Gửi bài viết tới BigCoin

Chính Phủ Hàn Quốc Chính Thức Hồi Đáp Lá Đơn Kiến Nghị Hơn 200.000 Chữ Ký

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 14/02/2018 - 467 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Chính phủ Hàn Quốc đã chính thức hồi đáp lá đơn kiến nghị nổi tiếng khi xưa, lá đơn gồm hơn 200.000 chữ ký, phản đối các quy định không công bằng về tiền mã hóa. Các nhà điều tiết quyết tâm bảo vệ những biện pháp đó và vạch ra kế hoạch điều tiết bổ sung.

Trả Lời Lá Đơn Kiến Nghị Nổi Tiếng Khi Xưa

Tìm hiểu thêm về lá đơn kiến nghị tại đây

Chính Phủ Hà Quốc đã trả lời lá đơn kiến nghị có tiêu đề “Chính phủ đã bao giờ mơ một giấc mơ hạnh phúc cho người dân hay chưa” được soạn vào ngày 28 tháng 12, lá đơn “một tháng” yêu cầu chính phủ khoogn ban hành các quy định quá mức đối với tiền mã hóa trong quốc gia và “không đưa ra các quy định không công bằng về đầu tư tiền mã hóa”.

Theo như các quy định ban hành bởi Nhà Xanh, chính phủ sẽ hồi đáp cho bất cứ lá thư kiến nghị nào gom đủ 200.000 chữ ký trong vòng một tháng. Vào ngày 16 tháng 1, lá đơn kiến nghị đã vượt mức chỉ tiêu. Vào ngày 27 tháng 1, tổng cộng 228.295 người đã ký vào lá đơn đó và chính phủ sao đó đã hồi đáp lá thư vào hôm thứ 4.

 

Hong Nam-Ki, Trưởng Văn Phòng Điều Phối Chính Sách Chính Phủ đã trả lời rằng:

Đây là chính sách cơ bản của chính phủ nhằm ngăn chặn những hành vi phạm pháp, giảm thiểu tính bất ổn trong các giao dịch tiền ảo và tích cực ươm mầm công nghệ Blockchain. Tính minh bạch của các giao dịch tiền ảo trong khuôn khổ luật pháp hiện hành là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ chú ý và cẩn trọng, giám sát tình hình thị trường, xu hướng quốc tế và tất cả các yếu tố khác.

Chính phủ Hàn Quốc đã bắt đầu thông báo những biện pháp điều tiết tiền mã hóa vào giữa tháng 12. Kể từ đó, các nhà điều tiết đã xem xét một loạt các biện pháp ngăn chặn đầu cơ tích trữ của thị trường tiền mã hóa. Họ đã thực thi hệ thống thực vào ngày 30 tháng 1, chấm dứt tình trạng giao dịch tiền mã hóa ẩn danh qua các tài khoản ảo.

Các biện pháp cực đoan nhất đã được Bộ Tư Pháp Hàn Quốc đề xuất, bao gồm lệnh cấm hoàn toàn giao dịch tiền mã hóa và yêu cầu đóng cửa các sàn giao dịch tiền crypto. Tuy nhiên, các nhà điều tiết tài chính khác trong đất nước không ủng hộ các đề xuất này. Vào cuối tuần trước, bộ trưởng Hàn Quốc đã khẳng đinh rằng việc đóng cửa các sàn giao dịch tiền crypto không phải một cân nhắc nghiêm túc.

Hãng thông tấn Reuters đã trích dẫn câu nói của ngài Hong Nam-Ki: “Chính phủ vẫn chưa thống nhất được các ý kiến trái chiều từ lệnh cấm hoàn toàn giao dịch tiền má hóa đến việc hợp nhất các thể chế sử dụng tiền mã hóa vào hệ thống”.

Ngoài ra, ngài còn giải thêm rằng các nhà điều tiết sẽ “phát triển các biện pháp đánh thuế đồng tiền ảo, theo bộ tài chính và thông báo các biện pháp nửa đầu năm nay để phát triển ngành công nghiệp blockchain”.

Theo Coindesk

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain