Gửi bài viết tới BigCoin

Chi tiết về ICO Paragon

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 474 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Paragon

Paragon là một công ty công nghệ được thành lập ra với mục đích sử dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa ngành công nghiệp cần sa. Tìm hiểu cách thức hoạt động của nó ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi về Paragon và đồng coin Paragon.

Paragon là gì?

Paragon là một công ty ứng dụng hệ thống sổ cái phân quyền mới cho ngành công nghiệp cần sa và chuỗi cung ứng bằng cách bổ sung thêm mạng blockchain cho phép bảo mật, quản lý minh bạch và sắp xếp hợp lý các hồ sơ. Họ tuyên bố cách mạng hóa phương thức hoạt động và quản lý hiện tại của ngành công nghiệp cần sa bằng cách thống nhất và đơn giản hóa các yếu tố liên quan đến cần sa, bao gồm việc đăng ký bác sĩ, ID cần sa, kê đơn, kết hợp với việc thu hoạch, theo dõi bán hạt giống, dịch vụ liên quan đến cần sa cho người tiêu dùng và B2B.

Giao thức này cũng có thể được sử dụng để ghi lại dữ liệu liên quan đến các sản phẩm cần sa, bao gồm thời gian thu hoạch, nguồn gốc, tình trạng hữu cơ, nội dung CBD/THC và tính lâu dài. Ngành công nghiệp cần sa hiện đang bị phân đoạn, bất hợp pháp và không đáng tin cậy và bằng cách đem lại cho nó sức mạnh của các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain, Paragon sẽ kết nối các liên kết khác nhau trong ngành. Do đó, làm cho toàn bộ quá trình được sắp xếp hợp lý hơn. (Đồng thời giúp hợp pháp hóa cần sa trên khắp thế giới).

Trong khi vẫn đang trong giai đoạn đầu, Paragon có kế hoạch tiếp cận mọi khía cạnh của ngành công nghiệp cần sa. Bằng cách đưa hợp đồng thông minh dựa trên Blockchain vào ngành, họ sẽ có thể tổ chức và mang lại tính xác minh và ổn định cho ngành công nghiệp chưa thể kiểm soát được theo cách thức truyền thống này.

Đồng coin Paragon hoạt động như thế nào?

Đồng coin Paragon là một token hoạt động trong 'hợp đồng Thông minh Ethereum trên blockchain' được sử dụng trong Hệ sinh thái Paragon. Token này tất yếu được sử dụng trên hệ sinh thái trực tuyến và ngoại tuyến, từ đó nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp cần sa hợp pháp trên toàn thế giới. Thêm vào đó, Paragon sẽ phối hợp tất cả các nguồn đáng tin cậy và đơn giản hóa việc sử dụng hạt giống để theo dõi chuỗi cung ứng, kết quả kiểm tra phòng thí nghiệm, xác minh kê đơn đơn thuốc và hệ thống sinh thái cho tất cả doanh nghiệp khởi nghiệp liên quan đến cần sa ... (tất cả đều có thể kiểm chứng được thông qua blockchain trên hệ thống sinh thái Paragon).

Công ty có nguồn cung đồng tiền Paragon (PRG) khá hạn chế, điều này sẽ mang lại lợi ích và phần thưởng cho những người sử dụng đồng tiền ngày từ lúc nó mới được thông qua. Đồng tiền Paragon (PRG) sẽ không phải là một giải pháp thanh toán cho thương mại cần sa, nhưng cung cấp một giải pháp sử dụng hiệu quả cho ngành công nghiệp cần sa để sử dụng. Ví dụ: một số tính năng độc đáo của dịch vụ này bao gồm:

  • Xác minh ID ẩn danh và duy nhất cho người mua thường xuyên có đơn thuốc
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ do Paragon xác minh, người mà có thể được trả bằng đồng PRG để kê đơn và tư vấn.

Ngoài ra, Paragon có kế hoạch khuyến khích cộng đồng người dùng PRG và nền tảng nội dung sử dụng các token mã hóa. Những token có thể được trao đổi với tiền tệ fiat cùng với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ether trên sàn giao dịch khác nhau sau khi hoàn thành dự án ICO.

Về đợt dự án ICO

Đợt Crowdsale token đầu tiên diễn ra từ ngày 15 tháng 9 năm 2017 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017 và có thể được truy cập thông qua trang web paragoncoin.com. Tổng cộng có 200.000.000 PRG được tạo ra và sau đó không còn sản xuất token này nữa. Do đó, thời gian trôi qua, khi tất cả các token được lưu hành, nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng cho phép tăng giá trị tổng thể của đồng tiền.

Để tham gia vào dự án ICO, người dùng sẽ phải tạo thông tin đăng nhập cá nhân được sử dụng dễ dàng để mua đồng PRG. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trao đổi tiền mã hóa sau trên trang web: Bitcoin , Litecoin , Ripple, Dash , Ether cổ điển, Ether , SibCoin, TorCoin, Sóng , Moreno , ZCash (Paragon có dự đình thêm nhiều đồng tiền mã hóa nữa vào danh sách giao dịch trong một thời gian nữa).

Để đảm bảo an toàn tối đa, tài khoản Paragon bao gồm các ví Ethereum và dựa trên một mạng lưới phân cấp thực sự đồng thời nó cũng sử dụng công nghệ ngang hàng để hoạt động mà không cần trung tâm quản lý. Mạng lưới tập trung thực hiện việc phát hành đồng coin Paragon và hoạt động ở mọi nơi, mọi lúc, để việc kinh doanh có thể diễn ra 24/7 ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Ở đợt crowsale trước, những người quan tâm sẽ có thể mua và bán PRG trên các sàn giao dịch, tuân thủ các quy định hiện hành tại quốc gia họ cư trú. Tất cả các giao dịch sẽ được bảo mật bằng mật mã hiện đại, và tính toàn vẹn blockchain sẽ được bảo vệ bằng hiệu quả CPU và chứng minh cổ phần chống lại ASIC. Mô hình độc đáo này sẽ cho phép tăng tốc giao dịch và đáp ứng nhu cầu ngân hàng cho các doanh nghiệp liên quan đến cần sa. Đặc biệt, nó sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp cần sa và người tiêu dùng một giải pháp thay thế hợp pháp đối với các rào cản pháp lý hiện hành. Paragon cam kết với cộng đồng tiền mã hóa và muốn giữ cho giá trị của PRG tiếp tục mạnh và phát triển.

Cuối cùng, Paragon không muốn đợt crowsale token của họ ảnh hưởng đến giá trị của Bitcoin. Để đảm bảo điều này, công ty rất cẩn thận khi họ chuyển đổi các thủ tục crowsale token thành tiền tệ fiat để thanh toán chi phí. Paragon tiến hành chuyển đổi các crowdsale token theo thời gian và thông qua nhiều đồng tiền mã hóa và các sàn giao dịch. Điều này sẽ làm giảm tác động của khối lượng đối với PRG hoặc các loại tiền mã hóa khác.

Mua bán trao đổi đồng Paragon ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết đồng Paragon

Hiện tại có 3 sàn giao dịch đồng tiền mã hóa Paragon, đó là HitBTC, Livecoin và Tidex. Các cặp quy đổi hợp lệ là PRG/USDT, PRG/ETH, PRG/BTC, PRG/USD. (Chi tiết xem ở bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Paragon là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Paragon

Đồng Paragon hiện đang được lưu thông với số lượng 65,936,599 PRG trên tổng cung 164,936,589 PRG. 1 PRG có giá 0.067141 đôla Mỹ (giảm 8.13% so với hôm qua). Giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền này tại thời điểm bài nhận định này được viết là 4,427,036 đôla Mỹ (tương đương với 719 BTC hay 9,325 ETH)

Tiếp tục cập nhật tỷ giá đồng tiền Paragon tại website coinmarketcap.com

Kết luận về Paragon

Paragon là một công ty khởi nghiệp do CEO Jessica Versteeg lãnh đạo. Công ty đã đăng bài trên mạng vào ngày 10 tháng 8 khi nó được nhắc đến trong một tweet của rapper The Game, kèm theo một video. Giám đốc điều hành đã đăng thêm nhiều thông tin về Paragon và đồng coin Paragon vào ngày 15 tháng 8, bao gồm cách thức công ty lên kế hoạch can thiệp vào ngành công nghiệp cần sa và phương thức hoạt động của đồng coin Paragon Coin. Paragon có một lộ trình chi tiết và dường như biết rất rõ về thị trường cần sa.

Vũ khí của họ là đội ngũ chủ chốt giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đưa ra một dự đoán có cơ sở rằng công ty tiềm năng trở thành đế chế hùng mạnh của ngành công nghiệp cần sa trị giá cả tỷ đô la. Chỉ có thời gian mới biết được công ty hoạt động như thế nào. Cần sa là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la và nó có vẻ là một động thái tích cực cho việc tinh giản và tăng tính tiếp cận cho cần sa. Paragon cũng là một phần của cuộc chiến pháp lý để hợp pháp hóa cần sa trên khắp Hoa Kỳ và thế giới bằng cách cung cấp những lợi ích của cần sa. Nếu họ thành công, ngành công nghiệp cần sa sẽ ngày càng phát triển hơn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Chi tiết về ICO Paragon tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain