Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt'

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin được cho rằng là một hình thức thương mại không ổn định và có thể tan nhanh như bong bóng. Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt'. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Bong bóng Bitcoin là một cái gì khác biệt

Bong bóng Bitcoin vẫn là chủ đề nhiều người bàn tới

Khi được hỏi ý kiến về việc Bitcoin được cho ràng là một loại hình thức thuơng mại không ổn định và dễ tan như bong bóng, hai nhà giám đốc chiến lược tầm cỡ là Charles Schwab, Jeffrey Kleintop bày tỏ ý kiến và sự quan tâm của họ về sự độc nhất của Bitcoin trong nền kinh tế toàn cầu. Cùng tìm hiểu thêm thông tin trên Bigcoin Việt Nam.

Bitcoin là thứ độc nhất và tách biệt với mọi thứ khác

Trong một cuộc phỏng vấn với Bussiness insider today, Kleintop đã cho biết, Bitcoin là thứ độc nhất và hoàn toàn tách biệt với mọi thứ khác nên rất khó để có thể tiên đoán được bất cứ thứ thứ gì về nó.

Bitcoin đã ra những thách thức dành cho bất kỳ chuyên gia kinh tế nào từ trước đến nay cũng như đồi với cacá nhà đầu tư khi giá trị của nó đã giảm một cách bất ngờ xuống duới mức 13000 USD. Trong khi chưa tới 1 tuần trước nó có giá trị lên đến hơn 20000USD 1 coin.

Bitcoin vẫn là vấn đề gây tranh cãi giữa các chuyên gia

Mặt dù có dấu hiệu giống như “Bọt bông bóng” nhưng tiền ảo Bitcoin vẫn là một vấn đề đang gây tranh cãi giữa các chuyên gia phân tích. Tất nhiên Kleintop ngay lập tức đưa ra ý kiến không đồng ý với điều này, và còn tỏ ra đặt nhiều niềm tin vào Bitcoin và cho rằng Bitcoin còn có ý nghĩ nhiều hơn cả một hiện tượng vô danh độc đáo. Mo tả về bản chất bất thường của Bitcoin, Kleintop trao đổi với Bussiness insider rằng:

...Tôi nghĩ “bong bóng” bitcoin_ nếu các bạn muốn gọi nó là vậy, là một thứ hoàn toàc khác biệt. Nếu giá của Bitcoin lao xuông một cách bất thình lình, thì điều đó chứng tỏ nó hoàn toàn độc lập với hệ thống tài chính, nó tự làm chủ lấy nó. Nó hoàn toàn chưa dính vào nền kinh tế cũng như các cấu trúc tài chính.”

Một vài cái tên khác được biết đến khá nhiều trong nên tài chính truyền thống vẫn đang tránh né các câu hỏi về “bong bóng” Bitcoin bao gồm cả Tom Lee, đồng sáng lập của Fundstrat Global Advío, người đã nó với Bloomberg rằng những người đầu cơ non nớt là những người phải chịu trách nhiệm về việc tăng giá của Bitcoin vẫn chưa hoàn thành công việc của họ.

CEO của Bussiness insider, Henry Blodget tiếp cận một cách đày thân thiện và nói rằng Bitcoin có thề đồng thời là một hiện tượng “Bong bóng” vừa là một hiện tượng có tương lai sáng lạn có thể thay đổi cả thế giới.” 

Bạn đang xem: Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt' Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ