Gửi bài viết tới BigCoin

Chi phí khai thác Bitcoin trên thế giới của các nước phát triển

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/03/2018 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là rất đắt đỏ - cho dù bạn mua nó từ một nhà môi giới (các sàn giao dịch) hoặc khai thác tự khai thác/ đào nó. Tuy nhiên chi phí để khai thác bitcoin lại có sự khác nhau giữa các quốc gia trên thế giới, ở một số nước chi phí sẽ đắt hơn nhiều so với những nơi khác.

Chi phí để khai thác được một bitcoin ở các nước là khác nhau

Elite Fixtures đã biên soạn một danh sách mức chi phí khai thác tiền số Bitcoin của nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới, sử dụng các dữ liệu trung bình từ ba giàn khai thác và tỷ lệ điện năng trung bình ở 115 quốc gia tính đến tháng 1 năm 2018. Và dựa trên những kết quả này, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn không muốn bắt đầu bất kỳ một hoạt động khai thác mỏ Bitcoin nào tại Hàn Quốc

Chi phí $ 26,170 để khai thác một Bitcoin đơn ở đất nước Hàn Quốc - nhiều hơn gấp hai lần chi phí mua một Bitcoin. Niue (một quốc đảo ở Nam Thái Bình Dương) là nước có mức chi phí đắt đỏ thứ hai, roi vào mức giá là $ 17,566.

Mỹ chỉ thấp hơn một chút so với các nước ở top giữa với chi phí trung bình là 4,758 USD. (Nếu bạn thật sự muốn cắt giảm chi phí, hãy tiến hành khai thác Bitcoin tại Louisiana của đất nước này, nơi mà chi phí trung bình cho một Bitcoin là $ 3,224.)

Và Venezuela là nơi rẻ nhất trên thế giới để khai thác Bitcoin, với chi phí trung bình là $531, do chính phủ ở đó trợ giá năng lượng.

Vì vậy, những khu vực nào mà các thợ đào mỏ Bitcoin nên tránh và họ nên cân nhắc việc thành lập các cơ sở hoạt động ở đâu cho phù hợp? 

Dưới đây là danh sách của một số quốc gia có mức chi phí khai thác đắt và rẻ nhất trên thế giới:

Các quốc gia với mức chi phí đắt đỏ nhất để khai thác Bitcoin:

  • Hàn Quốc - $ 26,170
  • Niue - $ 17,566
  • Bahrain - $ 16,773
  • Đảo Solomon - $ 16,209
  • Quần đảo Cook - $ 15,861

Những quốc gia với chi phí thấp nhất để khai thác Bitcoin:

  • Venezuela - $ 531
  • Trinidad và Tobago – $ 1,190
  • Uzbekistan - $ 1,788
  • Ucraina - $1,852
  • Myanmar – $ 1,983

Việc khai thác bitcoin sẽ tiêu tốn một lượng điện rất lớn, và với những quốc gia đắt đỏ như Hàn Quốc thì có lẽ sẽ chẳng có người thợ mỏ nào dại dột đặt một dàn máy khai thác tiền mã hóa tại đây.

Cập nhật lúc 21h09

Bạn đang đọc bài: Chi phí khai thác Bitcoin trên thế giới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ