Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Malta tăng cường sử dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực giao thông công cộng

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 480 lượt xem
Chia sẻ
 

Malta đã hợp tác với Omnitude - một nền tảng trung gian blockchain đa doanh nghiệp - sử dụng blockchain để nâng cao dịch vụ vận tải công cộng của mình bằng cách phát triển nền tảng vận tải và hậu cần sử dụng công nghệ phần mềm trung gian của công ty.Ian Borg, Bộ trưởng Bộ Giao thông, Cơ sở hạ tầng và Dự án Thủ đô của Malta, đã nhận xét trong một thông cáo báo chí:

“Chúng tôi tin vào công nghệ blockchain của Omnitude và các lĩnh vực sử dụng rộng rãi của chính phủ. Chúng ta có thể thấy tiềm năng của nó trong một loạt các cơ quan chính phủ và nó sẽ hình thành nền tảng công nghệ nền tảng như là một phần trong cam kết thúc đẩy sự đổi mới tiến bộ của chúng ta. Nó sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường tiếp cận thông tin cho công dân Maltese. Công nghệ Blockchain là một phần quan trọng trong chiến lược công nghệ quốc gia của chúng ta, chúng ta sẽ thấy chúng ta biến đổi các lĩnh vực khác nhau. ”

Omnitude đầu tiên nổi lên như là một khái niệm mới trong hệ sinh thái blockchain từ một cơ quan thương mại điện tử hiện có. Công ty tìm cách xây dựng thêm các giải pháp blockchain tích hợp cả các chương trình doanh nghiệp và chuỗi cung ứng.

Chính phủ Malta cũng đã phê chuẩn chiến lược blockchain vào đầu năm nay, khiến cho nó trở thành một trong những đất nước đầu tiên trên thế giới kết hợp chiến lược quốc gia dựa trên công nghệ blockchain.

Ngoài việc cải thiện hệ thống giao thông của quốc gia, Omnitude cũng đang hợp tác với Formula One để mang lại lợi ích blockchain cho các dự án đua xe và kỹ thuật tiên tiến.

Chris Painter, CEO và người sáng lập Omnitude, giải thích, “Các chính phủ trên khắp thế giới đang bắt đầu thấy tiềm năng của blockchain để giảm chi phí và hợp lý hóa các dịch vụ. Malta có một chính phủ cực kỳ tiến bộ và chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ đối tác tiềm năng này mang lại. Là một công nghệ phần mềm trung gian, các lĩnh vực sử dụng tiềm năng của Omnitude rất rộng lớn và chúng tôi mong muốn hợp tác với chính phủ Maltese để khám phá các khả năng của hệ sinh thái blockchain mở rộng của Omnitude. ”

Từ đầu tháng 3 năm 2018, Malta đã nỗ lực làm việc để trở thành một trung tâm Bitcoin. Quốc gia này gần đây đã chào đón Binance có trụ sở tại Hồng Kông đến khu vực, nơi mà hiện nay nó đang thiết lập cư trú mới sau sự giám sát pháp lý ở châu Á. Chỉ mới một tuổi, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

Vài tuần sau, sàn giao dịch thương mại Nhật Bản OKEx và nền tảng gây quỹ dựa trên blockchain Nèuund cũng đã mở văn phòng trong biên giới của hòn đảo.

Malta tiếp tục củng cố danh tiếng của mình như là một thành viên hâm mộ blockchain bằng cách đề xuất ba dự luật cho tiền mã hoá, trong đó có dự luật thẩm quyền điện tử, để tập trung hơn nữa vào việc sắp xếp quản trị và giám sát tính hợp pháp của nền tảng công nghệ sổ cái phân tán (DLT); dự luật sắp xếp công nghệ và dịch vụ, yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ trải qua quá trình đăng ký; và dự luật tài sản tài chính mã hoá, chủ yếu tìm cách điều chỉnh lại các dịch vụ (ICO).

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang xem bài viết: Chính phủ Malta tăng cường sử dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực giao thông công cộng tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain