Gửi bài viết tới BigCoin

Chi phí đắt đỏ cho các giao dịch crypto ở Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người đam mê tiền mã hóa  dựa vào các sàn giao dịch tập trung để mua và bán Bitcoin hoặc altcoins . Ở Canada, cũng có một vài nền tảng giao dịch công bằng để sử dụng, mặc dù tất cả chúng đều  gây khó khăn cho các nhà đầu tư do chi phí cho các giao dịch là khá tốn kém. Một sự so sánh thú vị được tập hợp bởi một người dùng Reddit cho thấy người Canada khá giả tạo khi mua và bán tiền mã hóa. Vì vậy, cần có một  cái gì đó sẽ cần phải  đưa ra để thay đổi trong lĩnh vực này nhằm thúc đẩy và  làm cho tiền mã hóa trở nên  hấp dẫn hơn ở quốc gia này.

Những giao dịch đắt đỏ

Chi phí đt đ cho các giao dch crypto Canada

Giao dch crypto Canada vn còn rt đt đ

Mặc dù một số người có thể không nhận ra nó, nhưng đã có một vài sàn giao dịch tiền mã hóa  công bằng phục vụ khách hàng ở Canada. Danh sách ở đây không chỉ bao gồm các công ty của Canada, mà còn các nền tảng như LocalBitcoins và Coinbase. Một điều mà tất cả họ đều có điểm chung, tuy nhiên, là mức phí khá cao mà người dùng buộc phải trả khi mua hoặc bán tiền mã hóa cũng là một hạn chế khiến các nhà đầu tư còn lưỡng lự với tiền của họ.

Bn s phi tr ít nht 2,3% phí khi mua Bitcoin

Trên thực tế, dường như  không thể mua Bitcoin ở Canada mà không phải trả ít nhất 2,3% phí. Đó không  phải là khoản phí cao nhất trong lịch sử khi giao dịch crypto, nhưng khi  mua $ 500 giá trị của Bitcoin, thì các đầu tư sẽ phải trả phí là  $ 11,50 – một cái giá đáng để suy ngẫm.   Mặc dù sự phổ biến của tiền  mã hóa  đã không suy yếu một chút nào  dù  cho chi phí tăng lên của việc mua chúng, nhưng  nó lại làm giảm sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vào thị trường này.

Mặt khác, phí giao dịch crypto của Canada có thể lên đến 11,6%. Đó là một số tiền vô lý để trả khi mua hoặc bán Bitcoin thông qua nhà cung cấp bên thứ ba. Nó thậm chí còn đắt hơn bằng cách sử dụng một máy ATM Bitcoin , mặc dù tùy chọn cụ thể đó thường được coi là phương pháp mua hoặc bán Bitcoin đắt nhất. 

Chi phí dành cho Bitcoin

Chi phí để mua Bitcoin

Như một trong những mong đợi, LocalBitcoins lại khá được ưu ái. Khi nó  là lựa chọn rẻ nhất thứ bảy trong danh sách, mặc dù nó vẫn có thể là giải pháp thuận tiện nhất cho rất nhiều người đam mê. CEX.io có mức phí cao nhất trong số đó, theo bài đăng Reddit. Đó là trường hợp khi sử dụng thẻ Visa để mua hoặc bán Bitcoin, vì chuyển khoản ngân hàng rẻ hơn gần 3% so với các giao dịch truyền thống.

Tất cả những dẫn chứng trên  cho thấy rằng khi làn sóng tiền mã hóa bắt đầu du nhập vào Canada  thì  nhu cầu ngày càng tăng cho nhiều trao đổi hơn hoặc một cuộc chiến giá cả đang diễn ra giữa các nền tảng. Vì các khoản phí này phụ thuộc nhiều vào phương thức thanh toán nào đang được sử dụng, nên an toàn khi nói thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cần phải tránh bằng mọi giá. Điều quan trọng cần lưu ý trong  danh sách này bao gồm các nền tảng chỉ cho phép người dùng mua hoặc bán, thay vì làm cả hai. Một số cạnh tranh hơn trong thị trường này chắc chắn sẽ là một điều tốt khi đưa tất cả các thông tin này vào tài khoản.

Tuy nhiên, Canada vẫn là một quốc gia rất phổ biến khi nói đến tiền mã hóa. Đó không chỉ là về mua và bán, mà còn khi nói đến khai thác Bitcoin. Sẽ rất thú vị khi xem vị trí của đất nước trong hệ sinh thái tiền mã hóa đang hoạt động mạnh mẽ phía trước. Có rất nhiều cách để tạo ra một tác động tích cực, nhưng những khoản phí cao này sẽ vẫn là một vấn đề bức xúc trong một thời gian sắp tới.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Chi phí đắt đỏ cho các giao dịch crypto ở Canada tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ