Gửi bài viết tới BigCoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Đăng bởi: Mi_A  - 17/03/2018 - 7562 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn là một Hodler #LTC thì bản cập nhật tin tức ngày hôm nay sẽ đưa bạn lên 9 tầng mây. Chúng tôi không chỉ có 1 hay 2 mà là 3 tin tức lớn đáng để ăn mừng ngày hôm nay cho bạn! Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Điều 1 : Tốc độ giao dịch Litecoin tăng lên chóng mặt. Đồng tiền mã hóa này chuẩn bị có thể thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây.
Điều 2 : Bản cập nhật Litecoin tiếp theo sẽ giảm chi phí giao dịch.
Điều 3 : Một ứng dụng đầu tư tiền điện tử và tiền tệ đã được đưa ra trên nền tảng Litecoin. Đây là ứng dụng phân tán đầu tiên dựa trên blockchain của Litecoin.

Để phân tích rõ hơn về nhưng tin nóng,  chúng ta sẽ bắt đầu từ dưới lên :
- Ứng dụng đầu tư và kinh doanh phân tán đầu tiên có tên là “Abra” đã được đưa ra trên blockchain của tiền mã hóa Litecoin ngày hôm qua. Nó có thể được coi như là tương đương với các ứng dụng phân tán được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Nói cách khác, Litecoin đã chứng minh được với thế giới là nó không chỉ là một công nghê tiền điện tử đơn thuần. Đây chính là điều bất ngờ lớn mà Charlie đã hứa vào tháng 12 năm trước và chúng ta có thể tin là ông ý đã giữ lời hứa.
Abra cho phép người dùng trên toàn cầu trao đổi, đầu tư 20 loại tiền điện tử (bao gồm Litecoin) và 50 loại tiền tệ ở trên ứng dụng điện thoại với giao diện dễ sử dụng. Điều này biến Abra thành một ứng dụng độc nhất vô nhị. Quan trọng nhất là Abra hoàn toàn không tính phí trao đổi các loại tiền.

Vào thời điểm hiện tại, ứng dụng này cho phép người dùng mua vào bằng BTC, USD và đồng peso của Philippines. Trong tương lai, LTC cũng sẽ được hỗ trợ.
Tiếp đó, Lightning Network đã được kiểm thử thành công và đưa vào hoạt động trên blockchain của Bitcoin và Litecoin.

Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin

Lightning Network được đưa vào hoạt động trên blockchain của Bitcoin và Litecoin


Lightning Network sẽ giải quyết được vấn đề mở rộng của Litecoin. Mặc dù trước đây Litecoin vẫn luôn có tốc độ giao dịch nhanh hơn Bitcoin, nhưng vẫn rất chậm so với tốc độ thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi giây của Visa hay Mastercard. Lightning Network hứa hẹn sẽ đem lại tốc độ tương tự cho Litecoin.
Nhưng tốc độ cao thì có ý nghĩa gì khi phí giao dịch cao? Mặc dù trước đây chi phí giao dịch Litecoin vẫn thấp hơn Bitcoin nhưng vẫn cao hơn nhiều loại hình khác. Vì vậy, các nhà phát triển sẽ giảm phí giao dịch trong bản cập nhập tới từ 0.001 LTC mỗi giao dịch xuống 0.0001 LTC. Bản cập nhật Litecoin Core được dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới.
Sau khi đọc tới đây chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ đặt câu hỏi: Vậy tại sao giá vẫn đang giảm?
Nhiều người hẳn là mong đợi giá đang tăng vọt nhưng điều ngược lại đang xảy ra. Việc tụt giảm giá trong ngày hôm qua là do một số tin xấu của thị trường tiền mã hóa nói chung và không có ảnh hưởng lâu dài với Litecoin.
Tổng kết lại, bây giờ chỉ còn là vấn đề thời gian để thị trường thấy được giá trị thực sự của Litecoin. Chúng ta có thể hy vọng giá của đồng tiền mã hóa này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới dựa theo các hình ảnh từ trang Twitter của Charlie. Chúng tôi đưa ra dự đoán rằng Litecoin sẽ chạm mốc 400 USD trong năm 2018.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!

Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Charlie Lee đưa ra bất ngờ lớn trong hôm nay dành cho các Hodler Litecoin   Tại : Tin Tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa


Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa

Người đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin nói rằng token Libra của Facebook giống như “một con sói tập trung trong một bộ quần áo cừu phi tập trung” trong một bài báo được đăng trên trang tin tức công nghệ Quartz vào ngày 21 tháng 6.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã phát hành white paper cho một loại tiền điện tử có tên Libra hồi đầu tháng này thu hút sự quan tâm khác nhau của các chuyên gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain và mối quan tâm từ các nhà quản lý chính phủ.

Trong bài viết của mình, Lubin lưu ý rằng white paper của Libra từ mô tả những cảm xúc phổ biến giữa nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử. Điều đó nói rằng, “việc gửi tiền trên toàn cầu sẽ đơn giản và không tốn kém như việc gửi tin nhắn trên điện thoại của bạn”, và “cơ sở hạ tầng tài chính và của Lít phải bao gồm toàn cầu và được quản lý như một hàng hóa công cộng.”

Trong khi lưu ý đến tuyên bố của white paper, rằng “người dân sẽ ngày càng tin tưởng vào các hình thức quản trị phi tập trung,” thì ông Lubin chỉ ra rằng người dùng cần phải tin tưởng vào tiền tệ fiat và sự ủng hộ trái phiếu chính phủ của Libra, và các thương nhân tin rằng mạng lưới có thể hoạt động có trách nhiệm. Hơn nữa, Lubin cũng lưu ý cơ sở hạ tầng tập trung của mình:

“Có lẽ quan trọng nhất, nó đòi hỏi sự tin tưởng của chúng tôi rằng Libra cuối cùng sẽ chuyển sang một hệ thống phi tập trung hơn, “không được phép”, theo đó bất kỳ ai cũng có thể xác nhận mạng, thay vì các tiêu chí đánh giá thành viên hạn chế giữ quyền kiểm soát trong 28 công ty ban đầu.”

Tuy nhiên, Lubin thừa nhận rằng ông thấy một số điều tốt trong dự án. Ông nói rằng trong một vài năm có thể có hai tỷ người dùng Libra và trải nghiệm người dùng tiền điện tử (UX) có thể được cải thiện rất nhiều trong quá trình:

“Trong một lần thất bại, các nhà thiết kế UX tài năng có thể giảm rủi ro hiện tại của việc sử dụng tiền điện tử. Quản lý khóa riêng, hiểu ‘các thanh toán gas’, và cài đặt plugin trình duyệt tiền điện tử có thể đơn giản như nhấn ‘gửi đi’ trên WhatsApp, một thực thể khác thuộc sở hữu của Facebook.”

Lubin cũng tuyên bố rằng các nhà phát triển tại công ty phát triển Ethereum tập trung vào ConsenSys đã phân tích mã và nhận thấy rằng dự án mượn rất nhiều ý tưởng từ Ethereum. Cuối cùng, anh ấy lưu ý rằng anh ấy hy vọng Libra sẽ được thực hiện tốt từ quan điểm kỹ thuật.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, thống đốc Ngân hàng Dự trữ Úc, Philip Lowe, cảnh báo rằng tiền tệ Libra đã được thông báo của Facebook có thể không đạt được việc sử dụng chính trong tương lai gần.

Ngoài ra, đầu tuần này, một nhóm đặc nhiệm G7 đã được thành lập để kiểm tra cách các ngân hàng trung ương có thể điều tiết tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Nhà đồng sáng lập Ethereum chỉ trích Token Libra của Facebook vì sự tập trung hóa

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain