Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Thái Lan triển khai công nghệ Blockchain của Ether trên chương trình KYC (Hướng dẫn xác minh danh tính)

Đăng bởi: Maria  - 19/02/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Thái Lan triển khai công nghệ Blockchain của Ether trên chương trình KYC (Hướng dẫn xác minh danh tính)

Thái Lan có thể là đất nước đầu tiên chính thức triển khai công nghệ blockchain

Bản Tin tức đã phát trong ngày hôm nay cho rằng Omise (công ty đứng sau dự án OmiseGO) và Bộ thông tin tài chính của Thái Lan đã ký một Biên bản ghi nhớ.

  Đó là một động thái cho thấy các bên hợp tác để phát triển mở rộng hệ thống xác minh danh tính toàn quốc và hệ thống thanh toán trực tuyến.

 Chính phủ Thái Lan sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của Omise để cung cấp cho người dân quốc gia số ID,  nó hy vọng sẽ làm giảm hành vi gian lận trực tuyến và giúp bảo vệ người tiêu dùng. Nó cũng hy vọng rằng hệ thống sẽ làm cho các giao dịch trực tuyến thuận tiện hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn cho người dùng cuối.

 

Người sáng lập OmiseGO Jun Hasegawa đã thông báo  trên trang Twitter họ sẽ  tập trung vào các điểm mạnh của công nghệ blockchain có thể tác động tích cực đối với công dân Thái Lan.

 

Mặc dù bản tin tức có thể chỉ ra trường hợp sử dụng chính đầu tiên cho một blockchain, vẫn còn những câu hỏi liên quan đến khả năng của công nghệ là khả năng mở rộng của quy mô về kích thước này. Hiện tại, mọi hoạt động trên nền tảng Blockchain Ethereum phải trải qua một quá trình xác nhận và hệ thống không thể xử lý số lượng công việc  mà theo nhu cầu cho nền tảng quốc gai mở rộng. OmiseGo đã làm việc với các nhà phát triển Ethereum để giải quyết vấn đề này một cách chính xác, nhằm mục đích tiếp cận với các giải pháp như Plasma

 

Tuần trước OmiseGO cũng tham gia vào việc ra mắt Quỹ cộng đồng Ethereum, một nỗ lực hợp tác giữa các dự án xây dựng trên mạng Ethereum, nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự phát triển đang tăng lên, với triển vọng áp dụng chính thức trở nên rõ ràng hơn khi công nghệ blockchain phát triển ngày càng phổ biến. Liệu mạng lưới của Ethereum có thể phù hợp với những mong đợi của dân yêu thích công nghệ blockchain đặt ra kỳ vọng, nhưng có khả năng chúng ta sẽ tìm ra giải pháp trong năm nay.

 Các chính phủ trên toàn cầu đang cân nhắc những lợi ích của công nghệ blockchain, với các đồng tiền mã hóa quốc gia được xem xét từ Senegal đến Scotland. Trong khi những lợi ích đồng tiền mã hóa của quốc gia được xem xét, việc triển khai công nghệ blockchain này có thể sẽ mất vài năm.

 Như các đối tác như  trong bảng thông tin ngày hôm nay tuy nhiên có thể thấy tích hợp coogn nghệ blockchain nhanh hơn nhiều. Xác minh danh tính kỹ thuật số là một mối quan tâm trọng điểm đối với các chính phủ, những người đang lo lắng cho rằng đồng tiền mã hóa cryptocurrency sẽ là cách cho mỗi cá nhân có thể phá vỡ pháp luật tài chính. Omise hợp tác với các quan chức Thái Lan trong lĩnh vực này có thể nhìn thấy sự vượt trội xa so với các nền tảng đối thủ, và nếu cơ sở hạ tầng có thể hỗ trợ, nếu đạt nó sẽ coi là xu hướng chủ đạo.

 

Theo nguồn tin từ Telegram

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ