Gửi bài viết tới BigCoin

Chi tiết về ICO Paragon

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Paragon

Paragon là một công ty công nghệ được thành lập ra với mục đích sử dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa ngành công nghiệp cần sa. Tìm hiểu cách thức hoạt động của nó ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi về Paragon và đồng coin Paragon.

Paragon là gì?

Paragon là một công ty ứng dụng hệ thống sổ cái phân quyền mới cho ngành công nghiệp cần sa và chuỗi cung ứng bằng cách bổ sung thêm mạng blockchain cho phép bảo mật, quản lý minh bạch và sắp xếp hợp lý các hồ sơ. Họ tuyên bố cách mạng hóa phương thức hoạt động và quản lý hiện tại của ngành công nghiệp cần sa bằng cách thống nhất và đơn giản hóa các yếu tố liên quan đến cần sa, bao gồm việc đăng ký bác sĩ, ID cần sa, kê đơn, kết hợp với việc thu hoạch, theo dõi bán hạt giống, dịch vụ liên quan đến cần sa cho người tiêu dùng và B2B.

Giao thức này cũng có thể được sử dụng để ghi lại dữ liệu liên quan đến các sản phẩm cần sa, bao gồm thời gian thu hoạch, nguồn gốc, tình trạng hữu cơ, nội dung CBD/THC và tính lâu dài. Ngành công nghiệp cần sa hiện đang bị phân đoạn, bất hợp pháp và không đáng tin cậy và bằng cách đem lại cho nó sức mạnh của các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain, Paragon sẽ kết nối các liên kết khác nhau trong ngành. Do đó, làm cho toàn bộ quá trình được sắp xếp hợp lý hơn. (Đồng thời giúp hợp pháp hóa cần sa trên khắp thế giới).

Trong khi vẫn đang trong giai đoạn đầu, Paragon có kế hoạch tiếp cận mọi khía cạnh của ngành công nghiệp cần sa. Bằng cách đưa hợp đồng thông minh dựa trên Blockchain vào ngành, họ sẽ có thể tổ chức và mang lại tính xác minh và ổn định cho ngành công nghiệp chưa thể kiểm soát được theo cách thức truyền thống này.

Đồng coin Paragon hoạt động như thế nào?

Đồng coin Paragon là một token hoạt động trong 'hợp đồng Thông minh Ethereum trên blockchain' được sử dụng trong Hệ sinh thái Paragon. Token này tất yếu được sử dụng trên hệ sinh thái trực tuyến và ngoại tuyến, từ đó nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp cần sa hợp pháp trên toàn thế giới. Thêm vào đó, Paragon sẽ phối hợp tất cả các nguồn đáng tin cậy và đơn giản hóa việc sử dụng hạt giống để theo dõi chuỗi cung ứng, kết quả kiểm tra phòng thí nghiệm, xác minh kê đơn đơn thuốc và hệ thống sinh thái cho tất cả doanh nghiệp khởi nghiệp liên quan đến cần sa ... (tất cả đều có thể kiểm chứng được thông qua blockchain trên hệ thống sinh thái Paragon).

Công ty có nguồn cung đồng tiền Paragon (PRG) khá hạn chế, điều này sẽ mang lại lợi ích và phần thưởng cho những người sử dụng đồng tiền ngày từ lúc nó mới được thông qua. Đồng tiền Paragon (PRG) sẽ không phải là một giải pháp thanh toán cho thương mại cần sa, nhưng cung cấp một giải pháp sử dụng hiệu quả cho ngành công nghiệp cần sa để sử dụng. Ví dụ: một số tính năng độc đáo của dịch vụ này bao gồm:

  • Xác minh ID ẩn danh và duy nhất cho người mua thường xuyên có đơn thuốc
  • Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ do Paragon xác minh, người mà có thể được trả bằng đồng PRG để kê đơn và tư vấn.

Ngoài ra, Paragon có kế hoạch khuyến khích cộng đồng người dùng PRG và nền tảng nội dung sử dụng các token mã hóa. Những token có thể được trao đổi với tiền tệ fiat cùng với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ether trên sàn giao dịch khác nhau sau khi hoàn thành dự án ICO.

Về đợt dự án ICO

Đợt Crowdsale token đầu tiên diễn ra từ ngày 15 tháng 9 năm 2017 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017 và có thể được truy cập thông qua trang web paragoncoin.com. Tổng cộng có 200.000.000 PRG được tạo ra và sau đó không còn sản xuất token này nữa. Do đó, thời gian trôi qua, khi tất cả các token được lưu hành, nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng cho phép tăng giá trị tổng thể của đồng tiền.

Để tham gia vào dự án ICO, người dùng sẽ phải tạo thông tin đăng nhập cá nhân được sử dụng dễ dàng để mua đồng PRG. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trao đổi tiền mã hóa sau trên trang web: Bitcoin , Litecoin , Ripple, Dash , Ether cổ điển, Ether , SibCoin, TorCoin, Sóng , Moreno , ZCash (Paragon có dự đình thêm nhiều đồng tiền mã hóa nữa vào danh sách giao dịch trong một thời gian nữa).

Để đảm bảo an toàn tối đa, tài khoản Paragon bao gồm các ví Ethereum và dựa trên một mạng lưới phân cấp thực sự đồng thời nó cũng sử dụng công nghệ ngang hàng để hoạt động mà không cần trung tâm quản lý. Mạng lưới tập trung thực hiện việc phát hành đồng coin Paragon và hoạt động ở mọi nơi, mọi lúc, để việc kinh doanh có thể diễn ra 24/7 ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Ở đợt crowsale trước, những người quan tâm sẽ có thể mua và bán PRG trên các sàn giao dịch, tuân thủ các quy định hiện hành tại quốc gia họ cư trú. Tất cả các giao dịch sẽ được bảo mật bằng mật mã hiện đại, và tính toàn vẹn blockchain sẽ được bảo vệ bằng hiệu quả CPU và chứng minh cổ phần chống lại ASIC. Mô hình độc đáo này sẽ cho phép tăng tốc giao dịch và đáp ứng nhu cầu ngân hàng cho các doanh nghiệp liên quan đến cần sa. Đặc biệt, nó sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp cần sa và người tiêu dùng một giải pháp thay thế hợp pháp đối với các rào cản pháp lý hiện hành. Paragon cam kết với cộng đồng tiền mã hóa và muốn giữ cho giá trị của PRG tiếp tục mạnh và phát triển.

Cuối cùng, Paragon không muốn đợt crowsale token của họ ảnh hưởng đến giá trị của Bitcoin. Để đảm bảo điều này, công ty rất cẩn thận khi họ chuyển đổi các thủ tục crowsale token thành tiền tệ fiat để thanh toán chi phí. Paragon tiến hành chuyển đổi các crowdsale token theo thời gian và thông qua nhiều đồng tiền mã hóa và các sàn giao dịch. Điều này sẽ làm giảm tác động của khối lượng đối với PRG hoặc các loại tiền mã hóa khác.

Mua bán trao đổi đồng Paragon ở đâu?

Các sàn giao dịch niêm yết đồng Paragon

Hiện tại có 3 sàn giao dịch đồng tiền mã hóa Paragon, đó là HitBTC, Livecoin và Tidex. Các cặp quy đổi hợp lệ là PRG/USDT, PRG/ETH, PRG/BTC, PRG/USD. (Chi tiết xem ở bảng trên)

Tỷ giá hiện tại của đồng Paragon là bao nhiêu?

Biểu đồ giá đồng Paragon

Đồng Paragon hiện đang được lưu thông với số lượng 65,936,599 PRG trên tổng cung 164,936,589 PRG. 1 PRG có giá 0.067141 đôla Mỹ (giảm 8.13% so với hôm qua). Giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền này tại thời điểm bài nhận định này được viết là 4,427,036 đôla Mỹ (tương đương với 719 BTC hay 9,325 ETH)

Tiếp tục cập nhật tỷ giá đồng tiền Paragon tại website coinmarketcap.com

Kết luận về Paragon

Paragon là một công ty khởi nghiệp do CEO Jessica Versteeg lãnh đạo. Công ty đã đăng bài trên mạng vào ngày 10 tháng 8 khi nó được nhắc đến trong một tweet của rapper The Game, kèm theo một video. Giám đốc điều hành đã đăng thêm nhiều thông tin về Paragon và đồng coin Paragon vào ngày 15 tháng 8, bao gồm cách thức công ty lên kế hoạch can thiệp vào ngành công nghiệp cần sa và phương thức hoạt động của đồng coin Paragon Coin. Paragon có một lộ trình chi tiết và dường như biết rất rõ về thị trường cần sa.

Vũ khí của họ là đội ngũ chủ chốt giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đưa ra một dự đoán có cơ sở rằng công ty tiềm năng trở thành đế chế hùng mạnh của ngành công nghiệp cần sa trị giá cả tỷ đô la. Chỉ có thời gian mới biết được công ty hoạt động như thế nào. Cần sa là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la và nó có vẻ là một động thái tích cực cho việc tinh giản và tăng tính tiếp cận cho cần sa. Paragon cũng là một phần của cuộc chiến pháp lý để hợp pháp hóa cần sa trên khắp Hoa Kỳ và thế giới bằng cách cung cấp những lợi ích của cần sa. Nếu họ thành công, ngành công nghiệp cần sa sẽ ngày càng phát triển hơn.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Chi tiết về ICO Paragon tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ