Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Thái Lan triển khai công nghệ Blockchain của Ether trên chương trình KYC (Hướng dẫn xác minh danh tính)

Đăng bởi: Maria  - 19/02/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Chính phủ Thái Lan triển khai công nghệ Blockchain của Ether trên chương trình KYC (Hướng dẫn xác minh danh tính)

Thái Lan có thể là đất nước đầu tiên chính thức triển khai công nghệ blockchain

Bản Tin tức đã phát trong ngày hôm nay cho rằng Omise (công ty đứng sau dự án OmiseGO) và Bộ thông tin tài chính của Thái Lan đã ký một Biên bản ghi nhớ.

  Đó là một động thái cho thấy các bên hợp tác để phát triển mở rộng hệ thống xác minh danh tính toàn quốc và hệ thống thanh toán trực tuyến.

 Chính phủ Thái Lan sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của Omise để cung cấp cho người dân quốc gia số ID,  nó hy vọng sẽ làm giảm hành vi gian lận trực tuyến và giúp bảo vệ người tiêu dùng. Nó cũng hy vọng rằng hệ thống sẽ làm cho các giao dịch trực tuyến thuận tiện hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn cho người dùng cuối.

 

Người sáng lập OmiseGO Jun Hasegawa đã thông báo  trên trang Twitter họ sẽ  tập trung vào các điểm mạnh của công nghệ blockchain có thể tác động tích cực đối với công dân Thái Lan.

 

Mặc dù bản tin tức có thể chỉ ra trường hợp sử dụng chính đầu tiên cho một blockchain, vẫn còn những câu hỏi liên quan đến khả năng của công nghệ là khả năng mở rộng của quy mô về kích thước này. Hiện tại, mọi hoạt động trên nền tảng Blockchain Ethereum phải trải qua một quá trình xác nhận và hệ thống không thể xử lý số lượng công việc  mà theo nhu cầu cho nền tảng quốc gai mở rộng. OmiseGo đã làm việc với các nhà phát triển Ethereum để giải quyết vấn đề này một cách chính xác, nhằm mục đích tiếp cận với các giải pháp như Plasma

 

Tuần trước OmiseGO cũng tham gia vào việc ra mắt Quỹ cộng đồng Ethereum, một nỗ lực hợp tác giữa các dự án xây dựng trên mạng Ethereum, nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự phát triển đang tăng lên, với triển vọng áp dụng chính thức trở nên rõ ràng hơn khi công nghệ blockchain phát triển ngày càng phổ biến. Liệu mạng lưới của Ethereum có thể phù hợp với những mong đợi của dân yêu thích công nghệ blockchain đặt ra kỳ vọng, nhưng có khả năng chúng ta sẽ tìm ra giải pháp trong năm nay.

 Các chính phủ trên toàn cầu đang cân nhắc những lợi ích của công nghệ blockchain, với các đồng tiền mã hóa quốc gia được xem xét từ Senegal đến Scotland. Trong khi những lợi ích đồng tiền mã hóa của quốc gia được xem xét, việc triển khai công nghệ blockchain này có thể sẽ mất vài năm.

 Như các đối tác như  trong bảng thông tin ngày hôm nay tuy nhiên có thể thấy tích hợp coogn nghệ blockchain nhanh hơn nhiều. Xác minh danh tính kỹ thuật số là một mối quan tâm trọng điểm đối với các chính phủ, những người đang lo lắng cho rằng đồng tiền mã hóa cryptocurrency sẽ là cách cho mỗi cá nhân có thể phá vỡ pháp luật tài chính. Omise hợp tác với các quan chức Thái Lan trong lĩnh vực này có thể nhìn thấy sự vượt trội xa so với các nền tảng đối thủ, và nếu cơ sở hạ tầng có thể hỗ trợ, nếu đạt nó sẽ coi là xu hướng chủ đạo.

 

Theo nguồn tin từ Telegram

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ