Gửi bài viết tới BigCoin

Cere đã bán hết sau 1 giờ trên Republic cho đợt chào bán token đầu tiên của năm 2021

Đăng bởi: Linh  - 26/04/2021 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 


Ngày 20 tháng 4 năm 2021, San Francisco, CA - Cere Network, nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung đầu tiên, thông báo rằng mã token Cere đã được bán hết trong vòng một giờ trong đợt chào bán token của dự án trên nền tảng Republic. Do nhu cầu đáng kể, Cere Network đang triển khai bán công khai thông qua ba nền tảng trong một ngành ưu tiên hàng đầu. Sau đợt giảm giá do Republic tổ chức, Cere sẽ được cung cấp thông qua Polkastarter và DAO Maker. Cere Network được hỗ trợ bởi Binance Labs, Fenbushi Capital, Arrington XRP Capital, Republic labs, OKEx, AU21 Capital, Kenetic Capital, NGC Ventures, QCP Capital, Woodstock Fund, JRR Capital, Ledger Prime, G1 Ventures, ZB exchange, Gate.io Exchange, Spark Capital và những người khác.

Fred Jin, đồng sáng lập của Cere Network cho biết: “Với việc Snowflake có đợt IPO phần mềm lớn nhất trong lịch sử vào năm 2020, đám mây dữ liệu phi tập trung của Cere Network cho thấy cơ hội to lớn vẫn còn hiện hữu khi nói đến đám mây dữ liệu”. “Nhu cầu và lượng bán ra đáng kinh ngạc thông qua Republic cho thấy rằng các dịch vụ kinh doanh doanh nghiệp của Cere có thể cải thiện hơn nữa việc ra quyết định và chức năng cho các khách hàng trong danh sách Fortune 1000 của mình bằng cách giải phóng dữ liệu khỏi các khu vườn có tường bao quanh”.

Nền tảng Cere DDC có sẵn cho tất cả các dự án hệ sinh thái Polkadot khác và thiết lập nền tảng dữ liệu của bên thứ nhất an toàn hơn trong đám mây bằng cách sử dụng mã hóa dữ liệu và nhận dạng blockchain để tích hợp và phân đoạn dữ liệu người tiêu dùng cá nhân. Dữ liệu này sau đó được tự động hóa thành các tập dữ liệu ảo có thể tùy chỉnh và tương tác cao, có thể truy cập trực tiếp trong thời gian gần thực bởi tất cả các đơn vị kinh doanh, đối tác / nhà cung cấp và quy trình máy học. Đợt chào bán công khai của Cere trên DAO Maker đã diễn ra vào ngày 22 tháng 4, với đợt chào bán công khai của Polkastarter diễn ra vào đầu tháng 5.

“Cere Network là một trong những dự án blockchain hiếm hoi có sản phẩm thực tế và khách hàng trong thế giới thực,” Boris Revsin, người đứng đầu Republic Capital cho biết. “Xuất hiện từ năm 2019, họ đã củng cố sản phẩm của mình trong thị trường gấu và sử dụng nền tảng Thung lũng Silicon của họ để loại bỏ, hối hả và xây dựng tính hợp pháp. Những gì bạn đang thấy với việc bán hàng của họ trên Republic là nỗ lực làm việc chăm chỉ của họ. "

Tìm hiểu thêm về Cere tại đây: Cere.Network

Tìm hiểu thêm về các đợt chào bán công khai sắp tới của Cere Network trên Thông báo Telegram của Cere: https://t.me/cerenetwork.

Giới thiệu về Cere Network

Cere Network là nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung đầu tiên phù hợp với Polkadot, được tối ưu hóa để tích hợp dữ liệu dịch vụ và cộng tác dữ liệu. Trong khi hầu hết các blockchain doanh nghiệp chỉ đơn giản là sổ cái phân tán, nền tảng Cere DDC được xây dựng từ đầu để cung cấp năng lượng cho thế hệ mới của hệ sinh thái dữ liệu khách hàng của bên thứ nhất. Khai thác các mục tiêu tương tự với các nền tảng đám mây như Snowflake, nền tảng DDC của Cere đang cung cấp trên một cấp độ phi tập trung mới về quyền riêng tư của dữ liệu, tính linh hoạt của dữ liệu và khả năng tương tác dữ liệu.

Cere Network được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành của Amazon, Twitch, D-Link và Bebo. Cere được hỗ trợ bởi Binance Labs, Arrington XRP Capital, Fenbushi Capital và Neo Global Capital, trong số những người khác. Công ty có trụ sở chính tại San Francisco, với các văn phòng tại New York và Berlin.

Link bài viết gốc: https://cointelegraph.com/press-releases/cere-sold-out-in-1-hour-on-republic-for-first-token-offering-of-2021

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn