Gửi bài viết tới BigCoin

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/03/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau những ngày vẫy vùng ngoài biển khơi với giá trị tăng cao đỉnh điểm thì chỉ trong vòng 24 giờ tính đến hôm nay giá trị của Ripple đã bị nhấn chìm dưới biển máu khi lao dốc xuống 12%. Tuy nhiên không chỉ Ripple mà cả thị trường Crypto đang gặp cả một trận “giông bão lớn”.

Riplle và c th trường Crypto đang chìm trong bin máu

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Giá Ripple chìm trong bin máu khi giảm sâu

Thị trường Crypto đã trải qua một tuần đầy biến động với một trận giông tố lớn. Khi  tất cả các loại tiền mã hóa hàng đầu đang bị nhấn chìm trong biển máu vào cuối tuần này:

Giá Ripple coin vietnam (XRP) đã giảm 12,45% trong ngày hôm qua xuống  chỉ còn 0,598 đô la. Một con số không thể đáng kinh ngạc hơn, điều này đồng nghĩa với mức trần thị trường của nó đã giảm xuống còn 23,4 tỷ đô la.

Giá Ethereum (ETH) cũng đã  lao dốc mạnh mẽ khi giảm  13,66% trong suốt 24 giờ qua xuống còn 515,36 đô la. Điều này có nghĩa là mức trần  thị trường của nó đã giảm xuống còn 50,6 tỷ đô la.

Bên cạnh đó, Giá Bitcoin (BTC)  - một đồng tiền thống trị thị trường tiền mã hóa cũng đã giảm 6,8% trong ngày qua xuống còn 7,655.46 đô la. Và mức vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 129,57 đô la.

 Ngoài ra, giá của Bitcoin Cash (BCH) đã giảm 5,75% xuống còn 914,02 đô la trong ngày hôm qua. Sự sụp đổ này có nghĩa là vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 15,6 tỷ đô la.

Và cuối cùng, Litecoin (LTC) đồng tiền mã hóa thứ năm cũng  không khá hơn khi nó trượt dốc  8,8% xuống còn 148.12 đô la trong 24 giờ qua. Và mức vốn hóa thị trường hiện tại đang ở mức 8,25 tỷ đô la.

Không chỉ riêng gì 5 loại tiền mã hóa đang trên đà trượt dốc mạnh mà các loại tiền mã hóa cũng có nguy cơ tương tự.

  • NEO (NEO) giảm 14.92% xuống còn 57,71 đô la.
  • Cardano (ADA) giảm 19,91% xuống còn 0,141 đô
  • Stellar (XLM) giảm 20.52% xuống còn 183 đô la  
  • EOS (EOS) giảm 14,83% xuống còn 4,30 đô
  • Và cuối cùng IOTA (MIOTA) giảm 0,8% xuống còn 1,10 đô la.

Đợt lao dốc lần này  dường như là một phần của sự sụp đổ kéo dài nhất trong lịch sử công nghệ của thị trường tiền mã hóa  kể từ mức cao mọi thời đại cách đây vài tháng. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày trước đây, một trong những nhân chuyên gia của Allianz - một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới nói rằng Bitcoin về cơ bản là vô giá trị, nó là một bong bóng và nó sẽ không bao giờ ở mức 0 đồng.

Thi gian chìa khóa ca s thành công

Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12%

Tiềm năng to lớn của đầu tư tiền mã hóa

Chỉ có thời gian mới biết ai là đúng. Đúng là thị trường tiền mã hóa không tạo ra bất kỳ luồng tiền mặt nào cho chủ sở hữu, vì vậy từ quan điểm đó, cách duy nhất khiến giá trị của chúng  đi lên đó  là nếu ai đó sẵn sàng trả nhiều hơn cho bạn. Tuy nhiên, công nghệ blockchain cơ bản là một công nghệ hiện đại với nhiều hứa hẹn tuyệt vời cho tương lai của chúng ta và chúng  có thể cách mạng hóa cách chúng ta làm rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày.

Người đàn ông giàu nht thế gii đang đu tư vào th trường Crypto

Người đàn ông giàu nhất thế giới vừa tung ra quỹ đầu tư trị giá 100 triệu USD và các nhà đầu tư người không quan tâm vào thị trường này có thể bỏ lỡ một cơ hội to lớn.

Tuy nhiên đó không phải là may mắn, mà ông đã làm nó bằng cách nhìn vào tương lai và đầu tư vào những ý tưởng lớn của ngày mai dựa trên những dự báo giá của đồng tiền mã hóa trong tương lai.

Bạn đang đọc bài: Chỉ 24 giờ giá Ripple (XRP) đã chìm trong “biển máu” sau khi giảm 12% tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ