Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Philippines sẽ cho phép 10 công ty tiền mã hóa hoạt động trong Đặc khu kinh tế Cagayan

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 903 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một số nguồn tin gần đây, Chính phủ Philippines tuyên bố  sẽ chuyển sang cho phép 10 công ty kinh doanh tiền mã hóa  và các công ty  blockchain hoạt động  trong Đặc  khu kinh tế  Cagayan của mình. Bằng cách làm như vậy, các công ty này sẽ cung cấp cho chính phủ Philippines những nguồn lợi để cải thiện  tài chính vì họ có thể tận dụng  những lợi thế từ  thuế.

Chính phủ Philippines

Chính ph Philippines s cho phép 10 công ty tin mã hóa hot đng trong Đc  khu kinh tế Cagayan ca mình.

Trong nỗ lực tạo việc làm và thúc đẩy nền kinh tế của đất nước tiến lên, Chính phủ Philippines tuyên bố sẽ đưa 10 công ty  kinh doanh tiền mã hóa và  công ty blockchain đi trước để tận dụng những  lợi thế về thuế và các lợi ích khác bằng cách  cho phép 10 công ty này hoạt động trong  đặc khu kinh tế  Cagayan của mình.

mục tiêu  thúc đẩy nền kinh tế của đất nước tiến lên

Chính ph Philippines vi mc tiêu  thúc đy nn kinh tế ca đt nước tiến lên và vươn tm  sánh vai cùng các cường quc quc tế

Đc khu kinh  tế Cagayan

Các công ty nhận giấy phép hoạt động trong khu kinh tế đặc biệt của đất nước là những công ty đầu tiên được cấp giấy phép đó. Hơn nữa, họ đã nhận được một khoảng không rộng lớn cho hoạt động của họ, như Giám đốc của CEZA Raul Lambino tiếp tục nói:

“Chúng tôi sp cp giy phép 10 nn tng đ giao dch  tin mã hóa. H là người Nht, Hng Kông, Mã Lai, và người Hàn Quc […]; h có th đi vào khai thác tin mã hóa, các dch v gi vn ban đu, hoc h có th đi tham gia vào các sàn giao dch”.

Ban Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA) là một công ty thuộc sở hữu của Chính phủ có nhiệm vụ giám sát và quản lý khu kinh tế đặc biệt Cagayan, nơi các công ty được phép  hoạt động.

Nó không d hot đng như bn nghĩ

Đầu năm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho biết họ đang nỗ lực phát triển các quy định pháp lý để giảm rủi ro liên quan đến các loại tiền mã hóa cũng như  tăng cường  các biện pháp bảo vệ tránh các trường hợp tấn công của bọn tội phạm.

Có vẻ như CEZA cũng đang thực hiện các hành động nghiêm túc trong vấn đề này, vì các yêu cầu về tài chính đối với một công ty để thiết lập các hoạt động trong khu kinh tế đặc biệt không còn được dễ dàng chấp nhận như trước. Các bên quan tâm phải cam kết đầu tư tối thiểu 1 triệu đô la trong khoảng thời gian 2 năm và phải trả tối đa 100.000 đô la phí  cho giấy phép.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  của Philippines

y ban Chng khoán và Giao dch  ca Philippines đang n lc phát trin các quy đnh pháp lý đ gim ri ro cho th trường crypto

Tuy nhiên, nhìn chung thái độ của đất nước đối với lĩnh vực tiền mã hóa  có vẻ khá tích cực. Lambino cũng đã đề cập rằng CEZA đang nhắm đến việc thiết lập tiềm năng của một trường đại học công nghệ tài chính và blockchain trong khu kinh tế nhằm nỗ lực cung cấp lực lượng lao động thích hợp cho các công ty mới được thông qua.

Nhưng hiện nay danh tính  của các công ty  này còn đang là một dấu chấm hỏi khi nó chưa được tiết lộ. Nó cũng đáng chú ý là ngân hàng trung ương của Philippines vẫn chưa xác nhận việc sử dụng tiền mã hóa. Đồng thời, thượng nghị sĩ của đất nước Leila de Lima cũng kêu gọi cảnh giác và trừng phạt luật pháp nghiêm ngặt hơn cho các tội phạm liên quan đến các hoạt động trộm cắp tài sản mã hóa.

Từ những dẫn chứng trên có thể chứng minh được rằng  rằng đất nước  Philippines rõ ràng là  đã trưởng thành và hiểu rõ về  vấn đề của thị trường tiền mã hóa  và  chính phủ của nước này đang  nỗ lực để thực hiện các bước  đi tích cực nhằm  điều chỉnh nó theo cách tốt nhất có thể.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Chính phủ Philippines sẽ cho phép 10 công ty tiền mã hóa hoạt động trong Đặc khu kinh tế Cagayan tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain