Gửi bài viết tới BigCoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Đăng bởi: Mi_A  - 17/03/2018 - 7394 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn là một Hodler #LTC thì bản cập nhật tin tức ngày hôm nay sẽ đưa bạn lên 9 tầng mây. Chúng tôi không chỉ có 1 hay 2 mà là 3 tin tức lớn đáng để ăn mừng ngày hôm nay cho bạn! Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Điều 1 : Tốc độ giao dịch Litecoin tăng lên chóng mặt. Đồng tiền mã hóa này chuẩn bị có thể thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây.
Điều 2 : Bản cập nhật Litecoin tiếp theo sẽ giảm chi phí giao dịch.
Điều 3 : Một ứng dụng đầu tư tiền điện tử và tiền tệ đã được đưa ra trên nền tảng Litecoin. Đây là ứng dụng phân tán đầu tiên dựa trên blockchain của Litecoin.

Để phân tích rõ hơn về nhưng tin nóng,  chúng ta sẽ bắt đầu từ dưới lên :
- Ứng dụng đầu tư và kinh doanh phân tán đầu tiên có tên là “Abra” đã được đưa ra trên blockchain của tiền mã hóa Litecoin ngày hôm qua. Nó có thể được coi như là tương đương với các ứng dụng phân tán được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Nói cách khác, Litecoin đã chứng minh được với thế giới là nó không chỉ là một công nghê tiền điện tử đơn thuần. Đây chính là điều bất ngờ lớn mà Charlie đã hứa vào tháng 12 năm trước và chúng ta có thể tin là ông ý đã giữ lời hứa.
Abra cho phép người dùng trên toàn cầu trao đổi, đầu tư 20 loại tiền điện tử (bao gồm Litecoin) và 50 loại tiền tệ ở trên ứng dụng điện thoại với giao diện dễ sử dụng. Điều này biến Abra thành một ứng dụng độc nhất vô nhị. Quan trọng nhất là Abra hoàn toàn không tính phí trao đổi các loại tiền.

Vào thời điểm hiện tại, ứng dụng này cho phép người dùng mua vào bằng BTC, USD và đồng peso của Philippines. Trong tương lai, LTC cũng sẽ được hỗ trợ.
Tiếp đó, Lightning Network đã được kiểm thử thành công và đưa vào hoạt động trên blockchain của Bitcoin và Litecoin.

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Lightning Network được đưa vào hoạt động trên blockchain của Bitcoin và Litecoin


Lightning Network sẽ giải quyết được vấn đề mở rộng của Litecoin. Mặc dù trước đây Litecoin vẫn luôn có tốc độ giao dịch nhanh hơn Bitcoin, nhưng vẫn rất chậm so với tốc độ thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây của Visa hay Mastercard. Lightning Network hứa hẹn sẽ đem lại tốc độ tương tự cho Litecoin.
Nhưng tốc độ cao thì có ý nghĩa gì khi phí giao dịch cao? Mặc dù trước đây chi phí giao dịch Litecoin vẫn thấp hơn Bitcoin nhưng vẫn cao hơn nhiều loại hình khác. Vì vậy, các nhà phát triển sẽ giảm phí giao dịch trong bản cập nhập tới từ 0.001 LTC mỗi giao dịch xuống 0.0001 LTC. Bản cập nhật Litecoin Core được dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới.
Sau khi đọc tới đây chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ đặt câu hỏi: Vậy tại sao giá vẫn đang giảm?
Nhiều người hẳn là mong đợi giá đang tăng vọt nhưng điều ngược lại đang xảy ra. Việc tụt giảm giá trong ngày hôm qua là do một số tin xấu của thị trường tiền mã hóa nói chung và không có ảnh hưởng lâu dài với Litecoin.
Tổng kết lại, bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian để thị trường thấy được giá trị thực sự của Litecoin. Chúng ta có thể hy vọng giá của đồng tiền mã hóa này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới dựa theo các hình ảnh từ trang Twitter của Charlie. Chúng tôi đưa ra dự đoán rằng Litecoin sẽ chạm mốc 400 USD trong năm 2018.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!

Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin   Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ