Gửi bài viết tới BigCoin

Chainlink (LINK) đang trong giai đoạn bong bóng? 

Đăng bởi: Linh  - 15/07/2020 - 1424 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá chainlink vẫn tiếp tục tăng lên mức cao mới nhưng liệu nó có chạm đến vùng bong bóng?

 

Không có mô tả.

 

Vào ngày 13 tháng 7, giá Chainlink (LINK) đã tăng hơn 34%, đạt mức cao mới mọi thời đại ở mức 8,48 đô la. Kể từ đó, giá đã điều chỉnh trở lại ở phạm vi $ 7 nhưng tại thời đưa tin, đồng altcoin này đang dần phục hồi trở lại mức cao nhất gần đây.

Đồng LINK đã tăng mạnh 167% vào năm 2020 và vẫn là một trong những token hàng đầu trong thị trường tiền điện tử. Năm 2019, đồng altcoin này đã tăng 1,481% và theo CoinMarketCap, khoản đầu tư hoàn vốn cho những người đã mua ở mức giá niêm yết đầu tiên hiện vượt quá 5.000% .  

 

Liệu LINK có đang ở trong một giai đoạn bong bóng?

Sau một đợt tăng trưởng mạnh về giá từ đồng LINK, các nhà đầu tư sẽ bắt đầu đưa ra câu hỏi liệu tài sản này có ở trong giai đoạn bong bóng hay không. Kể từ khi giá Bitcoin giảm xuống còn 3.750 đô la vào ngày 12 tháng 3, một số altcoin, đặc biệt là các loại tiền tệ liên quan đến thị trường DeFi đã tăng giá lên hai, ba chữ số. 

Hành động giá của đồng LINK và của các loại tiền điện tử khác đã khiến một số nhà đầu tư tin rằng một mùa alt mới đã bắt đầu tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét kỹ hơn các nguyên tắc cơ bản của LINK để xem xét liệu sự trỗi dậy về giá này được thúc đẩy bởi FOMO hay sự kết hợp của các yếu tố cơ bản khác. 

Số lượng thực thể (công ty, nhà đầu tư, nhà khai thác nút) tham gia với Chainlink ở mức độ sâu hơn cũng đang tăng lên. Theo dấu chân của Binance, sàn giao dịch Huobi cũng đã bắt đầu chạy một nút để cung cấp dữ liệu giá của họ cho mạng lưới. 

Hơn nữa, vào tháng 6, mạng dịch vụ Blockchain của Trung Quốc đã được tích hợp với Chainlink và hiện đang chạy 135 nút.

 

Nhu cầu Chainlink được tăng cường bởi DeFi

Trong khi hoạt động trên chuỗi của Chainlink và số lượng nút tăng lên chỉ ra sự tăng trưởng lành mạnh trong mạng lưới, các lực lượng khác có thể cũng đang hoạt động. Ví dụ là nhu cầu đối với các đồng tiền hỗ trợ DeFi như LINK đang ngày càng tăng vì nó cung cấp lợi ích cao nhất cho yield farmers (người dùng với tiền lãi ngày càng tăng lên) để duy trì sự quan tâm trên các giao thức như Aave. 

Các giao thức tài chính phi tập trung có thể có ảnh hưởng lớn đối với các loại tiền điện tử khác. Lấy ví dụ là token BAT, từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 đã tăng lên gần 0,31 đô la, khối lượng giao dịch tăng gần mức kỷ lục khi phần lớn nguồn cung lưu thông của nó bị khóa trong Compound. Điều này xảy ra bởi vì cơ chế phần thưởng Compound đã biến BAT thành token ERC-20 được sử dụng nhiều nhất trong DeFi khi token COMP được cung cấp dựa trên lãi suất được tạo ra trên các token BAT cho vay. 

Nếu nhu cầu về token DeFi tăng lên, điều này có thể giúp đẩy giá LINK theo cách trực tiếp hơn, đặc biệt là xem xét rằng các oracle cần phải liên kết với LINK để tham gia vào mạng lưới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn