Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến thuật hỗ trợ phát triển Bitcoin của vương quốc Anh

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 980 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một nỗ lực tằng cường củng cố môi trường pháp lý cho Bitcoin và các đồng mã hóa khác, vương quốc Anh đã đưa ra một chiến thuật fintech mới. Chiến thuật này sẽ bao gồm việc thành một một lực lượng đặc nhiệm chuyên về tài sản mã hóa để giúp các doanh nghiệp tận dụng được công nghệ blockchain – nền tảng của Bitcoin và các crypto khác.

Bàn về một số lợi ích của chiến thuật trên, bộ trưởng tài chính Philip Hammond nói rằng: “Một lực lượng đặc nhiệm sẽ giúp nước Anh kiểm soát rủi ro liên quan đến tài sản mã hóa, cũng như khai thác lợi ích tiềm năng của cộng nghệ blockchain.”

Tìm hiểu về bitcoin cho thấy Lực lượng đặc nhiệm đang được thành lập với những đại diện từ bộ Tài chính, Ngân hàng Anh, và Cơ quan Kiểm soát Tài chính. Ông Hammond tin rằng những biện pháp mới này sẽ đưa nước Anh đến vị trí tâm điểm của cách mạng công nghệ tài chính. Ông cho biết:

“Tôi cam kết sẽ giúp lĩnh vực này phát triển, và chiến thuật của chúng tôi đặt ra cách để đảm bảo rằng nước Anh sẽ duy trì được công nghệ tiên tiến nhất của cuộc cách mạng kỹ thuật số này”

Chiến thuật hỗ trợ phát triển Bitcoin của vương quốc Anh

Những chính sách của Anh hỗ trợ cho tiền Bitcoin

Ngoài chiến thuật này ra, Hammond cũng tiết lộ một thỏa thuận sẽ giúp các công ty công nghệ tài chính nước Anh tiếp cận 23 triệu dân Úc, nhằm mục đích mở ra một loạt cơ hội cho các công ty này mở rộng hoạt động ra nước ngoài.

Người thành lập công ty đầu tư công nghệ tài chính IW Capital, Luke Davis, nhận xét về thỏa thuận này: “Hợp tác với Úc sẽ kết nối nước Anh với thị trường 24 triệu người. Diễn ra cùng tuần với thông báo về liên minh công nghệ tài chính Anh – Trung Quốc, thỏa thuận cho thấy chính phủ các nước trên thế giới đang nhìn nhận ngành công nghiệp crypto một cách nghiêm túc hơn.”

Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn đã công bố một báo cáo nói rằng nước Anh là một trong 3 thị trường công nghệ tài chính hàng đầu thế giới muốn mở rộng kinh doanh quốc tế. Nhà quản lý thị trường sơ cấp, ông Robert Barnes cho biết:

“Mục tiêu xuyên biên giới cho các công nghệ tài chính tân tiến đang thay đổi lĩnh vực tài chính quốc tế. Nhưng để phát triển tốt, các nhà cải cách cần được tiếp cận với vốn tăng trưởng dài hàn và một môi trường pháp lý thuận lợi.”

Chiến lược mới này diễn ra sau lời kêu gọi thắt chặt quản lý tiền mã hóa và có thể là một hướng đi tích cực cho tất cả crypto, đặc biệt là Bitcoin.

Bạn đang đọc: Chiến thuật hỗ trợ phát triển Bitcoin của vương quốc Anh tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain