Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt'

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin được cho rằng là một hình thức thương mại không ổn định và có thể tan nhanh như bong bóng. Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt'. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Bong bóng Bitcoin là một cái gì khác biệt

Bong bóng Bitcoin vẫn là chủ đề nhiều người bàn tới

Khi được hỏi ý kiến về việc Bitcoin được cho ràng là một loại hình thức thuơng mại không ổn định và dễ tan như bong bóng, hai nhà giám đốc chiến lược tầm cỡ là Charles Schwab, Jeffrey Kleintop bày tỏ ý kiến và sự quan tâm của họ về sự độc nhất của Bitcoin trong nền kinh tế toàn cầu. Cùng tìm hiểu thêm thông tin trên Bigcoin Việt Nam.

Bitcoin là thứ độc nhất và tách biệt với mọi thứ khác

Trong một cuộc phỏng vấn với Bussiness insider today, Kleintop đã cho biết, Bitcoin là thứ độc nhất và hoàn toàn tách biệt với mọi thứ khác nên rất khó để có thể tiên đoán được bất cứ thứ thứ gì về nó.

Bitcoin đã ra những thách thức dành cho bất kỳ chuyên gia kinh tế nào từ trước đến nay cũng như đồi với cacá nhà đầu tư khi giá trị của nó đã giảm một cách bất ngờ xuống duới mức 13000 USD. Trong khi chưa tới 1 tuần trước nó có giá trị lên đến hơn 20000USD 1 coin.

Bitcoin vẫn là vấn đề gây tranh cãi giữa các chuyên gia

Mặt dù có dấu hiệu giống như “Bọt bông bóng” nhưng tiền ảo Bitcoin vẫn là một vấn đề đang gây tranh cãi giữa các chuyên gia phân tích. Tất nhiên Kleintop ngay lập tức đưa ra ý kiến không đồng ý với điều này, và còn tỏ ra đặt nhiều niềm tin vào Bitcoin và cho rằng Bitcoin còn có ý nghĩ nhiều hơn cả một hiện tượng vô danh độc đáo. Mo tả về bản chất bất thường của Bitcoin, Kleintop trao đổi với Bussiness insider rằng:

...Tôi nghĩ “bong bóng” bitcoin_ nếu các bạn muốn gọi nó là vậy, là một thứ hoàn toàc khác biệt. Nếu giá của Bitcoin lao xuông một cách bất thình lình, thì điều đó chứng tỏ nó hoàn toàn độc lập với hệ thống tài chính, nó tự làm chủ lấy nó. Nó hoàn toàn chưa dính vào nền kinh tế cũng như các cấu trúc tài chính.”

Một vài cái tên khác được biết đến khá nhiều trong nên tài chính truyền thống vẫn đang tránh né các câu hỏi về “bong bóng” Bitcoin bao gồm cả Tom Lee, đồng sáng lập của Fundstrat Global Advío, người đã nó với Bloomberg rằng những người đầu cơ non nớt là những người phải chịu trách nhiệm về việc tăng giá của Bitcoin vẫn chưa hoàn thành công việc của họ.

CEO của Bussiness insider, Henry Blodget tiếp cận một cách đày thân thiện và nói rằng Bitcoin có thề đồng thời là một hiện tượng “Bong bóng” vừa là một hiện tượng có tương lai sáng lạn có thể thay đổi cả thế giới.” 

Bạn đang xem: Chiến lược gia Charles Schwab Cho Rằng: Bong Bóng Bitcoin là 'Một Cái Gì Khác Biệt' Tại: Tin tức 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ