Gửi bài viết tới BigCoin

Chàng Rapper 50 Cent và câu chuyện "bitcoin không gây tổn hại đến thương hiệu của tôi"

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Vừa qua, anh chàng Rapper 50 Cent tài năng thừa nhận rằng việc anh đã tuyên bố mình sở hữu một số lượng tài sản Bitcoin là giả, anh ta cho rằng đó là câu chuyện “không gây ảnh hưởng đến hình ảnh hay thương hiệu của tôi” ngược lại nó làm tôi trở nên nổi tiếng hơn.

Chàng Rapper 50 Cent

Chàng Rapper 50 Cent

Chàng Rapper 50 Cent đã thừa nhận việc báo cáo khống tài sản Bitcoin

 

Vào hôm thứ Sáu , chàng nghệ sĩ 50 Cent thừa nhận "những báo cáo gần đây cho biết" ông đã sở hữu một  khối lượng tài sản bitcoin khổng lồ là thông tin giả.

 

Ngoài ra, anh chàng rapper 42 tuổi  này cũng đã cung cấp tài liệu  trong vụ phá sản của mình, giải thích rằng anh ta đã không báo cáo chi tiết về khoản tiền mã hóa  mà mình kiếm được cho IRS vì "các báo cáo cho thấy anh ta sở hữu hàng triệu  đồng trong Bitcoins là những lời dối trá" theo các tài liệu thu được từ vụ  đánh tiếng này.

 

Bên cạnh đó, chàng  ca sĩ In Da Club cũng đã  lý giải lý do tại sao anh lại thừa nhận những lời báo cáo sai sự thực như vậy: "Tôi cảm thấy các thông tin mà báo chí  đang nói đến nó không gây ảnh hưởng đến tôi ngược lại đó lại là một bước ngoặt lớn  cho sự phát triển  về hình ảnh cũng như  thương hiệu của tôi hiện tại".

 

"Như một vấn đề chung, miễn là một câu chuyện  được báo chí  nhắc đến không gây tổn hại đến hình ảnh hay thương hiệu của tôi, tôi thường không cảm thấy cần phải từ chối công khai báo chí.

"Ngay cả khi bản báo cáo đó  dựa trên sự hiểu lầm về sự thật hoặc chứa những nôi dung  giả dối hoàn toàn." ông nói thêm.

Bitcoin được dùng để mua album của Rapper 50 Cent phát hành

Đặc biệt , vào hồi tháng trước, các báo cáo cho biết ông đã nhận được  700 bitcoins - trị giá khoảng 7 đến 8 triệu đô la - sau khi album Animal Ambition năm 2014 của ông chấp nhận đồng tiền mã hóa bitcoin như là hình thức  khoản thanh toán.

Theo các nguồn  tài liệu, các công ty sản xuất  album  và bán nó ' được chấp nhận bitcoins để thanh toán, thì những bitcoins được chấp nhận  này đồng thời  sẽ được chuyển đổi sang đồng đô la Mỹ bởi một bên thứ ba độc lập khác'.

50 Cent chấp nhận Bitcoin như là một hình thức thanh toán cho album  Animal Ambition năm 2014  của anh.

50 Cent chp nhn Bitcoin như là mt hình thc thanh toán cho album  Animal Ambition năm 2014  ca anh.

Vì vậy, 50 Cent đã nhận được thanh toán bằng đô la Mỹ thay vì bitcoins.

"Khi tôi lần đầu tiên nhận thức được báo chí về vấn đề này, tôi đã viết các bài đăng trên các phương tiện  truyền thông xã hội nói rằng" Tôi quên mất điều đó "bởi vì tôi đã quên rằng tôi là một trong những nghệ sĩ đầu tiên chấp nhận bitcoin cho các giao dịch trực tuyến, "ông tuyên bố trong bài phát biểu  của mình.

"Tôi đã không công khai phủ nhận các báo cáo rằng tôi đã sở hữu một số lượng đáng kể tài sản  bitcoins vì báo chí đã nhấn mạnh  và cho rằng tôi đã kiếm được hàng triệu đô la nhờ quyết định kinh doanh sáng suốt của tôi để chấp nhận thanh toán bằng đồng bitcoin".

Rapper - tên thật là Curtis Jackson III - đã phát hành Animal Ambition làm album studio thứ năm của mình và đã từng là nhà sản xuất điều hành.

Album này đã đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard 200, với doanh thu tuần đầu tiên đạt 47.000 bản tại Hoa Kỳ.

Nó đã bán được tổng cộng 164.000 bản cho đến nay.

Nguồn: www.dailymail.co.uk.

Bạn đang đọc bài: Chàng Rapper 50 Cent và câu chuyện "bitcoin không gây tổn hại đến thương hiệu của tôi" tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ