Gửi bài viết tới BigCoin

Chỉ số Crypto của Bitwise mang lại 45% lợi nhuận trong hai tháng đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 99 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngày nay, nhiều người chơi trên Phố Wall đang áp dụng bitcoin như một phương tiện mới có khả năng tạo ra cơ hội phát triển tuyệt vời, và các nhà đầu tư truyền thống đang gặt hái khá nhiều lợi ích. Một quỹ chỉ số do Bitwise điều hành, đã mang lại 45% lợi nhuận trong hai tháng đầu.

 Cung cấp hiệu suất tiền mã hóa

Quản lý Tài sản Bitwise, công ty quản lý quỹ HOLD 10 (Qũy chỉ số cá nhân), đã công bố số liệu thống kê thú vị cho thấy kết quả hoạt động kể từ khi quỹ này kết thúc vào cuối năm ngoái. Trong 2 tháng đầu năm, HOLD 10 đã đem lại cho nhà đầu tư 45% lợi nhuận. Trong thị trường tăng trưởng tháng 12, bitcoin tăng 39% so với 78% của HOLD 10, trong khi thị trường cũ của tháng 1 chứng kiến ​​Bitcoin giảm 27% so với 18% của quỹ.

CEO của họ, Hunter Horsley, nói với News.Bitcoin.com: "Quỹ này đã chấp nhận hàng trăm nhà đầu tư kể từ khi chúng tôi ra mắt, từ các bác sĩ, giáo sư và kỹ sư đến các văn phòng gia đình và các tỷ phú. Do các quy định về quỹ tư nhân, chúng tôi hiện chỉ có thể phục vụ các nhà đầu tư được công nhận với phương tiện này (tương tự như nhiều ICOs như Blockstack và Filecoin). Nhưng mục tiêu của chúng tôi là có thể phục vụ bất cứ ai. "Để được coi là một nhà đầu tư được công nhận ở Mỹ, mỗi cá nhân phải có một tài sản ròng ít nhất là 1,000,000,$ không bao gồm giá trị căn hộ chính của họ.

 

Đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư danh mục đầu tư đa dạng, HOLD 10 Index có tương quan rất thấp với các loại tài sản truyền thống. (Được kiểm tra lại sau 12 tháng: tương quan 10,8% với chỉ số S & P500, -5,9% cho chỉ số Bloomberg Barclays của Mỹ và -1,6% đối với vàng). Tính đến ngày 1 tháng 2 cân bằng, quỹ này giữ BTC , ETH, BCH, XRP, DASH, LTC, XMR, EOS, XLM và NEO.

Từ ETFs đến Crypto

Trong một động thái minh họa cho việc tiền mã hóa tiếp tục trở thành một loại tài sản tài chính chủ đạo, Bitwise đã thông báo rằng họ đã thuê người viết cuốn sách ETFs, Matt Hougan. Tham gia công ty chỉ số crypto bây giờ là phó chủ tịch của R & D, trước đây ông từng là CEO của Inside ETFs, và trước đó là giám đốc điều hành của ETF.com.

Spencer Bogart, đối tác của Blockchain Capital, nhà đầu tư của Bitwise, bình luận: "Khi tài sản tiền mã hóa đi vào dòng chính, các nhà đầu tư ngày càng muốn truy cập vào các tùy chọn beta dựa trên các quy tắc. Chuyên môn của Matt trong việc lập kỷ lục, trao đổi sản phẩm, và nghiên cứu về thể chế bổ sung cho đội ngũ chuyên môn về phần mềm, và sẽ giúp Bitwise tiếp tục là đối tác tốt nhất cho các nhà đầu tư ".

 

Liệu tiền mã hóa có trở thành một loại tài sản chủ đạo khác trên Phố Wall? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

https://news.bitcoin.com/

 Cập nhật lúc 21h30

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ