Gửi bài viết tới BigCoin

Chỉ số Crypto của Bitwise mang lại 45% lợi nhuận trong hai tháng đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngày nay, nhiều người chơi trên Phố Wall đang áp dụng bitcoin như một phương tiện mới có khả năng tạo ra cơ hội phát triển tuyệt vời, và các nhà đầu tư truyền thống đang gặt hái khá nhiều lợi ích. Một quỹ chỉ số do Bitwise điều hành, đã mang lại 45% lợi nhuận trong hai tháng đầu.

 Cung cấp hiệu suất tiền mã hóa

Quản lý Tài sản Bitwise, công ty quản lý quỹ HOLD 10 (Qũy chỉ số cá nhân), đã công bố số liệu thống kê thú vị cho thấy kết quả hoạt động kể từ khi quỹ này kết thúc vào cuối năm ngoái. Trong 2 tháng đầu năm, HOLD 10 đã đem lại cho nhà đầu tư 45% lợi nhuận. Trong thị trường tăng trưởng tháng 12, bitcoin tăng 39% so với 78% của HOLD 10, trong khi thị trường cũ của tháng 1 chứng kiến ​​Bitcoin giảm 27% so với 18% của quỹ.

CEO của họ, Hunter Horsley, nói với News.Bitcoin.com: "Quỹ này đã chấp nhận hàng trăm nhà đầu tư kể từ khi chúng tôi ra mắt, từ các bác sĩ, giáo sư và kỹ sư đến các văn phòng gia đình và các tỷ phú. Do các quy định về quỹ tư nhân, chúng tôi hiện chỉ có thể phục vụ các nhà đầu tư được công nhận với phương tiện này (tương tự như nhiều ICOs như Blockstack và Filecoin). Nhưng mục tiêu của chúng tôi là có thể phục vụ bất cứ ai. "Để được coi là một nhà đầu tư được công nhận ở Mỹ, mỗi cá nhân phải có một tài sản ròng ít nhất là 1,000,000,$ không bao gồm giá trị căn hộ chính của họ.

 

Đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư danh mục đầu tư đa dạng, HOLD 10 Index có tương quan rất thấp với các loại tài sản truyền thống. (Được kiểm tra lại sau 12 tháng: tương quan 10,8% với chỉ số S & P500, -5,9% cho chỉ số Bloomberg Barclays của Mỹ và -1,6% đối với vàng). Tính đến ngày 1 tháng 2 cân bằng, quỹ này giữ BTC , ETH, BCH, XRP, DASH, LTC, XMR, EOS, XLM và NEO.

Từ ETFs đến Crypto

Trong một động thái minh họa cho việc tiền mã hóa tiếp tục trở thành một loại tài sản tài chính chủ đạo, Bitwise đã thông báo rằng họ đã thuê người viết cuốn sách ETFs, Matt Hougan. Tham gia công ty chỉ số crypto bây giờ là phó chủ tịch của R & D, trước đây ông từng là CEO của Inside ETFs, và trước đó là giám đốc điều hành của ETF.com.

Spencer Bogart, đối tác của Blockchain Capital, nhà đầu tư của Bitwise, bình luận: "Khi tài sản tiền mã hóa đi vào dòng chính, các nhà đầu tư ngày càng muốn truy cập vào các tùy chọn beta dựa trên các quy tắc. Chuyên môn của Matt trong việc lập kỷ lục, trao đổi sản phẩm, và nghiên cứu về thể chế bổ sung cho đội ngũ chuyên môn về phần mềm, và sẽ giúp Bitwise tiếp tục là đối tác tốt nhất cho các nhà đầu tư ".

 

Liệu tiền mã hóa có trở thành một loại tài sản chủ đạo khác trên Phố Wall? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

https://news.bitcoin.com/

 Cập nhật lúc 21h30

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông


Trong những ngày vừa qua, việc mất theo đồng đô la Mỹ của Tether (USDT) đã khiến cộng đồng tiền mã hóa hoang mang. Tuy vậy, đây không phải là nguyên nhân chính khiến đồng tiền stablecoin lớn nhất thị trường giảm giá trị vốn hóa.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Tether giảm sâu dưới 1 đô

Gần đây nhất là vào cuối tháng 8, token có sự hỗ trợ của đồng Đô la Mỹ có định giá lưu hành gần 2.9 tỷ đô. Nhưng hiện nay, giá trị của nó chỉ còn 2.2 tỷ đô, tương đương với mức giảm lên tới gần 25% trong hai tháng.

Một phần của sự sụt giảm đó là kết quả trực tiếp khiến giá USDT giảm xuống dưới một đô trong các tài sản được cho là ủng hộ từng token này. Theo báo cáo của CCN, cặp USDT/USD đã bị trượt giá vào cuối buổi sáng thứ hai, theo đó mất đi sự chắc chắn trong các cặp giao dịch có giá trị lên tới hàng tỷ đô la với Tether trên các sàn trao đổi. Đây là các sàn không có sự hỗ trợ của đồng tiền fiat đô la.

Theo CoinMarketCap, mức giao dịch trung bình toàn cầu của tether đã đạt 0.92 đô la vào hôm thứ Hai, nhưng kể từ đó đã tăng lên 0.98 đô la. Trên Kraken, nơi cung cấp một thị trường giao dịch mỏng USDT/USD, giá tether đã giảm xuống mức 0.85 đô la trước khi phục hồi về giá trị hiện tại gần 0.95 đô la.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

560 triệu USDT được rút khỏi lưu thông

Nhưng với mức chiết khấu USDT/USD hiện tại, sự mất cân bằng đô la chỉ chiếm khoảng 50 triệu đô la trong vốn hóa thị trường bị mất. Sự sụt giảm còn lại là kết quả từ động thái rút hàng trăm triệu đô la ra khỏi lưu thông của Tether trong nửa đầu tháng 10.

Sáng nay, Tether đã tiếp tục rút 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông sau khi Bitfinex gửi khoản thanh toán 50 triệu USDT và 200 triệu USDT vào địa chỉ kho quỹ của token và đây không phải là lần đầu tiên trong tháng này số Tether được thoát khỏi thị trường.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Ngày hôm qua, CNN đã báo cáo rằng Tether đã rút 300 triệu USDT ra khỏi thị trường tiền mã hóa thông qua hai giao dịch được thực hiện vào ngày 9 và 14 tháng 10. Tổng cộng, 560 triệu token đã được rút ra khỏi lưu thông trong tháng 10 và không có token nào được phát hành kể từ ngày 21 tháng 9.

Tính đến sáng thứ ba, kho bạc Tether đang nắm giữ hơn 736 triệu USDT, số tiền mã công ty đã được ủy quyền nhưng không được cấp.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Chênh lệch giá USDT và sự mất niềm tin của nhà đầu tư

Giả sử Tether và Bitfinex đang cùng hoạt động để xử lý USDT, số tiền rút lớn có thể được kết nối với việc chênh lệch giá stablecoin.

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, hoặc chủ sở hữu quy mô lớn, họ tự tin về khả năng đổi lấy đồng đô la với tỷ lệ 1:1 trực tiếp cho Tether trên Bitfinex. Đơn giản, chỉ cần lấy USDT, gửi tiền vào Bitfinex, nơi nó được gọi USD, và sau đó rút tiền vào tài khoản ngân hàng bên ngoài.

Các nhà giao dịch có thể tiếp tục lợi dụng sự chênh lệch USDT, miễn là sàn trao đổi vẫn xử lý rút tiền.

Mặt khác, việc rút tiền có thể là kết quả của các chủ sở hữu lớn USDT đang tìm cách đa dạng hóa vào các stablecoin khác, bao gồm các dịch vụ mới được chào mời từ Paxos, Gemini và Circle. Trong khi vẫn còn nhỏ hơn nhiều so với Tether về mặt thị trường và thanh khoản, các token này – đặc biệt là Paxos Standard (PAX) – đã đạt được những lợi ích đáng kể trong những tuần vừa qua.

Bạn đang xem: Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ