Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Philippine cấp chính sách thuế cho 10 công ty tiền mã hoá tại đặc khu kinh tế Cagayan

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 96 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Philippines đã tuyên bố sẽ cho phép mười công ty tiền mã hoá hoạt động trong một Khu Kinh tế đặc biệt ở Cagayan.
Chính phủ Philippines đã tuyên bố sẽ cho phép mười công ty tiền mã hoá hoạt động trong một Khu Kinh tế đặc biệt ở Cagayan


Theo tuyên bố ban hành ngày 25 tháng 4 năm 2018, các doanh nghiệp không chỉ hoạt động theo các quy định tự do trong khu kinh tế mà còn tận dụng một số ưu đãi thuế do chính phủ mang lại để thúc đẩy tăng trưởng việc làm trong nước.

Khu vực kinh tế đặc biệt Cagayan


Raul Lambino, người đứng đầu Ban Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA) điều hành khu kinh tế, cho biết, “Chúng tôi chuẩn bị cấp phép cho mười sàn giao dịch tiền mã hoá”.

Theo bigcoinvietnam Các công ty bên trong các khu kinh tế có thể tham gia vào bất kỳ khía cạnh nào của kinh doanh tiền mã hoá , bao gồm khai thác thương mại, cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ blockchain và lưu trữ các dịch vụ coin ban đầu. Tuy nhiên, các công ty hoạt động liên quan đến sàn giao dịch tiền mã hoá sẽ buộc phải giao dịch từ tiền fiat thành tiền mã hoá ở các quốc gia khác để tuân thủ quy định mới.

Trước đó, các doanh nghiệp công nghệ và các công ty khởi nghiệp muốn xin giấy phép làm việc tại các khu kinh tế phải có kế hoạch đầu tư ít nhất 1 triệu đô la trong vòng hai năm và trả tiền đến $ 100,000 hàng năm như lệ phí cấp giấy phép.

Nơi cấp thẩm quyền là một tập đoàn do chính phủ sở hữu và kiểm soát được giao nhiệm vụ quản lý Khu kinh tế Cagayan. Việc thành lập và hoạt động của các khu kinh tế ở Philippines được quy định theo Đạo luật Khu kinh tế đặc biệt Cagayan năm 1995.

Quy định tiền về tiền hoá ở Philippines


Vào ngày 29 tháng 1 năm 2018, Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Philippines đã thông báo rằng họ sẽ phát triển các luật và quy định mới cho giao dịch tiền điện tử. SEC cho biết cần có sự rõ ràng hơn về giao dịch tiền mã hoá cũng như để bảo vệ tiền đầu tư.

Ủy viên SEC, Emilio Aquino, nói rằng phiên bản cuối cùng của các luật này sẽ được áp dụng vào cuối năm 2018:
"Chúng tôi cần phải hành động vì các dịch vụ (ICO) đang nảy mầm đặc biệt vào năm 2017. Chúng tôi muốn đưa ra các quy định riêng của mình."
Ngân hàng Trung ương Philippines hiện đang trong quá trình xem xét các ứng dụng được gửi bởi các công ty đang tìm cách thành lập các sang giao dịch tiền mã hoá trong nước. Do các nhà khai thác bây giờ có thể chọn đăng ký trong các SEZ này, họ cũng có thể hưởng lợi từ việc cắt giảm thuế được ưu đãi bởi chính phủ.


Điều này có ý nghĩa gì đối với ngành công nghiệp mã hoá ở Philippines


Philippines là một trong những nhà quản lý đầu tiên của bitcoin. Quyết định cấp tư cách pháp lý cho 10 công ty kỹ thuật số từ ngành công nghiệp tiền mã hoá và công nghệ blockchain có thể chứng minh là một bước đệm quan trọng cho hệ sinh thái. Vào năm 2017, Nhật Bản cũng đã đưa ra các luật chính cho các sàn giao dịch tiền mã hoá hoạt động trong nước. Mặt khác, mặc dù, một số nước châu Á đã áp dụng một cách tiếp cận thận trọng hơn cho vấn đề này.
Tuy nhiên, trưởng nhóm công nghệ thông tin chính của BSP BSP Melchor Plabasan cho biết: “Chúng tôi không xác nhận tiền mã hoá như một loại tiền tệ vì nó không phải là tiền tệ. Chúng tôi chỉ điều chỉnh bitcoin hoặc tiền mã hoá khi được sử dụng trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính như chuyển tiền và thanh toán. ”

Những động thái cho thấy sự công nhận từ phía chính phủ Philippines dành cho tiền mã hoá, dù trong hoàn cảnh các quốc gia khác trong khu vực vẫn đang hết sức thận trọng với đồng tiền này.

Bạn đang đọc bài: Chính phủ Philippine cấp chính sách thuế cho 10 công ty tiền mã hoá tại đặc khu kinh tế Cagayan tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ