Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Philippines sẽ cho phép 10 công ty tiền mã hóa hoạt động trong Đặc khu kinh tế Cagayan

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 827 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một số nguồn tin gần đây, Chính phủ Philippines tuyên bố  sẽ chuyển sang cho phép 10 công ty kinh doanh tiền mã hóa  và các công ty  blockchain hoạt động  trong Đặc  khu kinh tế  Cagayan của mình. Bằng cách làm như vậy, các công ty này sẽ cung cấp cho chính phủ Philippines những nguồn lợi để cải thiện  tài chính vì họ có thể tận dụng  những lợi thế từ  thuế.

Chính phủ Philippines

Chính ph Philippines s cho phép 10 công ty tin mã hóa hot đng trong Đc  khu kinh tế Cagayan ca mình.

Trong nỗ lực tạo việc làm và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước tiến lên, Chính phủ Philippines tuyên bố sẽ đưa 10 công ty  kinh doanh tiền mã hóa và  công ty blockchain đi trước để tận dụng những  lợi thế về thuế và các lợi ích khác bằng cách  cho phép 10 công ty này hoạt động trong  đặc khu kinh tế  Cagayan của mình.

mục tiêu  thúc đẩy nền kinh tế của đất nước tiến lên

Chính ph Philippines vi mc tiêu  thúc đy nn kinh tế ca đt nước tiến lên và vươn tm  sánh vai cùng các cường quc quc tế

Đc khu kinh  tế Cagayan

Các công ty nhận giấy phép hoạt động trong khu kinh tế đặc biệt của đất nước là những công ty đầu tiên được cấp giấy phép đó. Hơn nữa, họ đã nhận được một khoảng không rộng lớn cho hoạt động của họ, như Giám đốc của CEZA Raul Lambino tiếp tục nói:

“Chúng tôi sp cp giy phép 10 nn tng đ giao dch  tin mã hóa. H là người Nht, Hng Kông, Mã Lai, và người Hàn Quc […]; h có th đi vào khai thác tin mã hóa, các dch v gi vn ban đu, hoc h có th đi tham gia vào các sàn giao dch”.

Ban Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA) là một công ty thuộc sở hữu của Chính phủ có nhiệm vụ giám sát và quản lý khu kinh tế đặc biệt Cagayan, nơi các công ty được phép  hoạt động.

Nó không d hot đng như bn nghĩ

Đầu năm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho biết họ đang nỗ lực phát triển các quy định pháp lý để giảm rủi ro liên quan đến các loại tiền mã hóa cũng như  tăng cường  các biện pháp bảo vệ tránh các trường hợp tấn công của bọn tội phạm.

Có vẻ như CEZA cũng đang thực hiện các hành động nghiêm túc trong vấn đề này, vì các yêu cầu về tài chính đối với một công ty để thiết lập các hoạt động trong khu kinh tế đặc biệt không còn được dễ dàng chấp nhận như trước. Các bên quan tâm phải cam kết đầu tư tối thiểu 1 triệu đô la trong khoảng thời gian 2 năm và phải trả tối đa 100.000 đô la phí  cho giấy phép.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  của Philippines

y ban Chng khoán và Giao dch  ca Philippines đang n lc phát trin các quy đnh pháp lý đ gim ri ro cho th trường crypto

Tuy nhiên, nhìn chung thái độ của đất nước đối với lĩnh vực tiền mã hóa  có vẻ khá tích cực. Lambino cũng đã đề cập rằng CEZA đang nhắm đến việc thiết lập tiềm năng của một trường đại học công nghệ tài chính và blockchain trong khu kinh tế nhằm nỗ lực cung cấp lực lượng lao động thích hợp cho các công ty mới được thông qua.

Nhưng hiện nay danh tính  của các công ty  này còn đang là một dấu chấm hỏi khi nó chưa được tiết lộ. Nó cũng đáng chú ý là ngân hàng trung ương của Philippines vẫn chưa xác nhận việc sử dụng tiền mã hóa. Đồng thời, thượng nghị sĩ của đất nước Leila de Lima cũng kêu gọi cảnh giác và trừng phạt luật pháp nghiêm ngặt hơn cho các tội phạm liên quan đến các hoạt động trộm cắp tài sản mã hóa.

Từ những dẫn chứng trên có thể chứng minh được rằng  rằng đất nước  Philippines rõ ràng là  đã trưởng thành và hiểu rõ về  vấn đề của thị trường tiền mã hóa  và  chính phủ của nước này đang  nỗ lực để thực hiện các bước  đi tích cực nhằm  điều chỉnh nó theo cách tốt nhất có thể.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Chính phủ Philippines sẽ cho phép 10 công ty tiền mã hóa hoạt động trong Đặc khu kinh tế Cagayan tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ