Gửi bài viết tới BigCoin

Cere sẽ ra mắt thông qua Republic, DAO, Polkastarter sau 80 lần bán hàng vượt quá số lượng đăng ký

Đăng bởi: Linh  - 01/04/2021 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 31 tháng 3 năm 2021, San Francisco, CA - Cere Network, nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC) đầu tiên, hôm nay đã công bố chào bán công khai trên Republic (ngày 8 tháng 4), DAO Maker (ngày 15 tháng 4) và Polkastarter (ngày 19 tháng 4). Phương pháp tiếp cận đa nền tảng này là phương pháp đầu tiên nhằm đáp ứng nhu cầu về mã token CERE.

 

Cere đã huy động được 10 triệu đô la từ các quỹ mạo hiểm nổi tiếng, bao gồm Binance Labs, OKEx, Republic Labs, Arrington XRP Capital, Kenetic Capital, Fenbushi Capital, AU21 Capital, và những người khác. Lần huy động vốn 5 triệu đô la gần đây nhất đã được đăng ký quá mức 80 lần và kết thúc trước khi ra mắt công chúng trên Republic. Ra mắt vào năm 2019, Cere là một trong số ít các công ty blockchain được xếp vào danh sách 1000 công ty trong danh sách Fortune 1000 là khách hàng của các công cụ CRM phi tập trung (Quản lý quan hệ khách hàng) hàng đầu trong ngành và nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung. Cere Network cũng được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm và đối tác hệ sinh thái bao gồm Gate.io, ZB exchange, Ankr, Ledger Prime, Woodstock Fund, JRR Capital, Spark Capital, LD Capital, NGC Capital, QCP Capital, Monday Capital, G1 Ventures và những người khác.

Fred Jin - Giám đốc điều hành của Cere Network cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể cung cấp mã thông báo CERE cho nhiều đối tượng, những người có thể tham gia vào chương trình phối hợp này và tham gia cùng chúng tôi trong sứ mệnh mở khóa sức mạnh và sự đổi mới của đám mây dữ liệu phi tập trung Cere”. 

Công ty được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành của Amazon, Twitch, D-Link và Bebo, cũng như cựu Giám đốc điều hành của Salesforce, Rajani Ramanathan, là thành viên trong ban cố vấn của công ty. Mã token tiện ích của Cere đang cung cấp năng lượng cho khung SaaS DeFi có tính chuyển đổi, thúc đẩy nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung, Cere Marketplaces và hệ sinh thái SaaS-DeFi, cũng như được sử dụng để đặt cược và quản trị.

Ba nền tảng mà mã token CERE có sẵn đều là duy nhất theo những cách riêng của họ: 

Republic: Republic là một nền tảng đầu tư cho phép bất kỳ ai đầu tư vào các giao dịch riêng tư trên các công ty khởi nghiệp, bất động sản, chơi game và tiền điện tử. Republic đã hỗ trợ hơn 300 triệu đô la đầu tư thông qua cộng đồng toàn cầu với hơn 1 triệu thành viên. Republic cung cấp dịch vụ tư vấn về tài sản kỹ thuật số và bán mã token thông qua dịch vụ tư vấn của Republic. Để biết thêm thông tin về cách tham gia vòng mở bán CERE trên Republic, hãy nhấp vào đây.

DAO Maker: DAO Maker’s DAO Pad là một nền tảng đa đầu tư rất được mong đợi, cho phép các thành viên cộng đồng trung thành và đóng góp nhiều nhất của DAO Maker, những người đặt cược DAO token tham gia vào nhiều vòng công khai, riêng tư và thậm chí là hạt giống để tài trợ cho các dự án. Cere sẽ là dự án đầu tiên trên DAO Pad. Để biết thêm thông tin về cách tham gia chương trình giảm giá “Cere x DAO Maker”, hãy nhấp vào đây.

Polkastarter: Với Polkastarter, các dự án như Cere có thể huy động vốn từ các nhà đầu tư dựa vào cộng đồng trên một nền tảng phi tập trung, không cần sự cho phép và có thể tương tác. Polkastarter tổ chức các dịch vụ DEX ban đầu cho các dự án được xây dựng trong hệ sinh thái Polkadot. Bắt đầu từ ngày 19 tháng 4, những người tham gia quan tâm đến việc hỗ trợ Cere có thể truy cập mã token CERE trong một môi trường an toàn và tuân thủ, mở khóa chức năng theo cách vượt qua tiêu chuẩn ERC-20 hiện tại. Để biết thêm thông tin về cách tham gia bán CERE trên Polkastarter, hãy nhấp vào đây.

Trong vài tuần qua, nhóm Cere đã thưởng cho những người ủng hộ sớm vì sự kiên nhẫn của họ bằng cách giới thiệu một loạt các điểm truy cập duy nhất cho những người tham gia đã được đưa vào danh sách trắng. Các sự kiện này đã được hợp tác với các dự án blockchain nổi tiếng, bao gồm Polygon, Marlin, Ankr, Darwinia, Crust và hơn thế nữa.

 

GIỚI THIỆU VỀ CERE NETWORK

Cere Network là nền tảng đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC) đầu tiên phù hợp với Polkadot, được tối ưu hóa để tích hợp dữ liệu dịch vụ và cộng tác dữ liệu. Trong khi hầu hết các blockchain doanh nghiệp chỉ đơn giản là sổ cái phân tán, nền tảng Cere DDC được xây dựng từ đầu để cung cấp năng lượng cho thế hệ mới của hệ sinh thái dữ liệu khách hàng của bên thứ nhất. Khai thác các mục tiêu tương tự với các nền tảng đám mây như Snowflake, nền tảng DDC của Cere mang đến một cấp độ phi tập trung mới về quyền riêng tư của dữ liệu, sự nhanh nhẹn và khả năng tương tác.

Cere Network được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành của Amazon, Twitch, D-Link và Bebo. Cere được hỗ trợ bởi Binance Labs, Arrington XRP Capital, Fenbushi Capital và Neo Global Capital, trong số những người khác. Công ty có trụ sở chính tại San Francisco, với các văn phòng tại New York và Berlin.

 

Tham khảo link bài viết gốc: https://cointelegraph.com/press-releases/cere-to-launch-through-republic-dao-polkastarter-after-80x-oversubscribed-sale

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn