Gửi bài viết tới BigCoin

Chính phủ Úc phân bổ AU $ 700,000 để phát triển các khoản thanh toán phúc lợi Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 102 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan Chuyển đổi Số Hóa (DTA), một bộ phận chính phủ Úc hỗ trợ thông tin và dịch vụ của chính phủ trực tuyến, sẽ khám phá những cách thức mới trong đó công nghệ blockchain có thể cung cấp các dịch vụ của chính phủ, với số tiền $ 700,000 ($ 525,710) được phân bổ trong ngân sách 2018-19.

Để bắt đầu, DTA sẽ ưu tiên nghiên cứu của mình với mục đích đưa vào công nghệ blockchain để phân phối các khoản thanh toán phúc lợi. Cơ quan chính phủ cũng sẽ xem xét Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng máy móc để tự động hóa các dịch vụ của chính phủ.

 

DTA khám phá các ứng dụng hiện tại của công nghệ Blockchain

 

Nhiệm vụ để thúc đẩy sự phát triển yêu cầu DTA thăm dò công nghệ sổ kế toán hiện có (DLT) sử dụng các tình huống đặt ra trong chính phủ và khu vực tư nhân, làm nổi bật  vai trò Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX), cơ quan đã thí điểm DLT trong hơn hai năm để kết hợp nó với việc trao đổi chứng khoán.

 

Vào năm 2017, ASX đã công bố để chuyển đổi Hệ thống đăng ký hiện tại (CHESS) bằng công nghệ blockchain được phát triển bởi công ty Blockchain của Mỹ dựa trên tài sản số hóa.

 

Randall Brugeaud, Phó Thống kê tại Cục Thống kê Úc và hiện đang là Giám đốc điều hành tại DTA, cho biết:

 

"Kế hoạch của chúng tôi là tìm kiếm các tình huống sử dụng trên khắp Khối thịnh vượng chung với trọng tâm ban đầu về hệ thống phân phối thanh toán phúc lợi, sau đó làm việc với tiêu chuẩn dịch vụ số hóa của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu người dùng để có một mẫu thử nghiệm vào cuối tài chính tiếp theo năm."

 

Tại hội nghị CeBIT ngày 16 tháng 5, Brugeaud đã chỉ ra rằng sau khi nghiên cứu các ttình huống sử dụng DLT hiện tại của các doanh nghiệp tư nhân và chính phủ, DTA sẽ phát triển một nguyên mẫu nhằm phá vỡ hệ thống phân phối thanh toán phúc lợi bằng công nghệ blockchain. Nguyên mẫu được hình dung có sẵn vào giữa năm 2019.

 

Brugeaud nói: “Chúng tôi cũng sẽ xây dựng trên công việc được thực hiện trên toàn bộ chính phủ, chẳng hạn như công việc của CSIRO về sổ cái phân phối”.

 

Dịch vụ chính phủ số hoá  bằng blockchain với DLT

 

Trong một nỗ lực để cung cấp các dịch vụ chính phủ và số hóa hiệu quả, DTA sẽ nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo và nghiên cứu máy, để triển khai nó cho nhiều dịch vụ của chính phủ, đồng thời cắt giảm quy trình chuyên sâu về quan liêu.

 

 

Để tham khảo thử nghiệm với Trí tuệ nhân tạo, Brugeaud nói, “Chúng tôi đang xem xét cách các công nghệ này có thể cung cấp các kênh dịch vụ tự động gần gũi hơn với trải nghiệm của con người; điều này có thể bao gồm các trò chuyện thông minh hoặc các kênh hỗ trợ giọng nói được chứng minh là có hiệu quả trong các lĩnh vực khác. ”

 

Trong một nỗ lực để số hóa và tự động hoá các dịch vụ của chính phủ, chính phủ Úc đang đầu tư mạnh vào các chương trình nghiên cứu blockchain, tạo cho mình một sự thúc đẩy để đi trước. Mục đích  có thể nhìn thấy trong ngân sách năm tài chính 2018-19 với việc chính phủ đã cam kết phân bổ 300 triệu đô la trong bốn năm để phá vỡ hệ thống thanh toán phúc lợi.

 

Thí điểm nền tảng blockchain Govpass dự kiến cho tháng 10 năm 2018

 

Tháng 10 năm 2018 là ngày dự kiến cho một thử nghiệm Govpass của DTA, sẽ hoạt động trên danh tính số để thực hiện các giao dịch với chính phủ thân thiện với người dùng hơn. Đối với các dịch vụ của chính phủ, có rất nhiều chi tiết và đường dẫn đăng nhập khác nhau, nhưng chúng sẽ được cô đọng thành một danh tính duy nhất có thể được sử dụng trên các dịch vụ của chính phủ.

 

Brugeaud đã nêu trên Govpass:

 

“Với đặc tính số hóa, quá trình kéo dài một tháng hiện tại sẽ bị thu hẹp thành phút, mà không phải rời khỏi máy tính. Thí điểm sẽ có vào tháng 10 năm 2018. Sau đó, chúng tôi sẽ dần dần đưa các dịch vụ khác trực tuyến, bao gồm quản lý tài trợ, đăng ký kinh doanh, dịch vụ sinh viên và một số dịch vụ của Centrelink. ”

 

Một nền tảng mới sẽ bảo vệ danh tính người dùng, bao gồm hai thành phần chính; nhà cung cấp trao đổi và nhận dạng. Bộ Dịch vụ Nhân lực sẽ tạo thuận lợi cho việc trao đổi giữa các nhà cung cấp nhận dạng và các dịch vụ. Brugeaud làm rõ thêm, "Trao đổi sẽ rất quan trọng trong việc bảo vệ quyền riêng tư ... các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không thấy bất kỳ thông tin nhận dạng của người dùng và [ngược lại]."

 

Bộ việc làm và lương hưu của Vương quốc Anh (DWP), chịu trách nhiệm phân phối các khoản thanh toán phúc lợi, cũng đã thử nghiệm công nghệ blockchain để khám phá hiện đại hóa hệ thống thanh toán phúc lợi của mình vào năm 2016, theo báo cáo của BTCManager.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Chính phủ Úc phân bổ AU $ 700,000 để phát triển các khoản thanh toán phúc lợi Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ