Gửi bài viết tới BigCoin

Chi phí đắt đỏ cho các giao dịch crypto ở Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 400 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người đam mê tiền mã hóa  dựa vào các sàn giao dịch tập trung để mua và bán Bitcoin hoặc altcoins . Ở Canada, cũng có một vài nền tảng giao dịch công bằng để sử dụng, mặc dù tất cả chúng đều  gây khó khăn cho các nhà đầu tư do chi phí cho các giao dịch là khá tốn kém. Một sự so sánh thú vị được tập hợp bởi một người dùng Reddit cho thấy người Canada khá giả tạo khi mua và bán tiền mã hóa. Vì vậy, cần có một  cái gì đó sẽ cần phải  đưa ra để thay đổi trong lĩnh vực này nhằm thúc đẩy và  làm cho tiền mã hóa trở nên  hấp dẫn hơn ở quốc gia này.

Những giao dịch đắt đỏ

Chi phí đt đ cho các giao dch crypto Canada

Giao dch crypto Canada vn còn rt đt đ

Mặc dù một số người có thể không nhận ra nó, nhưng đã có một vài sàn giao dịch tiền mã hóa  công bằng phục vụ khách hàng ở Canada. Danh sách ở đây không chỉ bao gồm các công ty của Canada, mà còn các nền tảng như LocalBitcoins và Coinbase. Một điều mà tất cả họ đều có điểm chung, tuy nhiên, là mức phí khá cao mà người dùng buộc phải trả khi mua hoặc bán tiền mã hóa cũng là một hạn chế khiến các nhà đầu tư còn lưỡng lự với tiền của họ.

Bn s phi tr ít nht 2,3% phí khi mua Bitcoin

Trên thực tế, dường như  không thể mua Bitcoin ở Canada mà không phải trả ít nhất 2,3% phí. Đó không  phải là khoản phí cao nhất trong lịch sử khi giao dịch crypto, nhưng khi  mua $ 500 giá trị của Bitcoin, thì các đầu tư sẽ phải trả phí là  $ 11,50 – một cái giá đáng để suy ngẫm.   Mặc dù sự phổ biến của tiền  mã hóa  đã không suy yếu một chút nào  dù  cho chi phí tăng lên của việc mua chúng, nhưng  nó lại làm giảm sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vào thị trường này.

Mặt khác, phí giao dịch crypto của Canada có thể lên đến 11,6%. Đó là một số tiền vô lý để trả khi mua hoặc bán Bitcoin thông qua nhà cung cấp bên thứ ba. Nó thậm chí còn đắt hơn bằng cách sử dụng một máy ATM Bitcoin , mặc dù tùy chọn cụ thể đó thường được coi là phương pháp mua hoặc bán Bitcoin đắt nhất. 

Chi phí dành cho Bitcoin

Chi phí để mua Bitcoin

Như một trong những mong đợi, LocalBitcoins lại khá được ưu ái. Khi nó  là lựa chọn rẻ nhất thứ bảy trong danh sách, mặc dù nó vẫn có thể là giải pháp thuận tiện nhất cho rất nhiều người đam mê. CEX.io có mức phí cao nhất trong số đó, theo bài đăng Reddit. Đó là trường hợp khi sử dụng thẻ Visa để mua hoặc bán Bitcoin, vì chuyển khoản ngân hàng rẻ hơn gần 3% so với các giao dịch truyền thống.

Tất cả những dẫn chứng trên  cho thấy rằng khi làn sóng tiền mã hóa bắt đầu du nhập vào Canada  thì  nhu cầu ngày càng tăng cho nhiều trao đổi hơn hoặc một cuộc chiến giá cả đang diễn ra giữa các nền tảng. Vì các khoản phí này phụ thuộc nhiều vào phương thức thanh toán nào đang được sử dụng, nên an toàn khi nói thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cần phải tránh bằng mọi giá. Điều quan trọng cần lưu ý trong  danh sách này bao gồm các nền tảng chỉ cho phép người dùng mua hoặc bán, thay vì làm cả hai. Một số cạnh tranh hơn trong thị trường này chắc chắn sẽ là một điều tốt khi đưa tất cả các thông tin này vào tài khoản.

Tuy nhiên, Canada vẫn là một quốc gia rất phổ biến khi nói đến tiền mã hóa. Đó không chỉ là về mua và bán, mà còn khi nói đến khai thác Bitcoin. Sẽ rất thú vị khi xem vị trí của đất nước trong hệ sinh thái tiền mã hóa đang hoạt động mạnh mẽ phía trước. Có rất nhiều cách để tạo ra một tác động tích cực, nhưng những khoản phí cao này sẽ vẫn là một vấn đề bức xúc trong một thời gian sắp tới.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Chi phí đắt đỏ cho các giao dịch crypto ở Canada tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain