Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến thuật kiếm tiền trên tỷ giá đồng Bitcoin có thực sự mang lại hiệu quả ?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 862 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, bitcoin đang là một loại tiền mã hóa điển hình và nó đã đạt tới kỉ lục khi đã đạt tới mức giá 6.400 USD. Và theo các chuyên gia, đồng tiền bitcoin sẽ còn tiếp tục tăng và sẽ là một khối tài sản tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về đồng tiền bitcoin trên Bigcoin Việt Nam.

Tiền bitcoin tiếp tục tăng

Liệu Bitcoin có thể lập được những kỷ lục mới trong tương lai hay không

Tiền Bitcoin tiếp tục tăng                 

Hôm nay, cây bút về các vấn đề tài chính Express.co.uk,  ông Rebecca Jones, sẽ thực hiện công việc điều tra của mình về  hiện tượng Bitcoin – một loại tiền kỹ thuật số đã được mã hóa và ông đặt ra một câu hỏi lớn cho các nhà đầu tư : Liêu rằng bạn có thể kiếm tiền từ tỷ giá đồng Bitcoin?

Bitcoin  là một loại tiền mã hóa điển hình nhất hiện nay và nó đã phá vỡ kỷ lục khi đã đạt tới mức giá là 6.400 USD một đồng trong ngày hôm nay khi một nhà môi giới Mỹ cho biết họ sẽ tạo ra "hợp đồng tái sinh" cho đồng tiền trực tuyến này, đánh dấu một giai đoạn mới trong quá trình phát triển của nó.

Kể từ khi được phát hành năm  vào năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto. Đồng Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Giờ đây giá trị của "nó" đã tăng từ 0 USD lên hơn 6.400 USD, điều này có nghĩa đây sẽ là một khối  tài sản  tuyệt vời  cho các nhà đầu tư.

Với những đặc tính quan trọng như ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí, càng ngày, nó càng được nhiều người tin tưởng và chấp nhận.

Giá của tiền mã hóa Bitcoin đã vượt qua mức 1,000 USD vào cuối năm 2016 (Roger Aitken).

Và đương nhiên bạn sẽ dễ dàng kiếm được rất nhiều tiền từ Bitcoin

Như bạn đã biết, Bitcoins được sản xuất từ một  hệ thống  chuỗi khóa (blockchain) – một  công nghệ vô cùng hiện đại cho phép  lưu trữ và truyền tải thông tin một cách an toàn dựa vào hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp bằng các khối được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian; hay còn gọi là “đào” sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra tiền xu mới.

Tuy nhiên, Bitcoins không thể được tạo ra mãi mãi.  Hệ thống chuỗi khóa “Blockchain” đã được lập ra để chỉ  giới  hạn 21 triệu Bitcoins có thể được sản xuất.

Điều này cũng có nghĩa rằng Bitcoins là một nguồn tài nguyên hữu hạn và do đó, giá của chúng chỉ có thể tăng lên khi nhu cầu tăng lên.

Những điều bạn cần biết về đồng Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền mới và thu hút sự quan tâm nhất của các cá nhân, tổ chức.

Bitcoin là loại tiền mới và thu hút sự quan tâm của nhiều người

14 triệu đã được khai thác và giao dịch hiện nay

Cho đến nay khoảng 14 triệu Bitcoins đã được khai thác, và chúng ta ngày càng gặp những vấn đề mới vô cùng khó khăn trong quá trình khai thác đồng bitcoin bởi đồng tiền này đang ngày càng  phức tạp  hơn. Ước tính cho thấy đồng Bitcoin cuối cùng sẽ được sản xuất giữa năm 2110 và 2140.

Vì giá hiện tại của đồng bitcoin cho thấy, nhu cầu về Bitcoins đã tăng lên với tất cả mọi người, từ các chuyên gia công nghệ đến các Ngân hàng của Mỹ.

Trong một bài báo gần đây nhà báo mật mã Roger Aitken của tạp chí  Forbes đã kêu gọi các nhà đầu tư xem xét tham gia vào "hình thức giao dịch cryptocurrency" để làm đa dạng hóa các khoản  đầu tư của họ.

Aitken nói: "Giá của Bitcoin đã vượt qua mốc 1000 USD vào cuối năm 2016 và đã có những bước tăng vọt trong những tháng gần đây - mặc dù có ​​một số biến động về giá cả ".

Nhu cầu về sử dụng đồng bitcoin đang có xu hướng tăng lên

Nhu cầu về sử dụng đồng Bitcoins đang có xu hướng tăng lên

Tuy nhiên, bạn không thể kiếm tiền từ hệ thống đồng Bitcoin

Trong khi Bitcoin có thể là một nguồn tài nguyên hữu hạn với nhu cầu sử dụng cao, như chúng ta đã thấy với các nguồn tài nguyên hữu hạn khác như vàng và dầu, không phải lúc nào giá cũng tăng.

Sự hồi phục sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu trong năm 2011 cho thấy giá vàng lao dốc đột ngột từ mức cao gần 1.900 USD / ounce xuống còn hơn 1.000 USD vào tháng 12 năm 2015 - xóa bỏ gần 50% giá trị của nó.

Tương tự, giá dầu giảm tới mức thấp nhất trong năm 2014, từ mức gần 110 USD /thùng và trong  tháng 6 nó đã giảm xuống còn 50 USD sau khi 6 tháng sau do dư cung quá mức, sự ra đời của khí đá phiến và cuộc chiến giá cả ở Trung Đông đã làm suy giảm thị trường.

Giá của bitcoin đã vượt ngưỡng

Giá của Bitcoin đã vượt ngưỡng 1,000 USD vào cuối năm 2016

 Vào năm 2014, một trong những nền kinh doanh trực tuyến lớn nhất của hãng - Mt Gox - đột ngột ngừng giao dịch và nộp đơn xin phá sản sau khi tin tặc đánh cắp 850.000 Bitcoins tương đương với 450 triệu USD từ tài khoản của họ. 

Chỉ có 200.000 Bitcoins này đã được "tìm thấy" - nghĩa là tổn thất lớn đến những người bị ảnh hưởng. 

Đồng tiền này cũng phải đối mặt với vụ bê bối vào năm 2013 khi nó được tiết lộ rằng Bitcoin đã được sử dụng như là phương tiện hàng đầu để tài trợ cho các giao dịch các loại dược phẩm (ma túy) thông qua trang web "Con đường Tơ Lụa". 

Điều này dẫn đến sự điều chỉnh của các cơ quan chức năng Hoa Kỳ về việc sử dụng đồng Bitcoin, điều mà nhiều người tin rằng sẽ làm giảm giá trị đồng tiền.

Bitcoin là một tài nguyên hữu hạn với nhu cầu sử dụng cao

Bitcoin là một tài nguyên hữu hạn với nhu cầu sử dụng cao

Nhiều nhà đầu tư nhìn thấy cơn sốt công nghệ chứng kiến các nhà đầu tư mất khoảng 20%

Cuối cùng, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy cơn sốt Bitcoin hiện nay như là một "điều hảo huyền" điển hình giống như công nghệ bọt nước vào đầu những năm 2000.

Đó là cơn sốt công nghệ đầu tiên chứng kiến ​​các nhà đầu tư mất khoảng 20% ​​ của các danh mục đầu tư khi giá cổ phiếu của các công ty như Lastminute.com đi ngược lại.

Trong một bài báo nghiên cứu được công bố trong tháng này, ngân hàng Thụy Sĩ UBS cho biết họ nghi ngờ Bitcoin sẽ trở thành một đồng tiền được sử dụng chính.

Các chuyên gia phân tích ngân hàng cho biết: "Chúng tôi cho rằng sự gia tăng mạnh mẽ giá trị giao dịch cryptocurrency trong những tháng gần  đây là hình thức đầu cơ.”

"Khối lượng doanh thu cryptocurrency tương đối cao, so với việc sử dụng thế giới thực hạn chế, cho thấy nhiều người mua đang tìm kiếm lợi ích đầu cơ, không bao giờ có ý định sử dụng thuật ngữ bí mật để tạo ra một giao dịch  ở thế giới thực".

Bạn đang xem: Chiến thuật kiếm tiền trên tỷ giá đồng Bitcoin có thực sự mang lại hiệu quảTại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ