Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Malta tăng cường sử dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực giao thông công cộng

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/05/2018 - 403 lượt xem
Chia sẻ
 

Malta đã hợp tác với Omnitude - một nền tảng trung gian blockchain đa doanh nghiệp - sử dụng blockchain để nâng cao dịch vụ vận tải công cộng của mình bằng cách phát triển nền tảng vận tải và hậu cần sử dụng công nghệ phần mềm trung gian của công ty.Ian Borg, Bộ trưởng Bộ Giao thông, Cơ sở hạ tầng và Dự án Thủ đô của Malta, đã nhận xét trong một thông cáo báo chí:

“Chúng tôi tin vào công nghệ blockchain của Omnitude và các lĩnh vực sử dụng rộng rãi của chính phủ. Chúng ta có thể thấy tiềm năng của nó trong một loạt các cơ quan chính phủ và nó sẽ hình thành nền tảng công nghệ nền tảng như là một phần trong cam kết thúc đẩy sự đổi mới tiến bộ của chúng ta. Nó sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường tiếp cận thông tin cho công dân Maltese. Công nghệ Blockchain là một phần quan trọng trong chiến lược công nghệ quốc gia của chúng ta, chúng ta sẽ thấy chúng ta biến đổi các lĩnh vực khác nhau. ”

Omnitude đầu tiên nổi lên như là một khái niệm mới trong hệ sinh thái blockchain từ một cơ quan thương mại điện tử hiện có. Công ty tìm cách xây dựng thêm các giải pháp blockchain tích hợp cả các chương trình doanh nghiệp và chuỗi cung ứng.

Chính phủ Malta cũng đã phê chuẩn chiến lược blockchain vào đầu năm nay, khiến cho nó trở thành một trong những đất nước đầu tiên trên thế giới kết hợp chiến lược quốc gia dựa trên công nghệ blockchain.

Ngoài việc cải thiện hệ thống giao thông của quốc gia, Omnitude cũng đang hợp tác với Formula One để mang lại lợi ích blockchain cho các dự án đua xe và kỹ thuật tiên tiến.

Chris Painter, CEO và người sáng lập Omnitude, giải thích, “Các chính phủ trên khắp thế giới đang bắt đầu thấy tiềm năng của blockchain để giảm chi phí và hợp lý hóa các dịch vụ. Malta có một chính phủ cực kỳ tiến bộ và chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ đối tác tiềm năng này mang lại. Là một công nghệ phần mềm trung gian, các lĩnh vực sử dụng tiềm năng của Omnitude rất rộng lớn và chúng tôi mong muốn hợp tác với chính phủ Maltese để khám phá các khả năng của hệ sinh thái blockchain mở rộng của Omnitude. ”

Từ đầu tháng 3 năm 2018, Malta đã nỗ lực làm việc để trở thành một trung tâm Bitcoin. Quốc gia này gần đây đã chào đón Binance có trụ sở tại Hồng Kông đến khu vực, nơi mà hiện nay nó đang thiết lập cư trú mới sau sự giám sát pháp lý ở châu Á. Chỉ mới một tuổi, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

Vài tuần sau, sàn giao dịch thương mại Nhật Bản OKEx và nền tảng gây quỹ dựa trên blockchain Nèuund cũng đã mở văn phòng trong biên giới của hòn đảo.

Malta tiếp tục củng cố danh tiếng của mình như là một thành viên hâm mộ blockchain bằng cách đề xuất ba dự luật cho tiền mã hoá, trong đó có dự luật thẩm quyền điện tử, để tập trung hơn nữa vào việc sắp xếp quản trị và giám sát tính hợp pháp của nền tảng công nghệ sổ cái phân tán (DLT); dự luật sắp xếp công nghệ và dịch vụ, yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ trải qua quá trình đăng ký; và dự luật tài sản tài chính mã hoá, chủ yếu tìm cách điều chỉnh lại các dịch vụ (ICO).

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang xem bài viết: Chính phủ Malta tăng cường sử dụng công nghệ Blockchain vào lĩnh vực giao thông công cộng tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ