Gửi bài viết tới BigCoin

Chiến thuật kiếm tiền trên tỷ giá đồng Bitcoin có thực sự mang lại hiệu quả ?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 962 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện nay, bitcoin đang là một loại tiền mã hóa điển hình và nó đã đạt tới kỉ lục khi đã đạt tới mức giá 6.400 USD. Và theo các chuyên gia, đồng tiền bitcoin sẽ còn tiếp tục tăng và sẽ là một khối tài sản tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về đồng tiền bitcoin trên Bigcoin Việt Nam.

Tiền bitcoin tiếp tục tăng

Liệu Bitcoin có thể lập được những kỷ lục mới trong tương lai hay không

Tiền Bitcoin tiếp tục tăng                 

Hôm nay, cây bút về các vấn đề tài chính Express.co.uk,  ông Rebecca Jones, sẽ thực hiện công việc điều tra của mình về  hiện tượng Bitcoin – một loại tiền kỹ thuật số đã được mã hóa và ông đặt ra một câu hỏi lớn cho các nhà đầu tư : Liêu rằng bạn có thể kiếm tiền từ tỷ giá đồng Bitcoin?

Bitcoin  là một loại tiền mã hóa điển hình nhất hiện nay và nó đã phá vỡ kỷ lục khi đã đạt tới mức giá là 6.400 USD một đồng trong ngày hôm nay khi một nhà môi giới Mỹ cho biết họ sẽ tạo ra "hợp đồng tái sinh" cho đồng tiền trực tuyến này, đánh dấu một giai đoạn mới trong quá trình phát triển của nó.

Kể từ khi được phát hành năm  vào năm 2009 bởi một nhân vật bí ẩn có biệt danh Satoshi Nakamoto. Đồng Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Giờ đây giá trị của "nó" đã tăng từ 0 USD lên hơn 6.400 USD, điều này có nghĩa đây sẽ là một khối  tài sản  tuyệt vời  cho các nhà đầu tư.

Với những đặc tính quan trọng như ẩn danh, giao dịch không cần lệ phí, càng ngày, nó càng được nhiều người tin tưởng và chấp nhận.

Giá của tiền mã hóa Bitcoin đã vượt qua mức 1,000 USD vào cuối năm 2016 (Roger Aitken).

Và đương nhiên bạn sẽ dễ dàng kiếm được rất nhiều tiền từ Bitcoin

Như bạn đã biết, Bitcoins được sản xuất từ một  hệ thống  chuỗi khóa (blockchain) – một  công nghệ vô cùng hiện đại cho phép  lưu trữ và truyền tải thông tin một cách an toàn dựa vào hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp bằng các khối được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian; hay còn gọi là “đào” sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra tiền xu mới.

Tuy nhiên, Bitcoins không thể được tạo ra mãi mãi.  Hệ thống chuỗi khóa “Blockchain” đã được lập ra để chỉ  giới  hạn 21 triệu Bitcoins có thể được sản xuất.

Điều này cũng có nghĩa rằng Bitcoins là một nguồn tài nguyên hữu hạn và do đó, giá của chúng chỉ có thể tăng lên khi nhu cầu tăng lên.

Những điều bạn cần biết về đồng Bitcoin

Bitcoin là một loại tiền mới và thu hút sự quan tâm nhất của các cá nhân, tổ chức.

Bitcoin là loại tiền mới và thu hút sự quan tâm của nhiều người

14 triệu đã được khai thác và giao dịch hiện nay

Cho đến nay khoảng 14 triệu Bitcoins đã được khai thác, và chúng ta ngày càng gặp những vấn đề mới vô cùng khó khăn trong quá trình khai thác đồng bitcoin bởi đồng tiền này đang ngày càng  phức tạp  hơn. Ước tính cho thấy đồng Bitcoin cuối cùng sẽ được sản xuất giữa năm 2110 và 2140.

Vì giá hiện tại của đồng bitcoin cho thấy, nhu cầu về Bitcoins đã tăng lên với tất cả mọi người, từ các chuyên gia công nghệ đến các Ngân hàng của Mỹ.

Trong một bài báo gần đây nhà báo mật mã Roger Aitken của tạp chí  Forbes đã kêu gọi các nhà đầu tư xem xét tham gia vào "hình thức giao dịch cryptocurrency" để làm đa dạng hóa các khoản  đầu tư của họ.

Aitken nói: "Giá của Bitcoin đã vượt qua mốc 1000 USD vào cuối năm 2016 và đã có những bước tăng vọt trong những tháng gần đây - mặc dù có ​​một số biến động về giá cả ".

Nhu cầu về sử dụng đồng bitcoin đang có xu hướng tăng lên

Nhu cầu về sử dụng đồng Bitcoins đang có xu hướng tăng lên

Tuy nhiên, bạn không thể kiếm tiền từ hệ thống đồng Bitcoin

Trong khi Bitcoin có thể là một nguồn tài nguyên hữu hạn với nhu cầu sử dụng cao, như chúng ta đã thấy với các nguồn tài nguyên hữu hạn khác như vàng và dầu, không phải lúc nào giá cũng tăng.

Sự hồi phục sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu trong năm 2011 cho thấy giá vàng lao dốc đột ngột từ mức cao gần 1.900 USD / ounce xuống còn hơn 1.000 USD vào tháng 12 năm 2015 - xóa bỏ gần 50% giá trị của nó.

Tương tự, giá dầu giảm tới mức thấp nhất trong năm 2014, từ mức gần 110 USD /thùng và trong  tháng 6 nó đã giảm xuống còn 50 USD sau khi 6 tháng sau do dư cung quá mức, sự ra đời của khí đá phiến và cuộc chiến giá cả ở Trung Đông đã làm suy giảm thị trường.

Giá của bitcoin đã vượt ngưỡng

Giá của Bitcoin đã vượt ngưỡng 1,000 USD vào cuối năm 2016

 Vào năm 2014, một trong những nền kinh doanh trực tuyến lớn nhất của hãng - Mt Gox - đột ngột ngừng giao dịch và nộp đơn xin phá sản sau khi tin tặc đánh cắp 850.000 Bitcoins tương đương với 450 triệu USD từ tài khoản của họ. 

Chỉ có 200.000 Bitcoins này đã được "tìm thấy" - nghĩa là tổn thất lớn đến những người bị ảnh hưởng. 

Đồng tiền này cũng phải đối mặt với vụ bê bối vào năm 2013 khi nó được tiết lộ rằng Bitcoin đã được sử dụng như là phương tiện hàng đầu để tài trợ cho các giao dịch các loại dược phẩm (ma túy) thông qua trang web "Con đường Tơ Lụa". 

Điều này dẫn đến sự điều chỉnh của các cơ quan chức năng Hoa Kỳ về việc sử dụng đồng Bitcoin, điều mà nhiều người tin rằng sẽ làm giảm giá trị đồng tiền.

Bitcoin là một tài nguyên hữu hạn với nhu cầu sử dụng cao

Bitcoin là một tài nguyên hữu hạn với nhu cầu sử dụng cao

Nhiều nhà đầu tư nhìn thấy cơn sốt công nghệ chứng kiến các nhà đầu tư mất khoảng 20%

Cuối cùng, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy cơn sốt Bitcoin hiện nay như là một "điều hảo huyền" điển hình giống như công nghệ bọt nước vào đầu những năm 2000.

Đó là cơn sốt công nghệ đầu tiên chứng kiến ​​các nhà đầu tư mất khoảng 20% ​​ của các danh mục đầu tư khi giá cổ phiếu của các công ty như Lastminute.com đi ngược lại.

Trong một bài báo nghiên cứu được công bố trong tháng này, ngân hàng Thụy Sĩ UBS cho biết họ nghi ngờ Bitcoin sẽ trở thành một đồng tiền được sử dụng chính.

Các chuyên gia phân tích ngân hàng cho biết: "Chúng tôi cho rằng sự gia tăng mạnh mẽ giá trị giao dịch cryptocurrency trong những tháng gần  đây là hình thức đầu cơ.”

"Khối lượng doanh thu cryptocurrency tương đối cao, so với việc sử dụng thế giới thực hạn chế, cho thấy nhiều người mua đang tìm kiếm lợi ích đầu cơ, không bao giờ có ý định sử dụng thuật ngữ bí mật để tạo ra một giao dịch  ở thế giới thực".

Bạn đang xem: Chiến thuật kiếm tiền trên tỷ giá đồng Bitcoin có thực sự mang lại hiệu quảTại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain