cách giữa fiat và crypto sẽ biết họ cần phải làm gì ngay từ khi bắt đầu: họ sẽ cần phải làm như vậy nếu không có sự hỗ trợ của Visa và các công ty con toàn cầu.

Bạn đang theo dõi CEO Visa: Bitcoin không phải là một hệ thống thanh toán tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ