Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Philippine cấp chính sách thuế cho 10 công ty tiền mã hoá tại đặc khu kinh tế Cagayan

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Philippines đã tuyên bố sẽ cho phép mười công ty tiền mã hoá hoạt động trong một Khu Kinh tế đặc biệt ở Cagayan.
Chính phủ Philippines đã tuyên bố sẽ cho phép mười công ty tiền mã hoá hoạt động trong một Khu Kinh tế đặc biệt ở Cagayan


Theo tuyên bố ban hành ngày 25 tháng 4 năm 2018, các doanh nghiệp không chỉ hoạt động theo các quy định tự do trong khu kinh tế mà còn tận dụng một số ưu đãi thuế do chính phủ mang lại để thúc đẩy tăng trưởng việc làm trong nước.

Khu vực kinh tế đặc biệt Cagayan


Raul Lambino, người đứng đầu Ban Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA) điều hành khu kinh tế, cho biết, “Chúng tôi chuẩn bị cấp phép cho mười sàn giao dịch tiền mã hoá”.

Theo bigcoinvietnam Các công ty bên trong các khu kinh tế có thể tham gia vào bất kỳ khía cạnh nào của kinh doanh tiền mã hoá , bao gồm khai thác thương mại, cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ blockchain và lưu trữ các dịch vụ coin ban đầu. Tuy nhiên, các công ty hoạt động liên quan đến sàn giao dịch tiền mã hoá sẽ buộc phải giao dịch từ tiền fiat thành tiền mã hoá ở các quốc gia khác để tuân thủ quy định mới.

Trước đó, các doanh nghiệp công nghệ và các công ty khởi nghiệp muốn xin giấy phép làm việc tại các khu kinh tế phải có kế hoạch đầu tư ít nhất 1 triệu đô la trong vòng hai năm và trả tiền đến $ 100,000 hàng năm như lệ phí cấp giấy phép.

Nơi cấp thẩm quyền là một tập đoàn do chính phủ sở hữu và kiểm soát được giao nhiệm vụ quản lý Khu kinh tế Cagayan. Việc thành lập và hoạt động của các khu kinh tế ở Philippines được quy định theo Đạo luật Khu kinh tế đặc biệt Cagayan năm 1995.

Quy định tiền về tiền hoá ở Philippines


Vào ngày 29 tháng 1 năm 2018, Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Philippines đã thông báo rằng họ sẽ phát triển các luật và quy định mới cho giao dịch tiền điện tử. SEC cho biết cần có sự rõ ràng hơn về giao dịch tiền mã hoá cũng như để bảo vệ tiền đầu tư.

Ủy viên SEC, Emilio Aquino, nói rằng phiên bản cuối cùng của các luật này sẽ được áp dụng vào cuối năm 2018:
"Chúng tôi cần phải hành động vì các dịch vụ (ICO) đang nảy mầm đặc biệt vào năm 2017. Chúng tôi muốn đưa ra các quy định riêng của mình."
Ngân hàng Trung ương Philippines hiện đang trong quá trình xem xét các ứng dụng được gửi bởi các công ty đang tìm cách thành lập các sang giao dịch tiền mã hoá trong nước. Do các nhà khai thác bây giờ có thể chọn đăng ký trong các SEZ này, họ cũng có thể hưởng lợi từ việc cắt giảm thuế được ưu đãi bởi chính phủ.


Điều này có ý nghĩa gì đối với ngành công nghiệp mã hoá ở Philippines


Philippines là một trong những nhà quản lý đầu tiên của bitcoin. Quyết định cấp tư cách pháp lý cho 10 công ty kỹ thuật số từ ngành công nghiệp tiền mã hoá và công nghệ blockchain có thể chứng minh là một bước đệm quan trọng cho hệ sinh thái. Vào năm 2017, Nhật Bản cũng đã đưa ra các luật chính cho các sàn giao dịch tiền mã hoá hoạt động trong nước. Mặt khác, mặc dù, một số nước châu Á đã áp dụng một cách tiếp cận thận trọng hơn cho vấn đề này.
Tuy nhiên, trưởng nhóm công nghệ thông tin chính của BSP BSP Melchor Plabasan cho biết: “Chúng tôi không xác nhận tiền mã hoá như một loại tiền tệ vì nó không phải là tiền tệ. Chúng tôi chỉ điều chỉnh bitcoin hoặc tiền mã hoá khi được sử dụng trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính như chuyển tiền và thanh toán. ”

Những động thái cho thấy sự công nhận từ phía chính phủ Philippines dành cho tiền mã hoá, dù trong hoàn cảnh các quốc gia khác trong khu vực vẫn đang hết sức thận trọng với đồng tiền này.

Bạn đang đọc bài: Chính phủ Philippine cấp chính sách thuế cho 10 công ty tiền mã hoá tại đặc khu kinh tế Cagayan tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018


Theo số liệu thống kê do Diar biên soạn, doanh thu của miner thu được từ phần thưởng và phí hiện đã phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong năm 2018.

 


 

Có thể bạn quan tâm:

Mặc dù tổng lượng bitcoin được trao cho các miner trong năm nay chỉ khoảng 3% tổng nguồn cung lưu thông, nhưng doanh thu từ nó đã vượt quá doanh thu năm 2017 đến hơn 70%, theo báo cáo nền tảng phân tích tin tức bitcoin của trang web.

Chỉ tính riêng về giá trị, Bitcoin sẽ phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong vài tuần tới.Tuy nhiên, khi cộng thêm chi phí giao dịch, cộng đồng khai thác đã vượt qua mốc doanh thu đáng kể đó.

Doanh thu hàng tháng trong năm 2018 phản ánh mạnh mẽ biến động giá của BTC, tháng 1 cho thấy Miner gặt hái tổng phần thưởng vượt quá 1 tỷ đô khi giá của đồng này vẫn trên mức $10,000 - với khối lượng giao dịch tăng cao, dẫn đến mức phí tốt hơn.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Tuy nhiên, do giá cả, khối lượng giao dịch giảm, thị trường biến động nhẹ, tháng 10 được cho là doanh thu thấp nhất trong năm, miner tạo ra lợi nhuận chỉ hơn 350 nghìn đô. Đây là một trong 3 tháng (cùng với tháng 9 và tháng 6) có doanh thu thấp hơn mốc 400 nghìn đô.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy rằng một số bể khai thác (Pool) đã có thể gặt hái phần thưởng (reward) khá hơn thông qua việc tăng phần thưởng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, các mỏ khai thác với phí tiêu thụ điện năng thấp cũng hưởng lợi nhuận ổn định cho đến thời điểm hiện tại.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Theo tính toán của Diar, khách hàng sử dụng năng lượng giá rẻ vẫn hoạt động với mức chi phí/phần thưởng là 59% phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của các bể khai thác, mặc dù có thể chi thêm phí cho những vấn đề khác như nhân viên, thiết bị,…

Tất cả đã vẽ nên viễn cảnh khai thác trong suốt năm 2018, thị trường Bitcoin nơi mà khai thác cá nhân không còn khả thi. Hashrate Power cần cho mạng lưới khởi chạy tăng lên để lại nhiều bận tâm lớn. Điều này phần nào được phản ánh sự sụt giảm doanh thu của các nhà sản xuất card đồ họa, doanh thu dường như không mấy hồi phục trong hoàn cảnh thị trường ảm đạm của năm 2018.

Bạn đang xem: Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ