Gửi bài viết tới BigCoin

Chiliz trên nền tảng Ethereum bổ sung một đội thể thao điện tử lớn vào danh sách

Đăng bởi: hoatracy  - 19/08/2020 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Đội thể thao điện tử nổi tiếng của Tây Ban Nha, Team Heretics sẽ cung cấp mã token TH dựa trên Ethereum bắt đầu từ tuần tới, cung cấp quyền truy cập vào các cuộc thăm dò, các phiên chơi với các chuyên gia, v.v.

 

Tóm tắt

  • Câu lạc bộ thể thao điện tử Tây Ban Nha Team Heretics đã hợp tác với Socios.com cho Fan Token.
  • Người sở hữu Fan Token có thể tham gia các cuộc thăm dò và có thể chơi với đội Heretics. 
  • TH Fan Token sẽ được bán vào tuần tới với giá € 2 trong đợt chào bán đầu tiên.

 

 

Chiliz có một kế hoạch đầy tham vọng là đăng ký hơn 50 thương hiệu, đội và tổ chức vào nền tảng token người hâm mộ Socios.com của mình vào cuối năm 2020 và hôm nay công ty đã tiết lộ đội thể thao điện tử nổi tiếng tiếp theo tham gia danh sách đang phát triển đó.

Đội Heretics là tổ chức thể thao điện tử thứ hai đăng ký, sau thông báo hồi tháng 3 rằng các nhà vô địch Dota 2 OG đã tham gia . Socios.com sẽ cung cấp Mã người hâm mộ $ TH bắt đầu vào ngày 25 tháng 8 đi kèm với một số đặc quyền nhất định cho chủ sở hữu. 

 

 

Giờ đây, chủ sở hữu Fan Token TH dựa trên Ethereum sẽ có thể tham gia vào các cuộc thăm dò chính thức tại Socios.com. Cuộc thăm dò đầu tiên, ra mắt cùng lúc với chính token này, sẽ cho phép chủ sở hữu bỏ phiếu xem người chơi Fortnite nào nên chỉ huy trận chiến tử thần đồng đội trong trò chơi và cuối cùng đội sẽ chọn ra sáu chủ sở hữu $ TH tham gia vào các trận đấu.

Các cuộc thăm dò sâu hơn sẽ cho phép một số người hâm mộ tham gia vào các quyết định của Team Heretics trong tương lai, cũng như có thêm cơ hội để có trải nghiệm tương tác với đội. Các tính năng bổ sung sẽ được thêm vào trong tương lai cho chủ sở hữu token.

“Điều quan trọng đối với chúng tôi là người hâm mộ của chúng tôi tham gia nhiều nhất có thể với tổ chức. Giờ đây, nhờ có Socios.com - người hâm mộ của chúng tôi có thể có tiếng nói thực sự và có cơ hội bỏ phiếu cho các vấn đề quan trọng của đội, ”Giám đốc Thương mại của Team Heretics Pablo Canosa cho biết trong một thông cáo . “Không chỉ điều này, mà người hâm mộ cũng có thể mong đợi những phần thưởng và trải nghiệm độc quyền,” anh nói.

Ban đầu, 125.000 trong số TH Fan Tokens sẽ được chào bán trên toàn cầu với giá € 2, với 90.000 tại Socios.com và 35.000 khác tại Chiliz.net. Người hâm mộ sẽ được giới hạn mua 50 token mỗi người trong đợt Cung cấp mã thông báo của người hâm mộ, diễn ra từ ngày 25-27 tháng 8. Sau thời điểm đó, giá của các token tiếp theo sẽ được xác định theo cung và cầu, với tổng số token TH là 5 triệu đô la.

Đội ngũ Heretics được thành lập vào năm 2016 và hiện đang thi đấu trong các trò chơi Counter-Strike: Global Offensive, Fortnite và Rainbow Six Siege. Tổ chức này có một lượng người hâm mộ đáng kể, bao gồm hơn 708.000 người theo dõi trên Twitter và có các nhà tài trợ chính bao gồm Adidas, KFC và Logitech.

 

Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người