Gửi bài viết tới BigCoin

Chàng rapper Kanye West viết lên tweets từ khoá “ Phân Quyền” khiến cộng đồng dậy sóng

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 254 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ tư tuần trước, ngày 25 tháng 4, Kanye West, rapper người Mỹ nổi tiếng đã gửi một tweet với một từ; "Phân quyền". Cộng đồng ngay lập tức bị phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích chàng nghệ sĩ vì cho rằng anh ta là người ủng hộ hàng đầu vụ kiện liên quan đến việc chịu trách nhiệm cho việc đóng cửa của Coinye.

Hơn nữa, tweet của anh đã tạo ra một chuỗi các tweet từ cộng đồng những người giữ coin, sau đó có vẻ như là trò đùa về sự trở lại của Coinye. Cộng đồng Bitcoin cũng dành một chút thời gian để yêu cầu nghệ sĩ viết thêm về bitcoin. Nhạc sĩ cũng đã viết lên tweet về một cuộc họp sắp tới với nhà đầu tư bitcoin Peter Thiel.

Một chút tóm lược về lịch sử của Coinye Coin

Coinye, trước đây gọi là Coinye West, là một dự án tiền mã hoá dựa trên Scrypt xuất hiện vào đầu năm 2014. Nó đã được đưa ra như một trò đùa nhưng sớm phải đối mặt với một vụ kiện. Khoảng thời gian ra mắt vào tháng 1 năm 2014, các đồng coins đã rất phổ biến.
Tuy nhiên, West đã không tìm thấy nhiều niềm vui trong trò đùa tiền mã hoá và đã đệ đơn kiện chống lại nhóm của dự án cáo buộc họ vi phạm thương hiệu . Rõ ràng, nghệ sĩ hip-hop không thích bị coi là linh vật của dự án và vì anh ta không có bất kỳ liên kết nào với nó và anh ta đã thuê luật sư đệ đơn kiện, có thể giành chiến thắng để đóng cửa dự án.

Đồng tiền mã hoá đầu tiên được thiết lập để được tung ra vào ngày 11 tháng 1 năm 2014. Nhưng trước khi các đồng coins khởi động sẵn sàng để được khai thác, mặc dù không có tiền phân bổ coin được ổn định . Bởi vì David P. McEnery Jr. đã có thể đứng trước lịch trình và phát hành mã nguồn và phần mềm khai thác vào ngày 7 tháng Giêng. Điều này cho phép cộng đồng có thể khai thác rất nhiều blocks, và do đó rất nhiều đồng tiền mã hoá vẫn thuộc sở hữu của nhiều các thành viên trong cộng đồng.
Vì vẫn còn rất nhiều chủ sở hữu Coinye, nên động lực cho sự trở lại của nó là luôn luôn lên đến đỉnh điểm. Trong năm 2016, cộng đồng đã cố gắng tập hợp với nỗ lực làm sống lại đồng tiền mã hoá này và khẩu hiệu "Bạn không thể giết một con cá sấu" là đại diện của việc đổi khẩu hiệu. Thật không may, nỗ lực không hiệu quả lắm, và không có sự hồi sinh của Coinye. Coinye là một trong số ít đồng tiền mã hoá thực sự chết. Bây giờ, với tín hiệu này từ West, cộng đồng đang tìm kiếm sự hỗ trợ mà họ cần để làm cho việc hồi sinh có thể xảy ra.

 

“ Phân Quyền”


Trở lại năm 2014, West cảm thấy bị xúc phạm, bởi linh vật lai nửa cá nửa người của dự án, linh vật này hoàn toàn được lấy cảm hứng từ tập phim South Park 2009, 'Fishsticks.'

Có vẻ như nghệ sĩ thậm chí không bận tâm đến việc nghiên cứu dự án là gì. Có lẽ anh ta đã được cố định với ý tưởng rằng đây là một phần của một kế hoạch trolling lớn, và anh ta phải sử dụng bất kỳ phương tiện nào để có thể đóng nó lại.

Thay vì cố gắng hiểu tất cả những gì về dự án anh ấy lặng lẽ đi trước và phủ nhận nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh ta thậm chí có thể thích thú và tạo ra lợi ích và lợi nhuận từ nó. Anh ta không hoàn toàn hiểu được sức mạnh của tiền mã hoá , và anh ta đã giết nó.
Bây giờ, anh ta đang hét lên "Phân Quyền" như anh đã tìm thấy Chén Thánh. Tất nhiên nó đã dẫn đến một làn sóng chỉ trích, nhưng đồng thời, một số cộng đồng dường như cảm thấy rằng đây có thể là thời điểm thích hợp cho một sự trở lại, hoặc thậm chí là một sự chứng thực của bitcoin.

Mặc dù thực tế rằng các luật sư West đã có thể đóng cửa dự án và khiến nhóm phát triển mất hết tiền của họ và sau đó từ bỏ dự án, cộng đồng đứng vững và quyết định giữ mạng hoạt động. Họ đã có thể giữ cho hệ thống hoạt động, nhưng sự phát triển đã bị đình chỉ. Cộng đồng nhỏ hiện đang cố gắng bắt đầu với sự phát triển một lần nữa, và trong trường hợp hiếm hoi họ giành được sự ủng hộ của West, Coinye sẽ có thể sớm xuất hiện. Phần lớn cộng đồng vẫn đang hi vọng sự trở lại của dự án này trong thời gian tới.

Bạn đang đọc bài: Chàng rapper Kanye West viết lên tweets từ khoá “ Phân Quyền” khiến cộng đồng dậy sóng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain