Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Nga bác bỏ dự thảo luật về tiền mã hoá của Duma

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào cuối tháng 3, một dự luật đã đưa ra trình diện tại Duma Nga (Hạ viện của quốc hội Nga), thiết lập một khung pháp lý để các nhà khai thác tiền mã hoá hoạt động trong nước. Kể từ đó, các nhà phê bình chính phủ đã chỉ trích biện pháp và trả lại dự luật đó, họ nói rằng có quá nhiều vấn đề cần được giải quyết trước khi chuyển nó thành luật mới quy định cho tiền mã hoá.


“Điều 2 của dự thảo luật định nghĩa các khái niệm về mã thông báo và tiền mã hoá, nhưng không thể phân biệt mối quan hệ giữa chúng với các định nghĩa được đề xuất của các khái niệm này. Từ các quy định của dự luật, không thể thiết lập mức độ phát hành chính của họ như thế nào, ”chính phủ viết.

Chính phủ Nga bác bỏ dự thảo luật về tiền mã hoá của Duma

Khung pháp lý để các nhà khai thác tiền mã hóa hoạt động trong nước

Đây chỉ là một trong những khiếu nại nằm trong một danh sách dài các vấn đề mà chính phủ Nga đặt ra với dự luật mới được đưa ra. Hầu hết các lý lẽ đều có vẻ rất có ý nghĩa nhưng chúng lại gây nên sự xung đột và nhầm lẫn với luật pháp và định nghĩa xung quanh, chính điều này có thể làm cho công việc thực thi pháp luật trở nên khó khăn.

Ví dụ: định nghĩa về “khai thác” không phù hợp với quy định đánh giá vì nó chỉ đề cập đến mức tiêu thụ điện theo yêu cầu của khai thác mỏ, nhưng không giải quyết được tính chất kinh doanh của hoạt động này. Thêm vào đó, việc xem xét của chính phủ khi cho rằng dự luật không đưa ra được một khung tham chiếu phù hợp để thực thi pháp luật trong trường hợp hoạt động tội phạm xảy ra liên quan đến tiền điện tử.

Những vấn đề pháp lý liên quan đến Bitcoin

Những vấn đề pháp lý xung quang tiền mã hóa

Mặc dù dự luật đã bị chỉ trích nặng nề về mặt nội dung thế nhưng chính phủ cũng ủng hộ về tinh thần của nó. Một phiên bản mới của dự luật này được sửa đổi rất có thể sẽ sớm trình diện trước Duma trong thời gian tới. Động lực cho sự ra đời của những dự luật này chính là kết quả sau khi tổng thống Nga Vladimir Putin hồi tháng 7 năm 2017 yêu cầu cần phải soạn thảo các quy định liên quan đến việc khai thác và lưu thông tiền mã hoá.

Nguồn: investing.com

Bạn đang đọc bài: NEO đầu tư 1 triệu đô la vào dự án của Moonlight tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ