Gửi bài viết tới BigCoin

Châu Âu kêu gọi quy định về giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Châu Âu kêu gọi các quy định phù hợp việc giao dịch tiền mã hóa khi quy định pháp lý quốc tế tiếp tục thay đổi, Bloomberg báo cáo ngày 7 tháng 5.

Phát biểu với Bloomberg, nền tảng giao dịch eToro của Anh và Bitpanda của Áo đã cùng bày tỏ quan ngại về cả sự độc đoán và không đầy đủ của quy định chống rửa tiền hoặc thông tin cá nhân của khách hàng (AML / KYC) đã không cho phép họ biết họ phải đứng ở đâu để giống như các doanh nghiệp khác.


"Chúng tôi rất vui khi có quy định, vì chúng tôi biết nơi chúng tôi đứng," Giám đốc điều hành Bitpanda Eric Demuth nói với các ấn phẩm.

Vào năm 2018, bất chấp những chuyển động nhanh chóng để củng cố các yêu cầu về trao đổi tiền mã hóa từ một số chính phủ như Hàn Quốc, các khu vực pháp lý khác tiếp tục đấu tranh với hiện tượng này.

Tháng trước, ngân hàng trung ương của Ấn Độ cho biết các tổ chức nên ngừng phục vụ các doanh nghiệp tiền mã hóa hoàn toàn vào tháng Bảy, một động thái sẽ khiến hai công ty phản kháng tại tòa vào tháng Năm.

Các nhà quản lý EU bao gồm Ngân hàng Trung ương châu Âu đã hỗ trợ một nỗ lực quốc tế để chuẩn hóa các quy tắc, trong khi một số nguồn tin cho rằng ngành công nghiệp này quá nhỏ để có hành động khẩn cấp.

Vào tháng Hai, Chủ tịch Ban kiểm soát của Ngân hàng Thế giới, Daniele Nouy, nói với báo chí chính thống rằng quy định tiền mã hóa là "Không quá quan trọng trong danh sách việc cần làm".

Đối với các doanh nghiệp những động thái bất ngờ có thể tạo ra hậu quả đáng kể.

"Những lợi ích của quy định là rõ ràng", Giám đốc điều hành eToro Iqbal Gandham nói thêm.

“Một khuôn khổ thích hợp sẽ bảo vệ cho cả người tiêu dùng, đảm bảo tuổi thọ và tính hợp pháp của các ngành công nghiệp riêng của mình.”

Grantham là chủ tịch của tập đoàn công nghiệp tiền mã hóa Châu Âu có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhằm mục đích vận động để làm tăng tính minh bạch.

Nguồn: cointelegraph.com

Cập nhật: 19h00

Bạn đang đọc bài: Châu Âu kêu gọi quy định về giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ