Gửi bài viết tới BigCoin

Chi phí đắt đỏ cho các giao dịch crypto ở Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người đam mê tiền mã hóa  dựa vào các sàn giao dịch tập trung để mua và bán Bitcoin hoặc altcoins . Ở Canada, cũng có một vài nền tảng giao dịch công bằng để sử dụng, mặc dù tất cả chúng đều  gây khó khăn cho các nhà đầu tư do chi phí cho các giao dịch là khá tốn kém. Một sự so sánh thú vị được tập hợp bởi một người dùng Reddit cho thấy người Canada khá giả tạo khi mua và bán tiền mã hóa. Vì vậy, cần có một  cái gì đó sẽ cần phải  đưa ra để thay đổi trong lĩnh vực này nhằm thúc đẩy và  làm cho tiền mã hóa trở nên  hấp dẫn hơn ở quốc gia này.

Những giao dịch đắt đỏ

Chi phí đt đ cho các giao dch crypto Canada

Giao dch crypto Canada vn còn rt đt đ

Mặc dù một số người có thể không nhận ra nó, nhưng đã có một vài sàn giao dịch tiền mã hóa  công bằng phục vụ khách hàng ở Canada. Danh sách ở đây không chỉ bao gồm các công ty của Canada, mà còn các nền tảng như LocalBitcoins và Coinbase. Một điều mà tất cả họ đều có điểm chung, tuy nhiên, là mức phí khá cao mà người dùng buộc phải trả khi mua hoặc bán tiền mã hóa cũng là một hạn chế khiến các nhà đầu tư còn lưỡng lự với tiền của họ.

Bn s phi tr ít nht 2,3% phí khi mua Bitcoin

Trên thực tế, dường như  không thể mua Bitcoin ở Canada mà không phải trả ít nhất 2,3% phí. Đó không  phải là khoản phí cao nhất trong lịch sử khi giao dịch crypto, nhưng khi  mua $ 500 giá trị của Bitcoin, thì các đầu tư sẽ phải trả phí là  $ 11,50 – một cái giá đáng để suy ngẫm.   Mặc dù sự phổ biến của tiền  mã hóa  đã không suy yếu một chút nào  dù  cho chi phí tăng lên của việc mua chúng, nhưng  nó lại làm giảm sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vào thị trường này.

Mặt khác, phí giao dịch crypto của Canada có thể lên đến 11,6%. Đó là một số tiền vô lý để trả khi mua hoặc bán Bitcoin thông qua nhà cung cấp bên thứ ba. Nó thậm chí còn đắt hơn bằng cách sử dụng một máy ATM Bitcoin , mặc dù tùy chọn cụ thể đó thường được coi là phương pháp mua hoặc bán Bitcoin đắt nhất. 

Chi phí dành cho Bitcoin

Chi phí để mua Bitcoin

Như một trong những mong đợi, LocalBitcoins lại khá được ưu ái. Khi nó  là lựa chọn rẻ nhất thứ bảy trong danh sách, mặc dù nó vẫn có thể là giải pháp thuận tiện nhất cho rất nhiều người đam mê. CEX.io có mức phí cao nhất trong số đó, theo bài đăng Reddit. Đó là trường hợp khi sử dụng thẻ Visa để mua hoặc bán Bitcoin, vì chuyển khoản ngân hàng rẻ hơn gần 3% so với các giao dịch truyền thống.

Tất cả những dẫn chứng trên  cho thấy rằng khi làn sóng tiền mã hóa bắt đầu du nhập vào Canada  thì  nhu cầu ngày càng tăng cho nhiều trao đổi hơn hoặc một cuộc chiến giá cả đang diễn ra giữa các nền tảng. Vì các khoản phí này phụ thuộc nhiều vào phương thức thanh toán nào đang được sử dụng, nên an toàn khi nói thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cần phải tránh bằng mọi giá. Điều quan trọng cần lưu ý trong  danh sách này bao gồm các nền tảng chỉ cho phép người dùng mua hoặc bán, thay vì làm cả hai. Một số cạnh tranh hơn trong thị trường này chắc chắn sẽ là một điều tốt khi đưa tất cả các thông tin này vào tài khoản.

Tuy nhiên, Canada vẫn là một quốc gia rất phổ biến khi nói đến tiền mã hóa. Đó không chỉ là về mua và bán, mà còn khi nói đến khai thác Bitcoin. Sẽ rất thú vị khi xem vị trí của đất nước trong hệ sinh thái tiền mã hóa đang hoạt động mạnh mẽ phía trước. Có rất nhiều cách để tạo ra một tác động tích cực, nhưng những khoản phí cao này sẽ vẫn là một vấn đề bức xúc trong một thời gian sắp tới.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Chi phí đắt đỏ cho các giao dịch crypto ở Canada tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?


JPMorgan Chase, Ngân hàng lớn nhất Mỹ, đã đưa ra dự báo cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo trên thế giới sẽ nổ ra vào năm 2020. Vậy khi đó vai trò của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ là gì? Liệu Bitcoin có được coi như vị cứu tinh khi đó hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thế giới đang đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi người nói về khủng hoảng tài chính sắp xảy ra. Hiện tại thì các nhà kinh tế và các chuyên gia đang dự đoán về thời điểm nó sẽ ập tới.

Gần đây, Nouriel Roubini đã nhận định:

 

…đến năm 2020, các điều kiện sẽ chín muồi cho một cuộc khủng hoảng tài chính, và theo sau là một cuộc suy thoái toàn cầu.

 

Bàn về những lý do, ông chỉ ra các chính sách không bền vững, lạm phát, tranh chấp thương mại, thị trường chứng khoán toàn cầu phù phiếm và sự tăng trưởng chậm là các yếu tố sẽ gây ra khủng hoảng thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, cựu Thủ tướng Anh, Gordon Brown đã cảnh báo:

 

Thế giới đang đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính mới.

 

Mọi thứ sẽ sụp đổ: khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

Khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

 

Bây giờ, JPMorgan Chase & Co. đã tuyên bố năm 2020 sẽ là thời điểm của cuộc suy thoái. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khoảng 20%. Giá năng lượng giảm 35%; giá các kim loại cơ bản giảm 29%. Thị trường chứng khoán nhóm nước mới nổi có thể giảm đến 48%, đồng tiền của các nước mới nổi giảm 14,4%.

Họ tiếp tục lưu ý về nguy cơ cho một cuộc “Đại khủng hoảng thanh khoản” trong tương lai đồng thời nhận định:

 

Sự chuyển đổi từ hoạt động quản lý tài sản chủ động sang thụ động và đặc biệt là sự suy giảm của các nhà đầu tư giá trị tích cực làm giảm khả năng của thị trường để ngăn chặn và phục hồi từ những mức sụt giảm lớn.

 

Bitcoin đứng ở đâu?

Vài ngày trước, IMF đã có một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter về việc liệu thế giới sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn so với cuộc khủng hoảng năm 2008 hay không và câu trả lời là KHÔNG.

 
 

(Đã 10 năm kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra. Với những bài học kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng đó, bạn có nghĩ rằng thế giới bây giờ đã có sự chuẩn bị tốt hơn hay chưa?)

Bitcoin đã ra mắt chỉ khoảng hai tháng sau khi ngân hàng đầu tư Mỹ Lehman Brothers đệ đơn xin phá sản. Hiện tại, sau 10 năm trải qua những thăng trầm khác nhau, Bitcoin vẫn còn ở đây, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự đón nhận.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể khiến mọi người rút tiền ra khỏi các khoản đầu tư của họ. Các chuyên gia và những người đam mê tiền mã hóa đang có những suy nghĩ tích cực và hy vọng Bitcoin sẽ trở thành vị cứu tinh trong bối cảnh lúc bấy giờ.

Trong các đợt sụp đổ của thị trường, bạc và vàng trở thành hàng rào ưu tiên chống lại các cuộc khủng hoảng. Nhưng lần này mọi người có một lựa chọn khác là tài sản mã hóa. Bitcoin ngày càng được xem như là lựa chọn thay thế có khả năng sinh lời, đặc biệt là đối với thế hệ Y.

Hơn nữa, khi mọi người mất niềm tin vào một loại tiền tệ, họ có xu hướng rời bỏ nó và đi tìm cho mình một thứ tốt đẹp hơn và có thể đó sẽ là Bitcoin.

 

Động thái của các tổ chức

Trong vài tháng qua, các thể chế đã lộ diện và lập ra các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của họ. Từ Morgan Stanley, Merrill Lynch, Goldman Sachs đến JP Morgan, Fidelity Investments, Blackrock và nhiều tổ chức khác đang từng bước tiến vào thị trường tiền mã hóa.

Kim Dotcom, người trước đây cũng chia sẻ về cách mà vàng và tiền mã hóa sẽ trở thành cứu tinh trong cuộc khủng hoảng sắp tới đã một lần nữa khẳng định rằng:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Khủng hoảng lớn đang tới. Mua tiền mã hóa và vàng ngay đi!)

Mới tháng trước anh ấy chia sẻ:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Nhiều nhà kinh tế học đã đồng tình. Kinh tế Mỹ và đồng đô la sẽ sụp đổ dưới gánh nặng nợ nần khổng lồ của nước Mỹ. Trò chơi kim tự thấp sẽ đến hồi chấm dứt. Tiền mã hóa và các kim loại quý hiếm sẽ tăng giá trong khi mọi thứ sẽ lao dốc. Tôi nghĩ rằng khủng hoảng sẽ xảy ra trong 2 năm tới).

Ngoài ra, các chuyên gia tiền mã hóa cùng nhà sáng lập và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

 

(Quan điểm không phổ biến: Các tổ chức sẽ chịu áp lực trong 5 năm tới nếu họ không có sự tiếp xúc với Bitcoin và tài sản mã hóa. Là những người được ủy thác, họ cần đầu tư vốn vào các cơ hội được đánh giá là có rủi ro và lợi nhuận cao nhất).

Tài sản mã hóa chính là thứu mang lại lợi nhuận cao nhất cho mỗi đơn vị rủi ro).

Bitcoin và tiền mã hóa chắc chắn sẽ có cơ hội để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính. Bây giờ, chỉ thời gian mới có thể chúng ta biết tình hình sẽ tồi tệ đến mức nào và vai trò của Bitcoin trong trò chơi này sẽ là gì.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được xem là một lựa chọn thay thế trong cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới hay nó sẽ sụp đổ cùng với các thị trường khác? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận phía bên dưới!

 

Bạn đang xem: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ