Gửi bài viết tới BigCoin

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau những ngày vẫy vùng ngoài biển khơi với giá trị tăng cao đỉnh điểm thì chỉ trong vòng 24 giờ tính đến hôm nay giá trị của Ripple đã bị nhấn chìm dưới biển máu khi lao dốc xuống 12%. Tuy nhiên không chỉ Ripple mà cả thị trường Crypto đang gặp cả một trận “giông bão lớn”.

Riplle và c th trường Crypto đang chìm trong bin máu

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Giá Ripple chìm trong bin máu khi giảm sâu

Thị trường Crypto đã trải qua một tuần đầy biến động với một trận giông tố lớn. Khi  tất cả các loại tiền mã hóa hàng đầu đang bị nhấn chìm trong biển máu vào cuối tuần này:

Giá Ripple coin vietnam (XRP) đã giảm 12,45% trong ngày hôm qua xuống  chỉ còn 0,598 đô la. Một con số không thể đáng kinh ngạc hơn, điều này đồng nghĩa với mức trần thị trường của nó đã giảm xuống còn 23,4 tỷ đô la.

Giá Ethereum (ETH) cũng đã  lao dốc mạnh mẽ khi giảm  13,66% trong suốt 24 giờ qua xuống còn 515,36 đô la. Điều này có nghĩa là mức trần  thị trường của nó đã giảm xuống còn 50,6 tỷ đô la.

Bên cạnh đó, Giá Bitcoin (BTC)  - một đồng tiền thống trị thị trường tiền mã hóa cũng đã giảm 6,8% trong ngày qua xuống còn 7,655.46 đô la. Và mức vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 129,57 đô la.

 Ngoài ra, giá của Bitcoin Cash (BCH) đã giảm 5,75% xuống còn 914,02 đô la trong ngày hôm qua. Sự sụp đổ này có nghĩa là vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 15,6 tỷ đô la.

Và cuối cùng, Litecoin (LTC) đồng tiền mã hóa thứ năm cũng  không khá hơn khi nó trượt dốc  8,8% xuống còn 148.12 đô la trong 24 giờ qua. Và mức vốn hóa thị trường hiện tại đang ở mức 8,25 tỷ đô la.

Không chỉ riêng gì 5 loại tiền mã hóa đang trên đà trượt dốc mạnh mà các loại tiền mã hóa cũng có nguy cơ tương tự.

  • NEO (NEO) giảm 14.92% xuống còn 57,71 đô la.
  • Cardano (ADA) giảm 19,91% xuống còn 0,141 đô
  • Stellar (XLM) giảm 20.52% xuống còn 183 đô la  
  • EOS (EOS) giảm 14,83% xuống còn 4,30 đô
  • Và cuối cùng IOTA (MIOTA) giảm 0,8% xuống còn 1,10 đô la.

Đợt lao dốc lần này  dường như là một phần của sự sụp đổ kéo dài nhất trong lịch sử công nghệ của thị trường tiền mã hóa  kể từ mức cao mọi thời đại cách đây vài tháng. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày trước đây, một trong những nhân chuyên gia của Allianz - một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới nói rằng Bitcoin về cơ bản là vô giá trị, nó là một bong bóng và nó sẽ không bao giờ ở mức 0 đồng.

Thi gian chìa khóa ca s thành công

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Tiềm năng to lớn của đầu tư tiền mã hóa

Chỉ có thời gian mới biết ai là đúng. Đúng là thị trường tiền mã hóa không tạo ra bất kỳ luồng tiền mặt nào cho chủ sở hữu, vì vậy từ quan điểm đó, cách duy nhất khiến giá trị của chúng  đi lên đó  là nếu ai đó sẵn sàng trả nhiều hơn cho bạn. Tuy nhiên, công nghệ blockchain cơ bản là một công nghệ hiện đại với nhiều hứa hẹn tuyệt vời cho tương lai của chúng ta và chúng  có thể cách mạng hóa cách chúng ta làm rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày.

Người đàn ông giàu nht thế gii đang đu tư vào th trường Crypto

Người đàn ông giàu nhất thế giới vừa tung ra quỹ đầu tư trị giá 100 triệu USD và các nhà đầu tư người không quan tâm vào thị trường này có thể bỏ lỡ một cơ hội to lớn.

Tuy nhiên đó không phải là may mắn, mà ông đã làm nó bằng cách nhìn vào tương lai và đầu tư vào những ý tưởng lớn của ngày mai dựa trên những dự báo giá của đồng tiền mã hóa trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ