Gửi bài viết tới BigCoin

Chính quyền Trung Quốc đã đóng cửa thành công tất cả các doanh nghiệp ICO và Crypto tại Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/04/2018 - 501 lượt xem
Chia sẻ
 

Trung Quốc đã tuyên bố tổng chiến tranh môi trường tiền tệ mã hóa địa phương bằng cách ban hành lệnh cấm cho các dự án ICO và tiền mã hóa như bitcoin và các altcoin khác vào cuối năm 2017. Mới đây, chính quyền Trung Quốc đã tuyên bố hoàn toàn chiến thắng, tất cả các doanh nghiệp liên quan đã thực sự bị nghiền nát.

Các dự án ICO và tiền mã hóa tại Trung Quốc đã thực sự bị nghiền nát

Các dự án ICO và tiền mã hóa tại Trung Quốc đã thực sự bị nghiền nát

Theo dõi sát sao các nhà gây quỹ

Theo Reuters, các cơ quan quản lý tài chính lớn ở quốc gia châu Á, bao gồm cả Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), đã cam kết sẽ theo dõi sát sao các công ty cho vay tư nhân, các công ty chứng khoán và các công ty giao dịch tương lai. Các kế hoạch này được thực hiện như một nỗ lực để đàn áp các hoạt động gây quỹ tham nhũng cũng như đảm bảo các doanh nghiệp không tính lãi suất cho các nhà đầu tư.

Sự khởi đầu của Trung Quốc vào lĩnh vực này không nghi ngờ gì, đều liên quan đến những người chơi xấu lợi dụng bản chất phi tập trung và không được kiểm soát của không gian tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu vào cuối năm. Trung Quốc, một cựu thủ đô crypto của thế giới, chiếm hơn 75% khối lượng tiền mã hóa toàn cầu, đã làm rung chuyển thế giới vào ngày 4 tháng 9 năm 2017, khi ban hành lệnh cấm bitcoin trong khu vực. Vào thời điểm đó, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ là thời điểm kết thúc của đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới khi mà sau đó đã có một đợt giảm giá mạnh cho đồng tiền này.

"Chỉ có một điều mà chúng ta nên làm bây giờ, và đó là đứng và xem Bitcoin sẽ chết và trôi nổi trên dòng sông như một xác chết" phó chủ tịch PBoC, Gongsheng Pan, vào năm 2017.

Đáng chú ý, các thị trường tiền mã hóa đã vượt qua cuộc khủng hoảng lớn và giá bitcoin đã phục hồi và đạt 20 nghìn USD trong năm đó. Vào ngày 5 tháng 2 năm 2018, BTCManager đưa tin rằng chính quyền Trung Quốc đang nỗ lực thực thi lệnh cấm trên các nền tảng giao dịch tiền mã hóa trong nước và nước ngoài vẫn tồn tại trong nước, bao gồm cả các sàn giao dịch OTC và các nền tảng giao dịch bitcoin p2p.Bất chấp những nỗ lực đáng kể từ chính phủ để chặn tất cả các hình thức hoạt động liên quan đến tiền mã hóa trong nước, nhưng các công dân vẫn tìm cách ăn 'trái crypto' bị cấm.

ICO bị cấm

Các ICO bất hợp pháp bị cấm

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2018, các tin tức truyền tải rằng các nhà chức trách đã tiến hành các hoạt động quy định của họ bằng cách ngăn chặn các tài khoản truyền thông xã hội của một số sàn giao dịch, sau khi phát hiện ra công dân vẫn tham gia vào các dự án ICO và giao dịch crypto qua các kênh truyền thông xã hội.

Vẫn quan tâm đến việc tạo đồng tiền mã hóa độc quyền quốc gia

Các hoạt động quy định khắc nghiệt có thể không hoàn toàn không được kết nối với lợi ích của quốc gia trong việc phát triển đồng tiền mã hóa độc quyền. Trung Quốc nhận thức rõ về lợi ích vốn có của đồng tiền dựa trên blockchain, và họ đã thành công trong việc tạo ra một môi trường bất lợi cho các đồng tiền phi tập trung. Do đó, nếu họ cuối cùng cho ra mắt đồng Yuan kỹ thuật số của mình, thì đồng tiền mã hóa tập trung này sẽ không phải cạnh tranh với các đồng crypto khác như Bitcoin Cash hoặc Litecoin.

 “Sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số đang cần những đồng tiền mã hóa do ngân hàng trung ương phát hành nhiều hơn bao giờ hết. Điều quan trọng là đẩy nhanh việc nghiên cứu và phát hành,” Yao Qian, trưởng nhóm nghiên cứu PBoC cho biết vào tháng 11 năm 2017.

Cho dù Trung Quốc có thích hay không, thì không thể phủ nhận không có gì có thể ngăn chặn cuộc cách mạng bitcoin. Hoặc là bạn tham gia vào trào lưu của xu hướng hoặc bị bỏ lại phía sau.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Chính quyền Trung Quốc đã đóng cửa thành công tất cả các doanh nghiệp ICO và Crypto tại Trung Quốc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ