Gửi bài viết tới BigCoin

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 296 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau những ngày vẫy vùng ngoài biển khơi với giá trị tăng cao đỉnh điểm thì chỉ trong vòng 24 giờ tính đến hôm nay giá trị của Ripple đã bị nhấn chìm dưới biển máu khi lao dốc xuống 12%. Tuy nhiên không chỉ Ripple mà cả thị trường Crypto đang gặp cả một trận “giông bão lớn”.

Riplle và c th trường Crypto đang chìm trong bin máu

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Giá Ripple chìm trong bin máu khi giảm sâu

Thị trường Crypto đã trải qua một tuần đầy biến động với một trận giông tố lớn. Khi  tất cả các loại tiền mã hóa hàng đầu đang bị nhấn chìm trong biển máu vào cuối tuần này:

Giá Ripple coin vietnam (XRP) đã giảm 12,45% trong ngày hôm qua xuống  chỉ còn 0,598 đô la. Một con số không thể đáng kinh ngạc hơn, điều này đồng nghĩa với mức trần thị trường của nó đã giảm xuống còn 23,4 tỷ đô la.

Giá Ethereum (ETH) cũng đã  lao dốc mạnh mẽ khi giảm  13,66% trong suốt 24 giờ qua xuống còn 515,36 đô la. Điều này có nghĩa là mức trần  thị trường của nó đã giảm xuống còn 50,6 tỷ đô la.

Bên cạnh đó, Giá Bitcoin (BTC)  - một đồng tiền thống trị thị trường tiền mã hóa cũng đã giảm 6,8% trong ngày qua xuống còn 7,655.46 đô la. Và mức vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 129,57 đô la.

 Ngoài ra, giá của Bitcoin Cash (BCH) đã giảm 5,75% xuống còn 914,02 đô la trong ngày hôm qua. Sự sụp đổ này có nghĩa là vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 15,6 tỷ đô la.

Và cuối cùng, Litecoin (LTC) đồng tiền mã hóa thứ năm cũng  không khá hơn khi nó trượt dốc  8,8% xuống còn 148.12 đô la trong 24 giờ qua. Và mức vốn hóa thị trường hiện tại đang ở mức 8,25 tỷ đô la.

Không chỉ riêng gì 5 loại tiền mã hóa đang trên đà trượt dốc mạnh mà các loại tiền mã hóa cũng có nguy cơ tương tự.

  • NEO (NEO) giảm 14.92% xuống còn 57,71 đô la.
  • Cardano (ADA) giảm 19,91% xuống còn 0,141 đô
  • Stellar (XLM) giảm 20.52% xuống còn 183 đô la  
  • EOS (EOS) giảm 14,83% xuống còn 4,30 đô
  • Và cuối cùng IOTA (MIOTA) giảm 0,8% xuống còn 1,10 đô la.

Đợt lao dốc lần này  dường như là một phần của sự sụp đổ kéo dài nhất trong lịch sử công nghệ của thị trường tiền mã hóa  kể từ mức cao mọi thời đại cách đây vài tháng. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày trước đây, một trong những nhân chuyên gia của Allianz - một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới nói rằng Bitcoin về cơ bản là vô giá trị, nó là một bong bóng và nó sẽ không bao giờ ở mức 0 đồng.

Thi gian chìa khóa ca s thành công

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Tiềm năng to lớn của đầu tư tiền mã hóa

Chỉ có thời gian mới biết ai là đúng. Đúng là thị trường tiền mã hóa không tạo ra bất kỳ luồng tiền mặt nào cho chủ sở hữu, vì vậy từ quan điểm đó, cách duy nhất khiến giá trị của chúng  đi lên đó  là nếu ai đó sẵn sàng trả nhiều hơn cho bạn. Tuy nhiên, công nghệ blockchain cơ bản là một công nghệ hiện đại với nhiều hứa hẹn tuyệt vời cho tương lai của chúng ta và chúng  có thể cách mạng hóa cách chúng ta làm rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày.

Người đàn ông giàu nht thế gii đang đu tư vào th trường Crypto

Người đàn ông giàu nhất thế giới vừa tung ra quỹ đầu tư trị giá 100 triệu USD và các nhà đầu tư người không quan tâm vào thị trường này có thể bỏ lỡ một cơ hội to lớn.

Tuy nhiên đó không phải là may mắn, mà ông đã làm nó bằng cách nhìn vào tương lai và đầu tư vào những ý tưởng lớn của ngày mai dựa trên những dự báo giá của đồng tiền mã hóa trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ