Gửi bài viết tới BigCoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Đăng bởi: Mi_A  - 17/03/2018 - 7425 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn là một Hodler #LTC thì bản cập nhật tin tức ngày hôm nay sẽ đưa bạn lên 9 tầng mây. Chúng tôi không chỉ có 1 hay 2 mà là 3 tin tức lớn đáng để ăn mừng ngày hôm nay cho bạn! Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Điều 1 : Tốc độ giao dịch Litecoin tăng lên chóng mặt. Đồng tiền mã hóa này chuẩn bị có thể thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây.
Điều 2 : Bản cập nhật Litecoin tiếp theo sẽ giảm chi phí giao dịch.
Điều 3 : Một ứng dụng đầu tư tiền điện tử và tiền tệ đã được đưa ra trên nền tảng Litecoin. Đây là ứng dụng phân tán đầu tiên dựa trên blockchain của Litecoin.

Để phân tích rõ hơn về nhưng tin nóng,  chúng ta sẽ bắt đầu từ dưới lên :
- Ứng dụng đầu tư và kinh doanh phân tán đầu tiên có tên là “Abra” đã được đưa ra trên blockchain của tiền mã hóa Litecoin ngày hôm qua. Nó có thể được coi như là tương đương với các ứng dụng phân tán được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Nói cách khác, Litecoin đã chứng minh được với thế giới là nó không chỉ là một công nghê tiền điện tử đơn thuần. Đây chính là điều bất ngờ lớn mà Charlie đã hứa vào tháng 12 năm trước và chúng ta có thể tin là ông ý đã giữ lời hứa.
Abra cho phép người dùng trên toàn cầu trao đổi, đầu tư 20 loại tiền điện tử (bao gồm Litecoin) và 50 loại tiền tệ ở trên ứng dụng điện thoại với giao diện dễ sử dụng. Điều này biến Abra thành một ứng dụng độc nhất vô nhị. Quan trọng nhất là Abra hoàn toàn không tính phí trao đổi các loại tiền.

Vào thời điểm hiện tại, ứng dụng này cho phép người dùng mua vào bằng BTC, USD và đồng peso của Philippines. Trong tương lai, LTC cũng sẽ được hỗ trợ.
Tiếp đó, Lightning Network đã được kiểm thử thành công và đưa vào hoạt động trên blockchain của Bitcoin và Litecoin.

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Lightning Network được đưa vào hoạt động trên blockchain của Bitcoin và Litecoin


Lightning Network sẽ giải quyết được vấn đề mở rộng của Litecoin. Mặc dù trước đây Litecoin vẫn luôn có tốc độ giao dịch nhanh hơn Bitcoin, nhưng vẫn rất chậm so với tốc độ thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây của Visa hay Mastercard. Lightning Network hứa hẹn sẽ đem lại tốc độ tương tự cho Litecoin.
Nhưng tốc độ cao thì có ý nghĩa gì khi phí giao dịch cao? Mặc dù trước đây chi phí giao dịch Litecoin vẫn thấp hơn Bitcoin nhưng vẫn cao hơn nhiều loại hình khác. Vì vậy, các nhà phát triển sẽ giảm phí giao dịch trong bản cập nhập tới từ 0.001 LTC mỗi giao dịch xuống 0.0001 LTC. Bản cập nhật Litecoin Core được dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới.
Sau khi đọc tới đây chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ đặt câu hỏi: Vậy tại sao giá vẫn đang giảm?
Nhiều người hẳn là mong đợi giá đang tăng vọt nhưng điều ngược lại đang xảy ra. Việc tụt giảm giá trong ngày hôm qua là do một số tin xấu của thị trường tiền mã hóa nói chung và không có ảnh hưởng lâu dài với Litecoin.
Tổng kết lại, bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian để thị trường thấy được giá trị thực sự của Litecoin. Chúng ta có thể hy vọng giá của đồng tiền mã hóa này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới dựa theo các hình ảnh từ trang Twitter của Charlie. Chúng tôi đưa ra dự đoán rằng Litecoin sẽ chạm mốc 400 USD trong năm 2018.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!

Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin   Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ