Gửi bài viết tới BigCoin

Chỉ số Crypto của Bitwise mang lại 45% lợi nhuận trong hai tháng đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngày nay, nhiều người chơi trên Phố Wall đang áp dụng bitcoin như một phương tiện mới có khả năng tạo ra cơ hội phát triển tuyệt vời, và các nhà đầu tư truyền thống đang gặt hái khá nhiều lợi ích. Một quỹ chỉ số do Bitwise điều hành, đã mang lại 45% lợi nhuận trong hai tháng đầu.

 Cung cấp hiệu suất tiền mã hóa

Quản lý Tài sản Bitwise, công ty quản lý quỹ HOLD 10 (Qũy chỉ số cá nhân), đã công bố số liệu thống kê thú vị cho thấy kết quả hoạt động kể từ khi quỹ này kết thúc vào cuối năm ngoái. Trong 2 tháng đầu năm, HOLD 10 đã đem lại cho nhà đầu tư 45% lợi nhuận. Trong thị trường tăng trưởng tháng 12, bitcoin tăng 39% so với 78% của HOLD 10, trong khi thị trường cũ của tháng 1 chứng kiến ​​Bitcoin giảm 27% so với 18% của quỹ.

CEO của họ, Hunter Horsley, nói với News.Bitcoin.com: "Quỹ này đã chấp nhận hàng trăm nhà đầu tư kể từ khi chúng tôi ra mắt, từ các bác sĩ, giáo sư và kỹ sư đến các văn phòng gia đình và các tỷ phú. Do các quy định về quỹ tư nhân, chúng tôi hiện chỉ có thể phục vụ các nhà đầu tư được công nhận với phương tiện này (tương tự như nhiều ICOs như Blockstack và Filecoin). Nhưng mục tiêu của chúng tôi là có thể phục vụ bất cứ ai. "Để được coi là một nhà đầu tư được công nhận ở Mỹ, mỗi cá nhân phải có một tài sản ròng ít nhất là 1,000,000,$ không bao gồm giá trị căn hộ chính của họ.

 

Đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư danh mục đầu tư đa dạng, HOLD 10 Index có tương quan rất thấp với các loại tài sản truyền thống. (Được kiểm tra lại sau 12 tháng: tương quan 10,8% với chỉ số S & P500, -5,9% cho chỉ số Bloomberg Barclays của Mỹ và -1,6% đối với vàng). Tính đến ngày 1 tháng 2 cân bằng, quỹ này giữ BTC , ETH, BCH, XRP, DASH, LTC, XMR, EOS, XLM và NEO.

Từ ETFs đến Crypto

Trong một động thái minh họa cho việc tiền mã hóa tiếp tục trở thành một loại tài sản tài chính chủ đạo, Bitwise đã thông báo rằng họ đã thuê người viết cuốn sách ETFs, Matt Hougan. Tham gia công ty chỉ số crypto bây giờ là phó chủ tịch của R & D, trước đây ông từng là CEO của Inside ETFs, và trước đó là giám đốc điều hành của ETF.com.

Spencer Bogart, đối tác của Blockchain Capital, nhà đầu tư của Bitwise, bình luận: "Khi tài sản tiền mã hóa đi vào dòng chính, các nhà đầu tư ngày càng muốn truy cập vào các tùy chọn beta dựa trên các quy tắc. Chuyên môn của Matt trong việc lập kỷ lục, trao đổi sản phẩm, và nghiên cứu về thể chế bổ sung cho đội ngũ chuyên môn về phần mềm, và sẽ giúp Bitwise tiếp tục là đối tác tốt nhất cho các nhà đầu tư ".

 

Liệu tiền mã hóa có trở thành một loại tài sản chủ đạo khác trên Phố Wall? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

https://news.bitcoin.com/

 Cập nhật lúc 21h30

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ