Gửi bài viết tới BigCoin

Chi phí đắt đỏ cho các giao dịch crypto ở Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 273 lượt xem
Chia sẻ
 

Rất nhiều người đam mê tiền mã hóa  dựa vào các sàn giao dịch tập trung để mua và bán Bitcoin hoặc altcoins . Ở Canada, cũng có một vài nền tảng giao dịch công bằng để sử dụng, mặc dù tất cả chúng đều  gây khó khăn cho các nhà đầu tư do chi phí cho các giao dịch là khá tốn kém. Một sự so sánh thú vị được tập hợp bởi một người dùng Reddit cho thấy người Canada khá giả tạo khi mua và bán tiền mã hóa. Vì vậy, cần có một  cái gì đó sẽ cần phải  đưa ra để thay đổi trong lĩnh vực này nhằm thúc đẩy và  làm cho tiền mã hóa trở nên  hấp dẫn hơn ở quốc gia này.

Những giao dịch đắt đỏ

Chi phí đt đ cho các giao dch crypto Canada

Giao dch crypto Canada vn còn rt đt đ

Mặc dù một số người có thể không nhận ra nó, nhưng đã có một vài sàn giao dịch tiền mã hóa  công bằng phục vụ khách hàng ở Canada. Danh sách ở đây không chỉ bao gồm các công ty của Canada, mà còn các nền tảng như LocalBitcoins và Coinbase. Một điều mà tất cả họ đều có điểm chung, tuy nhiên, là mức phí khá cao mà người dùng buộc phải trả khi mua hoặc bán tiền mã hóa cũng là một hạn chế khiến các nhà đầu tư còn lưỡng lự với tiền của họ.

Bn s phi tr ít nht 2,3% phí khi mua Bitcoin

Trên thực tế, dường như  không thể mua Bitcoin ở Canada mà không phải trả ít nhất 2,3% phí. Đó không  phải là khoản phí cao nhất trong lịch sử khi giao dịch crypto, nhưng khi  mua $ 500 giá trị của Bitcoin, thì các đầu tư sẽ phải trả phí là  $ 11,50 – một cái giá đáng để suy ngẫm.   Mặc dù sự phổ biến của tiền  mã hóa  đã không suy yếu một chút nào  dù  cho chi phí tăng lên của việc mua chúng, nhưng  nó lại làm giảm sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vào thị trường này.

Mặt khác, phí giao dịch crypto của Canada có thể lên đến 11,6%. Đó là một số tiền vô lý để trả khi mua hoặc bán Bitcoin thông qua nhà cung cấp bên thứ ba. Nó thậm chí còn đắt hơn bằng cách sử dụng một máy ATM Bitcoin , mặc dù tùy chọn cụ thể đó thường được coi là phương pháp mua hoặc bán Bitcoin đắt nhất. 

Chi phí dành cho Bitcoin

Chi phí để mua Bitcoin

Như một trong những mong đợi, LocalBitcoins lại khá được ưu ái. Khi nó  là lựa chọn rẻ nhất thứ bảy trong danh sách, mặc dù nó vẫn có thể là giải pháp thuận tiện nhất cho rất nhiều người đam mê. CEX.io có mức phí cao nhất trong số đó, theo bài đăng Reddit. Đó là trường hợp khi sử dụng thẻ Visa để mua hoặc bán Bitcoin, vì chuyển khoản ngân hàng rẻ hơn gần 3% so với các giao dịch truyền thống.

Tất cả những dẫn chứng trên  cho thấy rằng khi làn sóng tiền mã hóa bắt đầu du nhập vào Canada  thì  nhu cầu ngày càng tăng cho nhiều trao đổi hơn hoặc một cuộc chiến giá cả đang diễn ra giữa các nền tảng. Vì các khoản phí này phụ thuộc nhiều vào phương thức thanh toán nào đang được sử dụng, nên an toàn khi nói thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cần phải tránh bằng mọi giá. Điều quan trọng cần lưu ý trong  danh sách này bao gồm các nền tảng chỉ cho phép người dùng mua hoặc bán, thay vì làm cả hai. Một số cạnh tranh hơn trong thị trường này chắc chắn sẽ là một điều tốt khi đưa tất cả các thông tin này vào tài khoản.

Tuy nhiên, Canada vẫn là một quốc gia rất phổ biến khi nói đến tiền mã hóa. Đó không chỉ là về mua và bán, mà còn khi nói đến khai thác Bitcoin. Sẽ rất thú vị khi xem vị trí của đất nước trong hệ sinh thái tiền mã hóa đang hoạt động mạnh mẽ phía trước. Có rất nhiều cách để tạo ra một tác động tích cực, nhưng những khoản phí cao này sẽ vẫn là một vấn đề bức xúc trong một thời gian sắp tới.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Chi phí đắt đỏ cho các giao dịch crypto ở Canada tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?


Giá Bitcoin ngày hôm nay có sự giảm nhẹ trong khi đa số các đồng tiền trên thị trường biến động trái chiều. Nhiều chuyên gia cho rằng sẽ có một đợt tăng giá mới của bitcoin sau khoảng thời gian chuyển động trong khoảng hẹp với khối lượng thấp và các nhà đầu tư có vẻ chán nản với thị trường.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua giảm nhẹ trong khi đa số các đồng coin trên thị trường biến động lẫn lộn.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Giá bitcoin hôm nay (13/11) ghi nhận được vào lúc 9h20 sáng là 6.353 USD giảm 1,07% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 68/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá. Trong đó Nem là đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua với tỉ lệ tăng trưởng 15,45%.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Trong top 10, có 9/10 đồng tiền giảm giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Ethereum giảm 1,64% xuống 208,63 USD. XRP tăng 1,51% lên 0,5126 USD, Bitcoin cash giảm 4,29% xuống 507,64 USD. Mất giá nhiều nhất trong 24 giờ qua của nhóm này là stellar, giảm 4,36% còn 0,2657 USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào thời điểm 9h20 ở mức 210,8 tỉ USD, giảm khoảng 2 tỉ USD so với sáng hôm qua.

Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy?

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 13,1 tỉ USD, tăng 8,4% so với ngày 12/11.

Bitcoin đang tạo đáy?

Thời gian qua, bitcoin giao dịch trong khoảng hẹp sau khi giảm liên tục trong nhiều tháng và nhà sáng lập của Tập đoàn Đầu tư Albright Victor Dergunov cho rằng giá sẽ tăng đều trong thời gian tới.

“Đây không phải lần đầu tiên bitcoin vào vùng nước lặng. Chúng ta cũng thấy được giai đoạn tương tự với biến động khiêm tốn, và dao động giá ít ỏi”, ông viết trên blog.

“Trước đây, hiện tượng biến động giá thấp tương tự từng xảy ra trong những giai đoạn cuối cùng của thị trường giảm giá. Mọi người có vẻ mất hứng thú, khối lượng giao dịch giảm mạnh, dòng tin tức cũng êm dịu hẳn và sau đó, khi bạn ít mong chờ nhất, xu hướng tăng giá tiếp theo bắt đầu”.

Bình luận của ông tương tự như chuyên gia blockchain Ian McLeod, trả lời phỏng vấn của Independent trong tuần trước rằng thị trường sẽ “bùng nổ” trong năm 2019.

Tuy nhiên theo McLeod, sự bùng nổ đó lại đến từ đối thủ của bitcoin, như ethereum và stellar. “Chúng ta có thể dự đoán bitcoin giảm 50% thị phần vào ethereum, đối thủ gần nhất của nó, trong 5 năm tới đây”, ông nói.

“Ethereum đi trước cả năm ánh sáng so với bitcoin về mọi mặt, trừ giá và khoảng cách này sẽ càng rõ ràng hơn khi nhiều nhà đầu tư nhảy vào tiền mã hóa”.

“Một đợt tăng giá sẽ xảy ra”

Theo CEO của Binance, Changpeng Zhao, ông dự đoán một đợt tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra “sớm hay muộn”, trả lời chương trình Crypto Trader của CNBC: “Thậm chí nếu tôi không biết điều gì sẽ xúc tác cho đợt tăng giá bitcoin, tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra…Sớm hay muộn, điều gì đó sẽ kích hoạt nó”.

“So với tháng 1/2018, khối lượng giao dịch đã giảm 90%. Do đó chúng tôi chỉ có 1/10 khối lượng so với tháng 1. Nhưng so với một hay hai năm trước, chúng tôi vẫn có khối lượng giao dịch khủng. Kinh doanh vẫn tốt, chúng tôi vẫn lời và vẫn là doanh nghiệp khỏe”, CZ nói.

Trong khi đó, CEO của ShapeShift, Erik Voorhees cho rằng nợ công của Mỹ sẽ kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo. “Khi khủng hoảng tài chính toàn cầu mới xảy ra, và thế giới nhận ra rằng các tổ chức với 20.000 tỉ USD không thể trả lại dễ dàng và phải in tiền để trả lại, và thế là tiền pháp định chết. Xem điều gì sẽ xảy ra với tiền mã hóa”, Voorhees đăng trên Twitter.

Bạn đang xem: Giá bitcoin hôm nay (13/11): Bitcoin đang tạo đáy? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ