Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến thuật hỗ trợ phát triển Bitcoin của vương quốc Anh

Đăng bởi: dangthang  - 23/03/2018 - 804 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một nỗ lực tằng cường củng cố môi trường pháp lý cho Bitcoin và các đồng mã hóa khác, vương quốc Anh đã đưa ra một chiến thuật fintech mới. Chiến thuật này sẽ bao gồm việc thành một một lực lượng đặc nhiệm chuyên về tài sản mã hóa để giúp các doanh nghiệp tận dụng được công nghệ blockchain – nền tảng của Bitcoin và các crypto khác.

Bàn về một số lợi ích của chiến thuật trên, bộ trưởng tài chính Philip Hammond nói rằng: “Một lực lượng đặc nhiệm sẽ giúp nước Anh kiểm soát rủi ro liên quan đến tài sản mã hóa, cũng như khai thác lợi ích tiềm năng của cộng nghệ blockchain.”

Tìm hiểu về bitcoin cho thấy Lực lượng đặc nhiệm đang được thành lập với những đại diện từ bộ Tài chính, Ngân hàng Anh, và Cơ quan Kiểm soát Tài chính. Ông Hammond tin rằng những biện pháp mới này sẽ đưa nước Anh đến vị trí tâm điểm của cách mạng công nghệ tài chính. Ông cho biết:

“Tôi cam kết sẽ giúp lĩnh vực này phát triển, và chiến thuật của chúng tôi đặt ra cách để đảm bảo rằng nước Anh sẽ duy trì được công nghệ tiên tiến nhất của cuộc cách mạng kỹ thuật số này”

Chiến thuật hỗ trợ phát triển Bitcoin của vương quốc Anh

Những chính sách của Anh hỗ trợ cho tiền Bitcoin

Ngoài chiến thuật này ra, Hammond cũng tiết lộ một thỏa thuận sẽ giúp các công ty công nghệ tài chính nước Anh tiếp cận 23 triệu dân Úc, nhằm mục đích mở ra một loạt cơ hội cho các công ty này mở rộng hoạt động ra nước ngoài.

Người thành lập công ty đầu tư công nghệ tài chính IW Capital, Luke Davis, nhận xét về thỏa thuận này: “Hợp tác với Úc sẽ kết nối nước Anh với thị trường 24 triệu người. Diễn ra cùng tuần với thông báo về liên minh công nghệ tài chính Anh – Trung Quốc, thỏa thuận cho thấy chính phủ các nước trên thế giới đang nhìn nhận ngành công nghiệp crypto một cách nghiêm túc hơn.”

Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn đã công bố một báo cáo nói rằng nước Anh là một trong 3 thị trường công nghệ tài chính hàng đầu thế giới muốn mở rộng kinh doanh quốc tế. Nhà quản lý thị trường sơ cấp, ông Robert Barnes cho biết:

“Mục tiêu xuyên biên giới cho các công nghệ tài chính tân tiến đang thay đổi lĩnh vực tài chính quốc tế. Nhưng để phát triển tốt, các nhà cải cách cần được tiếp cận với vốn tăng trưởng dài hàn và một môi trường pháp lý thuận lợi.”

Chiến lược mới này diễn ra sau lời kêu gọi thắt chặt quản lý tiền mã hóa và có thể là một hướng đi tích cực cho tất cả crypto, đặc biệt là Bitcoin.

Bạn đang đọc: Chiến thuật hỗ trợ phát triển Bitcoin của vương quốc Anh tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết


Vitalik Buterin – nhà lãnh đạo đứng đằng sau Ethereum, là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong hệ sinh thái crypto hiện nay. Ông bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp blockchain vào năm 2011. Kể từ đó, ông đã cố gắng khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí 7 điều có lẽ bạn không biết về thiên tài này.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

1 - Viết Ethereum whitepaper năm 19 tuổi

Lúc 19 tuổi, ông đã suy nghĩ ra phiên bản Bitcoin tốt hơn. Thay đổi quan trọng nhất là Ethereum blockchain có thể thực thi hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM) – môi trường giúp mọi người có thể xây dựng các lệnh điều khiển hoàn chỉnh trên blockchain. Đây là một bước tiến lớn cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain.

 

2 - Học về Bitcoin năm 17 tuổi từ cha mình

Cha của ông – Dmitry Buterin là người đã giới thiệu Bitcoin cho Vitalik khi ông 17 tuổi. Mặc dù lúc đó ông chưa thật sự có hứng thú với nó.

 

3 - Là một thần đồng

Khi cha mẹ ông chuyển từ Nga sang Canada, Vitalik Buterin đã được theo học tại một trường tiểu học. Khi lên lớp 03, nhà trường quyết định đưa ông vào lớp dành riêng cho những trẻ em tài năng. Tại đây, Vitalik tỏ ra khá hứng thú với kinh tế, lập trình và toán học. Nhà trường cũng phát hiện ra rằng Vitalik có thể thực hiện tính toán với tốc độ gấp đôi so với các bạn cùng lớp.

 

4 - Sở hữu khối tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD

Vitalik đang sở hữu số lượng tài sản trị giá 400 – 500 triệu USD, chủ yếu là cổ phần của ông trong Ethereum (đây là số ETH được giao cho ông trong các giai đoạn đầu của dự án). Ông cũng được cho là đang tích lũy một lượng BTC khá lớn.

 

5 - Tác giả của hàng loạt bài viết chuyên nghành về Blockchain

Ông là một trong những người có nhiều bài viết về blockchain nổi bật. Ban đầu, ông thường viết cho nhiều diễn đàn liên quan đến Bitcoin và một số trang blog. Ông đã từng được trả thù lao là 5 BTC cho mỗi bài viết của mình. Sau đó, ông trở thành nhà đồng sáng lập tạp chí Bitcoin, hiện là một trang tạp chí uy tín về trên thị trường tiền mã hóa. Vitalik cũng được bổ nhiệm làm trưởng biên tập tạp chí trong khi làm việc tại đây.

 

6 - Bỏ học đại học

Vào năm 2014, để nhận được Học bổng Thiel trị giá $ 100.000, Vitalik đã bỏ học Đại học Waterloo. Vào thời điểm đó, dự án Ethereum đã được công bố, và tiến hành đợt sale đầu tiên.

 

7 - Từng có tin đồn về cái chết của Vitalik

Vào ngày 25.06.2017, tờ 4Chan đưa tin đồn rằng Vitalik đã tử vong trong một vụ tai nạn xe hơi. Tin tức này đã làm giá trị vốn hóa thị trường của ETH giảm xuống khoảng 4 tỷ USD.

Tóm lại, Vitalik Buterin không chỉ là nhân vật quyền lực và tài năng trong ngành công nghiệp blockchain, mà ông còn là nhà lãnh đạo thiên tài, đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của thị trường tiền mã hóa trong những năm qua.

 

Bạn đang đọc: " 7 điều về Vitalik Buterin có thể bạn chưa biết "  tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: bigcoinvietnam.com

Nguồn: cryptopotato

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ