Gửi bài viết tới BigCoin

Chỉ số Crypto của Bitwise mang lại 45% lợi nhuận trong hai tháng đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngày nay, nhiều người chơi trên Phố Wall đang áp dụng bitcoin như một phương tiện mới có khả năng tạo ra cơ hội phát triển tuyệt vời, và các nhà đầu tư truyền thống đang gặt hái khá nhiều lợi ích. Một quỹ chỉ số do Bitwise điều hành, đã mang lại 45% lợi nhuận trong hai tháng đầu.

 Cung cấp hiệu suất tiền mã hóa

Quản lý Tài sản Bitwise, công ty quản lý quỹ HOLD 10 (Qũy chỉ số cá nhân), đã công bố số liệu thống kê thú vị cho thấy kết quả hoạt động kể từ khi quỹ này kết thúc vào cuối năm ngoái. Trong 2 tháng đầu năm, HOLD 10 đã đem lại cho nhà đầu tư 45% lợi nhuận. Trong thị trường tăng trưởng tháng 12, bitcoin tăng 39% so với 78% của HOLD 10, trong khi thị trường cũ của tháng 1 chứng kiến ​​Bitcoin giảm 27% so với 18% của quỹ.

CEO của họ, Hunter Horsley, nói với News.Bitcoin.com: "Quỹ này đã chấp nhận hàng trăm nhà đầu tư kể từ khi chúng tôi ra mắt, từ các bác sĩ, giáo sư và kỹ sư đến các văn phòng gia đình và các tỷ phú. Do các quy định về quỹ tư nhân, chúng tôi hiện chỉ có thể phục vụ các nhà đầu tư được công nhận với phương tiện này (tương tự như nhiều ICOs như Blockstack và Filecoin). Nhưng mục tiêu của chúng tôi là có thể phục vụ bất cứ ai. "Để được coi là một nhà đầu tư được công nhận ở Mỹ, mỗi cá nhân phải có một tài sản ròng ít nhất là 1,000,000,$ không bao gồm giá trị căn hộ chính của họ.

 

Đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư danh mục đầu tư đa dạng, HOLD 10 Index có tương quan rất thấp với các loại tài sản truyền thống. (Được kiểm tra lại sau 12 tháng: tương quan 10,8% với chỉ số S & P500, -5,9% cho chỉ số Bloomberg Barclays của Mỹ và -1,6% đối với vàng). Tính đến ngày 1 tháng 2 cân bằng, quỹ này giữ BTC , ETH, BCH, XRP, DASH, LTC, XMR, EOS, XLM và NEO.

Từ ETFs đến Crypto

Trong một động thái minh họa cho việc tiền mã hóa tiếp tục trở thành một loại tài sản tài chính chủ đạo, Bitwise đã thông báo rằng họ đã thuê người viết cuốn sách ETFs, Matt Hougan. Tham gia công ty chỉ số crypto bây giờ là phó chủ tịch của R & D, trước đây ông từng là CEO của Inside ETFs, và trước đó là giám đốc điều hành của ETF.com.

Spencer Bogart, đối tác của Blockchain Capital, nhà đầu tư của Bitwise, bình luận: "Khi tài sản tiền mã hóa đi vào dòng chính, các nhà đầu tư ngày càng muốn truy cập vào các tùy chọn beta dựa trên các quy tắc. Chuyên môn của Matt trong việc lập kỷ lục, trao đổi sản phẩm, và nghiên cứu về thể chế bổ sung cho đội ngũ chuyên môn về phần mềm, và sẽ giúp Bitwise tiếp tục là đối tác tốt nhất cho các nhà đầu tư ".

 

Liệu tiền mã hóa có trở thành một loại tài sản chủ đạo khác trên Phố Wall? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

https://news.bitcoin.com/

 Cập nhật lúc 21h30

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ