Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt'

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 112 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin được cho rằng là một hình thức thương mại không ổn định và có thể tan nhanh như bong bóng. Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt'. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Bong bóng Bitcoin là một cái gì khác biệt

Bong bóng Bitcoin vẫn là chủ đề nhiều người bàn tới

Khi được hỏi ý kiến về việc Bitcoin được cho ràng là một loại hình thức thuơng mại không ổn định và dễ tan như bong bóng, hai nhà giám đốc chiến lược tầm cỡ là Charles Schwab, Jeffrey Kleintop bày tỏ ý kiến và sự quan tâm của họ về sự độc nhất của Bitcoin trong nền kinh tế toàn cầu. Cùng tìm hiểu thêm thông tin trên Bigcoin Việt Nam.

Bitcoin là thứ độc nhất và tách biệt với mọi thứ khác

Trong một cuộc phỏng vấn với Bussiness insider today, Kleintop đã cho biết, Bitcoin là thứ độc nhất và hoàn toàn tách biệt với mọi thứ khác nên rất khó để có thể tiên đoán được bất cứ thứ thứ gì về nó.

Bitcoin đã ra những thách thức dành cho bất kỳ chuyên gia kinh tế nào từ trước đến nay cũng như đồi với cacá nhà đầu tư khi giá trị của nó đã giảm một cách bất ngờ xuống duới mức 13000 USD. Trong khi chưa tới 1 tuần trước nó có giá trị lên đến hơn 20000USD 1 coin.

Bitcoin vẫn là vấn đề gây tranh cãi giữa các chuyên gia

Mặt dù có dấu hiệu giống như “Bọt bông bóng” nhưng tiền ảo Bitcoin vẫn là một vấn đề đang gây tranh cãi giữa các chuyên gia phân tích. Tất nhiên Kleintop ngay lập tức đưa ra ý kiến không đồng ý với điều này, và còn tỏ ra đặt nhiều niềm tin vào Bitcoin và cho rằng Bitcoin còn có ý nghĩ nhiều hơn cả một hiện tượng vô danh độc đáo. Mo tả về bản chất bất thường của Bitcoin, Kleintop trao đổi với Bussiness insider rằng:

...Tôi nghĩ “bong bóng” bitcoin_ nếu các bạn muốn gọi nó là vậy, là một thứ hoàn toàc khác biệt. Nếu giá của Bitcoin lao xuông một cách bất thình lình, thì điều đó chứng tỏ nó hoàn toàn độc lập với hệ thống tài chính, nó tự làm chủ lấy nó. Nó hoàn toàn chưa dính vào nền kinh tế cũng như các cấu trúc tài chính.”

Một vài cái tên khác được biết đến khá nhiều trong nên tài chính truyền thống vẫn đang tránh né các câu hỏi về “bong bóng” Bitcoin bao gồm cả Tom Lee, đồng sáng lập của Fundstrat Global Advío, người đã nó với Bloomberg rằng những người đầu cơ non nớt là những người phải chịu trách nhiệm về việc tăng giá của Bitcoin vẫn chưa hoàn thành công việc của họ.

CEO của Bussiness insider, Henry Blodget tiếp cận một cách đày thân thiện và nói rằng Bitcoin có thề đồng thời là một hiện tượng “Bong bóng” vừa là một hiện tượng có tương lai sáng lạn có thể thay đổi cả thế giới.” 

Bạn đang xem: Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt' Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ