Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến lược gia của Wells Fargo: Bitcoin và thị trường chứng khoán có sự tương quan

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 
  • Nhà chiến lược gia của  Wells Fargo nói rằng  việc đánh giá rủi ro là thước đo tốt nhất để xác định thị trường chứng khoán và sự biến động  của thị trường tiền mã hóa.
  • Wells Fargo đưa ra mục tiêu giá cổ phiếu tăng 10% trong năm nay.
  • Đầu tuần này cả thị trường chứng khoán và bitcoin đang bắt đầu hồi phục sau những lần lao dốc.

Có rất nhiều phân tích về bitcoin trên kệnh CNBC

Christopher Harvey, người đứng đầu chiến lược chứng khoán tại Wells Fargo , người nhìn thấy một mối tương quan giữa Bitcoin và  thị trường  chứng khoán cho biết: nếu Bitcoin là “ bong bóng” đầu cơ với những lần bị vỡ mộng, thì  thị trường chứng khoán có thể đi xuống cùng với nó.

 Ngoài ra, ông Harvey còn tiết lộ  trên  chương trình " Fast Money" của  kênh CNBC  hôm thứ Tư rằng: " những gì chúng ta thấy vào hôm thứ hai  là tất cả các sản phẩm có nguy cơ được bán ra ngoài thị trường."

Ông nói, một cú đòn trên thị trường, có thể gây ra tâm lý hoảng sợ cho  các nhà đầu tư cũng như việc họ  bắt đầu bán đồng bitcoin.

"Nó đôi khi được xem như là hành động thêm dầu vào lửa".

Rủi ro trên thị trường đã ở mức cao hồi đầu năm nay khi thị trường chứng khoán phục hồi, dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư, người đã nhìn thấy tiềm năng cho những lợi ích lớn trong thị trường trường tiền mã hóa.

Harvey nói: "Năm ngoái những gì bạn có  thể làm là  kiếm tiền bằng việc theo dõi hiệu suất. Khi sự biến động tăng lên, đã có một nhu cầu "lớn" về  vấn đề tính thanh khoản.

Sau đó, vào ngày thứ Hai, chỉ số công nghệp  Dow Jones giảm 1.175 điểm vào cuối ngày.  Đồng thời giá trị của Bitcoin cũng rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 2 tháng, giao dịch ở mức  5,947.40  USD.

Harvey cho biết thước đo tốt nhất để dự đoán sự biến động của thị trường trong tương lai và giá của đồng tiền  kỹ thuật số chỉ đơn giản bằng cách đánh giá rủi ro.

"Chúng tôi nghĩ v nhng ri ro nhiu hơn là nhng gì chúng ta cn phi chú ý, nhng gì chúng ta phi làm ... lưu ý vi khách hàng ca chúng tôi phi cn thn hơn".

Tỷ giá của Bitcoin biến động không ngừng 

Wells Fargo đã tăng mục tiêu giá cổ phiếu, tăng khoảng 10% trong năm tới. Mục tiêu cuối năm của S & P 500 vào năm 2018 là 2.950 tăng lên so với mục tiêu trước đó là 2.863. Bên cạnh đó, các loại tiền mã hóa và thị trường chứng khoán  phải có sự tương quan trong 3 đến 6 tháng tới.

"Nếu chúng ta nói đúng, những gì chúng ta thấy là sản phẩm rủi sẽ cao hơn", Harvey nói.

Ông nói: "Nếu chúng ta đúng và rủi ro bắt đầu xuất hiện trở lại cho những lần chào giá,  nó sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên khi thấy sự bán đấu giá trong một số thị trường tiền mã hóa.

Tất cả các nhà đầu tư vẫn luôn quan tâm đến sự biến động của bitcoin và  hôm thứ Tư vừa rồi họ đã thấy  thị trường này  đã bắt đầu phục hồi. Tiền mã hóa đã  được giao dịch ở trên 7.000 đô la, thậm chí trong khoảng thời gian ngắn hơn 8.000 đô la vào buổi tối.

Harvey nói: khi thị trường tiền mã hóa được kiểm tra gay gắt hơn bởi việc thắt chặt các quy định thì  một số rủi ro sẽ không còn tại.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ