Gửi bài viết tới BigCoin

Chàng rapper Kanye West viết lên tweets từ khoá “ Phân Quyền” khiến cộng đồng dậy sóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 120 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ tư tuần trước, ngày 25 tháng 4, Kanye West, rapper người Mỹ nổi tiếng đã gửi một tweet với một từ; "Phân quyền". Cộng đồng ngay lập tức bị phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích chàng nghệ sĩ vì cho rằng anh ta là người ủng hộ hàng đầu vụ kiện liên quan đến việc chịu trách nhiệm cho việc đóng cửa của Coinye.

Hơn nữa, tweet của anh đã tạo ra một chuỗi các tweet từ cộng đồng những người giữ coin, sau đó có vẻ như là trò đùa về sự trở lại của Coinye. Cộng đồng Bitcoin cũng dành một chút thời gian để yêu cầu nghệ sĩ viết thêm về bitcoin. Nhạc sĩ cũng đã viết lên tweet về một cuộc họp sắp tới với nhà đầu tư bitcoin Peter Thiel.

Một chút tóm lược về lịch sử của Coinye Coin

Coinye, trước đây gọi là Coinye West, là một dự án tiền mã hoá dựa trên Scrypt xuất hiện vào đầu năm 2014. Nó đã được đưa ra như một trò đùa nhưng sớm phải đối mặt với một vụ kiện. Khoảng thời gian ra mắt vào tháng 1 năm 2014, các đồng coins đã rất phổ biến.
Tuy nhiên, West đã không tìm thấy nhiều niềm vui trong trò đùa tiền mã hoá và đã đệ đơn kiện chống lại nhóm của dự án cáo buộc họ vi phạm thương hiệu . Rõ ràng, nghệ sĩ hip-hop không thích bị coi là linh vật của dự án và vì anh ta không có bất kỳ liên kết nào với nó và anh ta đã thuê luật sư đệ đơn kiện, có thể giành chiến thắng để đóng cửa dự án.

Đồng tiền mã hoá đầu tiên được thiết lập để được tung ra vào ngày 11 tháng 1 năm 2014. Nhưng trước khi các đồng coins khởi động sẵn sàng để được khai thác, mặc dù không có tiền phân bổ coin được ổn định . Bởi vì David P. McEnery Jr. đã có thể đứng trước lịch trình và phát hành mã nguồn và phần mềm khai thác vào ngày 7 tháng Giêng. Điều này cho phép cộng đồng có thể khai thác rất nhiều blocks, và do đó rất nhiều đồng tiền mã hoá vẫn thuộc sở hữu của nhiều các thành viên trong cộng đồng.
Vì vẫn còn rất nhiều chủ sở hữu Coinye, nên động lực cho sự trở lại của nó là luôn luôn lên đến đỉnh điểm. Trong năm 2016, cộng đồng đã cố gắng tập hợp với nỗ lực làm sống lại đồng tiền mã hoá này và khẩu hiệu "Bạn không thể giết một con cá sấu" là đại diện của việc đổi khẩu hiệu. Thật không may, nỗ lực không hiệu quả lắm, và không có sự hồi sinh của Coinye. Coinye là một trong số ít đồng tiền mã hoá thực sự chết. Bây giờ, với tín hiệu này từ West, cộng đồng đang tìm kiếm sự hỗ trợ mà họ cần để làm cho việc hồi sinh có thể xảy ra.

 

“ Phân Quyền”


Trở lại năm 2014, West cảm thấy bị xúc phạm, bởi linh vật lai nửa cá nửa người của dự án, linh vật này hoàn toàn được lấy cảm hứng từ tập phim South Park 2009, 'Fishsticks.'

Có vẻ như nghệ sĩ thậm chí không bận tâm đến việc nghiên cứu dự án là gì. Có lẽ anh ta đã được cố định với ý tưởng rằng đây là một phần của một kế hoạch trolling lớn, và anh ta phải sử dụng bất kỳ phương tiện nào để có thể đóng nó lại.

Thay vì cố gắng hiểu tất cả những gì về dự án anh ấy lặng lẽ đi trước và phủ nhận nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh ta thậm chí có thể thích thú và tạo ra lợi ích và lợi nhuận từ nó. Anh ta không hoàn toàn hiểu được sức mạnh của tiền mã hoá , và anh ta đã giết nó.
Bây giờ, anh ta đang hét lên "Phân Quyền" như anh đã tìm thấy Chén Thánh. Tất nhiên nó đã dẫn đến một làn sóng chỉ trích, nhưng đồng thời, một số cộng đồng dường như cảm thấy rằng đây có thể là thời điểm thích hợp cho một sự trở lại, hoặc thậm chí là một sự chứng thực của bitcoin.

Mặc dù thực tế rằng các luật sư West đã có thể đóng cửa dự án và khiến nhóm phát triển mất hết tiền của họ và sau đó từ bỏ dự án, cộng đồng đứng vững và quyết định giữ mạng hoạt động. Họ đã có thể giữ cho hệ thống hoạt động, nhưng sự phát triển đã bị đình chỉ. Cộng đồng nhỏ hiện đang cố gắng bắt đầu với sự phát triển một lần nữa, và trong trường hợp hiếm hoi họ giành được sự ủng hộ của West, Coinye sẽ có thể sớm xuất hiện. Phần lớn cộng đồng vẫn đang hi vọng sự trở lại của dự án này trong thời gian tới.

Bạn đang đọc bài: Chàng rapper Kanye West viết lên tweets từ khoá “ Phân Quyền” khiến cộng đồng dậy sóng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ