Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Malta tăng cường sử dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực giao thông công cộng

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

Malta đã hợp tác với Omnitude - một nền tảng trung gian blockchain đa doanh nghiệp - sử dụng blockchain để nâng cao dịch vụ vận tải công cộng của mình bằng cách phát triển nền tảng vận tải và hậu cần sử dụng công nghệ phần mềm trung gian của công ty.Ian Borg, Bộ trưởng Bộ Giao thông, Cơ sở hạ tầng và Dự án Thủ đô của Malta, đã nhận xét trong một thông cáo báo chí:

“Chúng tôi tin vào công nghệ blockchain của Omnitude và các lĩnh vực sử dụng rộng rãi của chính phủ. Chúng ta có thể thấy tiềm năng của nó trong một loạt các cơ quan chính phủ và nó sẽ hình thành nền tảng công nghệ nền tảng như là một phần trong cam kết thúc đẩy sự đổi mới tiến bộ của chúng ta. Nó sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường tiếp cận thông tin cho công dân Maltese. Công nghệ Blockchain là một phần quan trọng trong chiến lược công nghệ quốc gia của chúng ta, chúng ta sẽ thấy chúng ta biến đổi các lĩnh vực khác nhau. ”

Omnitude đầu tiên nổi lên như là một khái niệm mới trong hệ sinh thái blockchain từ một cơ quan thương mại điện tử hiện có. Công ty tìm cách xây dựng thêm các giải pháp blockchain tích hợp cả các chương trình doanh nghiệp và chuỗi cung ứng.

Chính phủ Malta cũng đã phê chuẩn chiến lược blockchain vào đầu năm nay, khiến cho nó trở thành một trong những đất nước đầu tiên trên thế giới kết hợp chiến lược quốc gia dựa trên công nghệ blockchain.

Ngoài việc cải thiện hệ thống giao thông của quốc gia, Omnitude cũng đang hợp tác với Formula One để mang lại lợi ích blockchain cho các dự án đua xe và kỹ thuật tiên tiến.

Chris Painter, CEO và người sáng lập Omnitude, giải thích, “Các chính phủ trên khắp thế giới đang bắt đầu thấy tiềm năng của blockchain để giảm chi phí và hợp lý hóa các dịch vụ. Malta có một chính phủ cực kỳ tiến bộ và chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ đối tác tiềm năng này mang lại. Là một công nghệ phần mềm trung gian, các lĩnh vực sử dụng tiềm năng của Omnitude rất rộng lớn và chúng tôi mong muốn hợp tác với chính phủ Maltese để khám phá các khả năng của hệ sinh thái blockchain mở rộng của Omnitude. ”

Từ đầu tháng 3 năm 2018, Malta đã nỗ lực làm việc để trở thành một trung tâm Bitcoin. Quốc gia này gần đây đã chào đón Binance có trụ sở tại Hồng Kông đến khu vực, nơi mà hiện nay nó đang thiết lập cư trú mới sau sự giám sát pháp lý ở châu Á. Chỉ mới một tuổi, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

Vài tuần sau, sàn giao dịch thương mại Nhật Bản OKEx và nền tảng gây quỹ dựa trên blockchain Nèuund cũng đã mở văn phòng trong biên giới của hòn đảo.

Malta tiếp tục củng cố danh tiếng của mình như là một thành viên hâm mộ blockchain bằng cách đề xuất ba dự luật cho tiền mã hoá, trong đó có dự luật thẩm quyền điện tử, để tập trung hơn nữa vào việc sắp xếp quản trị và giám sát tính hợp pháp của nền tảng công nghệ sổ cái phân tán (DLT); dự luật sắp xếp công nghệ và dịch vụ, yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ trải qua quá trình đăng ký; và dự luật tài sản tài chính mã hoá, chủ yếu tìm cách điều chỉnh lại các dịch vụ (ICO).

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang xem bài viết: Chính phủ Malta tăng cường sử dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực giao thông công cộng tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sự kiện Bgogo Việt Nam Meetup và chương trình tặng 150000 token Bgogo


Thông tin sơ lược

BGOGO là một sàn giao dịch tiên phong trong việc trở thành một sàn có tiêu chí “của cộng đồng, do cộng đồng và vì cộng đồng”. Vừa qua Bgogo trở thành tâm điểm khi tổ chức các sự kiện Genesis Mining - cho phép người dùng mua ICO public với giá rẻ hơn private sale, không lock và cung cấp hệ thống giao dịch hoàn lại tiền phí. BGOGO cũng là những sàn giao dịch đầu tiên đi đầu trong cam kết dùng toàn bộ 100% doanh thu để mua lại BGG token và đem đốt nhằm không ngừng gia tăng giá trị của BGG token!

Hiện nay thị trường Việt Nam là thị trường trọng điểm, bên cạnh thị trường Hàn Quốc, để team BGG phát triển. Vì vậy BGG có rất nhiều ưu đãi cho các crypto trader Việt Nam! Hãy đăng ký tham dự Meetup để tìm hiểu thêm về sự khác biệt trong mô hình trade mining của BGG so với các sàn giao dịch khác!

Tại sao bạn nên tham gia sự kiện Bgogo Exchange Vietnam Meetup:

1/ Tìm hiểu về sàn giao dịch Bgogo - cách mạng hoá việc tổ chức mở bán token cho các dự án theo hình thức Genesis Mining.
2/ Lắng nghe cộng đồng Trader Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự về cryptocurrency trading.
3/ Gặp gỡ giao lưu với cộng đồng Blockchain Việt Nam.
4/ Nhận được nhiều phần quà với tổng trị giá ~ 150.000 BGG (gần $1000 USD) qua các mini game và quay số may mắn tại sự kiện

Thời gian, địa điểm diễn ra meetup:

Thời gian: 14:00 PM ~ 17:00 PM ngày 20/10/2018

Địa điểm: Circo Working Space, Tầng 1-2, Toà nhà H3, 384 Hoàng Diệu, P6, Q4, TP.HCM

Tham dự meetup, mọi người sẽ được giao lưu với cộng đồng đầu tư và trading cryptocurrency, và có cơ hội may mắn nhận được nhiều phần quà với tổng trị giá ~ 150.000 BGG (gần $1000 USD)

Thông tin chi tiết sự kiện: https://www.facebook.com/events/171825793751462/ 

Link đăng ký meetup và airdrop https://goo.gl/forms/zU5YTj8jfPOzFcGj2

Chương trình airdrop của Bgogo

Ngoài ra khi giới thiệu bạn bè tham gia buổi Meetup, bạn cũng sẽ nhận được token Bgogo

Thể lệ cuộc thi:

- Bước 1: Đăng kí mở tài khoản tại https://bgogo.com để lấy UID (bạn không cần phải KYC khi đăng kí tham gia chương trình dự thi này, nhưng cần phải KYC nếu trúng và nhận token từ BGOGO)

- Bước 2: Mời bạn bè tham gia buổi meetup theo nội dung trong form đăng ký: https://goo.gl/forms/4DOKos3xaKpBck9v1 

- Bước 3: Để được tính một lượt mời người tham gia thành công, người đăng ký đó phải điền form, ghi rõ số UID của người đã mời mình vào trong form và check-in tại sự kiện

Cơ cấu và điều kiện nhận giải thưởng:

- Phải mời được tối thiểu 3 người tham gia sự kiện thành công
- Với mỗi người đăng ký tham gia sự kiện thành công, bạn nhận được 300 token BGG

Bạn đang đọc bài viết Sự kiện Bgogo Việt Nam Meetup và chương trình tặng 150000 token Bgogo, tại chuyên mục Tin Tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ