Gửi bài viết tới BigCoin

Chỉ số Index của Bitcoin cho thấy bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua vào

Đăng bởi: Mi_A  - 13/03/2018 - 3275 lượt xem
Chia sẻ
 

Thomas Lee, nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, nói với tờ “Fast Money” của CNBC hôm thứ sáu rằng khi chỉ số Index của Bitcoin giảm xuống dưới 27 điểm và đây là thời điểm tốt nhất để mua vào. 

Chỉ số Index của Bitcoin cho thấy bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua vào 

Chỉ số Index của Bitcoin giảm xuống dưới 27 điểm 

Thomas Lee cho biết:

" Bitcoin sẽ đạt được một mốc giá cao vào tháng 12. Đây vẫn là điều thường xảy ra vào hàng năm. "

Chỉ số Index thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2011:

Chỉ số này hiện ở mức 18,8 trên thang điểm 100, điểm thấp nhất kể từ ngày 6 tháng 9 năm 2011. Lee cho biết chỉ số này đang cung cấp cho các nhà đầu tư một khoảng thời gian “hạnh phúc” để sở hữu thêm đồng Bitcoin.

Chỉ số này như một bản thông báo: khi nó ở mức thấp – nhà đầu tư nên mua, khi ở mức cao – họ nên bán. Chỉ số này cho biết số lượng giao dịch thành công trong tổng khối lượng giao dịch. Chính chỉ số này cũng gây ra sự biến động.

Vào cuối tuần trước,  theo dự báo tỉ giá coin thì giá Bitcoin đã giảm 24% kể từ mức cao. Các điểm của chỉ số thấp biểu hiện một sự sụt giảm, dù chỉ trong ngắn hạn. Nhưng về lâu dài, ông Lee cho biết đây là dấu hiệu tuyệt vời để đầu tư Bitcoin.

Chỉ số Index của Bitcoin cho thấy bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua vào

Dự báo giá Bitcoin giảm 

Tuần trước là một tuần đầy khó khăn đối với Bitcoin. Hôm thứ tư, một người quản lý của Mt.Gox đã bán một số lượng lớn BTC và BCH trị giá khoảng 400 triệu USD. Đồng thời, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tăng cường sự kiểm soát đối với các sàn giao dịch tiền ảo và các ví điện tử. Hôm thứ năm, Nhật đã đình chỉ hoạt động hai sàn giao dịch tiền ảo và kêu gọi 5 sàn giao dịch khác tăng cường quản lý nội bộ, tiếp tục cải thiện hệ thống vận hành.

Chính từ những nguyên nhân trên mà giá trị Bitcoin đã giảm hơn 20% và bốc hơi hơn 50% kể từ khi đạt được mức cao kỷ lục vào giữa tháng 12.

Lee nói rằng rất hiếm khi tiền điện tử Bitcoin lại gặp những khoảng thời gian “không vui” như lúc này. Những lần cuối cùng Bitcoin rơi vào tình trạng này là vào tháng 9 năm 2016, tháng 1 năm 2015 và xa nhất là tháng 11 năm 2012. Nhưng trong các thời điểm trên, giá trị Bitcoin lại tăng cao vào tháng sau đó.

Bạn đang đọc bài: Chỉ số Index của Bitcoin cho thấy bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua vào  Tại : Phân Tích

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ