Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến lược gia của Wells Fargo: Bitcoin và thị trường chứng khoán có sự tương quan

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 
  • Nhà chiến lược gia của  Wells Fargo nói rằng  việc đánh giá rủi ro là thước đo tốt nhất để xác định thị trường chứng khoán và sự biến động  của thị trường tiền mã hóa.
  • Wells Fargo đưa ra mục tiêu giá cổ phiếu tăng 10% trong năm nay.
  • Đầu tuần này cả thị trường chứng khoán và bitcoin đang bắt đầu hồi phục sau những lần lao dốc.

Có rất nhiều phân tích về bitcoin trên kệnh CNBC

Christopher Harvey, người đứng đầu chiến lược chứng khoán tại Wells Fargo , người nhìn thấy một mối tương quan giữa Bitcoin và  thị trường  chứng khoán cho biết: nếu Bitcoin là “ bong bóng” đầu cơ với những lần bị vỡ mộng, thì  thị trường chứng khoán có thể đi xuống cùng với nó.

 Ngoài ra, ông Harvey còn tiết lộ  trên  chương trình " Fast Money" của  kênh CNBC  hôm thứ Tư rằng: " những gì chúng ta thấy vào hôm thứ hai  là tất cả các sản phẩm có nguy cơ được bán ra ngoài thị trường."

Ông nói, một cú đòn trên thị trường, có thể gây ra tâm lý hoảng sợ cho  các nhà đầu tư cũng như việc họ  bắt đầu bán đồng bitcoin.

"Nó đôi khi được xem như là hành động thêm dầu vào lửa".

Rủi ro trên thị trường đã ở mức cao hồi đầu năm nay khi thị trường chứng khoán phục hồi, dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư, người đã nhìn thấy tiềm năng cho những lợi ích lớn trong thị trường trường tiền mã hóa.

Harvey nói: "Năm ngoái những gì bạn có  thể làm là  kiếm tiền bằng việc theo dõi hiệu suất. Khi sự biến động tăng lên, đã có một nhu cầu "lớn" về  vấn đề tính thanh khoản.

Sau đó, vào ngày thứ Hai, chỉ số công nghệp  Dow Jones giảm 1.175 điểm vào cuối ngày.  Đồng thời giá trị của Bitcoin cũng rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 2 tháng, giao dịch ở mức  5,947.40  USD.

Harvey cho biết thước đo tốt nhất để dự đoán sự biến động của thị trường trong tương lai và giá của đồng tiền  kỹ thuật số chỉ đơn giản bằng cách đánh giá rủi ro.

"Chúng tôi nghĩ v nhng ri ro nhiu hơn là nhng gì chúng ta cn phi chú ý, nhng gì chúng ta phi làm ... lưu ý vi khách hàng ca chúng tôi phi cn thn hơn".

Tỷ giá của Bitcoin biến động không ngừng 

Wells Fargo đã tăng mục tiêu giá cổ phiếu, tăng khoảng 10% trong năm tới. Mục tiêu cuối năm của S & P 500 vào năm 2018 là 2.950 tăng lên so với mục tiêu trước đó là 2.863. Bên cạnh đó, các loại tiền mã hóa và thị trường chứng khoán  phải có sự tương quan trong 3 đến 6 tháng tới.

"Nếu chúng ta nói đúng, những gì chúng ta thấy là sản phẩm rủi sẽ cao hơn", Harvey nói.

Ông nói: "Nếu chúng ta đúng và rủi ro bắt đầu xuất hiện trở lại cho những lần chào giá,  nó sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên khi thấy sự bán đấu giá trong một số thị trường tiền mã hóa.

Tất cả các nhà đầu tư vẫn luôn quan tâm đến sự biến động của bitcoin và  hôm thứ Tư vừa rồi họ đã thấy  thị trường này  đã bắt đầu phục hồi. Tiền mã hóa đã  được giao dịch ở trên 7.000 đô la, thậm chí trong khoảng thời gian ngắn hơn 8.000 đô la vào buổi tối.

Harvey nói: khi thị trường tiền mã hóa được kiểm tra gay gắt hơn bởi việc thắt chặt các quy định thì  một số rủi ro sẽ không còn tại.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ