Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Nga bác bỏ dự thảo luật về tiền mã hoá của Duma

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào cuối tháng 3, một dự luật đã đưa ra trình diện tại Duma Nga (Hạ viện của quốc hội Nga), thiết lập một khung pháp lý để các nhà khai thác tiền mã hoá hoạt động trong nước. Kể từ đó, các nhà phê bình chính phủ đã chỉ trích biện pháp và trả lại dự luật đó, họ nói rằng có quá nhiều vấn đề cần được giải quyết trước khi chuyển nó thành luật mới quy định cho tiền mã hoá.


“Điều 2 của dự thảo luật định nghĩa các khái niệm về mã thông báo và tiền mã hoá, nhưng không thể phân biệt mối quan hệ giữa chúng với các định nghĩa được đề xuất của các khái niệm này. Từ các quy định của dự luật, không thể thiết lập mức độ phát hành chính của họ như thế nào, ”chính phủ viết.

Chính phủ Nga bác bỏ dự thảo luật về tiền mã hoá của Duma

Khung pháp lý để các nhà khai thác tiền mã hóa hoạt động trong nước

Đây chỉ là một trong những khiếu nại nằm trong một danh sách dài các vấn đề mà chính phủ Nga đặt ra với dự luật mới được đưa ra. Hầu hết các lý lẽ đều có vẻ rất có ý nghĩa nhưng chúng lại gây nên sự xung đột và nhầm lẫn với luật pháp và định nghĩa xung quanh, chính điều này có thể làm cho công việc thực thi pháp luật trở nên khó khăn.

Ví dụ: định nghĩa về “khai thác” không phù hợp với quy định đánh giá vì nó chỉ đề cập đến mức tiêu thụ điện theo yêu cầu của khai thác mỏ, nhưng không giải quyết được tính chất kinh doanh của hoạt động này. Thêm vào đó, việc xem xét của chính phủ khi cho rằng dự luật không đưa ra được một khung tham chiếu phù hợp để thực thi pháp luật trong trường hợp hoạt động tội phạm xảy ra liên quan đến tiền điện tử.

Những vấn đề pháp lý liên quan đến Bitcoin

Những vấn đề pháp lý xung quang tiền mã hóa

Mặc dù dự luật đã bị chỉ trích nặng nề về mặt nội dung thế nhưng chính phủ cũng ủng hộ về tinh thần của nó. Một phiên bản mới của dự luật này được sửa đổi rất có thể sẽ sớm trình diện trước Duma trong thời gian tới. Động lực cho sự ra đời của những dự luật này chính là kết quả sau khi tổng thống Nga Vladimir Putin hồi tháng 7 năm 2017 yêu cầu cần phải soạn thảo các quy định liên quan đến việc khai thác và lưu thông tiền mã hoá.

Nguồn: investing.com

Bạn đang đọc bài: NEO đầu tư 1 triệu đô la vào dự án của Moonlight tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ