Gửi bài viết tới BigCoin

Châu Âu kêu gọi quy định về giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Châu Âu kêu gọi các quy định phù hợp việc giao dịch tiền mã hóa khi quy định pháp lý quốc tế tiếp tục thay đổi, Bloomberg báo cáo ngày 7 tháng 5.

Phát biểu với Bloomberg, nền tảng giao dịch eToro của Anh và Bitpanda của Áo đã cùng bày tỏ quan ngại về cả sự độc đoán và không đầy đủ của quy định chống rửa tiền hoặc thông tin cá nhân của khách hàng (AML / KYC) đã không cho phép họ biết họ phải đứng ở đâu để giống như các doanh nghiệp khác.


"Chúng tôi rất vui khi có quy định, vì chúng tôi biết nơi chúng tôi đứng," Giám đốc điều hành Bitpanda Eric Demuth nói với các ấn phẩm.

Vào năm 2018, bất chấp những chuyển động nhanh chóng để củng cố các yêu cầu về trao đổi tiền mã hóa từ một số chính phủ như Hàn Quốc, các khu vực pháp lý khác tiếp tục đấu tranh với hiện tượng này.

Tháng trước, ngân hàng trung ương của Ấn Độ cho biết các tổ chức nên ngừng phục vụ các doanh nghiệp tiền mã hóa hoàn toàn vào tháng Bảy, một động thái sẽ khiến hai công ty phản kháng tại tòa vào tháng Năm.

Các nhà quản lý EU bao gồm Ngân hàng Trung ương châu Âu đã hỗ trợ một nỗ lực quốc tế để chuẩn hóa các quy tắc, trong khi một số nguồn tin cho rằng ngành công nghiệp này quá nhỏ để có hành động khẩn cấp.

Vào tháng Hai, Chủ tịch Ban kiểm soát của Ngân hàng Thế giới, Daniele Nouy, nói với báo chí chính thống rằng quy định tiền mã hóa là "Không quá quan trọng trong danh sách việc cần làm".

Đối với các doanh nghiệp những động thái bất ngờ có thể tạo ra hậu quả đáng kể.

"Những lợi ích của quy định là rõ ràng", Giám đốc điều hành eToro Iqbal Gandham nói thêm.

“Một khuôn khổ thích hợp sẽ bảo vệ cho cả người tiêu dùng, đảm bảo tuổi thọ và tính hợp pháp của các ngành công nghiệp riêng của mình.”

Grantham là chủ tịch của tập đoàn công nghiệp tiền mã hóa Châu Âu có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhằm mục đích vận động để làm tăng tính minh bạch.

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 19h00

Bạn đang đọc bài: Châu Âu kêu gọi quy định về giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain