Gửi bài viết tới BigCoin

Charles Hoskinson thảo luận về con đường phía trước của Cardano

Đăng bởi: Linh  - 21/07/2020 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một Video Whiteboard gần đây, Charles Hoskinson, cựu CEO của nền tảng điện toán Ethereum kiêm nhà sáng lập và CEO hiện tại của công ty blockchain Input Output (IOHK) đã chia sẻ một số cập nhật quan trọng của Cardano và xác nhận rằng hard fork vào ngày 29 tháng 7 vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch.

 

 

Hoskinson đã cập nhật thông tin tới cộng đồng Cardano qua YouTube về những thay đổi mới nhất trong hệ sinh thái ADA.

 

Trong bản cập nhật video, Hoskinson tuyên bố:

“Tôi sẽ ký hợp đồng với một công ty bên ngoài để phát triển bộ chuyển đổi token ERC-20. Công cụ chuyển đổi về cơ bản sẽ triển khai lại các token ERC-20 hoạt động tại blockchain Ethereum trên testnet của Cardano.”

Sự ra mắt thành công của bộ chuyển đổi ERC-20 có thể là một cú hích lớn trong hệ sinh thái Cardano vì nó sẽ cung cấp hợp đồng quyền chọn cho các dự án ERC-20 theo quy chuẩn hiện tại để triển khai lại trên Cardano và cho ra mắt mạng lưới chính Shelley đặc biệt.

Hoskinson cũng chia sẻ chi tiết về Plutus Foundation và cho biết họ sẽ cho phép các nhà phát triển viết hợp đồng thông minh và phát triển các ứng dụng phi tập trung ngoài chuỗi (dApps) trên Cardano. Ông cho biết thêm rằng Cardano sẽ áp dụng theo chiến lược ACID - viết tắt của Adoption (Áp dụng), Collaboration (Hợp tác), Incentives (Ưu đãi) và Deployment (Triển khai).

Chiến lược ACID sẽ hỗ trợ các nhà phát triển muốn xây dựng dApps trên Cardano bằng cách cung cấp cho họ cơ sở hạ tầng công nghệ và tài trợ phù hợp. 

Giám đốc điều hành IOHK cho biết thêm rằng ADA sẽ được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hơn vào tháng 8, điều này có thể mở ra một lượng vốn mới đổ vào Cardano.

Hoskinson mong rằng, hệ sinh thái sẽ vận hành theo cách phi tập trung thực sự giống với Bitcoin mà không cần có bên trung gian. Tuy nhiên, trước khi rời khỏi dự án, Hoskinson dự định đảm bảo rằng nó có đầy đủ chức năng với tất cả các bản nâng cấp on-site theo kế hoạch.

 

Ông kết luận:

“Về mặt kỹ thuật, hợp đồng dự kiến chỉ ​​đến tháng 12 năm 2020 là kết thúc, nhưng trên thực tế, tôi sẽ không rời đi cho đến khi hoàn thành công việc. Vì vậy, giai đoạn Koga cần phải được thực hiện; và Shelley cũng vậy.”

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn