Gửi bài viết tới BigCoin

Châu á dẫn đầu trong thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: Tung Leo  - 27/04/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

Những thống kê cho thấy có vẻ như các quốc gia ở châu Á đang hoàn toàn dẫn đầu các bảng xếp hạng về khối lượng giao dịch tiền mã hóa – mặc dù vẫn vướng phải các rào cản pháp lý gần đây.

Nghiên cứu từ ngân hàng khổng lồ Morgan Stanley chỉ ra rằng các sàn giao dịch có nguồn gốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Hồng Kông đều có khối lượng giao dịch quy mô toàn cầu.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng trong khi Vương quốc Anh có số lượng sàn giao dịch crypto đăng ký lớn nhất, nhưng về khối lượng giao dịch chỉ chiếm vỏn vẹn 1%.

Bảng xếp hạng về khối lượng giao dịch tiền mã hóa

Bảng xếp hạng về khối lượng giao dịch tiền mã hóa


Đối thủ cạnh tranh tiếp theo là Hồng Kông, Mỹ và Singapore nếu nói về số lượng các sàn giao dịch. So với 22 sàn giao dịch ở Anh, Hồng Kông chỉ có 15 và Mỹ là 11.

Biểu đồ cho thấy khối lượng giao dịch lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Danh sách này do Malta dẫn đầu, chiếm gần 1,2 tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch toàn cầu, tiếp theo là Hàn Quốc và Belize với 900 triệu USD và 700 triệu USD.

Trong khi đó, Anh có khối lượng giao dịch nhỉnh hơn 100 triệu USD một chút, cho dù nó có số lượng sàn giao dịch cao nhất.

Sự tăng trưởng của Bitcoin

Sự tăng trưởng của Bitcoin

Một điều cần nhấn mạnh là lý do chính mà Malta có khối lượng giao dịch rất cao là do Binance. Nhưng dữ liệu cho thấy, những quốc gia dẫn đầu khối lượng giao dịch thực tế vẫn chủ yếu là các nước châu Á.

Sàn giao dịch gốc Trung Quốc gần đây đã công bố ý định chuyển văn phòng sang Malta sau khi bị đàn áp tại Trung Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông.

Belize cũng đã đưa nó vào danh sách nhờ sự góp mặt của OKEx, nhưng thực chất nó đang hoạt động tại Hồng Kông.

Trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn giao dịch Bitcoin với tiền mặt xảy ra bằng đồng Yên Nhật (JPY), đây là con số chi tiết: 55,7% số lượng giao dịch BTC với tiền mặt là JPY, còn 21,8% là với cặp USD.

Theo: Thenextweb

Bạn đang đọc: Châu á dẫn đầu trong thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ