Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến lược gia của Wells Fargo: Bitcoin và thị trường chứng khoán có sự tương quan

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 200 lượt xem
Chia sẻ
 
  • Nhà chiến lược gia của  Wells Fargo nói rằng  việc đánh giá rủi ro là thước đo tốt nhất để xác định thị trường chứng khoán và sự biến động  của thị trường tiền mã hóa.
  • Wells Fargo đưa ra mục tiêu giá cổ phiếu tăng 10% trong năm nay.
  • Đầu tuần này cả thị trường chứng khoán và bitcoin đang bắt đầu hồi phục sau những lần lao dốc.

Có rất nhiều phân tích về bitcoin trên kệnh CNBC

Christopher Harvey, người đứng đầu chiến lược chứng khoán tại Wells Fargo , người nhìn thấy một mối tương quan giữa Bitcoin và  thị trường  chứng khoán cho biết: nếu Bitcoin là “ bong bóng” đầu cơ với những lần bị vỡ mộng, thì  thị trường chứng khoán có thể đi xuống cùng với nó.

 Ngoài ra, ông Harvey còn tiết lộ  trên  chương trình " Fast Money" của  kênh CNBC  hôm thứ Tư rằng: " những gì chúng ta thấy vào hôm thứ hai  là tất cả các sản phẩm có nguy cơ được bán ra ngoài thị trường."

Ông nói, một cú đòn trên thị trường, có thể gây ra tâm lý hoảng sợ cho  các nhà đầu tư cũng như việc họ  bắt đầu bán đồng bitcoin.

"Nó đôi khi được xem như là hành động thêm dầu vào lửa".

Rủi ro trên thị trường đã ở mức cao hồi đầu năm nay khi thị trường chứng khoán phục hồi, dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư, người đã nhìn thấy tiềm năng cho những lợi ích lớn trong thị trường trường tiền mã hóa.

Harvey nói: "Năm ngoái những gì bạn có  thể làm là  kiếm tiền bằng việc theo dõi hiệu suất. Khi sự biến động tăng lên, đã có một nhu cầu "lớn" về  vấn đề tính thanh khoản.

Sau đó, vào ngày thứ Hai, chỉ số công nghệp  Dow Jones giảm 1.175 điểm vào cuối ngày.  Đồng thời giá trị của Bitcoin cũng rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 2 tháng, giao dịch ở mức  5,947.40  USD.

Harvey cho biết thước đo tốt nhất để dự đoán sự biến động của thị trường trong tương lai và giá của đồng tiền  kỹ thuật số chỉ đơn giản bằng cách đánh giá rủi ro.

"Chúng tôi nghĩ v nhng ri ro nhiu hơn là nhng gì chúng ta cn phi chú ý, nhng gì chúng ta phi làm ... lưu ý vi khách hàng ca chúng tôi phi cn thn hơn".

Tỷ giá của Bitcoin biến động không ngừng 

Wells Fargo đã tăng mục tiêu giá cổ phiếu, tăng khoảng 10% trong năm tới. Mục tiêu cuối năm của S & P 500 vào năm 2018 là 2.950 tăng lên so với mục tiêu trước đó là 2.863. Bên cạnh đó, các loại tiền mã hóa và thị trường chứng khoán  phải có sự tương quan trong 3 đến 6 tháng tới.

"Nếu chúng ta nói đúng, những gì chúng ta thấy là sản phẩm rủi sẽ cao hơn", Harvey nói.

Ông nói: "Nếu chúng ta đúng và rủi ro bắt đầu xuất hiện trở lại cho những lần chào giá,  nó sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên khi thấy sự bán đấu giá trong một số thị trường tiền mã hóa.

Tất cả các nhà đầu tư vẫn luôn quan tâm đến sự biến động của bitcoin và  hôm thứ Tư vừa rồi họ đã thấy  thị trường này  đã bắt đầu phục hồi. Tiền mã hóa đã  được giao dịch ở trên 7.000 đô la, thậm chí trong khoảng thời gian ngắn hơn 8.000 đô la vào buổi tối.

Harvey nói: khi thị trường tiền mã hóa được kiểm tra gay gắt hơn bởi việc thắt chặt các quy định thì  một số rủi ro sẽ không còn tại.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ